เมนู
ดูของที่เลือกไว้

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

ทีเด็ดพ่อใหม่

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ เอกครับ ตอนนี้เรียนอยู่ ม.4 แร้วคับ แม่ผมแต่งงานใหม่กับ น้าเป้ (เพื่อนรุ่นน้องแม่) เพราะ พ่อกับแม่ผม แยกกันอยู่คับ แต่ผมก้อได้ไป สนอะไรหรอกคับ เพราะ พ่อเป้ (แม่บอกให้ผมเปลี่ยนจาก น้า เน พ่อ) แกก้อไปรับไป ส่งผม ตลอด (ตอนนั้นผมอยู่ ม.2 คับ)ผมอยากได้อะไร พ่อเป้ก้อหาให้ผมคับ แร้วพ่อเป้ก้อดูแลผมแร้วแม่เป็นอย่างดีเรยที่เดียว จนอยุ่มาวันหนึ่งแมได้มีงานไปประชุมที่ ภูเก็ต แม่เรยบอกว่า "เอก แม่ไม่อยุ่ 1 อาทิด เป็นเด็กดีของพ่อเป้นะ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงว่ายน้ำ

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

 

อ่านต่อ... →

ส่งพิซซ่าท้ายิ้ม

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัดจึงเหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย

อ่านต่อ... →

จับปอบสุดฟิน

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

เมื่อปิดเทอมผมได้ไปทำงานพิเศษที่ภาคอิสาน ในหมู่บ้านแถบชายแดน ไทยลาว ผมได้พักกับเพื่อนที่เป็นคนรู้จักและชวนผมมาทำงานด้วย เป็นงานตรวจคุณภาพสินค้าเกษตรแปรรูปเพื่อส่งเข้าบริษัท ที่นี่มีอะไรแปลกๆและก็ตื่นเต้นตลอดเวลา ที่รู้ผู้ชายแถวนี้จะแซวคนที่ดูตุ้งติงเหมือนกระเทย และก็เล่นจริงเอาจริง อันนี้เป็นคำเตื่อนจากรุ่นพี่ที่พาไป เขาก็เป็นเหมือนกัน และก็บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปนั่งร้านเหล้ารับรองได้ไม้ ผมก็ยังไม่ได้ลองจนผ่านไป 3 วัน ช่วงเย็นๆผู้ใหญ่บ้านประกาศให้รวมตัวกัน ชุมนุมจะจับปอป ผมได้ยินก็ขำๆ มันยังมีอยู่เหรอประเทศไทย

อ่านต่อ... →

เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเปี๊ยกครับ อยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงอายุ 40 ปี ได้ ผมมักจะพาเพื่อนสนิทมานอนค้างบ้านประจำชื่อสิน เราอายุ 18 ปีครับ เรียนด้วยกันตั้งแต่ม.4 ผมสนิทกันมาก มีอะไรก็จะเล่าให้ฟัง มันเป็นเกย์รับ เวลาไปมีอะไรกับใครมันมาเล่าให้ผมเสียวประจำเลย จนผมต้องชักว่าวก่อนนอนทุกที ผมกับมันเคยได้กันตอนที่ไปค้างบ้านมัน พ่อแม่มันไม่อยู่ ได้เย็ดมันซ่ะงั้น ก็เล่นยั่วผมซะเลยจัดไปหนึ่งดอก หลังๆมามันจะชอบไปหาตามเน็ตประเภทน้ำแตกแล้วแยกทางเยอะ ผมบอกว่าระวังโรคด้วยนะมึง

อ่านต่อ... →

ฟินริมคลอง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

สมัยที่ผมยังเด็ก ผมเป็นเด็กบ้านนอกคอกนา บ้านของผมอยู่ห่างจากความเจริญ จะอาบน้ำทีก็ต้องไปตักน้ำมาใส่ตุ่มไว้ แต่ด้วยความขี้เกียจของผม ผมจึงมักจะไปอาบน้ำที่คลองแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องเดินไปประมาณครึ่งกิโลฯ แถวนี้ไม่ค่อยมีบ้านคนเพราะว่าเป็นป่ารกมีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากโรงเรียน เย็นมากแล้วฟ้าใกล้มืดผมจึงรีบเดินไปที่คลองเพื่อจะอาบน้ำตามปกติ

อ่านต่อ... →


Sale

Unavailable

Sold Out