เมนู
ดูของที่เลือกไว้

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

คุณอาพาเสียว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมและพ่อไปจังหวัดระยองกันครับ ไปหาเพื่อนพ่อครับ ผมจะเรียกเพื่อนพ่อว่าอาน่ะครับ อาคนนี้เป็นเจ้าของไร่ครับ ถือว่ารวยทีเดียวบ้านหลังใหญ่ ลูกน้องเพียบ  แกผิวคล้ำ(คงเพราะตากแดดบ่อยมั้ง) หน้าจีนๆ ตัวสูง มีพุงนิดๆ ช่วงนั้นผมเพิ่งปิดเทอมครับ พอไปถึงบ้านอา พ่อก็ไปคุยกับอาครับ อาบอกว่าให้ผมไปนั่งดูทีวีก่อน พอสักพักก็เรียกให้ผมไปคุยด้วย พ่อถามผมว่าจะอยากทำงานหารายได้่ช่วงปิดเทอมรึเปล่า อาเค้ามีงานให้ทำ ผมก็ตามใจพ่ออ่ะครับ แล้วก็จะได้เงินด้วย เลยตอบตกลง

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

ตัวช่วยของคุณผู้ชาย

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

อ่านต่อ... →

เสร็จพี่เขยตาน้ำข้าว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

พี่สาวผมกลับมาจากทำงานที่พัทยา พาฝรั่งตาน้ำข้าวรูปหล่อ ผมทองมาที่บ้าน ขับรถเก๋งคันโตมาจอดที่บ้านไม้หลังเก่าผมอยู่บนบ้านชั้นบนรีบวิ่งลงมาหาด้วยความดีใจยกมือไหว้พี่สาวผมพร้อมกับมอง หน้าฝรั่งด้วยหน้างง ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเขาก็ยื่นมือมาขอจับมือผมแล้วเขย่าๆเหมือที่ผมเคยเห็น ในทีวี... ยิ้มฟันสวยซะด้วย

อ่านต่อ... →

ลวงช่างมาเป็นนายแบบ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องมีอยู่ว่าหลอดไฟในห้องน้ำคอนโดผมขาดซึ่งเป็นหลอดฮาโลเจนเปลี่ยนเองไม่ ได้ต้องเรียกช่างไฟมาเปลี่ยนให้ วันนั้นพอดีไม่มีใครอยู่บ้านผมเลยโทรเรียกช่างประจำตึกขึ้นมา..... ตอนที่พี่เค้ากำลังเปลี่ยนหลอดไฟในห้องน้ำอยู่ผมนึกสนุกอยากถ่ายรูปพี่เค้า ไว้ดูเล่นๆ ความจริงผมก็ไม่กล้าหรอกแต่เห็นพี่เค้าท่าทางจะมีรูปร่างดี และ ควEน่าจะใหญ่ด้วย...

อ่านต่อ... →

นวดเพื่อพ่อ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

มีอยู่วันหนึ่ง ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว พ่อและแม่ไปขายของ ผมก็นั่งเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆเพื่อรอพ่อแม่ พ่อผมเป็นคนที่หล่อมาก ซิกแพ๊คสวยมาก พ่อกลับมาก่อนแม่ เพราะแม่บอกว่าจะไปกรุงเทพฯ ผมหาโอกาสอย่างนี้มานานแล้ว พ่อกลับมาพ่อบ่นเสมอว่า''เมื่อย''และชอบบอกให้ผมมานวดขาให้[เพราะว่าขายโจ๊กต้องยืนตลอด]และแล้วพ่อก็บ่นเหมือนทุกๆวัน ผมก็เข้าไปนวดเหมือนทุกวัน พ่อบอกว่า''วันนี้เมื่อยตูดด้วย จีนช่วยนวดตูดให้ด้วยนะ''

อ่านต่อ... →

ณ สวนจตุจักร

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เช้าวันนี้ผมตื่นสาย ตั้งใจว่าจะไปเดินซื้อของที่ลาดพร้าว เลยไม่ไปทำงาน ก็เลยออกไปเดินเล่นแถวสวนจตุจักร บริเวณที่มีนักกล้ามเล่นกัน ผมยืนมองพี่ๆเล่นกล้ามอยู่นาน ด้วยความที่ผมชอบมองนักกีฬาหุ่น บึกๆ ผมเห็นพี่คนนึงหน้าตาและหุ่นดีมากคับ ออกตี๋ กล้ามเป็นลอนลอน กำลังนอนเล่นท่าฟิตอัพอยู่ ผมสังเกตุไปที่เป้ากางเกงของพี่เขา น่า มองมาก

อ่านต่อ... →


Sale

Unavailable

Sold Out