เมนู
กดที่นี่เพื่อดูสินค้าที่คุณสั่งซื้อ

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

พ่อเลี้ยงผมโคตรแซ่บ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมกับพี่ชาย ก็เป็นเกย์เหมือนกัน ( มาบอกกันตอนหลัง )แต่ในตอนนั้น ไม่รู้ว่าพี่ผมมันก็เป็นเกย์ เพราะมองไม่ออกจริงๆครับ มารู้ก็ตอนวันหนึ่ง ที่ผมไม่ไปโรงเรียน เพราะไม่ค่อยสบาย ก็เลยนอนอยู่ในห้องบ้าน ผม อยู่ที่อุบลครับ อยู่บ้านพ่อเลี้ยง เพราะแม่ผม มีแฟนใหม่ ตอนผมอายุ 9 ขวบ ผมกับพี่ชาย ก็ลยต้องมาอยู่ที่บ้านพ่อเลี้ยง ซึ่งผมเรียกว่า พ่อมิ่งเข้าเรื่องเลยดีกว่ากำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่ง เรียก ไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้องของแก

อ่านต่อ... →

โดนวัยรุ่นของใหญ่จัดเสียว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นคนที่อาศัยอยู่ในปากคลองตลาด ผมจะเป็นคนที่จะชอบออกไปเดินเล่นหรือเที่ยวตอนกลางคืนบ่อยๆ แล้วมีอย่วันหนึ่งผมไปเที่ยวผับกลับมาแล้วลงจากรถกำลังเดินเข้าบ้านซอยแคบๆ ในตลาด แล้วในวระหว่างที่เดินเข้าซอยนั้น ก็มีวัยรุ่นแถวบ้านนั้น นั่งกินเหล้ากันอย่สี่คน แล้วผมก้เดินผ่านไปม่ายคิอาไร ระหว่างที่เดินผ่านตรงกลาง มีคนนึงแซวผมว่า ไปไหนมาคับ น่ารักจัง

อ่านต่อ... →

พิชิตเด็กช่างชายแท้

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ผมอาศัยที่ หอพักชายล้วนมาได้3เดือนแล้วแน่ละต้องมีคนรู้จักบ้างที่ห้องข้างๆผมมีเด็ก ย้ายเข้ามาใหม่2คนจัดว่าหน้าตาดีทั้งคู่ ชัย กับอ้นเป็นพี่น้องกันชัยเรียนช่างกลอุสาหกรรมปี2 ปวช.อ้นเรียนอีเล็กปี1ทีวิทยาลัยการอาชีพ วันนี้ผมมาวิ่งตามปกติก็เจอทั้งคู่เล่นบอลอยู่เราต่างก็ยิ้มให้กัน เมื่อกลับถึงบ้านเห็นห้องชัยเปิดอยู่ก็เลยไปทักทาย จึงรู้ว่า2คนนี้ ไม่มีทีวีดูผมเลยชวนมาที่ห้องดูทีวี หลังจากนั้นเราก็สนิทกันมากขึ้นทุกวัน2พี่น้องจะมาดูทีวีนอนเล่นที่ห้องผม

เมื่อติด HIV จะคิดบวกได้อย่างไร อ่านต่อที่นี่

อ่านต่อ... →

ดมกางเกงในนักตะกร้อ ตอน 2

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เล่าเหตุการณ์ต่อมาเลยนะครับ ช่วงใกล้ฝึกงานจบผมตัดสินใจเข้าตีสนิทพี่พีร์กับพี่ศร ให้เครดิตเว็บกรรมกรเป็นแรงบันดาลใจ เล่าเรื่องกินชายแท้บ่อยๆ ก็คือผมเข้าไปคุย กินเบียร์กับพี่เค้าครับ ช่วงแรกแค่แชร์เงินไม่อยากให้เค้าเข้าใจว่าเราเป็นเกย์รุ่มร่ามเดี๋ยวไก่ตื่น หลังๆ พอสนิทกัน ก็แชร์บ้าง เอาของใช้ไปฝากบ้าง เช่นสบู่ แชมพูขวดใหญ่ๆ ที่บ้านผมการเงินไม่ลำบากครับ พ่อแม่ซื้อของให้ตอนมาอยู่ห้องที่นี่เยอะจนเกินความจำเป็น ก็แบ่งๆ ให้พี่เค้าไป ผมอ้างว่าเดี๋ยวก็ฝึกงานจบแล้วของพวกนี้คงไม่ได้ใช้จนหมด ขี้เกียจขนกลับ พี่เค้าดีใจมากเลยครับ แต่ก็คงเค้าใจว่าผมเป็นเด็กต่างจังหวัดขี้เหงาที่เข้ามาตีสนิท ผมยิ่งได้ใจครับ พอเข้าห้องพี่สองคนนี้ได้แล้ว บางครั้งผมได้ดมกางเกงในพี่ๆ แบบยังไม่ซักด้วยนะครับ กลิ่นทั้งฉุนเหงื่อสาบไคล กลิ่นพี่พีร์ออกแนวอับแบบแมนๆ ส่วนกลิ่นพี่ศรออกแนวฉุนๆ หื่นๆ กระตุ้นอารมณ์ครับ

อ่านต่อ... →

ดมกางเกงในนักตะกร้อ ตอน1

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เมื่อไม่กี่ปีก่อนผมไปฝึกงานที่ต่างจังหวัดช่วงใกล้เรียนจบครับ เช่าห้องแถวอยู่ถูกๆ ห้องแถวฝั่งตรงข้ามมีพี่ๆ ผู้ชายอายุประมาณ27-28อยู่ด้วยกันสองคนครับ ไม่ใช่คู่เกย์นะครับเป็นชายแท้เลย คนแรกชื่อพี่พีร์ ตัวขาวเป็นคนเหนือ ไม่ค่อยสูงแต่ล่ำตันครับ หน้าหล่อออกตี๋นักเลง สไตล์ตี๋ใหญ่เลยครับ เวลาขี่มอไซด์ชอบใส่แว่นกันแดดสีชา อีกคนหน้าตาธรรมดาแต่หุ่นดีครับ สูง ตูดใหญ่อูมเป็นลูก

ไปตรวจเชื้อ HIV กันเถอะ

อ่านต่อ... →