เมนู
ตะกร้า

ประสบการณ์เกย์ 18 +

แอบเสียวกับกิ๊กแม่

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ครอบครัวผมมีพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศมีหน้าตาและหน้าที่สูงในสังคม คุณแม่จัดอยู่ในระดับคุณนายก็ว่าได้ ส่วนผมสูง 180 เมื่อว่างจากเรียนและติดตามคุณแม่ก็มักจะเก็บตัวอยู่ในห้องส่วนตัวเพราะมีเฟอร์นิเจอร์พร้อม เมื่อตอนอายุผมประมาณ 19 ปี มีผู้ชายเข้ามาติดพันคุณแม่มากแต่ท่านไม่มีทีท่าจะข้องแวะกับใคร วันหนึ่งคุณแม่ได้จัดงานฉลองตำแหน่งที่บ้าน ผมในฐานะลูกชายต้องใส่สูทคอยต้อนรับแขก แขกคุณแม่แต่ละคนจะชมว่าลูกชายสูงหล่อสมาร์ท ผมก็ได้แต่ก้มหัวและไหว้ขอบคุณครับ เวลาผ่านไปแขกเริ่มมีอาการเมามายและเริ่มทะยอยกลับ ผมเริ่มสังเกตุเห็นคุณแม่จะดูแลพูดคุยกับชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 40ปี

อ่านต่อ... →

ได้ล้างแค้นอา สาแก่ใจ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อบีคับ อายุ 16 พ่อแม่แยกทางกัน ผมอยู่กับพ่อ แต่พ่อรับราชการทหารต้องไปอยู่สามชายแดนภาคใต้ ผมต้องอยู่กับอา คือน้องชายพ่อผม แกชื่อเทพ เป็นครูพละสอนว่ายน้ำ พ่อผมไม่อยู่ แกชอบด่าผม ชอบเรียกผมว่าตุ๊ด ทำอะไรช้าเหมือนผู้หญิง บ่นให้ผมทุกวัน แต่ผมต้องเจอแกทั้งในโรงเรียน แล้วก็ที่บ้าน แบบทำอะไรนอกลู่นอกทางไม่ได้เลย ผมอึดอัดมาก มาวันที่หนักที่สุด แกเข้าห้องผมแล้วมาเจอนิตยสาร Hey ผมแอบซื้อมาดู

อ่านต่อ... →

แซ่บเสียวคนงานก่อสร้าง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ตอนนั้นผมอายุ 16 แถวบ้านผมมีการสร้างตึกแถวไม่ห่างจากบ้านผมมากนัก ผมก็ชอบไปนั่งดูคนงานเขามาก่อสร้างกัน แต่ละคนแมนๆ หุ่นล่ำๆกันทั้งนั้น ก็ได้แต่มองและเดินเฉียดๆ ส่วนเย็นๆผมก็ชอบไปดูเขาอาบน้ำ แต่ไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆหรอกครับ กลัวต่างๆนานา

อ่านต่อ... →

ประสบการณ์ของผมกับอา

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมสนิทกะอาของผมมากเลย และผมก้อแอบชอบอาของผมมาก อยากเป็นเจ้าของอามาโดยตลอด เพราะพ่อแม่ผมได้เสียชีวิตประสบอุบัติเหตุผมเลยต้องอยู่กะคุณอาตั้งแต่ผมจำความได้ ตอนเด็ก ๆ อาจะอาบน้ำให้ผมมาตลอดและก้อจะอาบน้ำพร้อมกันด้วยครับ โดยอาจะใส่ กกน เพียงตัวเดียวเท่านั้น หุ่นอาดีโครต ๆ เลย จนผมได้เข้าสุ่ ม.1 อาก้อไม่เคยอาบน้ำกะผมอีกเลย  จนกระทั่งผมอยู่ประมาณ ม.5 อยู่มาวันนึง อาได้มาปลุกผมแต่เช้า เพราะต้องไปธุระก่อนไปโรงเรียน อาเช้ามาปลุกผม ผมเลยแกล้งหลับ และปกติผมจะใส่กางเกงบอลขาสั้นและกว้าง ๆ หน่อย ผมเลยแกล้งยกขาสูงๆตอนพลิกตัวเพื่อให้เห็นเป้าและก้นของผม ผมรู้สึกว่าอาก้อมีอารมณ์เหมือนกัน

อ่านต่อ... →

ผมกับพี่ชายฝาแฝด

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ เรื่องมีอยู่วาวันนึงจอมได้ทะเลาะกับแฟนจน ถึงขั้นเลิกกัน ตอนนี้เราเรียนชั้น ม.5กันครับและเค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้องไห้ฟูมฟาย เหมือนคนบ้า ผมก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ก็เลยตามเข้าไปปรอบเค้าที่ห้องนอนเรานอนแยกห้องกันครับ แยกห้องนอนกันตั้งแต่ม.2 เพราะชอบทะเลาะกันเกินไปจนแม่อด           รำคาญไมได้ แม่เลยสั่งแยกห้องกัน

อ่านต่อ... →