ดูสินค้าแซ่บกดที่นี่ครับ
ดูของที่เลือกไว้

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

ณ สวนจตุจักร

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เช้าวันนี้ผมตื่นสาย ตั้งใจว่าจะไปเดินซื้อของที่ลาดพร้าว เลยไม่ไปทำงาน ก็เลยออกไปเดินเล่นแถวสวนจตุจักร บริเวณที่มีนักกล้ามเล่นกัน ผมยืนมองพี่ๆเล่นกล้ามอยู่นาน ด้วยความที่ผมชอบมองนักกีฬาหุ่น บึกๆ ผมเห็นพี่คนนึงหน้าตาและหุ่นดีมากคับ ออกตี๋ กล้ามเป็นลอนลอน กำลังนอนเล่นท่าฟิตอัพอยู่ ผมสังเกตุไปที่เป้ากางเกงของพี่เขา น่า มองมาก

อ่านต่อ... →

ประสบการณ์ของผมกับอา

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมสนิทกะอาของผมมากเลย และผมก้อแอบชอบอาของผมมาก อยากเป็นเจ้าของอามาโดยตลอด เพราะพ่อแม่ผมได้เสียชีวิตประสบอุบัติเหตุผมเลยต้องอยู่กะคุณอาตั้งแต่ผมจำความได้ ตอนเด็ก ๆ อาจะอาบน้ำให้ผมมาตลอดและก้อจะอาบน้ำพร้อมกันด้วยครับ โดยอาจะใส่ กกน เพียงตัวเดียวเท่านั้น หุ่นอาดีโครต ๆ เลย ตั้งแต่ผมได้เข้าสุ่ ม.1 อาก้อไม่เคยอาบน้ำกะผมอีกเลย อยู่มาวันนึง อาได้มาปลุกผมแต่เช้า เพราะต้องไปธุระ อาเช้ามาปลุกผม ผมเลยแกล้งหลับ และปกติผมจะใส่กางเกงบอลขาสั้นและกว้าง ๆ หน่อย ผมเลยแกล้งยกขาสูงๆตอนพลิกตัวเพื่อให้เห็นเป้าและก้นของผม ผมรู้สึกว่าอาก้อมีอารมณ์เหมือนกัน

ดูสินค้าร้านนายกาย

ดูแบบกางเกงในชายแซบเว่อร์ กดที่นี่

ดูห่วงรัดพวงสารพัดแบบ กดที่นี่

ดูกางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส โคตรฟิน กดที่นี่

อยากดูชุดเกย์เซกซี่ กดที่นี่

อยากฟินกับตัวช่วยของคุณผู้ชาย กดที่นี่

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ กดที่นี่

แซ่บราคาเบาๆ ดูแบบกางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท กดที่นี่

ดูแฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่ อันนี้พลาดไม่ได้เลย กดที่นี่

อ่านต่อ... →

พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นคนทางภาคเหนือตอนล่าง แล้วไปทำงานที่กรุงเทพซะนาน อยากจะย้ายกลับบ้านแต่ก็ไม่มีสาขาที่จะลง จนทางจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือตอนบนว่าง ผมจึงได้ย้ายมา ตอนแรกย้ายมาก็เหงามากครับ เพื่อนก็ไม่มีจะมีแต่ ลูกน้องที่ทำงานซึ่งมันก็เป็นเพื่อนนั่งกินเหล้าได้บ้างครั้งคราว ก็ต้องถูกบรรดเมียๆของแต่ละคนตามจน ผมขี้เกียจจะชวนพวกมันเที่ยวแล้วเกรงใจทางครอบครัวมันด้วยนะครับ แล้วผมอยู่จังหวัดนี้ไม่ถึงปีต้องย้ายห้องพักตั้ง 4ครั้งเนื่องจากรำคาญพวกเจ้าของห้องเช่าที่พูดมากและจับกลุ่มนินทากันนะครับ ผมไม่รู้ว่าผมจะโดนด้วยหรือเปล่า

อ่านต่อ... →

เจอญี่ปุ่นยั่วเลยจัดให้

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นนักศึกษาอยู่มหาลัยดังแห่งหนึ่งผมเป็นนักว่ายน้ำที่ต้องว่ายน้ำเป็นประจำผมสูงนะ ขาวถึงแม้ว่ายน้ำมามากแต่ก็ไม่ดำ วันนี้ผมก็มาว่ายน้ำตามปกติครับแต่ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลงโหผมเดิมมาห้องประจำและก็เจอชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งสูง ขาว หล่อเลยที่เดียวกำลังถอดเสื้อผ้าหมดเลยเดินในห้องน้ำที่ผมเข้าประจำ

อ่านต่อ... →

ได้เสียพี่เขย

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

 

ผมชื่อ ก้าน ผิวขาว หน้าตาดี ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวซึ่งเป็นพนักงานห้างชื่อดังใกลักับสายใต้ และพี่เขยซึ่งเป็นสจ๊วต(คือพวก รปภ.นอกเครื่องแบบที่คอยเดินดูความเรียบร้อยภายในห้างซึ่งก็หมายความว่าพี่ เขยผมเคยเป็นรปภ.มาก่อน)อยู่ในห้างเดียวกัน พี่เขยกับพี่สาวผ่อนคอนโดอยู่แถวจรัญฯ ผมก็เลยมาพักอยู่ด้วยเพื่อเรียนต่อ ปวช. แถวนั้น พี่เขยกับพี่สาวอยู่กินด้วยกันมาหลายปีแล้วครับ จำได้ว่าตอนผมอยู่ ม.2 มีลูกด้วยกัน 1 คนแต่มาฝากแม่ผมเลี้ยงที่ ตจว. พี่เขยผมชื่อชาญ เป็นคนนครฯ อายุ 33 ปี สูงประมาณ 175 รูปร่างกำยำสมส่วนดี เข้าทำนองสูงชะรูดตูดปอดยอดขุนพลเลยล่ะครับ

อ่านต่อ... →


Sale

Unavailable

Sold Out