เมนู
ตะกร้า

ประสบการณ์เกย์ 18 +

เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจึงมีทหารหนุ่มมาคอยรับใช้พ่อและครอบครัวของเราอยู่หลายคน ตอนแรกนี้ก็เป็นเรื่องของพ่อคับที่ว่าของพ่อก็คือทหารของพ่อครับ ตอน ผมอายุ 15 ก็อยู่ ม.3 คับ มีพี่ทหารคนนึงชื่อ หนุ่ม มาอยู่ที่บ้านคับเนื่องจากบ้านพักอยู่ใกล้ค่ายทหารพี่หนุ่มจึงไปๆมาๆ ผมจำได้ว่าตอนนั้นพี่เขาอายุประมาณ 23เอง หน้าตาดี ตี๋ๆเป็นคนเหนือคับ หุ่นดีมากเวลาเขาล้างรถให้พ่อทีไรผมไม่เป็นอันทำการบ้านเลยคับ เพราะเขาจะถอดเสื้อใส่แต่กางเกงบอลขาสั้น หน้าท้องแบนเรีนบมีกล้ามนิดๆ ขาว เนียน เล่นเอาผมแอบไปชักว่าวทุกทีที่เห็น

อ่านต่อ... →

รุ่นน้องริอ่านเป็นขโมย...ต้องจับสั่งสอน

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเรียนอยู่ปีสองมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งหนึ่ง ทุกปีจะมีนักศึกษารุ่นน้องเข้าใหม่ ปีนี้ก็เช่นกันครับ  ผมก็บังเอิญไปต้องตาต้องใจกับรุ่นน้องคนหนึ่งผิวขาว หน้าตาดีโดนใจผมเอามากๆ หน้าน้องเขาตี๋ ตัวบางๆ ครั้งแรกที่ผมเจอน้องเขา รู้สึกว่าเขาใส่ชุดนักเรียนกางเกงขาสั่นสีฟ้า ผมกำลังเดินอยู่กับเพื่อนๆถึงกับตาค้างต้องเหลี่ยวหลังเลยทีเดียว ผมเลยขอตัวจากเพื่อนๆแล้วแอบตามน้องเขาไป และมารู้ทีหลังน้องเขามาสอบสัมภาษณ์ทุนนักกีฬา รู้สึกว่าน่าจะเป็นฟุตบอล  ผมเลยตามไปดูน้องเขาทดสอบความสามารถพิเศษ แว๊บแรกที่เห็นน้องเขาเปลี่ยนชุดเป็นชุดนักฟุตบอล  ผมก็คิดทันทีว่าต้องได้น้องเขาให้ได้ แต่ยังไม่ทันที่น้องเขาจะได้ทดสอบ เพื่อนผมมันก็มาลากผมไปดูหนังซะก่อน

อ่านต่อ... →

แอบดูเพื่อนจนเจอดีกับตัว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ตอนนั้นผมอยู่ ม.4 ปัจจุบันอายุ 19 แล้วครับ (ส่วนนัทคนที่ผมจะเล่านี่ เป็นคนหล่อมากเลยครับผมแอบชอบมานานแล้ว สูงประมาณ 170+ หุ่นดี ผิวขาว แต่ก็ดูเกเรตามแบบเด็กห้องกีฬา ทำให้นัทเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบของบรรดาเก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย)คือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันสอบปลายภาควันสุดท้าย ห้องผมเป็นห้องภาษาครับ จาเป็นห้องที่สอบเสร็จเร็วเป็นอันดับ 2 

อ่านต่อ... →

โดนลูกของเพื่อนยั่ว เลยจัดไป

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมและเพื่อนที่ทำงานประมาณ 7-8 คน ขึ้นไปเที่ยวที่เขาใหญ่ เพื่อนๆพาแฟนไปด้วย บางคนเอาครอบครัวไปด้วยมีพ่อ แม่ ลูก และมีผมคนเดียวที่เป็นโสด เมื่อถึงที่เขาใหญ่ก็หาทำเลกางเต้นท์เรียบร้อยแล้วก็เริ่มเดินสำรวจสถานที่ บริเวณนั้นก็มีลูกเพื่อนที่เป็นผู้ชายตามผมไปด้วยประมาณ 7-8 ขวบเห็นจะได้ น้องเขาชื่อ กร ครับ พี่ผมไปด้วยครับ งั้นไปบอกพ่อ(เพื่อนผม)ก่อนว่าจะไปกับลุง ได้ครับพี่ ให้ผมเรียกพี่นะครับ ก็ตามใจแล้วกัน กรวิ่งไปบอกเพื่อนผมและก็วิ่งตามผมไปสำรวจสถานที่รอบๆที่กางเต้นท์ ระหว่างที่เกดินเล่นนั้นน้องกรก็เอามือมาจับบริเวณเป้ากางเกงผมบ่อยมาก ผมไม่ได้ว่าอะไรเห็นเป็นเด็ก

อ่านต่อ... →

โดนคุณหมอล่อซะแล้ว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เมื่อประมาณ 3 เดือนก่อนผมไปตรวจร่างกายประจำปี ซึ่งสุขภาพทั่วไป แข็งแรงดีมาก แต่ผมก็มีความกังวลใจว่าจะเป็นมะเร็งลำไส้ (ก่อนผลการตรวจจะออกมาภายหลังว่าไม่ได้เป็น) หมอประจำตัวเลยส่งตัวให้หมอศัลยแพทย์วินิจฉัยอาการ ระหว่างรอคุณหมออยู่นั้น ก็สังเกตุว่ามีคุณหมอ (ศัลยแพทย์) ท่านหนึ่งอายุประมาณ 45 -50 หน้าตาดีดี ผมสีดอกเลา เทาๆ หน่อย ร่างกายกำยำ สูงใหญ่ ใส่แว่น ออกท้วมๆ นิดๆ ผิวสีขาวแต่ผ่านการออกกำลังกายน่าจะเป็น กอล์ฟ หรือไม่ก็เทนนิส ดูแล้วอบอุ่นมาก ผมก็นึกอยู่ในใจว่าอยากให้เป็นคุณหมอท่านนี้จัง แล้วก็อย่างกับนึกไว้

อ่านต่อ... →