เมนู
กดดูสินค้าที่สั่ง/ กรอกชื่อที่อยู่ กดที่นี่ ( กดแล้วรอแพ้บนึง)

ประสบการณ์เกย์, เรื่องเสียวเกย์

ฝันที่เป็นจริงกับหนุ่มข้างห้อง

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมทำงานเช่าหออยู่ชั้น2 ตอนนั้นผมอายุ 23 ปี เป็นเกย์แต่ไม่แสดงออกครับวันนึงข้างห้องมีคนมาอยู่ใหม่อยู่ด้วยกันสองคนชายและหญิง ซึ่งเป็นคนทำงานน่าจะอายุประมาณไล่เลี่ยกันกับผม ผมมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่เมื่อตอนที่ผมเปิดประตูห้องทิ้งไว้ ฝ่ายหญิงหน้าตาพอใช้ได้ส่วนฝ่ายชายนี่ดิครับสูงหล่อ และค่อนข้างล่ำนิดๆ

อ่านต่อ... →

พี่เอกคนรับใช้สุดแซ่บ

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่มีแฟนเป็นผู้หญิงผมไม่ได้ชอบผู้ชายเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนทำให้ผมหันเหมาในเส้นทางสายนี้ ผมชื่อแม๊คครับตอนนั้นผมอายุ 18 ปี ผมเป็นหนุ่มหน้าตาหล่อตัวค่อนข้างสูงผมสูง 177 ซม.หุ่นนักกีฬาเนื้อแน่นเปรี๋ยะเพราะผมชอบเล่นกีฬาและเล่นเวทเป็นประจำทำให้มีรูปร่างดีกล้ามไม่ใหญ่มากแต่ก็ได้สัดส่วนชัดสวย ช่วงไหล่กว้างมีกล้ามอกและกล้ามท้องเป็นลอน

อ่านต่อ... →

สุดยอดนักกีฬา

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมได้ออกไปว่ายน้ำที่เดอะมอลล์บางแคครับ (ที่ทำมาหากิน) ตามประสาคนโสดปกติอะครับ... ช่วงนั้นเป็นเวลาประมาณ 6 โมงเย็นเห็นจะได้ครับ ผมก็ไปที่สระว่ายน้ำแล้วก็เดินหาที่นั่งตากประสาครับ พอถึงเวลาที่ผมจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า พอดีเดินผ่านโต๊ะอยู่โต๊ะนึง มีผู้ชายอายุประมาณ 25/185/65 นั่งอยู่กับเด็กผู้หญิงอีกคน (สงสัยเป็นเมีย).....หน้าตาพี่เค้าก็พอดูได้นะครับ ไม่หล่อ ไม่น่าเกลียด พอดูได้อะครับ พอผมเห็นพี่เค้าแล้วแทบเดินไม่ไหวเลยครับ (ก็หุ่นสุดยอดเลยอะ) แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายครับ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ครีมชะลอการหลั่งเร็ว MAXAMN 790 บาท

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

เจลหล่อลื่น Leten

ชุดเซกซี่

กางเกงใน MIBOER

เครื่องประดับ

กางเกงกีฬาเป้าเริ่ด

อ่านต่อ... →

ผู้จัดการยั่ว

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

ผมชื่อ เปรม ครับ เป็นนักศึกษาฝึกงาน ผมได้เข้าไปทำงานกับบริทต่างชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งมีผู้จัดการเป็นคนอเมริกา แต่พนังานส่วนใหญ่เป้นคนไทย ผมได้รู้จักกับ ริก ผู้จัดการฝ่ายที่ผมทำงานอยุ่ รูปร่างใหญ่ มีพุงเล็กน้อย แต่แขนใหญ่มาก เพราะช่วงนี้เค้ากำลังฟิตหุ่นอยู่ ผมเองก็ชอบนะเพราะ เค้าหล่อใช้ได้เลยทีเดียว แต่เค้ามีภรรยาแล้ว เวลาที่ผมทำงานผมมักจะแอบชะเง้อมองผ่านเข้าไปในห้อง เพราะห้องเป็นกระจกใสทั้งหมด ผมมักจะมองดูและจินตนาการว่าได้กอดและจูบกับผู้จัดการคนนี้เสมอ และเวลาที่ผมส่งงานผมมักจะหาเรื่องถามโน้นถามนี้กะถ่วงเวลาไปเรื่อย แต่ในใจก็จ้องมองตลอด

อ่านต่อ... →

เรื่องดีๆระหว่างฝาแฝด

โพสต์โดย NUYGUY UNDERWEAR เมื่อ

สวัสดีครับ นี้คือเรื่องระหว่างผมและแฝดคนพี่ของผม ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอม เราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ เรื่องมีอยู่ว่า วันนึงจอมได้ทะเลาะกับแฟนจน ถึงขั้นเลิกกัน ตอนนี้เราเรียนชั้น ม.5กันครับและเค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้องไห้ฟูมฟาย เหมือนคนบ้า ผมก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ก็เลยตามเข้าไปปรอบเค้าที่ห้องนอน

อ่านต่อ... →