เข้าชมสินค้าสำหรับหนุ่มเปรี้ยว ชายแท้ เกย์แซ่บทั้งรุกทั้งรับรับประกับความฟิน 18+ **ซื้อของครบ 1,000 บาทรับของแถมราคาสูงสุด 150 บาท*** ---|| กดที่นี่เลยครับ ||---

เรื่องเสียวเกย์ , ประสบการณ์เกย์, ชายรักชาย อ่านแล้วต้องฟิน RSSลักหลับน้ากรรมกรดุ้นใหญ่

น้าโตนอนอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเปลือยเปล่าไม่มีสิ่งใดมาปกปิดเรือนร่างอันแสนกำยำ นอนแผ่อ้าซ่า แบบไม่กลัวที่ใครจะมาเห็นเลย ทำให้ผมรู้ว่าน้าโตเค้าก็เป็นคนนอนดิ้นไม่เบาเหมือนกัน

อ่านต่อ / Continue readingช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี

  ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาทซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอกช้อปสินค้าแซ่บๆที่ www.nuyguy.com

อ่านต่อ / Continue readingโดนพ่อหม้ายลูกติดฉีดน้ำใส่

แล้วเขาก็หยิบมาเช็ดตัวมาให้แล้วบอกว่าเปลี่ยนซิหรือว่าจะให้ช่วยถอดให้ ผมมาถึงตอนนี้ก้กลัวนะรีบเปลี่ยนแล้วเขาก็มาประคองผมไปอาบน้ำด้วยกัน พอเข้าไปห้องน้ำ เขาก้ถอดผ้าเช็ดตัวออกเหลือแต่ตัวเปล่าๆ ผมงี้ยืนตัวชาเลย คนอะไรมันช่างใหญ่โตประมาณนั้น   

อ่านต่อ / Continue readingลุงกระทุ้งหลาน

เสียงแกหายในหนักขึ้น แกก็ถามผมเสียงสั่นๆว่า “เข้ม..คืนนี้ลองเอากะลุงไหม”พูดจบแกก็ก้มลงมาจูบที่ซอกคอผมใช้ลิ้นลามเลียไปมาเบาๆ แล้วเลื่อนขึ้นมาที่ริมฝีปาก ด้วยความที่อยากรู้อยากลอง ผมไม่ขัดขืนครับ

อ่านต่อ / Continue readingรปภ ใหม่ชวนเล่นเสียว

ผมก็เลยมองเขาใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกิน เขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกัน ผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจัดควย...เขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่ 

อ่านต่อ / Continue reading


Sale

Unavailable

Sold Out