เมนู
ตะกร้า

ประสบการณ์เกย์ 18 +

หนุ่มเหนือลีดาเด็ด

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมได้รู้จักพี่คนหนึ่งชื่อพี่เอ็ม พี่เอ็มเป็นคนสูงขาว ตัวใหญ่แบบนักกีฬา จัดได้ว่าหน้าตาดี ผมเจอครั้งแรกก็แอบชอบซะแล้ว พี่เอ็มเป็นเพื่อนของพี่รหัสผมแกเรียนอยู่วิศวะ แต่ผมเรียนเกี่ยวกับพวกนิเทศนะคับ แต่ไม่รู้เป็นไงแกชอบมานั่งที่คณะประจำ พี่รหัสบอกว่าแกชอบมาหลีสาวที่นี่ผมมาเรียนใหม่ๆก็ยังไม่มีหอพัก อยู่ครับ ตอนแรกอาศัยน้าอยู่ แต่หลังๆประสาวัยรุ่นอยากอยู่คนเดียวเลยขอออกมาอยู่หอ ก็ได้พี่รหัสหาหอพักให้ จนแล้วจนรอดก็ได้มาอยู่หอเดียวกับพี่เอ็ม ห้องใกล้ๆกัน

อ่านต่อ... →

จัดเสียวให้เพื่อนบ้าน

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อเด หน้าตาก็ถือได้ว่าดีทีเดียวแหละครับสาวๆก็มาให้ได้ควงกันมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่เคยทำอะไรไปมากกว่าการจูบนะครับ มันยังไม่ค่อยกล้าเท่าไรนัก เคยอ่านแต่ในหนังสือเท่านั้น ตรงข้ามกับบ้านผมมีครอบครัวนึง ที่สนิทกับที่บ้านผมมาก มีลูกชายอยู่ 4 คนชื่อไม้ มาร์ค มิกซ์ แล้วก็มด พวกนี้ชอบมานอนค้างที่บ้านผม เพราะมีหนังสือการ์ตูนให้อ่านเยอะแตด้วยความเกรงใจของน้าพ่อกับแม่เด็กพวกนี้ เลยอนุญาติให้ไม้กับมาร์ค มาค้างได้ในวันปกติ

อ่านต่อ... →

เสร็จพี่เขยตาน้ำข้าว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

พี่สาวผมกลับมาจากทำงานที่พัทยา พาฝรั่งตาน้ำข้าวรูปหล่อ ผมทองมาที่บ้าน ขับรถเก๋งคันโตมาจอดที่บ้านไม้หลังเก่าผมอยู่บนบ้านชั้นบนรีบวิ่งลงมาหาด้วยความดีใจยกมือไหว้พี่สาวผมพร้อมกับมอง หน้าฝรั่งด้วยหน้างง ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเขาก็ยื่นมือมาขอจับมือผมแล้วเขย่าๆเหมือที่ผมเคยเห็น ในทีวี... ยิ้มฟันสวยซะด้วย

อ่านต่อ... →

จาก 2 เป็น 3 หมู่มันส์ๆ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

หลังจากผมปลดทหารมาแล้วระหว่างรอหางานทำอยู่นั้น ผมก็ใช้เวลาว่างๆไปเที่ยวกับเพื่อนๆบ้างเป็นครั้งคราว จนผมได้รู้จักกับน้องเด็กเสิร์ฟร้านเหล้าปั่นร้านหนึ่ง ชื่อน้องม่อน ซึ่งดูภายนอกไม่รู้เลยว่าเป็นเกย์ จนเพื่อนผมที่มากินร้านนี้บ่อยมันบอก ผมเลยเริ่มสนใจ เพราะน้องม่อนนี่ อายุ 21 ปี เรียนอยู่ปีสุดท้าย เลยทำงานที่นี่เป็นพาร์ทไทม์ น้องม่อนเป็นคนผิวขาว หน้าตาแมนๆ คิ้วเข้ม

อ่านต่อ... →

อาจารย์ผมสุดยอด

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นลูกชาวนาเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ เป็นเด็กที่เค้าเรียกว่าเด็กโควต้าเพื่อมาเรียนวิชาการเกษตรจะได้กลับไปใช้พัฒนาท้องถิ่น ผมเป็นเด็กหอก็ต้องมีประสบการณ์แบบเด็กหอทั่วไป แต่ประสบการณ์ครั้งนี้กับอาจารย์ผมเองครับ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาอาจารย์สุดเดชเรียกผมมาช่วยงานเอกสารที่คณะฯ ก็มีผมกับอาจารย์สุดเดช

อ่านต่อ... →