แอบดูพี่ต่อ


 

บางวันทำงาน พี่ต่อ ชอบใส่กางเกงสแล็คแบบไม่มีจีบ ทรงพอดีตัว ทำให้สิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ก้นสวย ๆ เป้านูน ๆ ที่เก็บไว้ไม่ค่อยมิดชิด มาล่อตาล่อใจผมอยู่เสมอ ฃ เวลาพี่เขาก้มลงทำโน่นหยิบนี่ รอยขอบกางเกงในนูนขึ้นเพราะความตึงของกางเกง เห็นแล้วพาลให้จินตนาการไปถึงสิ่งภายใต้กางเกงตัวนั้น บวกกับที่เคยแอบดู และได้สัมผัสมาแล้ว ใจก็เต้นโครมครามอีก วันไหนจังหวะดี ๆ เอาหนังเอ๊กซ์ภาพโป๊มาล่อ ก็มีลุ้นให้ได้แอบดูของดีเสมอ

วันนี้เพื่อน ๆ ออกไปพบลูกค้ากันหมด เหลือผมกะพี่ต่อสองคน เอาน่า วันสุดท้ายของสัปดาห์ ขอดูโชว์เดี่ยวอีกสักรอบน่าจะดี ผมเปิดภาพคนชักว่าวขึ้นมาดู วิว ไปเรื่อย ๆ ซึ่งได้ผล พี่ต่อถามข้ามโต๊ะมาทันที “เฮ้ย ดูอะไรแต่วันเลย” “ก็ดูไปเรื่อย ๆ เพลิน ๆ” เปิดดูต่อไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนน้ำแตก ผมก็พยายามขยายให้ชัด ๆ แล้วก็ตัดบทลงด้วยการ ปิดเครื่องคอมพ์

“พี่ต่อ ผมกลับบ้านละ เซ็ง”

ว่าแล้วผมก็คว้าเป้ เดินออกจากห้องไป แต่ก็ไม่ได้กลับบ้านหรอกนะครับ ผมเดินออกจากห้องทำงานแล้วไปแวะห้องเก็บเอกสารถัดออกไปอีก 4 ห้อง แล้วคอยแอบมองว่าพี่ต่อจะออกมาจากห้องรึเปล่า ซึ่งก็เป็นตามคาดครับ พี่ต่อ เดินออกมาหน้าห้อง มองซ้ายมองขวา เหมือนจะดูว่าปลอดคนแล้วหรือยัง มืออีกข้างก็ล้วงกระเป๋า เดินเงียบ ๆ เข้าห้องน้ำไป

ผมถอดรองเท้าและวางเป้ไว้ที่ห้องเอกสาร ล็อกกุญแจ แล้วเดินเบา ตามหลังพี่ต่อเข้าไป (อันที่จริง ไม่ต้องแอบดูก้ได้นะครับเพราะพี่แก ก็กล้าจะทำอะไร ๆ ต่อหน้าผมแล้วหลังจากตอนก่อนที่เล่าให้ฟัง) พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เสียงเพลงจากลำโพงเสียงตามสาย และเสียงน้ำก๊อกช่วยกลบเสียงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นเคย ผมจัดการปิดประตูห้องน้ำและล็อคเบา ๆ ดีทีวันนี้ไม่มีใครอยู่ออฟฟิศ แต่เพื่อความไม่ประมาทครับ ผมค่อย ๆ มองเงาสะท้อนจากพื้นห้องน้ำก่อน เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ซึ่งผมเองก็ต้องระวังไม่ให้พี่ต่อเห็นเงาผมเช่นกัน

ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงกับพื้น แสดงว่าเงี่ยนมาได้ระยะนึงแล้ว พอแขวนกางเกงในเสร็จ มืออีกข้างก็รูดหนังหุ้มปลายที่เปิดออกมาครึ่งหัว รูดลงถึงโคน การแอบดูผ่านเงาสะท้อนนี่ก็ชัดเจนเหมือนกันนะครับ พี่ต่อไม่รอช้า มือขวาเริ่มรูดเข้ารูดออก ขากางพอดี กล้ามขา เมื่อดูจากเงาสะท้อน ดูได้อารมณ์มาก บางครั้งพี่ต่อก็เกร็ง บางครั้งก็ย่อขา คงจะเสียว

พี่ต่อเปลี่ยนท่า จากยืนมานั่งยอง ๆ หันหน้าเข้าโถชักโครก ผมเลยมองไม่เห็นน้องชายของพี่ต่อเพราะแสงน้อย มืด แต่ก็ได้อารมณ์เพราะ มีเสียงที่เกิดจากการรูดกระแทกหัวหน่าว เร็ว ๆ แรง ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ ได้ยินเสียงหายใจฟืดฟาดของพี่ต่อเป็นระยะ ๆ พี่ต่อเปลี่ยนท่ามาเป็นยืนอีกครั้ง คราวนี้เห็นชัดเจนมาก เพราะยืนหันหน้าเข้าโถส้วม ไฟส่องลงมาพอดี มือข้างหนึ่งเท้าสะเอวไว้ อีกมือก็เร่งชักถี่ และรุนแรงขึ้น

เสียงมือกระแทกหัวหน่าวดัง ตั๊บ ๆๆๆ จังหวะสุดท้ายก่อนน้ำแตก พี่ต่อแอ่นตัว ยื่นน้องชายออกไปใกล้ชักโครก กระแทกตั๊บ ๆๆๆ พร้อมกับเสียงซี๊ดดดดด ยาว ๆ ผมเห็นแต่หัวน้องชายของพี่ต่อถูกรูดลงมาจนหัวถอกบานทะโล่ มีน้ำขาวฉีดลงไปที่โถ ผมมองไม่ชัด แต่มีเศษน้ำที่ไม่ได้พุ่งออกไป ไหลย้อยลงมาใต้เงี่ยง พี่ต่อยังคงชักต่อเบา ๆ ไปอีก ผมคิดว่าพี่เขาจะเบิ้ล เพราะจังหวะและความเร็ว ยังเหมือนชักว่าวต่อ แต่แล้วก็หยุดลง รีดน้ำจากหัวออกมา สลัดทิ้ง แล้วก็ถอดหายใจเฮือกใหญ่ พี่ต่อคว้ากระดาษทิชชู่ในห้องน้ำมาเช็ด จนสะอาด เจ้าน้องชาย ยังคงแข็งตัวอยู่ พี่ต่อหัวไปดึงกางเกงในมาใส่ กดชักโครก ผมจึงใช้จังหวะนั้น หลบออกมา และไปซ่อนตัวในห้องเก็บเอกสารเหมือนเดิม รอจังหวะพี่ต่อเข้าห้องทำงานไปแล้ว ผมจึงค่อยหลบกลับบ้าน

 

ที่มาhttp://www.g-gang.com/


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ชวนพี่ทหารจับปลา
ชวนพี่ทหารจับปลา
ผมเป็นลูกทหารเรือครับบ้านก็อยู่ในค่ายทหาร บ้านก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลเท่าไหร่เดินไป10นาทีก็ถึงครับช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผ
Read More
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
เรื่องเด็ดๆ เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ผมกินเบียร์กับพี่ศรแค่สองคน พี่พีร์ไปเที่ยวกลางคืนซึ่งพี่ศรบอกว่าน่าจะกลับตอนเช้ามืด เลยไ
Read More
เด็กมันอ้อนขอเย...
เด็กมันอ้อนขอเย...
วันนึงบอมบอกผทว่า ที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็ดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่เคยและไม่คิดว่าจะต้องเป็นฝ
Read More
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
สินค้าลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี จากราคา 290 บาท ลดครั้งสุดท้าย เหลือ 99 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย...ชอบตัวไหนอย่าร
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out