เปิดซิงช่างซ่อมรถ


นายกาย

บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอนกันที่อู่ คืนนั้นผมอยู่บ้านกับพี่สาว พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงกันครับ ผมก็เล่าย้อนความหลังก่อนน่ะครับคือกับช่างคนนี้ หน้าตาเขาก็ไม่ได้ตลกน่ะครับ ถึอว่าปานกลางไม่ขี้เหร่อะไร คืออู่ผมจะมีห้องน้ำ 2 ห้องสำหรับช่างแล้วก็คนที่มาซ๋อมรถครับ แต่ช่างคนนี้เวลาเขาจะเยี่ยวเขาจะไม่ยอมเข้าไปเยี่ยวในห้องน้ำผมก็ไม่รู้ว่า เพราะว่าอะไรเขาชอบไปเยี่ยวตามหญ้าอ่ะ ผมก็เลยแอบดูตรงที่เขาเยี่ยวนั้น

ถัดมาหน่อยนึงเป็นห้องน้ำบ้านผมซึ่งกำแพงห้องน้ำบ้านผมมีรูช่องระบายอากาศอยู่ ผมก็แอบมองเป็นประจำเลยว่าเขาไปเยี่ยวตอนไหนผมก็จะวิ่งไปแอบดูในห้องน้ำ ผมเพื่อดูเขายืนเยี่ยว เขาถก***ออกมายืนเยี่ยวแถมแอ่นอีกต่างหาก เห็นแล้วทำให้ของผมแข็งเลยแหละครับ ผมก็แอบดูเรื่อยๆน่ะ มันเลยเก็บกดคิดว่าสักวันนึงน่ะ เหอะๆๆๆ เสร็จ...แน่!! อย่างที่บอกช่างคนนี้เขานอนที่อู่เวลาอาบน้ำผมก็เคยไปแอบดูครับคือประตูห้อง น้ำที่เขาอาบมันเป็นกระเบื้องอ่ะครับแล้วมันแตกข้างล่าง เวลาตอนกลางคืนไฟตรงนั้นจะไม่มี มีก็แต่ในห้องน้ำที่เขาอาบผมก็จะไปก้มแอบดูครับโหเห็น***เขา ตัวเปียกน้ำ กล้าม โหเห็นแล้วอยากจะมุดเข้าไปโม๊กให้เลย แต่ก็ได้แค่อยากเพราะยังไม่กล้าครับกลัวเขาโวยวาย

บางครั้งผมก็แอบดูเขาชักว่าวน่ะตอนดูหนังโป๊ คือผมจะรู้ไงว่าเขาดูหนังโป๊วันไหนคือเขาจะมายืมแผ่นผม แบบชายกับหญิงครับ ผมก็อ่าวันนี้มันต้องดูแน่ๆ พอตอนกลางคืนผมย่องออกมาส่องตรงรูหน้าต่างอ่ะครับเห็นแล้วฮือๆๆอยาก แล้วก็มาถึงคืนนั้นจนได้ คืนที่ผมบอกตอนต้นแหละครับอยุ่กับพี่สาวผมแค่ 2 คน พ่อแม่ไปงานเลี้ยง

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

คืนนั้นพี่สาวผมหลับแล้วรอตั้งนานพ่อแม่ก็ไม่อยู่ผมก็เลยย่องออกมา โหตอนนั้นไม่คิดว่าจะทำไรหรอกครับคือกะแค่แอบดู ใจเต้นทุกครั้งกลัวเขาจับได้ พอย่องไป ปรากฏว่าไม่อยู่ห้องอ่ะผมก็เลยเดินออกมา ก็เลยเห็นเขาเดินมาพอดี เขาเมามาครับอิอิ ผมคิดในใจดีเลยอิอิ เขาก็เข้าห้องไป ปิดประตูผมก็คิดน่ะว่าลองดูเป่าน่ะ แต่มันอยากนี่เลยลองดู ผมก็เคาะประตู เขาก็เปิดประตูถามว่าทำไมมีไรผมก็บอกหาเพื่อนคุย เขาก็ขำแล้วก็ให้เข้าไปในห้องอ่ะ รู้เป่าตอนนั้นเขาถอดเสื้อครับ ซิปก็ไม่ได้รูดโหผมเห็นแล้วแม่งเอ้ย!!

ผมบอกเขามีเรื่องปรึกษา แล้วเขาก็เปิดตู้เย็นหยิบเบียร์มากินอีกขวด ผมก็อ่าดีเลยคุณจะได้เมา5555 แล้วผมก็เริ่มครับถามเขาว่าพี่ผมขอดูของพี่ได้ไหม (***) เขาก็เอ้ยดูทำไม ผมก็บอกคือผมไม่รู้ว่าของผมเล็กหรือเป่าเลยอยากเทียบดูว่าประมาณไหน เขาก็แบบไม่เอาอย่างเดียวผมก็ตื้อ จนเขาโอเคครับ เขาถอดกางเกง แต่ใส่ผ้าขนหนูไว้ เขากำลังเผลอผมลุกเลยลุกไปดึงผ้าขนหนู เขาก็เอ้ยอย่า ไรทำไรนี่ ผมก็เลยพูดของพี่ไม่เล็กเลยอ่ะ ก็เท่าของผม ผมอยากเห็นตอนแข็งอ่ะ เขาเหมือนจะไม่ทำให้ผมก็ตื้ออีก จนเขายอมทำไงได้เขาเมานี่อะไรอะไรก็ง่ายอิอิ เขาก็นั่งชักเดินชักเขาบอกมันไม่แข็งมันอาย ผมก็บอกพี่ก็คิดถึงผู้หญิงสิ เขาเลยบอกไปในห้องน้ำดีกว่า(ในห้องเขารูเยอะไงครับ)ผมก็เลยบอกเออก็ดี

 

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

เขาก็ไปนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวผมเดินตามหลัง ยิ้มเลยอิอิ พอไปถึงเขาก็ยืนชักแต่ใส่ผ้าขนหนูอยู่น่ะยังอาย หันหลังชักด้วย ผมก็แม่งเอ้ยเมื่อไหร่ว่ะเนี่ย ผมก็เลยจับเขาหันมาอ่ะบอกว่าพี่เดี่ยวผมช่วยเขาก็บอกยังไง ผมก็บอกเดี่ยวอมให้เขาไม่เอาอ่ะ เขาบอกเขาไม่เคยผมซอกแซกถามเขาว่าพี่เคยมีไรกับใครยังเขาบอกไม่เคย ผมก็เลย อ้าวผมเห็นคนขับรถบรรทุกที่มาซ่อมเขาชวนไปเที่ยว ญ ไม่ใช่เหรอ เขาบอกว่าใช่แต่พี่ไม่ไปพี่กลัวโรค ผมก็อ่ายังซิงอิอิ เขาก็ชักแม่งก็ไม่แข็ง ผมก็กลัวพ่อกับแม่จะกลับมา ผมก็เลยบอกพี่ช้าอ่ะถ้าพ่อแม่มาแล้วก็อดดู ผมก็จับเขามายืนข้างๆ เขาก็ยืนชักอ่ะ เขาเมาอ่ะครับ ยังใส่ผ้าขนหนูอยู๋น่ะ ผมก็ดึงออกผมก็นั่งลงเขาถามจะทำไร ผมก็จับใส่ปากเลยเขาก็ตกใจน่ะ แต่ยืนนิ่งอ่ะ

ผมก็เริ่มโม๊กเลยโห ตอนแรก***ไม่แข็งน่ะตอนโม๊กสักพักครับแข็ง โหคับปากมากเลย นึกถึงตอนนี้ผมยังอยากย้อนเวลาเลยอ่ะ ผมก็อมรูดๆ แล้วก็บอกเขาว่าเป็นไงแข็งแล้วเห็นป่ะ เขาก็บอกอืม พอเดี่ยวพี่ชักเอง ผมก็บอกไม่ต้องผมก็จับเข้าปากเลย รูดขึ้นๆลงๆเขายืนเกร็งเลย พอสักพักนึงผมได้ยินเสียงรถอ่ะ แม่พ่อมา!!! ผมก็เลยรีบเลยรอให้พ่อแม่เข้าบ้านก่อนผมกับพี่เขาค่อยออกมา พอเข้าปั๊บพี่เขารีบเข้าห้องเลยผมก็รีบเข้าห้องแม่ถามไปไหนมาผมก็บอกไปหาของ กินอ่ะ

สรุปวันนั้นเขาไม่แตกอ่ะน่าเสียดายมากเลย แล้วหลัวจากวันนั้นผมก็ไม่กล้าแล้ว แล้วพอหลังจากนั้นประมาณ 3 เดือน เขาแต่งงานครับ โดนจับแต่ง สงสัยโดนผมอม เลยอยากอีกเลยแต่งงานซะเลยอิอิ สุดยอดครับวันนั้น แต่น่าเสียดายที่เขาไม่แตกงั้นจะอมให้แตกในปากเลยครับมีแค่นี้แหละครับ เรื่องจริงครับ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26342

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

4 comments


 • nPUAQyBscd

  WuZAhSvTeqGfmg


 • OmcDxAnKGJCBZ

  avoIkrJByLRnwF


 • ODKrEuCnaA

  HmcaFnDQMB


 • DIVSmpAl

  EGrmqaOiRoL


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More
เพื่อนข้างบ้าน
เพื่อนข้างบ้าน
ผมจับพี่เขาชัก เริ่มจากช้าๆ เสียงแกบอกว่าดี ดี แกแอ่นสะโพกรับมือผม ผมเลยจับแกดูดนม เลียตวัด ฉกลิ้นระรัวที่หัวนม แถมเม้มแ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out