ขอนะพี่ชาย


ผมรู้จักรุ่นพี่คนหนึ่งเขาอยู่ข้าง ๆ บ้านผม ผมมักจะขลุกอยู่กับเขาเป็นประจำที่ห้องของเขามีของเล่นอะไรเยอะแยะ ประกอบกับผมเป็นเด็กน่ารักคับในตอนนั้นตัวเล็ก ๆ แก้มป่อง ๆ ขาว ๆ ตี๋ ๆ ผมกลับไปดูรูปตอนนั้น ก็ยังรู้สึกว่าน่ารักดี พี่เขาใจดีกับผมมาก ซื้อขนมมาฝากบ้าง เอาหนังสือการ์ตูนแปลก ๆ ให้อ่านบ้าง หรือยอมให้เล่นวีดีโอเกมส์บ้าง ได้สิ่งนี้แหล่ะที่ดึงดูดใจให้ผมไม่อยากไปไหน พี่เขาอายุประมาณ 20 กว่า ๆ เรียนอยู่เทคนิคอะไรซักที่ เห็นแต่งตัวโก้ออกจากบ้านแต่เช้า เย็นลงถึงจะกลับ พอ เขากลับมานั่นแหล่ผมก็จะไปเล่นที่ห้องของเขาซึ่งเขาก็ไม่ว่าอะไร

มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมนั่งเล่นวีดีโอเกมส์อยู่ พี่เขาเข้าห้องน้ำอาบน้ำ ผมก็ไม่สนใจอะไร ผมลืมบอกไปว่าห้องน้ำของพี่เขาอยู่ในห้องนั่นแหล่ะ มันไม่มีประตูมีแต่ฉากพลาสติกบาง ๆ กั้นอยู่เท่านั้น พี่เขาอาบน้ำอยู่พักใหญ่ ผมก็ได้ยินเสียงประหลาดไม่รู้ว่าพี่เขาเป็นอะไร เห็นหลับตาร้องซี๊ด..ด..ซี๊ด..ด และคราญครางอย่างไม่รู้เรื่อง

ผมก็งงตกใจพอสมควร เลยเดินเข้าไปหา พี่เขาเห็นผมแต่ไม่เห็นเขาพูดอะไร แต่ผมก็เห็นอะไร ๆ ของพี่เขาแล้วงงไปหมดเลยครับ ตามเนื้อตัวของพี่มี แต่ฟองสบู่เต็มไปหมด ตรงแผงอกมีขนขึ้นดกดำ มองต่ำลงมาขนยิ่งเยอะ เวลามันถูกสบู่แล้วยิ่งเป็นฟองมากมาย แล้วตรงควยของพี่เขามันทำไมช่างใหญ่โตอย่างนั้น มันไม่เหมือนของผมเลย ยิ่งตอนนั้นผมไม่รู้จริง ๆ ว่าสรีระของคนเราเมื่อเติบโตขึ้นมาจะเปลี่ยนแปลงไปถึงขนาดนี้ ควยของ พี่เขามันใหญ่กว่าท่อนแขนของผมตอนนั้นซะอีกครับ แข็ง ๆ ตั้งตรงเด่ ส่วนปลายควยไม่มีหนังหุ้มหัวสีแดงถอกบานใหญ่ น่ากลัวมาก มือของพี่ยังคงกำอยู่แน่น ร่นขึ้นร่นลงและรัวถี่ยิบ

ผมถามพี่เขาว่า... " เป็นอะไรหรือ ?... เห็นได้ยินเสียงคราง ? "

เขาหันมายิ้มแล้วเอามือมาขยี้หัวผม บอกว่าไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวโตขึ้นก็รู้เอง แล้วเขาก็ชวนผมอาบน้ำด้วยกัน ผมรีบตอบรับไม่กล้าปฏิเสธกลัวพี่เขาเปลี่ยนใจในตอนนั้น ผมแก้ผ้าและมองดูจู๋ตัวเอง กับควยอันใหญ่โตของพี่เขา มันช่างแตกต่างกันลิบลับ มันดูโล่งเตียน เล็กจิ๋ว ไม่น่าดูเหมือนของพี่เขาเลยสักนิด ผมขอพี่เขาจับควยดู ซึ่งตอนนั้นได้ล้างเอาฟองสบู่ออกหมดแล้ว พี่เขายิ้ม ๆ ผมสัมผัสถึงขนหมอยพี่ดกดำ ดูมันช่างงดงามเหลือเกิน

ผมใฝ่ฝันจะมีอย่างพี่เขา มันไล่เลื้อยมาจากสะดือ แล้วม้วนตัวเป็นม่านดำรกปกคลุมท่อนควยของพี่เขาอย่างสวยงาม ผมลองจับดูมันใหญ่จริง ๆ ผมลองวัดกับท่อนแขนของผม มันใหญ่กว่าเยอะเลยครับ มีเส้นเอ็นปูดนูนขึ้นเป็นแนว ขาว ๆ ตรง ๆ หัวบานสีแดง ผมชอบมาก ๆ พี่เขาอาบน้ำให้ผมฟอกสบู่ให้และถูกหลังให้ผม แล้วบอกว่า "ไม่ต้องสงสัย อะไรหรอก โตขึ้นแล้วจะรู้เอง"

เราออกจากห้องน้ำ พี่เขายังคงเปลือยเอาผ้าขนหนูเช็ดผมที่เปียกโชก ควยของพี่เขายังคงแข็งชูชันอยู่ ผมไม่อยากเล่นเกมส์วีดีโอต่อแล้ว มองดูพี่เขาแล้วมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก พี่เขายิ้ม ๆ ให้ผม เปิดทีวีที่มีหนังการ์ตูน แต่ผมไม่นึกอยากดูเสียแล้ว เห็นพี่เขาหลับหนังสือมาดู

ภาพในนั้น มีผู้ชายแก้ผ้าแลกกอดจูบกัน พี่เขานอนดูมือนึงก็ลูบคลำควยของเขาไปด้วย ผมอยากสนุกกับเขาบ้าง เลยขอจับส่วนนั้นของเขาและช่วยเขาหยับมือชักขึ้นชักลง ซึ่งตอนนั้นผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องทำอย่างนั้นด้วย พอเมื่อยมือก็เลยนอนตรงท้องน้อยเขานั่นแหล่ะ มองดูควยของพี่เขากับการเร่งรัวของมือที่ขยับสาวขึ้นลงอย่างไม่เป็นจังหวะ

เสียงพี่เขาซี๊ดปากครวญครางอย่างไม่เป็นภาษา ดังขึ้น เรื่อย ๆ พี่เขาบอกให้ผมลองดูดดู ผมก็ลองดูด มันคับปากมาก และมีความรู้สึกแปลก ๆ มันลื่น ๆ มีกลิ่นประหลาดที่ยั่วเย้าใจผมอย่างบอกไม่ถูก แต่ ผมมีความรู้สึกอึดอัดในปากเลยขออมแค่ปลายหัวของควยพี่เขาเท่านั้น พี่เขาบอกให้ลองทำเหมือนกับว่าเราดูดไอศกรีม ผมก็ลองทำดูมันก็สนุกดีเหมือนกัน เขาให้ผมทำไปเรื่อย ๆ ส่วนมือของเขาก็สาวรัวเร็วขึ้น ๆ อีกมือนึงก็กดหัวผมขยี้ ความรู้สึกตอนนั้น ผมสงสัยว่าทำไมพี่เขาถึงทำอะไรแปลก ๆ สักพักใหญ่ ๆ ก็ได้ยินเสียงพีเขาร้องครวญครางอย่างแรง มือไม้เกร็งไปหมด และทันใดนั้นก็มีน้ำสีขาว ๆ ขุ่น ๆ พุ่งทะลักออกมาจากรูเยี่ยวของพี่เขา มันพุ่งออกมาเข้าไปในปากของผมอย่างแรง ผมตกใจเสียงของพี่เขามาก นึกว่าเป็นอะไรไป แถมยังมีน้ำเยี่ยวประหลาดพุ่งออกมาอีกต่างหาก แต่พอดูสีแล้วมันไม่ใช่ ซึ่งในตอนนั้นผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า มันคืออะไร มันเหนียว ๆ ล้นออกมาเลอะท่อนควยของพี่เขาเต็มไปหมด ส่วนผมก็รีบชักปากออก แล้วมองหน้าพี่เขา เห็นเขาหลับตาพริ้ม

สักพัก เขาก็ลืมตาขึ้นมายิ้มกับผมอย่างเหนื่อยอ่อน แล้วใช้ให้ผมไปหยับกระดาษทิชชู่ให้ และให้ผมไปล้างปากในห้องน้ำ แล้วผมก็ถามพี่เขาว่า น้ำที่ผมเห็นมันคืออะไร พี่เขายิ้มแล้วพูดว่า " แล้วโตขึ้นก็จะรู้... " ผมเก็บความสงสัยนั้นไว้ และแวะเวียนไปหาพี่เขาเป็นประจำ และเห็นพี่เขาเล่นเสียวกับตัวเองอยู่บ่อย ๆ และผมก็มีโอกาสช่วยดูดให้พี่เขาทุกครั้งก็สนุกดีครับ ..............

 

 

ที่มา www.g4guys.com


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out