เมนู
ดูของที่เลือกไว้

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

ฟินริมคลอง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

สมัยที่ผมยังเด็ก ผมเป็นเด็กบ้านนอกคอกนา บ้านของผมอยู่ห่างจากความเจริญ จะอาบน้ำทีก็ต้องไปตักน้ำมาใส่ตุ่มไว้ แต่ด้วยความขี้เกียจของผม ผมจึงมักจะไปอาบน้ำที่คลองแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องเดินไปประมาณครึ่งกิโลฯ แถวนี้ไม่ค่อยมีบ้านคนเพราะว่าเป็นป่ารกมีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากโรงเรียน เย็นมากแล้วฟ้าใกล้มืดผมจึงรีบเดินไปที่คลองเพื่อจะอาบน้ำตามปกติ
ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

อ่านต่อ... →

เพชรกันหยัด

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ตอนนี้ผมเปิดเทอมใหม่ย้ายโรงเรียนผมกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งเราค่อนข้างสนิทกันเพราะมาจากโรงเรียนเดียวกันมันชื่อใหม่และผมก็รู้จักเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อชิพผมกับชิพมักจะแกล้งกันตลอดอยู่มาผมก็มารู้จากใหม่ว่าชิพเป็นแฟนกับแตงโม ผมตกใจมากไม่คิดว่าชิพจะเป็นแฟนกับแตงโมเพราะแต่งโมเป็นผู้หญิงที่อ้วนๆดำๆแต่ความจริงคือชิพกับแตงโมก็เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นอยู่ๆดีๆใหม่ก็ทักไลน์ผมมาบอกว่าใหม่คุยกับชิพตอนนั้นผมก็รู้สึกว่าผมก็ชอบชิพเหมือนกัน

อ่านต่อ... →

หอพักนักกีฬามันส์ๆ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นนักกีฬาโรงเรียนมาตั้งเเต่ม.1เเล้วซึ่งตอนเเรกที่เข้ามาก็เริ่มมีการ สร้างอาคารรวมทั้งพักในโรงเรียนซึ่งโรงเรียนผมเป็นโรงเรียนเดียวในจังหวัด ที่มีหอพักเพราะมีโครงการจะให้เป็นโรงเรียนประจำเขตการศึกษาหอพักสร้างเสร็จ ตอนปิดเทอมม.2 พอเปิดเทมอม.3ก็เริ่มให้เด็กที่จะอยู่หอย้ายเข้ามาได้เเต่คนอยู่หอน้อยเพราะ ส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กในจังหวัดก็จะไปกลับกันมีอยู่หอไม่ถึง100คน ผอ.ก็มีนโยบายให้นักกีฬาอยู่หอฟรีโดยเเจ้งผ่านโค๊ชมากลุ่มผมก็เป็นนักกีฬา

อ่านต่อ... →

คุณอาที่รัก

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องนี้เกิดขึ้นสมัยผมอยู่ ม.ปลายโน่นครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมและพ่อไปจังหวัดระยองกันครับ ไปหาเพื่อนพ่อครับ ผมจะเรียกเพื่อนพ่อว่าอาน่ะครับ อาคนนี้เป็นเจ้าของไร่ครับ ถือว่ารวยทีเดียวบ้านหลังใหญ่ ลูกน้องเพียบ แกอายุประมาณ 60 แล้วครับ แกผิวคล้ำ(คงเพราะตากแดดบ่อยมั้ง) หน้าจีนๆ ตัวสูง มีพุงนิดๆ อวบๆตามภาษาคนแก่อ่ะครับ ช่วงนั้นผมเพิ่งปิดเทอมครับ ตอนนั้นผมอยู่ ม.4 จะขึ้นม.5 ครับปิดเทอมตั้ง 3 เดือน พอไปถึงบ้านอา พ่อก็ไปคุยกับอาครับ อาบอกว่าให้ผมไปนั่งดูทีวีก่อน

อ่านต่อ... →

พ่อและเพื่อนพ่อรอรุม

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

หวัดดีคับผมชื่อเบ้นคับ พ่อผมคับเปนคนแมนมากคับ แล้วยังร่างกายกำยำ มีกล้ามเปนมัดๆ กล้าม เนื้อท้องเปนลอนๆ ผมแอบดูพ่อตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยๆ พ่อมีเพื่อน2คนคับ คนนึงเป็นชาวต่างชาติ ชื่อเฮนรี่คับ เค้าเหมือนพ่อเลยคับ ผิวคล้ำกล้ามเปนมัดๆ ท้องเปนลอนๆ ส่วนอีกคนชื่ออาโชติ เปนเพื่อนอีกคนของเฮนรี่คับ เหมือนกันเปี๊ยบเลยคับ3คนนี้แต่อาโชติผิวขาวกว่า เริ่มกันเลยนะคับ

อ่านต่อ... →


Sale

Unavailable

Sold Out