เปิดซิงช่างซ่อมรถ


 

บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอนกันที่อู่ คืนนั้นผมอยู่บ้านกับพี่สาว พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงกันครับ ผมก็เล่าย้อนความหลังก่อนน่ะครับคือกับช่างคนนี้ หน้าตาเขาก็ไม่ได้ตลกน่ะครับ ถึอว่าปานกลางไม่ขี้เหร่อะไร คืออู่ผมจะมีห้องน้ำ 2 ห้องสำหรับช่างแล้วก็คนที่มาซ๋อมรถครับ แต่ช่างคนนี้เวลาเขาจะเยี่ยวเขาจะไม่ยอมเข้าไปเยี่ยวในห้องน้ำผมก็ไม่รู้ว่า เพราะว่าอะไรเขาชอบไปเยี่ยวตามหญ้าอ่ะ ผมก็เลยแอบดูตรงที่เขาเยี่ยวนั้น ถัดมาหน่อยนึงเป็นห้องน้ำบ้านผมซึ่งกำแพงห้องน้ำบ้านผมมีรูช่องระบายอากาศ อยู่ผมก็แอบมองเป็นประจำเลยว่าเขาไปเยี่ยวตอนไหนผมก็จะวิ่งไปแอบดูในห้องน้ำ ผมเพื่อดูเขายืนเยี่ยว เขาถก***ออกมายืนเยี่ยวแถมแอ่นอีกต่างหาก เห็นแล้วทำให้ของผมแข็งเลยแหละครับ ผมก็แอบดูเรื่อยๆน่ะ มันเลยเก็บกดคิดว่าสักวันนึงน่ะ เหอะๆๆๆ เสร็จ...แน่!! อย่างที่บอกช่างคนนี้เขานอนที่อู่เวลาอาบน้ำผมก็เคยไปแอบดูครับคือประตูห้อง น้ำที่เขาอาบมันเป็นกระเบื้องอ่ะครับแล้วมันแตกข้างล่าง เวลาตอนกลางคืนไฟตรงนั้นจะไม่มี มีก็แต่ในห้องน้ำที่เขาอาบผมก็จะไปก้มแอบดูครับโหเห็น***เขา ตัวเปียกน้ำ กล้าม โหเห็นแล้วอยากจะมุดเข้าไปโม๊กให้เลย แต่ก็ได้แค่อยากเพราะยังไม่กล้าครับกลัวเขาโวยวาย บางครั้งผมก็แอบดูเขาชักว่าวน่ะตอนดูหนังโป๊ คือผมจะรู้ไงว่าเขาดูหนังโป๊วันไหนคือเขาจะมายืมแผ่นผม แบบชายกับหญิงครับ ผมก็อ่าวันนี้มันต้องดูแน่ๆ พอตอนกลางคืนผมย่องออกมาส่องตรงรูหน้าต่างอ่ะครับเห็นแล้วฮือๆๆอยาก แล้วก็มาถึงคืนนั้นจนได้ คืนที่ผมบอกตอนต้นแหละครับอยุ่กับพี่สาวผมแค่ 2 คน พ่อแม่ไปงานเลี้ยง คืนนั้นพี่สาวผมหลับแล้วรอตั้งนานพ่อแม่ก็ไม่อยู่ผมก็เลยย่องออกมา โหตอนนั้นไม่คิดว่าจะทำไรหรอกครับคือกะแค่แอบดู ใจเต้นทุกครั้งกลัวเขาจับได้ พอย่องไป ปรากฏว่าไม่อยู่ห้องอ่ะผมก็เลยเดินออกมา ก็เลยเห็นเขาเดินมาพอดี เขาเมามาครับอิอิ ผมคิดในใจดีเลยอิอิ เขาก็เข้าห้องไป ปิดประตูผมก็คิดน่ะว่าลองดูเป่าน่ะ แต่มันอยากนี่เลยลองดู ผมก็เคาะประตู เขาก็เปิดประตูถามว่าทำไมมีไรผมก็บอกหาเพื่อนคุย เขาก็ขำแล้วก็ให้เข้าไปในห้องอ่ะ รู้เป่าตอนนั้นเขาถอดเสื้อครับ ซิปก็ไม่ได้รูดโหผมเห็นแล้วแม่งเอ้ย!!

ผมบอกเขามีเรื่องปรึกษา แล้วเขาก็เปิดตู้เย็นหยิบเบียร์มากินอีกขวด ผมก็อ่าดีเลยคุณจะได้เมา5555 แล้วผมก็เริ่มครับถามเขาว่าพี่ผมขอดูของพี่ได้ไหม (***) เขาก็เอ้ยดูทำไม ผมก็บอกคือผมไม่รู้ว่าของผมเล็กหรือเป่าเลยอยากเทียบดูว่าประมาณไหน เขาก็แบบไม่เอาอย่างเดียวผมก็ตื้อ จนเขาโอเคครับ เขาถอดกางเกง แต่ใส่ผ้าขนหนูไว้ เขากำลังเผลอผมลุกเลยลุกไปดึงผ้าขนหนู เขาก็เอ้ยอย่า ไรทำไรนี่ ผมก็เลยพูดของพี่ไม่เล็กเลยอ่ะ ก็เท่าของผม ผมอยากเห็นตอนแข็งอ่ะ เขาเหมือนจะไม่ทำให้ผมก็ตื้ออีก จนเขายอมทำไงได้เขาเมานี่อะไรอะไรก็ง่ายอิอิ เขาก็นั่งชักเดินชักเขาบอกมันไม่แข็งมันอาย ผมก็บอกพี่ก็คิดถึงผู้หญิงสิ เขาเลยบอกไปในห้องน้ำดีกว่า(ในห้องเขารูเยอะไงครับ)ผมก็เลยบอกเออก็ดี

เขาก็ไปนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวผมเดินตามหลัง ยิ้มเลยอิอิ พอไปถึงเขาก็ยืนชักแต่ใส่ผ้าขนหนูอยู่น่ะยังอาย หันหลังชักด้วย ผมก็แม่งเอ้ยเมื่อไหร่ว่ะเนี่ย ผมก็เลยจับเขาหันมาอ่ะบอกว่าพี่เดี่ยวผมช่วยเขาก็บอกยังไง ผมก็บอกเดี่ยวอมให้เขาไม่เอาอ่ะ เขาบอกเขาไม่เคยผมซอกแซกถามเขาว่าพี่เคยมีไรกับใครยังเขาบอกไม่เคย ผมก็เลย อ้าวผมเห็นคนขับรถบรรทุกที่มาซ่อมเขาชวนไปเที่ยว ญ ไม่ใช่เหรอ เขาบอกว่าใช่แต่พี่ไม่ไปพี่กลัวโรค ผมก็อ่ายังซิงอิอิ เขาก็ชักแม่งก็ไม่แข็ง ผมก็กลัวพ่อกับแม่จะกลับมา ผมก็เลยบอกพี่ช้าอ่ะถ้าพ่อแม่มาแล้วก็อดดู ผมก็จับเขามายืนข้างๆ เขาก็ยืนชักอ่ะ เขาเมาอ่ะครับ ยังใส่ผ้าขนหนูอยู๋น่ะ ผมก็ดึงออกผมก็นั่งลงเขาถามจะทำไร ผมก็จับใส่ปากเลยเขาก็ตกใจน่ะ แต่ยืนนิ่งอ่ะ

ผมก็เริ่มโม๊กเลยโห ตอนแรก***ไม่แข็งน่ะตอนโม๊กสักพักครับแข็ง โหคับปากมากเลย นึกถึงตอนนี้ผมยังอยากย้อนเวลาเลยอ่ะ ผมก็อมรูดๆ แล้วก็บอกเขาว่าเป็นไงแข็งแล้วเห็นป่ะ เขาก็บอกอืม พอเดี่ยวพี่ชักเอง ผมก็บอกไม่ต้องผมก็จับเข้าปากเลย รูดขึ้นๆลงๆเขายืนเกร็งเลย พอสักพักนึงผมได้ยินเสียงรถอ่ะ แม่พ่อมา!!! ผมก็เลยรีบเลยรอให้พ่อแม่เข้าบ้านก่อนผมกับพี่เขาค่อยออกมา พอเข้าปั๊บพี่เขารีบเข้าห้องเลยผมก็รีบเข้าห้องแม่ถามไปไหนมาผมก็บอกไปหาของ กินอ่ะ สรุปวันนั้นเขาไม่แตกอ่ะน่าเสียดายมากเลย แล้วหลัวจากวันนั้นผมก็ไม่กล้าแล้ว แล้วพอหลังจากนั้นประมาณ 3 เดือน เขาแต่งงานครับ โดนจับแต่ง สงสัยโดนผมอม เลยอยากอีกเลยแต่งงานซะเลยอิอิ สุดยอดครับวันนั้น แต่น่าเสียดายที่เขาไม่แตกงั้นจะอมให้แตกในปากเลยครับมีแค่นี้แหละครับ เรื่องจริงครับ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26342


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ไปหาหมอเลยได้หมอเป็นเมีย
ไปหาหมอเลยได้หมอเป็นเมีย
ผม ผิวคล้ำ หุ่นนักกีฬา ใช้บริการรพ.เอกชน(ย่อ พ) มาหลายปีแล้ว อะไรนิดอะไรหน่อยก็ต้องไปรพ.(ก็เสียค่าประกันสังคมทุกเดือน..ไ
Read More
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ที่บ้านของอาร์ตเป็นอู่ซ่อมรถซึ่ง จะมีช่างผู้ชายตัวล่ำๆ3คน ชื่อต้น เก่งและก็ชัย หน้าตาต้นจะหล่อที่สุดคมเข้มสไตล์คนใต้ ซึ่
Read More
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at  Gay sauna in Chiang Mai
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at Gay sauna in Chiang Mai
มีผู้อยุ่สามสี่คู่กำลังจับคู่กัน สองคู่ยืนอยู่เหมือนจะจูบปากแลกลิ้นกอดกันนัวเนีย มือก็เหมือนจะกัลังชักรูดของกันและกัน เท
Read More
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out