เมนู
กดดูสินค้าที่สั่ง/ กรอกชื่อที่อยู่ กดที่นี่ ( กดแล้วรอแพ้บนึง)

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

โดนลุงมอม

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อผมไปซื้อบ้านอยู่หมู่บ้านแถบๆชานเมือง เพราะอากาศดี แต่ผมก็เลือกที่เดินทางสะดวก ผมเลือกหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงพอสมควร เพราะอยากให้มีบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกดีดี บ้านผมอยู่เกือบในสุดของหมู่บ้าน เพราะผมไม่ชอบให้รถวิ่งผ่าน ติดบ้านผมด้านซ้าย ไม่ค่อยมา นานๆจะมาสักที แต่ด้านขวาเป็นของลุงอยู่กับป้าและหลานสองคน ผมก็สนิทระดับหนึ่งครับ ก็คุยได้ แต่ไม่ได้สนิทมากนัก เพราะผมจะไม่ค่อยออกไปเดินเล่นครับ ก็จะอยู่ในบ้านตลอด เพราะผมอยุ่คนเดียวด้วย ผมอยู่ไปได้สักสองอาทิตย์ ลุงก็เดินมาคุยเล่นเวลาผมออกมาหน้าบ้าน
ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในเป้าพุ่ง 149 บาท

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

ถุงยางเรืองแสง 199 บาท

กางเกงว่ายน้ำ ปลดกระดุมข้างได้ 299 บาท

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

รุ่นนี้มีไซส์ XXL

อ่านต่อ... →

น้องชายเพื่อน

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมไปทำงานบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยเช่าห้องอยู่คนเดียวเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อนฝูงเยอะมากครับ จนมาวันหนึ่งผมก็มีเพื่อนเพิ่มอีกคน ชื่อ นุชครับ และน้องชายของเขา ชื่อน๊อตครับ เขามาชวนผมไปเช่าบ้านอยู่กัน บ้านหลังนั้น มี 2ชั้นครับ มี 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ เพื่อนเขาเลือกห้องกันหมดแล้ว เหลือห้องติดระเบียงห้องเดียวผมเลยได้อยู่ห้องนั้นครับ แต่ผมแปลกจัยตรงที่ว่า น้องชายเขาไม่ไปนอนห้องกับพี่เขาแต่เขามานอนห้องผมครับ

อ่านต่อ... →

ทั้งเพื่อนทั้งพ่อ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมสนิทกับเซ็นเพราะบ้านเราใกล้กันและเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ เซ็นเป็นนักบอลของโรงเรียนทุกวันตอนเย็นผมต้องไปดูเซ็นซ้อมบอลเพราะว่ากลับบ้านด้วยกัน วันหนึ่งผมก็ไปรอเซ็นเหมือเดิม พอซ้อมเสร็จเซ็นก็บอกว่า “วันนี้นอนบ้านเรานะ ช่วยเราทำงานหน่อย” ผมเลยนอนค้างที่บ้านเซ็นเลย พอถึงบ้านก็เจอพ่อเซ็น ชื่ออาซัน ผมเรียกอาเพราะแกยังดูหนุ่มอยู่ แถมแกยังหล่อมากอีกด้วย ผมเลยไม่สงสัยเลยว่าเซ็นได้ความหล่อมาจากใคร วันนี้แม่เซ็นไม่อยู่ ผมทักทายพ่อเสร็จก็ไปนั่งเล่นบนห้องเซ็น เล่นไรไปเรื่อยเปื่อย สักพักเซ็นบ่นว่าร้อน แล้วก็ถอดเสื้อนักเรียนออก หุ่นเซ็นดีมาก

อ่านต่อ... →

ลองของบนรถไฟ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นคนโคราชที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ วันนั้นเป็นวันที่ผมต้องเดินทางกลับที่โคราชเนื่องจาก ต้องไปงานวันเกิดของ อาม่า หรือ ยาย อ่ะ ผมต้องไปขึ้นรถไฟที่หัวลำโพง วันนั้นค่อนข้างคนน้อยมากตอน นั้นประมาณ 5ทุ่ม กว่าได้มั้ง ขนาดที่ผมกำลังจะไปขึ้นรถไฟนั้น ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินตัดหน้าผมไปทำให้ผมต้องสะดุด เพราะเค้าเดินเซไปเซมา เอาง่ายๆคนเมาอ่ะล่ะ กลิ่นเหล้าแรงมาก สักพักผมก็ขึ้นรถไฟตามเค้าไป เดินไปได้สักพักพี่แกก็หาที่นั้งได้ แล้วก็นอนลงไปกับเก้าอี้ เท่านั้นล่ะคุณๆทั้งหลาย ผมได้เห็นน่าตาของพี่ผู้ชายคนนั้นแบบเต็มตา โอ้...คุณพระ

อ่านต่อ... →

คาสระกับครูสอนว่ายน้ำ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมได้ลงเรียนว่ายน้ำแถวบ้านครับ เพราะยังว่ายน้ำไม่เป็น ไปวันแรกก็ได้ไปเจอเพื่อนใหม่ๆเยอะเลยครับ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆครับ มีทังรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตั้งแต่ม.1-ม.6 โดยเฉพาะม.ปลายนิหุ่นซี้ดมากเลยครับ กล้ามท้องเป็นลอนเลย ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าผมแอบมองทุกคนเลยคับ โหล่ำมว้ากก แต่แล้วผมก็ได้มาเจอกับครูสอนว่ายน้ำเป็นครั้งแรก มาพร้อมกับครูผู้ช่วย เพราะเด็กเยอะพอสมควร จึงมีไว้ครูผู้ช่วยคอยดูแลเพิ่มเติมครับ ครูก็ให้เราแนะนำตัวทีละคน ให้ทุกคนรู้จักกันไว้ พี่ก็ช่วยดูน้องด้วย จากนั้นเราก็เริ่มลงสระ

อ่านต่อ... →