ลักหลับเพื่อนเมา


ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับเมื่อผมจบ ม.6 ผมสอบเอ็นทรานซ์และผมก็สอบได้ด้วย ผมสอบได้ที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐมผมเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีมนุษยสัมพันธ์มาแต่ไหนแต่ไรแล้วครับและเมื่อผมเรียนไปได้ 1 เทอมผมก็เริ่มมีเพื่อนเยอะ

มีอยู่วันหนึ่งเมื่อผมและกลุ่มเพื่อน ๆ ประมาณ 10 กว่าคนเห็นจะได้ครับ และในประมาณ 10 คนนั้นก็เป็นเพื่อนของเพื่อนผมประมาณ 5-6 คน ที่ผมไม่รู้จักครับแต่ 1 ใน 5-6 คนนั้นมีอยู่คนหนึ่งครับหน้าตาดีมากหล่อ เป็นดาราได้เลยครับ ผมเคยแอบเห็น และชอบเขามานานแล้วเพราะเขาจะขับรถไปๆ มา ๆในมหาวิทยาลัยเรื่อยเลย ( มหาวิทยาลัยที่ผมเรียน ปี 1-ปี 4 ทุกคนจะต้องอยู่ในหอพักที่ทางมหาวิทยาลัยจัดให้ทุกคน) ผมไม่คิดว่าวันนี้เขาจะมาด้วย เขาชื่อ "เด่น" วันนั้นผมและเพื่อน ๆชวนกันกินเหล้าที่ห้องของเพื่อนซึ่งเป็นหอพักที่อยู่ในมหาวิทยาลัยนั่นเองแหล่ะครับ ที่จริงวันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจจะกินหรอก พอดีว่าเพื่อนผมอยากปรับความเข้าใจกับผมเพราะช่วงก่อนหน้านั้นผมได้มีเรื่องเคืองใจกับเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มอยู่

วันนั้นเพื่อนก็ไปซื้อเหล้ามากินกัน เป็นเหล้าอะไรก็ไม่รู้แต่เห็นเพื่อนเรียกมันว่า " ชิโนบุ" แรก ๆ กินกันก็สนุกสนานกันครับ คุยกันไป ก็โอเคปรับความเข้าใจกันได้วันนั้นกินกันหมดไปหลายลังเหมือนกันครับ เพื่อนของเพื่อนผมที่ผมบอกว่ามีอยู่ 5-6คน ก็พากันเมาครับ ก็พากันไปนอนกันทีละคนสองคน และ 1 ในคนที่ไปนอนนั้นก็คือ เด่น ครับและแล้วเมื่อเด่นไปนอนได้สักพักผมก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเหมือนกันผมก็เลยขอตัวเพื่อนที่ยังนั่นกินกันอยู่ไปนอน ผมเดินไปนอนที่เตียงเดียวกันกับเด่นวงเหล้าก็ยังกินกันต่อไป และในที่สุดครับ วงเหล้าก็เลิกแต่เลิกตอนไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกันมารู้สึกอีกทีก็มองเห็นเพื่อนทุกคนนอนเกลื่อนเต็มห้อง ไฟปิดหมด ในห้องมองเห็นสลัวๆ และขณะนั้นบนเตียงที่ผมนอนก็มีคนนอนอยู่ทั้งหมด 3 คนผมและเด่นก็นอนข้าง ๆ กัน ตอนนั้นคิดว่าต้องจัดการเขาให้ได้เพราะว่าแอบชอบเขามานานแล้ว


ผมจึงทดสอบโดยเริ่มเอามือของผมไปจับที่ปากของเด่นดูว่าเด่นจะรู้สึกตัวรึป่าวแล้วก็มาจับที่เป้ากางเกงเด่นลูบ ๆ ดู ( เพื่อวัดขนาดไปในตัวครับ) ปรากฏว่าเด่นไม่รู้สึกตัวอะไรเลยครับผมจึงเริ่มเอามือไล้ไปตามตัวเด่นเรื่อย ๆเพราะว่าวันนั้นเด่นใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดครับ ( กางเกงขาสั้นทำให้ง่ายต่อการล้วงมากครับ) แล้วผมก็เริ่มล้วงมือของผมเข้าไปในกางเกงของเด่นผมชักให้เด่นจนของเด่นแข็งขึ้นมาเด่เลย มันโผ่พ้นขอบกางเกงในของเด่นออกมาเลยครับจากนั้นผมก็ใช้ปากผมดูดปากเด่น มือก็ยังชักให้เด่นอยู่ผมพยายามแหย่ลิ้นผมเข้าไปในปากเด่นแต่ว่าก็เข้าไปไม่ได้เพราะว่าเด่นนอนกันฟันแน่นครับผมก็เลยได้แต่ดูดปากเด่นทั้งริมฝีปากบน ริมฝีปากล่างของเด่นถูกผมดูดเหมือนว่าผมจะกลืนกินปากเด่นเขาไปอย่างนั้นแหล่ะ ก็ช่วยไม่ได้ ...อยากเกิดมาหล่อเองก็ต้องเชยชมให้สมใจหน่อย โอกาสอย่างงี้หายากนะครับ


ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงในชาย SALE 69-99 บาท
ชุดเซ็กซี่ อุปกรณ์เสริม
ชุดกีฬา เสริมหล่อ
เครื่องประดับ ชุดเซกซี่ผู้หญิง
ผมยังไซร้ต่อ...ลงมาตามซอกคอ หู หัวนมไล่ลงมาจนถึงสะดือของเด่นครับ ผมยอมรับเลยว่าเด่นเป็นคนที่ขนเยอะมากครับไม่ว่าจะเป็นขนหน้าแข็ง สะดือ หน้าอก หมอย หรือ หนวดเครา และผมก็ยอมรับอีกครับว่าตอนนั้นผมเสียวมากทั้งเสียวว่าเขาจะตื่นขึ้นมาขณะที่ผมกำลังลักหลับเขาและเสียวที่ได้เชยชมตัวของเด่นอยู่ เมื่อผมไซร้ตัวเด่นมาถึงสะดือ ผมก็ค่อย ๆใช้ลิ้นเลียไล่ลงมาจนถึงจุดที่ต่ำกว่าสะดือ นั้นก็คือจุดยุทธศาสตร์ที่ผมต้องการผมเอาปากครอบ K ของเด่นที่ตั้งเด่รออยู่ ผมทั้งอมทั้งรูดมันเป็นความรู้สึกเสียวสุด ๆ เลยครับ ( อยากให้เพื่อนมาเป็นผมจะได้รู้สึกถึงรสชาดความมันส์และเสียวครับ) ผมอมรูดอยู่นานประมาณ 15 นาทีเห็นจะได้จนในที่สุดเด่นก็น้ำแตกคาปากผมโดยที่เขาไม่รู้ตัวครับ เพราะว่าเขานอนนิ่งมาก คงเป็นฤทธิ์ของเหล้า" ชิโนบุ" นั่นเองครับผมก็ไม่กลืนน้ำของเด่นลงไปหรอกครับ เพราะผมไม่กล้าพอ


เมื่อเด่นน้ำแตก สักพักผมก็ไซร้ที่หัวนมเด่นอีกครั้งไล่ไปเรื่อยตามตัวเด่น จากนั้นผมก็ดึงกางเกง (ขาสั้น )ที่เด่นใส่ลงมานิดนึงพอให้ผมเอา K ผมสอดใส่ประตูหลังเด่นได้ผมเอาขาเด่นพาดบ่าผมครับ แล้วผมก็พยายามเอา K ของผมที่แข็งรออยู่แล้วใส่เข้าที่ประตูหลังเด่นผมพยายามดันทีละนิด และกระเด้าใส่ที่ประตูหลังเด่น ไม่นานผมก็เข้าได้หมดด้ามประตูหลังเด่นตอดผม ตุ๊บ ๆ ผมเสียวมาก ๆ ครับ ไม่เคยเสียวอะไรอย่างงี้ ผมค่อย ๆซอย และก็ซอยถี่ขึ้น ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวผมเลยแตกคารูของเด่นเลยผมซบตัวลงนอนบนอกเด่น แล้วก็ดูดบากเด่นอีกครั้งแบบดูดดื่มเลยครับเมื่อพอใจแล้วผมจึงมานอนข้าง ๆ เเด่นเหมือนเดิมแล้วเอามือจับ K เด่นชักว่าวให้อีกครับ มืออีกข้างก็เอาไล้หัวนมเขา บีบบ้าง ลูบไร้บ้างผมทำอย่างงี้ไปทั้งคืนเลยครับ แต่พอเขาดูเหมือนจะรู้สึกตัวผมก็เอามือออกอารมณ์นั้นมันตื่นเต้นมากครับ คืนนั้นผมไม่ได้นอนทั้งคืนเลยเพราะว่ามัวแต่ลักลับเด่นอยู่


ที่จริงครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมลักหลับเพื่อนที่หน้าตาหล่อ ๆ (ระดับพระเอก) ได้นะครับ ถ้าจะนับแล้วคนนี้เป็นคนที่4 ครับ ฮ่า ๆแต่สำหรับเด่นเป็นคนแรกเลยที่ผมลักหลับแล้วเข้าประตูหลังเขาได้เพราะว่าเด่นเขาเมานั่นเองครับ ส่วนคนอื่น ๆ ก็มีเมาบ้าง หรือบางคนก็ไม่เมาแต่ผมไม่เคยได้เข้าประตูหลังได้เลย ได้เพียงแต่แอบดูด K ของพวกเพื่อนๆ ของผมเฉย ๆ ผมว่าการลักหลับมันเสียวดีครับปัจจุบันเพื่อนผมยังไม่มีใครรู้เลยว่าผมเป็นเกย์ เพราะว่าผมไม่แสดงออกผมก็เหมือนผู้ชายทั่วไปครับ แต่เวลามีอารมณ์ก็ชอบที่จะมี sex กับผู้ชายด้วยกันเท่านั้นแหล่ะครับ เรียกว่าเป็นรสนิยมทางเพศมากกว่าครับ


2 comments


  • ออฟ

    ชอบ


  • นพเกล้า

    อยากดูคลิป


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นักมวยช่วยกันฟิน
นักมวยช่วยกันฟิน
เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น น้องเค้ามามือมาลูบหน้าท้องผมแล้วบอกว่าพี่ เล่นลุกนั่งไม่มีวันกล้ามขึ้นเยอะเลยนะ......หลั
Read More
เมื่อชายแท้มีเมีย มาฟีเจอริ่งกัน
เมื่อชายแท้มีเมีย มาฟีเจอริ่งกัน
เจ้านัทเป็นผู้ชายที่ผิวดีมาก ขนขึ้นเป็นไรตั้งแต่ขอบกางเกงในจนถึงหน้าอกแบบว่าพอสวยๆๆอ่ะครับ ส่วนผมจะออกเข้มๆ ตามประสาหนุ่
Read More
น้าครับ.....ผมเสียว
น้าครับ.....ผมเสียว
ผมบอยคับอายุ18ชอบโดนผู้ชายแท้เย็..ตูดเคยมีประสบการณ์เสียวเด็ดๆหลายเรื่องเคยโดนรปภเย็.. วินมอไซต์ คนขับแท็กซี่คนงาน พนักง
Read More
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
ผมกับเพื่อนอายุเท่ากันคือ 19 ปี เราเรียนปี2 กันที่ราชมงคลครับพักหอพักแถวมหาลัยครับ วันนั้นที่เพื่อนผมไม่สบายก็เพราะมันดั
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out