เมนู
ดูสินค้าที่สั่งกดที่นี่ (ถ้าไม่ขึ้นกดย้ำ)

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

ได้เสียกับพี่ชาย

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

หวัดดีครับผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น มา 3 ปีแล้วตอนนั้นผมอยู่ม.5 ตอนนี้ผมอยู่ปี2 แล้ว ผมเกิดที่ จ.เชียงใหม่เป็นคนเชียงใหม่แท้ๆ พ่อผมเป็นมอญแม่ผมเป็นคนจีน พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอยู่ ป. 6 ผมได้อยู่กับพ่อ พ่อผมเป็นตำรวจ แม่ผมมาอยู่ที่กรุงเทพ ได้ข่าวว่าแต่งงานใหม่แล้ว ผมสูง 170 โดยประมาณ หนัก 59 กก. ผิวขาวคิดดูแล้วกันพ่อเป็นมอญแม่เป็นจีนนี่จะขาวขนาดไหน

อ่านต่อ... →

รสสวาทเพื่อนวิทยาลัย

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมได้โควต้าไปเรียนต่อที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแห่งหนึ่งทางภาคใต้ ขอสงวนจังหวัดนะครับ วันแรกที่ไปรายงานตัวมีเพื่อน ๆ เยอะมากแต่ยังไม่รู้ว่าได้อยู่ห้องไหน เพราะว่าจะมีการสอบแยกสำหรับคนที่จะเรียนเกษตรพาณิชย์ด้วยซึ่งผมก็ได้สมัคร สอบไว้ด้วย หลังจากสอบเสร็จผลประกาศก็ออกมาผมได้อยู่ห้องแรกเพราะคะแนนมาเป็นอันดับ 1 ในห้องผมก็มีเพื่อน ๆ อยู่ด้วยกัน 40 คน วันแรกผมก็ไม่ค่อยได้สนิทกันเท่าไหร่ แต่ก็เริ่มแนะนำตัวกันจากการที่อาจารย์ให้ออกมาแนะนำตัวให้เพื่อน ๆ รู้จัก หนึ่งในห้องที่ผมสังเกตและจับตามองมากก็คือ กรี เขานั่งคนละโต๊ะกับผม กรีเป็นคนตัวสูงประมาณ 175 หุ่นดี ไม่หล่อแต่ก็น่ารัก ผิวเข้มแบบหนุ่มใต้เห็นแล้วก็น่ากินดี

 

อ่านต่อ... →

หนังสดโคตรเสียว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ


เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยที่ผมไม่คิดว่าจะมีจริง เรื่องมีอยู่ว่า อาโจ๊กแกเป็นคนดุและนักเลงมีลูกน้องอยู่กลุ่มหนึ่ง 5-6 คน แกได้รับคำป้าสมให้ช่วยตามหา ป้านีอายุ 60 กว่าๆที่มาโกงค่าแชร์แกไป หลายแสน บอกว่าตามได้มีรางวัล ให้ขู่เอาเงินที่หายไปมาให้ได้ และแล้ววันนั้นเองผม ติดรถอาแกไปด้วย และไปเจอป้านีตอน สี่ทุ่มร้านขายของชำ อาโจ๊กเลยขับรถตามพอไม่มีคนแกเลยจอดแล้วลงไปจับตัวป้านี เอาไปบ้านสวน พร้อมกับลูกน้องแก ชื่อเข้ม กับวิน

อ่านต่อ... →

จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมมีน้องชายที่ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง เอาง่ายคือเป็นลูกของน้า แต่เป็นน้าที่เกิดจากยายน้อง ส่วนผม เป็นหลานที่เกิดจากยายพี่ จรึงเป็นลุกพี่ลูกน้องที่อาจจะไกลกันหน่อยแต่เราทั้งคู่ก็สนิทกัน ผมเป็นเกย์ที่ไม่แสดงออกมากแต่ว่าเป็นคนเรียบร้อย ส่วนน้องชายจะเป็นนักเลงมาก ติดยา และเคยทำสาวท้อง จึงต้องโดนคดีแล้วไปอยู่ในคุก ประมาณ 1 ปี แล้วจากนั้นเขาก็ออกไปเป็นทหาร( สมัครอายุ 19 ปี) เราก็เจอกันบ่อยๆเหมือนกัน แล้ว เหตุการก็เกิดขึ้น

อ่านต่อ... →

ชายแท้อยากลอง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชอบเอากะผู้ชายมาก หน้าตาผมไม่ค่อยเลือกอ่ะแต่ส่วนมากจะเด็ก ๆ ส่วนใหญ่จะใช้เงิน บางคนก้อต้องใช้เวลา เพราะเด็กบางคนไม่ต้องการเงินมีอยู่คนสองสามคนที่ผมประทับใจ ขอใช้ชื่อแมนละกัน เป็นลูกคนมีเงินอ่ะ แต่ค่อนข้างเกเรติดเพื่อน เพื่อนพาติดยา ก้อเพราะติดยานี่แหละเลยมาติดกับผม ผมรู้ว่าเค้าไม่ค่อยชอบเรื่องอย่างงี้เท่าไหร่ แต่ก้อเข้าออกที่ห้องผมบ่อย เพราะเพื่อนเค้าเสร็จผมทุกรายผมอ่อยเค้าบ่อยๆ จนสนิทกับเค้า

อ่านต่อ... →