เมนู
ตะกร้า

ประสบการณ์เกย์ 18 +

ทหารเรือชายแท้

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นลูกทหารเรือครับบ้านก็อยู่ในค่ายทหาร บ้านก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลเท่าไหร่เดินไป10นาทีก็ถึงครับช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็จะไปเที่ยวเล่นที่ทะเลหาปูหาปลาไปตามประสาทะเลที่นี่จะเป็นหาดหินครับ คนไม่ค่อยมาเล่นน้ำกันเท่าไหร่ จะมีคนมาแคะหอยบ้างถ้าเวลาน้ำลงในตอนเย็นส่วนถ้าน้ำลงตอนบ่ายๆก็จะแทบไม่มีคนเลยส่วนใหญ่ผมก็จะมาเล่นตอนบ่ายๆเพราะมันเงียบดี มีวันหนึ่งผมก็ไปเที่ยวเล่นตามปกติ ก็เจอผู้ชายคนนึงมาลงอวนดักปลาดูท่าทางแล้วน่าจะเป็นทหาร อายุประมาณ 29-30 พี่แกถอดเสื้อเหลือแต่กางเกง

อ่านต่อ... →

พี่บิ๊กของผม

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ย้อนกลับไปตอนที่ผมยังไม่มีแฟน ผมเคยเล่นเอ็มคุยกันกับพี่คนนึง ชื่อพี่บิ๊ก เขาจะชอบส่งคลิปชักว่าวของเขาเองมาให้ผมดู ของเขาใหญ่มาก คุยกันจนวันนึงผมตัดสินใจไปหา ไม่ใช่เพราะเห็นของเขาใหญ่หรอก แต่เพราะคุยกันมานานแล้ว เห็นเขาเสมอต้นเสมอปลายและเขาเป็นคนในเครื่องแบบด้วย ไม่น่าจะหลอกเรา ผมมาถึงก็พบเขาตรงที่เรานัดพบกัน เขามาทั้งเครื่องแบบเลย อุ่นใจมาก ดูแมนดี พี่บิ๊กพาผมมาส่งที่ห้องแล้วกลับไปเข้าเวรต่อ ออกเวรแล้วจึงมาหา พี่บิ๊กกลับมาด้วยชุดเดิม พี่บิ๊กเห็นหน้าผมก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง "หล่อกว่าในรูปนี่หว่า..ไหนดูซิจะหวานมะ"

อ่านต่อ... →

เดิมพันเสียว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เอ็ม เด็กหนุ่มหน้าตาดีเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเรียนวิศวะ ผิวขาวผมยาวกล้ามแน่นโดยเฉพาะหัวไหล่และแขน สุดยอด สูงประมาณ 173 เซ็นเครื่องขนาด 5 ยาว 6 นิ้ว ขอยืมไป 30,000. ไปจ่ายหนี้บอล กำหนดใช้ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 49 ถึงกำหนดไม่มีหน้าตาเศร้ามาเลย ผมก็ยิ้มเลยครับเสร็จ*แน่ ผมถามว่า ?จะเอาอย่างไง? เอ็ม ?แล้วแต่พี่ครับ? ผม ?รู้ใช่ไหม
ว่าพี่เป็นเกย์?

อ่านต่อ... →

โซ้ยหนุ่มออฟฟิศ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อมอคค่าครับปกติผมไม่ค่อยออนไลน์อย่างอื่นนอกจากเฟสบุ๊ค แต่พอดีว่าคืนนี้ผมว่างจัดครับ อารมณ์มันเงี่ยนด้วย ผมรอสอบแค่วันเดียวหนังสือไม่ต้องอ่านแล้ว ผมเลยออนแคมครับ นานทีเล่นทีแต่ถ้าเล่นก็อยากจะได้ 555 ผมเร่งพิมพ์ข้อความเชื้อเชิญไปทันทีครับ "เสือไบครับหาเพื่อนแมนๆเท่านั้น" สักพักก็มีคนทักเข้ามาครับ เราทักทายกันสักพัก เค้าคนนี้ชื่อแบล๊กละกันครับ เป็นคนอีสาน รุ่นพี่ผมสักสามปีได้ ดูจากกล้องที่ไม่ส่องหน้าหุ่นแม่งโคตรเอกซ์อ่ะ ถอดเสื้อโชว์ขอบกางเกงในด้วย

อ่านต่อ... →

เล่นบอลเสร็จ เล่นเสียวต่อ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ กัส อายุ 18 ปีคับ ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนนึงชื่อ ต้น คับ ผมกับต้นเรียนห้องเดียวกันคับ ผมเพิ่งรู้ตัวว่าผมเป็นเกย์ก็ตอนที่ได้เจอกับต้นครั้งแรกตอน ม.4 แหละคับ ต้นเป็นคนตัวขาวสูง คือ หุ่นนักกีฬาอ่ะคับ ผมกับต้นเริ่มสนิทกันจนเรามักจะไปใหนมาใหนด้วยกันเป็นประจำ ต้น เป็นนักฟุตบอลของ รร. ส่วนผมแค่ชอบเล่นเฉยๆน่ะคับ ไอต้นต้องไปซ้อมบอลตอนเย็นทุกวันน่ะคับผมก็จะไปนั่งดูมันซ้อมเพื่อที่จะกลับบ้านพร้อมกันน่ะคับ เพราะบ้านเราอยู่ไกล้ๆกัน ห่างกันแค่ซอยเดียว เราสนิทกันจนสามารถคุยได้ทุกเรื่องน่ะคับ ขนาดเวลาไอต้นจะจีบ ผญ สักคนมันก็จะมาปรึกษาผมตลอด ผมก็ให้คำแนะนำมันตลอดแหละคับ แต่ในใจก้อมีแอบน้ำตซึมอยู่นิดๆ

อ่านต่อ... →