เมนู
กดดูสินค้าที่สั่ง/ กรอกชื่อที่อยู่ กดที่นี่ ( กดแล้วรอแพ้บนึง)

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

เสียวคาเตียงคนไข้

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องของผมเป็น เรื่องที่เกิดขึ้นมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2550 ที่ผ่านมาเองเนี่ยคับ พอดีว่าผมเป็นนักกีฬาของคณะด้วย(บริหาร/คอม)ผมเป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขัน กีฬาด้วยนะคับ แต่วันนี้โชคผมดีมากๆเลยเพราะว่าผมได้เห็นอะรัยที่ผมไม่น่าจะเห็นแต่ก็เห็น ไปแล้วหล่ะคับ คือผมต้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำคับ เป็นห้องน้ำชั้น 2 แต่ไม่ค่อยมีคนเข้าไปเลยเพราะว่ามันค่อยข้างมืด(เพราะไม่เปิดไฟนั่นเอง)ป่าว คับ คือผมเข้าไปก็ไม่ได้คิดอะรัยงัย คับ แต่ผมรีบกลัวจะลงแข่งขันกีฬาไม่ทั้นก็เลยรีบ พอผมเข้าไปถึง!!!!!! โอ้โห ผมเห็นmen คนหนึ่งกำลัง

อ่านต่อ... →

ผมเห็นนะพี่

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เรื่องเกิดขึ้นในออฟฟิศที่ผมเข้างานใหม่ มีพี่คนหนึ่งผมให้ชื่อว่าพี่ต่อนะครับ พี่ต่อเป็นชายร่างเล็ก สูงไม่เกิน 168 ซม. ชาวอีสานขอนแก่น เราไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเพราะเขาอยู่ในระดับหัวหน้าของผม อีกประการคือผมเข้าไปใหม่ ๆ ก็ขอสังเกตและเก็บข้อมูลทุก ๆ คนในออฟฟิศจะดีกว่า ผมชอบลอบมองพี่ต่ออยู่บ่อยครั้ง พี่แกชอบใส่กางเกงแบบพอดี ๆ ตัว กางเกงไม่มีจีบ มันจะรัดเป้า รัดก้น อ่านได้ถึงรสนิยมว่าชอบใส่กางเกงในประเภทไหน ทรงไหน ด้านหน้าก็ไม่ใช่ย่อย เป้าก็ตุง แม้จะมีการเก็บอย่างดีก็ตาม

อ่านต่อ... →

เกินความเป็นพ่อ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ”เกล้า”เป็น เด็กต่างจงหวัดมาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ตอนม.4เพราะแม่ของผมเสียชีวิตเลยต้องมา อยู่กับพ่อที่กรุงเทพครับพ่อผมทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับด้านโรงแรมพ่อเป็นคน ขาวสูงมาดเข้มครึมเลยล่ะครับหน้าตาเข้มคิ้วหนาๆหุ่นพ่อดีมากครับกล้ามอกและ แขนใหญ่มาก หน้าท้องเป็นลอนพ่อดูแลรักษาหุ่นมากครับ เพราะทุกวันตอนเย็นผมและพ่อเราจะไปเล่นฟิตเนสกันครับหุ่นผมล่ำสู้พ่อไม่ได้ หรอกครับแต่ก็มีกล้ามอกกล้ามแขนเป็นมัดแต่ไม่ใหญ่เท่าพ่อหน้าท้องก็มีซิกแพ คนะแต่ไม่ชัดเท่าพ่อครับส่วนหน้าตาผมคงได้แม่มาเยอะ เลยออกไปทางตี๋ๆซะมากกว่า ผมกับพ่อสูงพอๆกันครับประมาน183ผมกับพ่อเราสนิทกันมากๆครับ พ่อจะขับรถไปส่งและรับผมที่โรงเรียนทุกวันครับไม่มีขาดพอเย็นๆหลังผมเลิก เรียนเราสองคนก็จะไปเล่นฟิตเนสหรือไม่ก็จะว่ายน้ำอยู่ที่บ้านครับผมกับพ่อ

อ่านต่อ... →

รุ่นพี่ที่ทำงานชักให้ ประสบการณ์เสียว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

 

 

อ่านต่อ... →

เสียวผ่านรู

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

วันหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซต์ผ่านห้องสมุด ปวดท้องกะทันหัน วิ่งไปเข้าห้องน้ำ ชั้นหนึ่งเต็ม
ก็วิ่งขึ้นไปชั้นสาม เงียบดี เข้าไปนั้งสัก พักใหญ่ อาการดีขึ้นแล้ว ห้องข้างมีคนอยู่
มีรูืี่มีใครเจาะไว้ที่ผนัง มีคนเอากระดาษ tissue อุดไว้ มึงบอนครับ แิอบเขี่ย ขอบๆออก ให้เห็นข้างๆ
นิดหนึ่ง ไม่ดึงออก เดี้ยวเค้ารู้ เด้กหนุ่ม ห้องข้าง มันยืนไม่ได้นั้ง เข้าหน้าเข้าหาโถส้วม
สี่ เสื้อ shop ที่ใส่ สี่ เลือดหมู ชัดๆ เด็กคณะนี้ยืนว...อยู่ ไม่ได้ตั้งใจดูแต่ไหนๆๆก้ไหน แล้ว

อ่านต่อ... →