เสียวกลางป่า


 

วันนึงผมกับเพื่อนรุ่นพี่ล่ะคับ มีอยู่2คนคับ ชื่อพีท เเละชื่อปาร์ค จริงๆผมมีเพื่อนเยอะอยู่เหมือนกันล่ะคับเเต่สนิทกับสองคนนี้มากกว่า เเต่ผมไม่เรียกพี่หรอก ผมเรียกเเต่ชื่อเล่น เเล้วผมก็เล่นฟุตบอลกันเเล้วเเถวนั้นก็มีสนามหญ้าเเละข้างๆก็เป็นป่า เเละพวกผมก็เล่นบอลสักพักเล่นมากไม่ได้คับ เพราะมันร้อนมากเลยต้องมานั่งพักก่อน มีไอ้มันก็เตะฟุตบอลเข้าไปป่านั้น ผมก็เลยพูดว่า

"เตะเข้าไปทำไมว้ะ" มันก็เลยตอบเเบบหน้าเจีอนๆ

"เออๆเด๋วกูไปเก็บเองก็ได้" เเล้วที่สำคัญคือพวกผมกลัวผีกันทั้งหมด เลยก็เข้าไปด้วยกันทั้งหมดเลย ในป่านั้นมีทั้งเสียงนก เสียงเเมลงต่างๆ เเล้วไอ้พีทมันก็ไปเก็บฟุตบอลมาเเล้วก็เดินเข้าไปต่ออีกเดินจนไปเจอท่อปูนใหญ่วางเรียงกันเเล้วก็ต่อกัน พวกผมเลยเข้าไปนั่งกันในนั้นเพราะว่ามันเย็นเเละร่มมากเข้ากับบรรยายธรมชาติเลย พวกผมก็นั่งคุยกันตามประสาเรื่อยเปื่อย เเล้วไอ้พีชที่ชอบเรื่องทำลึ่งเรื่องใต้สะดืออยู่ด้วยอม ทำให้ไอ้พีชขึ้นมาว่า

"เอ้ยถ้ากูว่าวจะเป็นไรไหมว้ะ"

ไอ้ปาร์คเลยตอบไปว่า

"กูจะไปรู้ไหมกูไม่เคยทำ"

เเล้วมึงล้ะเเม็ค(ในที่สุดพวกมึงก็วกมาที่กู)"กูจะไปเคยได้ไงอ้ะ" ผมกับไอ้พีชได้นั่งอยู่ฝั่งเดียวกันส่วนไอ้ปาร์คมันนั่งอีกฝั่งนึงไอ้พีชมันหันไปเลือบมองรอดเข้าไปในกางเกงไอ้ปาร์คพอดีเเล้วมันก็มากระซิบกับผมว่ามึงดูกางในไอ้ดิสีขาวเลย ไอ้ปาร์คมันเป็นคนที่ขาเล็ก ตัวขาว สูง หน้าตาดี เลยทำให้เห็นง่าย จะพูดได้ว่าเลยก็คือไอ้ปาร์คหล่อที่สุดในกลุ่ม เเล้วผมกับไอ้พีชก็กระซิบเเล้วก็ขำอยู่นาน จนไอ้ปาร์คมันสงสัย เเล้วมันก็พูดว่า"มึงสองคนขำอะไรกันว้ะ" ผมสองคนก็เลยตอบไปว่า "ป่าว" เเล้วไอ้พีทมันก็จับไข่ของไอ้ปาร์คเเล้วก็บีบ เเล้วไอ้ปาร์คบีบไอ้พีทกลับคืน เเล้วผมนี่งขำดูมันสองคน เเล้วพวกนั้นที่มันกำลังเล่นอยู่ก็กลับหันมาผมอย่างไม่ปารณีเลย เเล้วมันก็มาเเกล้งผมในที่สุดไอ้สองคนนั้นมันเเบ่งหน้าที่กันไอ้ปาร์คมันมาจับล็อคเเขนผมส่วนไอ้พีทมันมาบีบไข่ผม จนผมดิ้นหนีไปไหนไม่ได้เลย จนผมพูด "ยอมเเล้วๆๆ" พวกมันก็เลยพอ ไอ้พีทลุกออกจากผมผมก็จัดการดึงกางเกงมันลง โดยไม่เหลืออะไรเลย เหลือเเต่กล้วยไข่ด้านหน้าของมัน เเล้วมันก็รีบปิดเเล้วมันก็ดึงขึ้น ไอ้พีทพูดกลับมาว่า"ไหนมึงบอกว่ายอมเเล้วไง" เเล้วมันก็บีบไข่ผมเหมือนเดิม จนไอ้พีชมันพูดว่า "เล่นอะไรเเปลกๆป่าว" ผมกับไอ้ปาร์คงงพร้อมกับพูด ขึ้นมาพร้อมกันว่า

"เล่นอะไรว้ะ"

(ผมคิดในใจว่า มันจะเเกล้งเเน่ป่าวว้ะ) เเล้วไอ้พีทมันก็เเก้กางเกงลง ผมก็เลยบอกว่า "มึงจะทำอะไรว้ะ" มันก็ยืนโด่ควยมาทางหน้าผม มันพูดว่า

"อมควยให้กูหน่อยดิ"

มันไม่รอคำตอบของผมมันจับหัวผมเเล้วมันก็เอาควยของมันเข้าปากผมเลยโดยที่ผมยังไม่ได้ตั้งตัวเลยสักนิด ผมอมควยไอ้พีทไปสักพักจนทำให้ไอ้ปาร์คเกิดมีอารมณ์เหมือนกันขึ้นมาอีก มันก็นั่งลูบกางกงอยู่นานพอสมควรจนมันลงลุกขึ้นถอกกางเกงลง เเล้วไอ้ปาร์คก็ยื่นมือเอามือผมไปจับกางเกงในของมัน ผมจะบอกว่าของไอ้ปาร์คมันใหญ่มากประมาณเจ็ดนิ้วได้ เเล้วผมก็อมของไอ้พีทเสร็จมาต่อได้ของไอ้ปาร์ค กลิ่นมาช่างยั่วยวนให้เกิดกามรมณ์จริงๆ พอเท่านั้นล่ะคับผมได้ถอดกางเกงในไอ้ปาร์คออกมาใหญ่มากเเละก็น่าดูดมาก หุ่นฟิตเเล้วยังควยใหญ่อีกมีหมอยพอประมาณ มันเลยพูดขึ้นมาว่า"เอ้ยกูขอโทดด้วยน้ะ มึงให้กูหน่อยสิ" ผมก็เลยตอบไปว่า "อื้ม" ผมก็จัดการรูดหนังหุ้มปลายออกเเล้วก็จับดุ้นนั้นเอาเข้าปากผมมันเต็มปากเลย พูดอะไรไม่ได้เลย ไอ้พีทได้อยู่ทางข้างหลังของผมมันเลยเเก้กางเกงผมลง เเล้วมันก็ชักของผมอย่างช้าๆ เเล้วไอ้พีทได้ใช้นิ้วผสมกับน้ำลายเเหย่เข้ามาในรูของผม ผมเลยพูดว่า

"ทำอะไรของมึงเนี่ย กูเจ็บน้ะ"

มันตอบกลับมาว่า

"เออๆเถอะน่ามึงอมของไอ้ปาร์คไป"

เเม่งเด๋วจับควยยัดปากเลย จากที่เเหย่ไปหนึ่งนิ้วก็เพิ่มมาเป็นสองนิ้ว จนรู้ถึงว่ามันขยายเเล้วจากนั้นมันก็ใช้กล้วยหอมบานเป็นหัวเห็ดดันเข้ามาในรูของผมความรู้สึกตอนนั้นมันเจ็บมากจนดันเข้าไปสุดดุ้นไอ้พีทมันก็เริ่มซอยรูผม มันซอยไปเรื่อยๆ จนมันพูดออกมาว่า "มึงเป็นเมียกูเเล้วนะ" มันก็ร้องโอ้ยยย....ซี้ดดด....ซี้ดดดด....โอ้ยยยยย...จะเเตกเเล้ว..จะเเตกเเเล้วๆๆๆ....เมียจ๋าผัวจะเเตกเเล้วๆๆ เเล้วน้ำก็พุ่งเข้าไปในรูผมเหมือนน้ำอุ่นเข้าไปจนทำให้ตัวผมกระตุก2-3ที เเล้วผมก็ชักว่าวให้ไอ้ปาร์คเสร็จพากันเเต่งตัวออกมาจากป่า เเยกกันกลับบ้าน ต่อเเต่นั้นมาเวลาที่ผมไปหาไอ้พีทที่บ้านทีไรผมต้องมีอะไรกับมันตลอดเเท้บทุกครั้ง เเล้วมันก็พูดคำนี้ขึ้นว่า เป็นเเฟนไหม?? ผมก็ตอบไปว่า ไม่รู้!! มันก็เงียบไปเเล้วก็ง๋อยไป จนผมถามไปว่าเป็นไร มันก็บอกว่า ป่าวซ้ะหน่อย ผมเลยพูดต่อไปอีก "ไม่ต้องมาป่าวเลยน้ะพีท" มันบอกว่า

"ก็พีทขอเเม็คเป็นเเฟนเเล้วเเม็คบอกว่าไม่รู้อ้ะ"

อ่อๆรู้เเล้วว่างอนเรื่องอะไร ผมเลยตอบไปว่า"อื้มๆ เป็นก็ได้" มันตะโกนว่า"จิงนะ" "อื้มๆ"พร้อมพยักหน้า เเล้วมันก็เอาเเอบมาโอบผมเเล้วก็ซบไหล่ บางทีทุกคนยังไม่รุ้เลยว่าผมกับไอ้พีทเป็นอะไรกัน เเต่ทุกคนคงคิดว่าผมกับมันเป็นเพื่อนกัน เพราะผมกับมันเล่นกันมาตั้งเเต่เด็กเเล้วๆๆ มีอยู่วันนึงมาไปหามันที่บ้าน เเล้วก็ถามว่า

"อ้าวๆเเม่ไม่แยู่ไง๊"

มันบอกว่า "ไม่อยู่เเม่ไปทำงาน" เเล้วมันก็บอกต่อว่ามันคิดถึงผม เเล้วมันก็บอกว่า

"วันนี้มันอยาก ขอน้ะ"

ผมก็บอกว่าอืมๆๆ ผมก็เเก้กางเกงลงเเล้วผมก็อมควยมันอย่างสุดเสียวจนมันร้องดังมาก โอ้ยยยย เสียวววว ซี้ดดด ซี้ดดดด มันบอกว่าพอก่อนเด่วไม่มันส์ เเล้วมันก็หยิบเควายมาทาควยของมันเเละก็รูของผมมันก็จับผมอ้าขาเเล้วยัดเข้าไปเเบบไม่สนใจผมเลยว่าผมจะเจ็บไหมพอเข้าไปสุดๆเเล้วมันซอยๆๆๆ มันถามว่า

"เสียวไหม"

ผมเลยตอบไปว่า "เสียว" เเล้วมันก็สลับกันให้ผมนั่งเทียน นั่งเทียนไปเรื่อยๆจนก็สึกว่ามันเสียวไปหมดเลย ผมนั่งเทียจากช้าๆก็เพิ่มความเร็วขึ้นๆๆๆ จนมันร้องออกมาว่า เสียวควย มันพูดว่าทำไม "ทำไมเมียนั่งเทียนเก่งจังเลย" เสียวมาก ผมก็กลับไปนอนบนที่นอนอีกครั้งผมก็ปล่อยให้ซอยๆๆจนใกล้จะเเตก เเต่นั้นผมได้เเตกก่อนน้ำที่พุ่งออกมาจากควยผมได้พุ่ง เต็มหน้าท้องผม ไม่นานมันพูดว่า"โอ้ยยยๆ เอ้งงงๆ เค้าจะเเตกเเล้วน้ะซี้ดดดด เเละเเล้วน้ำควยก็พุ่งเข้าไปในรูผมน้ำมันอุ่นมากเเละก็เยอะมากรูเต็มเลยผมเลย จนมันไหลออกมาจากรูผมเป็นน้ำสีขาวขุ่นเหนียวมากกก ผมก็ได้ไปอาบน้ำกันสองคนในห้องน้ำเเล้วก็พาออกไปหาไรกินกันข้างนอก

 

ที่มา www.g4guys.com


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

น้องผัวสุดที่รัก
น้องผัวสุดที่รัก
ผมอยู่กับแฟนมาหลายปี แฟนของผมก็เป็นคนหน้าตา..โอเค แต่เรื่องเซ็กซ์นั้นเราไม่ค่อยจะมีอะไรกันบ่อยนัก อาจเป็นเพราะเราอยู่กัน
Read More
ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
  ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาทซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้
Read More
อร่อยน้ำรัก
อร่อยน้ำรัก
 “ใช่ครับ แตอนผมเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน ไม่มีผู้หญิง ผมก็เคยให้กระเทยดูดค และผมก็เอากระเทย หรือเกย์ที่ออกสาว ตุ้งติ้งออ
Read More
เพื่อนรักผลัดกันนวด ผลัดกันนาบ
เพื่อนรักผลัดกันนวด ผลัดกันนาบ
ผมกับไอ้ตูนสลับกันบ๊วยกับรองเลยไม่รังเกียจกัน "เห็นวันนี้มึงเหนื่อยมาก มาเดี๋ยวกูนวดให้" ว่าแล้วไอ้ตูนก็จับผมหันหลังนวดไ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out