เมนู
ดูของที่เลือกไว้

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

มันส์กลางทุ่ง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

สมัยวัยรุ่นเวลาปิดเทอมแม่จะให้ผมไปอยู่กับคุณตาที่ต่างจังหวัด ผมเหงามากไม่มีอะไรจะทำก็มักขี่จักรยานไปเที่ยวกลางทุ่งไกลๆ ที่บ้านคุณตาจะมีญาติของผมอายุรุ่นราวคราวเดียวกันประมาณ 17-18 ปีชื่ออ๊อด ผมเคยแอบเห็นมันอาบน้ำเสร็จใหม่แล้วหยิบหนังสือโป๊ใต้เตียงมันออกมาดู แล้วมันก็เอามือล้วงไปในผ้าเช็ดตัวชักว่าว โดยไม่รู้ว่าผมแอบดูตรงหน้าต่างห้องนอน ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์มาก เพราะกระดอลูกอีสานมันช่างใหญ่เกินตัว

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

อุปกรณ์สำหรับหนุ่มๆ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงใน MIBOER

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

อ่านต่อ... →

กินพี่เขยตัวเอง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ ก้าน อายุ 17 ย่าง 18 สูง 167 หนัก 60 ผิวขาว หน้าตาดี ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวซึ่งเป็นพนักงานห้างชื่อดังใกลักับสายใต้ และพี่เขยซึ่งเป็นสจ๊วต(คือพวก รปภ.นอกเครื่องแบบที่คอยเดินดูความเรียบร้อยภายในห้างซึ่งก็หมายความว่าพี่ เขยผมเคยเป็นรปภ.มาก่อน)อยู่ในห้างเดียวกัน พี่เขยกับพี่สาวผ่อนคอนโดอยู่แถวจรัญฯ ผมก็เลยมาพักอยู่ด้วยเพื่อเรียนต่อ ปวช. แถวนั้น พี่เขยกับพี่สาวอยู่กินด้วยกันมาหลายปีแล้วครับ จำได้ว่าตอนผมอยู่ ม.2 มีลูกด้วยกัน 1 คนแต่มาฝากแม่ผมเลี้ยงที่ ตจว. พี่เขยผมชื่อชาญ เป็นคนนครฯ อายุ 33 ปี สูงประมาณ 175 รูปร่างกำยำสมส่วนดี เข้าทำนองสูงชะรูดตูดปอดยอดขุนพลเลยล่ะครับ

อ่านต่อ... →

บทรักพ่อเลี้ยงตำรวจ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ เอ อายุ 18 ปี หน้าตาดี ผิวขาว เพราะมีเชื้อจีนจากแม่ ผมมีอะไรหลายๆอย่างที่ถอดแบบมาจากแม่ตัวเล็ก ผิวขาว หน้าตาเหมือนผู้หญิง ตอนเด็กๆ แยกไม่ออกเลยละครับว่าเป็นชายหรือหญิง และผมก็รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายตั้งแต่เด็กแล้วครับ แต่ก็เป็นอะไรที่บริสุทธิ์ ไม่มีความคิดเรื่องเซ็กส์เลย เพราะตอนนั้นยังเด็กมากมั๊ง แต่เมื่อโตขึ้นผมก็รู้ตัวเองว่าเป็นคนมีความต้องการสูง และคนที่สามารถตอบสนองผมได้ก็คือ พ่อเลี้ยง ของผมเองนี่ล่ะครับ

อ่านต่อ... →

ผมกับอาทหาร

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ อาร์ม ครับ ผมอายุ 18 ปีพอดี กำลังเรียนอยู่ปี 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งฮะ บ้านผมอยู่ ราชบุรีแต่ผมเอนท์ติดม.ในกรุงเทพฯก็เลยต้องมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพกับอา แบงค์ซึ่งเป็นอาเค้าเป็นทหารอาศัยอยู่ในกรุงเทพน่ะครับอาแบงค์เค้าเป็นน้องคนละท้องกะแม่ผม อายุ 29 ครับแต่อาแบงค์กะแม่ผมเค้าก็สนิทกันเกือบๆจะเหมือนพี่น้องท้องเดียวกันแหละฮะอาแบงค์เค้าดูเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุซะอีก ขรึมๆเล็กน้อย แต่ก็มีบ้างที่เล่นๆหน้าตาก็ใช้ได้นะฮะ ไม่ตี๋ แต่ผิวก็เกือบจัดว่าขาวล่ะ .

อ่านต่อ... →

เพื่อนพ่อมานอนด้วย

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ที่บ้านผม ส่วนใหญ่มีแต่ผู้หญิง คือแม่ผม ป้าผม น้าสาวผม น้องสาวผม และ มีผู้ชายแค่ผมกับพ่อ เท่านั้น แล้วจู่มาวันหนึ่ง ตอนเลิกงาน พ่อก็พาเพื่อนเข้าบ้านมา เป็นนายทหาร อยู่ที่กรมทหารราบแห่งหนึ่งจากต่างจังหวัด พ่อผมก็บอกว่าให้แกนอนห้องเดียวกันกับผม เพราะห้องผมนอนคนเดียว และค่อนข้างกว้าง เพื่อนพ่อมานอนด้วยคืนเดียว จากนั้นพ่อก็ให้ผมพาคุณอาเข้าห้อง เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน

อ่านต่อ... →


Sale

Unavailable

Sold Out