คาสระกับครูสอนว่ายน้ำ


ผมได้ลงเรียนว่ายน้ำแถวบ้านครับ เพราะยังว่ายน้ำไม่เป็น ไปวันแรกก็ได้ไปเจอเพื่อนใหม่ๆเยอะเลยครับ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆครับ มีทังรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตั้งแต่ม.1-ม.6 โดยเฉพาะม.ปลายนิหุ่นซี้ดมากเลยครับ กล้ามท้องเป็นลอนเลย ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าผมแอบมองทุกคนเลยคับ โหล่ำมว้ากก แต่แล้วผมก็ได้มาเจอกับครูสอนว่ายน้ำเป็นครั้งแรก มาพร้อมกับครูผู้ช่วย เพราะเด็กเยอะพอสมควร จึงมีไว้ครูผู้ช่วยคอยดูแลเพิ่มเติมครับ ครูก็ให้เราแนะนำตัวทีละคน ให้ทุกคนรู้จักกันไว้ พี่ก็ช่วยดูน้องด้วย จากนั้นเราก็เริ่มลงสระ ผมเป็นเด็กม.6 คนเดียวที่ว่ายไม่เป็นเลย คือไม่มีพื้นฐานไรเลย จึงถูกจับตาเป็นพิเศษ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมากครับ แต่พอสักพัก ลงน้ำไป ครูก็เริ่มเข้ามาสอนลอยตัว โดยครูเอามือมาจับเป้าผมไว้เพื่อช่วยพยุง ตอนนั้นก็ไม่คิดอะไรมาก แต่ครูไม่ได้จับเพื่อพยุงอย่างเดียว แต่บีบและคลึงด้วย ผมคิดว่าครูคลหยอกเล่นตามประสาผู้ชายเลยไม่คิดอะไรมาก สักพักครูประกาศในสระว่า ทุกๆวันจะประเมินผลการพัฒนาของแต่ละคน ใครไม่เก่งขึ้นเลยจะต้องกลับบ้านช้าเพราะถูกทำโทษ ผมก็เริ่มหวิวๆเล็กละคับตอนนั้น เพราะรู้สึกว่าครูเริ่มจับจ้องมาที่ผมตลอด ผมก็ขาวๆ ตี๋ๆ หน้าตาทะลึ่งหน่อยๆ แต่เด็กที่มาเรียนด้วยกันก็หน้าตาประมาณผมทั้งนั้น ทำไมครูมาสนใจผมหว่า หรือเราว่ายไม่เป็นเลยมั้ง สักพัก พอครบสองชั่วโมงก็หมดเวลาเรียน ตอนนั้นประมาณเกือบสามทุ่มแล้วคับ เพราะเราเรียนรอบสามซึ่งเป็นรอบสุดท้าย ครูก็ประกาศชื่อว่า "ก้อง พล เอ็ม แมน เบียร์ เกมส์ เฟิส etc กลับบ้านได้" แม็กซ์อยู่ก่อน ผมตกใจเลยครับ เพราะผมถูกกักให้อยู่ต่อคนเดียว ตอนนั้นคิดในแง่ดีว่า ครูคงสอนเพิ่มเติม หรือบอกเทคนิคให้ เพราะเด็กเรียนเยอะ คงดูแลไม่ทั่วถึง ผมเลยว่ายไม่เก่งขึ้นสักเท่าไหร่ ผมก็นั่งคอยขอบสระ เพื่อนๆทุกคนก็ไปล้างตัว ใส่เสื้อผ้ากลับบ้านกันหมดแล้ว ปกติผมจะกลับกับเพื่อนๆกลุ่มนี้ด้วย เพราะมันเปลี่ยว(อารมณ์)สักพักครูก็เดินมาข้างๆผมแล้วบอกให้ไปล้างตัวแล้วใส่เกงในตัวเดียวขึ้นมาหาครู ผมก็ขึ้นมาทีนี้กางเกงในผมมันตัวเล็กมากๆรัดเป้าโคตรๆ แถมมีลายอีกต่างหาก มันเลยยั่วครูรึป่าวผมก็ไม่รู้ ครูสอนให้วอร์มกล้ามเนื้อ โดยนอนราบไปกับขอบสระแล้วทำท่าต่างๆ โดยมีครูผู้ช่วยทำตัวอย่างให้ดู

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
ทีนี้ด้วยความที่กกน.มันเล็กและรัดมาก จึงทำให้จู๋ผมมันแลบออกมาตรงเป้ากางเกงในนิดนึง ครูผู้ช่วยเห็นเลยแซวใหญ่ ครูเลยบอกว่าตอนนี้ไมมีใครแล้ว เราเป็นลูกผู้ชายในเมื่อกางเกงในมันรัดมาก ก็ถอดออกซะ ผมอึ้งไปพักนึง ครูเลยถามว่าเป็นตุ้ดเหรอแค่นี้อาย ผมเลยถอด ครูผู้ช่วยแซวผมใหญ่เลย แถมเอามือมาจับควยผมด้วย ผมก็เลยเขินๆไป เพราะไม่เคยแก้ผ้าต่้อหน้าใครมาก่อน แต่เหมือนยิ่งเขินยิ่งยั่วอารมณ์ครูฝึก ครูเลยสั่งให้ครูผู้ช่วยจับผมล็อกมือไว้ข้างหลังและบอกผมว่า "วันนี้ครูไม่สอนว่ายน้ำเธอละ แต่จะสอนให้เธอเป็นลูกผู้ชายเต็มตัว" ผมงงมากว่าครูจะทำอะไร แต่ไม่ทันได้คิดอะไร ครูก็เอามือมาจับควยผม และบีบ และคลึงจนครูสะใจ จนควยผมโด่มากเลย ครูเริ่มถอกปลายผมและชัักไปมาอย่างแรง ผมเริ่มเสียว และร้องครางออกมา ตอนนั้นก็เหมือนครูจะเงี่ยนมากเหมือนกัน สังเกตุเป้าครูตุงมาก สักพักครูก็บอกว่า"มาเป็นผัวกูนะวันนี้" จากนั้นครูก็ถอดกางเกงว่ายน้ำออก ครูผู้ช่วยก็ถอด ผมตื่นเต้นมากตอนนั้น ครูเดินเข้ามาไซร้ซอกคอผม บีบควยผม ครูผู้ช่วยก็เอานิ้วมาแหย่ตูดผม มืออีกข้างก็บีบหัวนมผมใหญ่เลย ตอนนั้นเสียวมาก ผมครางมันๆมาก ไม่คิดว่าจะได้มาสนุกบนสระว่ายน้ำแบบนี้ จากนั้นครูก็จับผมนอน และครูก็หันหลังให้ผมเอาควยเสียบตูดครู ครูก็โยกไม่เลิกเลย และยังครางดังอีกด้วย ส่วนครูผู้ช่วยก็บรรเลงจูบปากผมอย่างมืออาชีพ จนผมเสียวมากๆ ครูฝึกน้ำแตกคนแรกเลย น้ำเงี่ยนครูเลอะขาผมหมด ส่วนครูผู้ช่วยก็จับผมอมควยแล้วเย็ดอย่างเสือกระหายเหยื่อ เค้าจับหัวผมกดลงที่ควยจนมิด กระเด้งจนน้ำแตก ใส่ปากผม แต่น้ำผมยังไม่แตก ครูฝึกเลยบอกว่า" อึดนักเหรอไอเ้หี้ย" ทั้งครูฝึกและผู้ช่วยรุมชักว่าวผม สี่มืิอผลัดกันชักอย่างแรง จนผมครางออกมา ทั้งมือนึงชัก มือนึงสอดตูดรูดไปมา ผมเสียวมาก จนน้ำแตก ครูจับควยผมไปทางสระทำให้น้ำว่าวผมลงน้ำในสระหมดเลย (แล้วคนมาว่ายพรุ่งนี้ง่า) แต่ครูบอกไม่เป็นไร เค้าเปลี่ยนคลอรีนพรุ่งนี้พอดี หลักจากเสร็จภารกิจ ครูสั่งให้ผมห้ามบอกใครเรื่องนี้ ไม่เช่นนั้นจะลงโทษผมทุกวันที่มาเีรียน แต่หลังจากนั้น ผมก็โดนครูฝึกกับครูผู้ช่วยลงโทษหลังเลิกเรียนตลอด เพราะครูทั้งสองเงี่ยนกระหายเหยือเหลือเกิน แต่ครั้งหลัง มีเพื่อนเรียนว่ายน้ำมาโดนเพิ่มด้วย เป็นกลุ่มสวิงกิ้งเลย ทั้งเสียวจากความเก่งของครู ทั้งตื่นเต้นเพราะอยู่บนขอบสระว่าใครจะผ่านมาเห็นมั้ย ทั้งได้โชว์ท่ามกลางสระว่ายน้ำ มันเป็นประสพการณ์สุดมันจริงๆ ครับ  ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=22371


1 comment


  • Tanlok

    ครูสอนที่ไหนครับเนี่ย น่าไปเรียนมากเลยครับ ผมเป็นชายแท้ยังอยากไปลองเลยครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป
Read More
เพื่อน...กูรักมึง
เพื่อน...กูรักมึง
ผมทนไม่ไหว อยากทำมากกว่านี้ เลยขึ้นไปดูดนมมัน แหละอีกมือก็ชักให้มัน ค..ยมันเยิ้มมากๆ น้ำมันลื่นเต็มมือผมไปหมด ตอนนี้ผมไม
Read More
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
เรื่องมีอยู่ว่าหลอดไฟในห้องน้ำคอนโดผมขาดซึ่งเป็นหลอดฮาโลเจนเปลี่ยนเองไม่ ได้ต้องเรียกช่างไฟมาเปลี่ยนให้ วันนั้นพอดีไม่มี
Read More
นวดเพื่อพ่อ
นวดเพื่อพ่อ
มีอยู่วันหนึ่ง ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว พ่อและแม่ไปขายของ ผมก็นั่งเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆเพื่อรอพ่อแม่ พ่อผมเป็นคนที่หล่อมาก ซิก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out