พ่อเลี้ยงXXX พี่ชายผม


 เรื่องเสียวเกย์

ผมกับพี่ชาย ก็เป็นเกย์เหมือนกัน ( มาบอกกันตอนหลัง )
แต่ในตอนนั้น ไม่รู้ว่าพี่ผมมันก็เป็นเกย์ เพราะมองไม่ออกจริงๆครับ
มารู้ก็ตอนวันหนึ่ง ที่ผมไม่ไปโรงเรียน เพราะไม่ค่อยสบาย ก็เลยนอนอยู่ในห้อง
บ้าน ผม อยู่ที่อุบลครับ อยู่บ้านพ่อเลี้ยง เพราะแม่ผม มีแฟนใหม่ ตอนผมอายุ 9 ขวบ ผมกับพี่ชาย ก็ลยต้องมาอยู่ที่บ้านพ่อเลี้ยง ซึ่งผมเรียกว่า พ่อมิ่ง
เข้าเรื่องเลยดีกว่า
กำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่ง เรียก ไอ้แก้ว (พี่ชายผม)
เข้าไปในห้องของแก
ก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเรียกไปใช้ทั่วๆไป ก็หลับต่อ
แต่...
มารู้สึกอีกที ก็เพราะพื้นบ้านมันสั่นๆ
อะไรหว่า??
ต้นเหตุ น่าจะมาจากห้องพ่อเลี้ยงผม
ก็เลยแอบดู
ภาพ ที่เจอ พ่อเลี้ยงผม ถอดกางเกงเหลือแค่ กางเกงในสีเขียวขี้ม้า แต่ไม่ได้ถอดหมดนะครับ คาไว้ที่ขา กำลังเย็ดตูดพี่ชายผม ซึ่งก็อยู่ในชุดนักเรียนอาชีวะ เหมือนกัน ทั้งคู่เย็ดกันในท่าโก้งโค้งครับ
ควEพ่อเลี้ยงผม ยาวเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยใหญ่ แต่ควEพี่ชายผมสิครับ
ใหญ่มากเลยล่ะ แข็งเสียด้วยสิครับ ตอนมันโดนพ่อมิ่งเย็ดตูด
พ่อมิ่งซอยก้นไอ้มิ่งแรงมากๆ เย็ดสดๆด้วย ผมแอบดูจะต้องแอบชักว่าวตาม
แกซอยอยู่ประมาณ 10 นาที ก็น้ำแตก ส่วนพี่ชายผม มันก็ชักว่าวแตกตามในเวลาไล่เลี่ยกัน
มี บางที ทั้งสองคนกำลังเย็ดๆกัน พี่ชายผม ปวดท้องขึ้นมาซะงั้น ก็คงเพราะโดนควEยาวๆของพ่อเลี้ยงผมกระทุ้งเข้าไป คงจะกลั้นไม่อยู่ วิ่งลงมาเข้าห้องน้ำ เสร็จแล้ว ก็วิ่งขึ้นไปเย็ดกันต่อ เอากะมันสิ !!
ผม ไม่รู้ว่า ต้นสายปลายเหตมันเป็นมาอย่างไร ที่จู่ๆ พี่ชายผม ก็ ไปเย็ดกับพ่อเลี้ยงของผม หรือว่า เป็นเพราะแม่ผม ป่วยบ่อยๆ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลค่อนข้างบ่อยมั้ง ก็เลยทำให้สาเหตนี้เกิดขึ้น
มี อยู่ครั้งหนึ่ง ผมแอบดูพ่อเลี้ยง ให้พี่ชายผมอมควEให้ อีกมือ ก็เอากางเกงในของแก ให้พี่ชายผมดม แล้วพี่ชายผมก็ชักว่าวตาม แล้วแกก็น้ำแตกคาปากพี่ชายผม พี่ผมก็กลืนซะเกือบหมด มีบางครั้ง ที่อมทั้งกางเกงในก็มี พอน้ำแตก ก็เอากางเกงใน มาทาหน้าพี่ชายผม โอวววว โคตรสุดยอดเลยครับ ผมงี้ ชักว่าวตามจนควEแทบจะอักเสบตาย
ส่วนใหญ่ เขาจะแอบเย็ดกันตอนเย็นๆหลังจากเลิกเรียน เพราะแม่ผมจะกลับบ้านก็เฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ (แม่ทำงานที่ศรีษะเกษ)
ส่วนผมก็จะรีบกลับบ้านมาก่อน แล้วอยู่ในห้อง คอยแอบดูพ่อเลี้ยงเย็ดตูดพี่ชายอยู่เป็นประจำเลยอ่ะครับ แอบดูอยู่ตั้งนาน
จนอดใจไม่ไหว เลยถามไอ้แก้ว (พี่ผม) ว่า ขอกูแจมด้วยสิวะ
555 มันก็บอกว่า เอาสิ กูเย็ดกันมาตั้งค่อนปีแล้ววววว !!!
ส่วนพี่ชายผม พอรู้ว่าเป็นเกย์ด้วยกัน ก็ไม่อายกันแล้วล่ะทีนี้
ผลัดกันแอบดู สบายใจเฉิบไปซะนั้น
วันดีคืนดี ยังพากันไปขโมยกางเกงใน พี่อ่ำ คนข้างบ้าน มาชักว่าวแข่งกันด้วยซ้ำไป แต่ไม่เคยเย็ดกันเองเลย อิอิ ทำใจไม่ลงครับ
แล้วจะมาเล่าต่อนะครับ ว่าผมก็....เสร็จพ่อเลี้ยงเหมือนกัน
แต่... เย็ดตูดแกนะครับ เพราะผมขอร้องว่า ต้องแลกกัน
แกก็ยอมว่ะ เออ ..เอากับพ่อเลี้ยงผมเสะ... มันส์มากเลยล่ะครับ
เลือดซิบกันทั้งคู่ 55
ผม ชอบแอบเอากางเกงในแกมาดมแล้วชักว่าวมากกว่าครับ เพราะพ่อเลี้ยงผมแกชอบเอาน้ำคาไว้ที่กางเกง เป็นรอยเห็นชัดเลยว่า เป็นคราบน้ำกาม ผมก็เอามาดมแล้วชักว่าวตามบ่อย
ไม่แสบตูดดี เอิ๊กๆ แต่โดนเย็ดตูด นานๆที มันก็เสียวดีพิลึกครับ แต่ผมชอบเย็ดตูดแกมากกว่า ฟิตดีครับ
คิดมากนะครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าความเงี่ยนของใจมันยังมี
ช่างซ่อมสะพาน
แค่จะเล่าก็เงี่ยนเองแล้วครับ ผมหายไปนานเพราะว่าได้ไปเจอคู่ขาคนใหม่ โดยบังเอิญ เรื่องมีอยู่ว่านั่งรถไฟกลับจากยุดยา ช่วงที่รอก็เหลือบเห็นผู้ชายตัวดำหนา แขนใหญ่ใส่พระองค์โต สรุปว่าผมไปคนเดียว แล้วรถมันดีเลย์ตามstyle เลยเริ่มคุยกัน
โก้เป็นช่างทำสะพานแถวลพบุรี ยุดยาใครเรียกก็ไป ซ่อมบ้านก็ได้ เพราะใครมันจะสร้างแต่สะพานจะเอาเงินที่ไหนพอกิน วันนั้นมันจะเข้า กทม แต่รถไฟถึง กทม 4 ทุ่มหรืออาจจะช้ากว่านั้น ผมเองจะขึ้น สปินเตอร์ แต่รถเราทั้งคู่ delay
ถามมันว่าจะเข้ามาไม กทม มันบอกเข้ามาเอามอเตอร์ไซต์ขี่กลับยุดยา แต่จากหัวลำโพงไปหนองแขม มันยังงงงงว่าจะไปไงตอน 4-5 ทุ่ม ผมเลยบอกเด้วถึงแล้วค่อยคิด เพราะผมจะไปถึงก่อน เนื่องจาก สปินเตอร์มันเร็วกว่า เยอะ
อันนี้คือที่ plan เอาไว้ มันเลยนั่งกดมือถทอของมัน ยิงเบอร์ให้ผม สรุปครับผม รถมันมาก่อน ผมเลยยอมครับ นั่งมากะมันชั้น 3 ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจที่ถูก เพราะเราได้มีโอกาศคุยกัน บนนี้แหล่ะ
โก้อายุ 29 หุ่นหนา สูงแค่ 173 หนัก 77 ตัวคล่ำ หลงใหลในการแต่งหนวดตัวเอง เพราะมันจะมีหนวดเป็นแนวยาวจากจอนลงมาถึงคาง มันบอกเงินทองไม่มีแต่ยอมแต่หนวด แต่งเครา ครั้งละ 50 บาท แต่ก่อนเป็นรปภแถวรังสิต แต่แม่ไม่สบายเลยย้ายกลับมาทำงานที่บ้านเดิม แล้วมันเองก็มีลูกสาวแล้ว สรุปอยู่กัน 3 คน เมียไปแล้วหนีไป มันเลยไม่สนใจจะเอากะใครอีกเลย มันเข็ด ทั้งๆที่มันก็มีโอกาศสูงหลายครั้ง แต่คนมันเข็ดผู้หญิง ผมยังแซวมันเลยว่า ก็แค่เอาเอาไปดิ มันบอกมันไม่จบอะดิพี่ ผมก็เข้าใจมันน่ะ
ถึงดอนเมืองมันก้เริ่มคุยเรื่องผม เราคุยกันสบายๆ เพราะรถเร็วไม่มี air วันนั้นคนน้อย เลยดูดบุหรี่ได้ทั้งคู่ ดูดจนมือไม้เหมือนไปหมด ผมก็บอกมันว่าผมเป็นลูกจ้าง ธรรมดา อยู่ apartment ที่บริษัทเช้าให้อยู่ แล้วมันถามถึงแฟน ผมบอกมี แต่นานนานมาให้เอาที หัวเราะกันใหญ่ แต่ผมอ่ะดีใจที่ได้เข้าเรื่อง ผมตลอดเวลาที่นั่งคุยกะมันแล้ว ค_ว_IIแข็งมาก
ดูดูแล้วมันเป็นคน ok ผมเลยบอกว่า เอางี้โก้ 5 ทุ่มแล้วถ้าจะไปหนองแขมคงต้องไป taxi มันแพง เพราะนายเอาตังมา 500 บาทเอง ไปนั่งเล่นบ้านผมก่อนไป ซื้ออะไรกินแถวนี้ เรากินกัน เรียก taxi มาที่ condo ผม แวะซื้อน้ำแข็งที่ seven eleven ไปถึงไม่พูดไม่จอ ไอ้โก้อาบน้ำห้องหนึ่ง ผมอายอีกห้องหนึ่ง ผมเอา boxer ให้มันใส่ แต่ผมใส่ boxer ที่ข้างในเป็นกางเกงใน เพราะจะได้กดค_ว_II เวลาแข็ง มันจะได้ไม่สงสัย

แล้วก็เริ่ม กินเหล้ากะน้ำแข็ง กินกันแบบpure pure รูปร่างมันอย่างแน่น หน้าตาแม่งหล่อบ้านบ้านมาก ผมกินเปล้าเก่ง ผมกินช้าช้า
แล้วผมเลยทำเป็นเอาหนัง cd มาดู หนัง ex หยิงชาย แล้วก้ นั่งเอา***พสกไปบนโต๊ะ ไอ้โก้อึดอัด ผมเลยเดินไปปิดไฟ ให้มีแต่แสงจากทีวี มันก็ท่าทางพยายามไม่ให้ค_ว_IIแข็งพอสมควร ผมเลยพูดกะมันว่า เอี้ยงพี่โทดน่ะน่อง พี่ชักว่าวน่ะ เพราะพี่ไม่ไหวว่ะ ผมเลย ควักมาชัก บุหรี่เหล้า เต็มมือ ไอ้เอี้ยงมันก็เกรงใจน่ะ มันนั่งเฉย ผมเลยบอกเงี่ยนก็ชัก (มุกนี้ใช้ได้ ทุกครั้งครับ)
ผมจงใจเอาซีดีแผ่นนี้มา เพราะฉากที่ 3 คือ ชาย 2 หยิงหนึ่ง (แต่ผมบอกมันว่า พึ่งได้มาจะลองดูหน่อย ดูพร้อมๆกัน) ตอนแรกๆ ชายหนึ่งเย็ดหญิง อีกชายเอาค_ว_IIให้หญิงอม มันก็เรื่องปกติ สักพักชายจูบปากกัน ผมก็ทำเป็นตกใจ ถามมันเฮ้ย ดุได้ป่ะอย่างงี้ มันตอบว่า "แก้ผ้าชักว่าวอยู่กะพี่เนี่ยก็ขนาดนี้แล้ว ดูไปเหอะพี่" ผมส่งเหลาให้มันกิน แล้วเริ่มชักต่อ ชักไปชักมา ขยับเอาเนื้อแขนไปชนแขนมันทำเเบบอารมณืพาไป มันไม่ว่าไร
พอเริ่มหนักเข้าเริ่มมองหน้ากัน แล้วดูดปากกันเลย กลิ่นบุหรี่ในปากกะกลิ่นเหล้า คลุ้งไปหมด ในที่สุดก็เปลี่ยนมานอนแก้ผ้าเอาค_ว_IIสีกัน ตามรูปแบบเดิมเดิม ไม่มีใครพูดอะไรทั้งสิ้น
ผมเงี่ยนไอ้โก้หื่น และเมา เข้าใจกันทั้งคู่ แม่งเลียหมดทุกอย่าง ดูดค_ว_IIให้ด้วย ผมก็ดูดให้มัน เลียตูดให้มัน มันก็เลียตูดให้ผม เป็น sex ที่ไม่จำเป็นต้องพูดจากัน
เเละแล้วมันก็จะเย็ดผม ถุงยางพร้อม น้ำยาหล่อลื่น พร้อม ผมก็พร้อม แล้วผมก้ไม่แกล้ง ทำเป็นไม่ยอม ผมนอนอ้าขาเลย แต่มันค่อยๆเย็ดเข้า ค_ว_IIไม่ใหญ่ 6.5 มั้ง พอไหว แต่ความที่มันเมามากกว่า ตอนที่มันเสยตูดผม ผมก็มีแรงบ้างไม่มีบ้าง มันพยายามจะน้ำแตก ผมเอามือลูปไหล่มัน แม่งอย่างแกร่ง อย่างหนา
แต่มันก็ไม่ออก มันเริ่ม บ่น ผมบอกโก้ เอาออก แล้วผมก็จับมันถ่างเลียตู้เย็นมัน มันรู้ตัวว่าจะโดน มันก็ขอแค่ผมจะทำแรง "พี่ เมื่อกี้ตอนผมเย็ดพี่พี่เจ็บป่ะ" มันถาม ผมบอกเจ็บนิดเดียว ก็ไม่เคยนี่หว่า again ผมตอแหล มันบอก ok ครับพี่ ไงก็ค่อยๆน่ะ
นับถือน้ำใจมันเลย แต่เย็ดยากมาก ไอ้โก้ต้องกินเหล้าเพิ่ม แต่พอหัวค_ว_IIนำร่องเข้าไปหน่อย ค่อยๆขยับออกมาใส่น้ำยาหล่อลื่นใหม่ คราวนี้มันง่าย ผมเลย เสยเสยเสย ไอ้โก้แม่งเอามือดันผมออก หน้าตาอย่างเจ็บ ค_ว_IIหด
แต่ผมก้ก้มลงไปไซร้แม่งซะ มันเริ่มยอม เพราะตอนไซร้ผมถอยค_ว_IIเข้าออกอย่างเบาเบา
ซักพักมันค_ว_IIแข็ง ผมเย็ดคล่อง
พี่ผมคงไม่แตกอ่ะพี่มันเมา พี่ทำให้มันเสร็จเร็วๆหน่อย
ผมก็เสยต่อ แต่ผมเริ่มพูด เฮ้ยโก้ของพี่แม่งมาแล้ว โก้คุณลอง ฃักค_ว_IIคุณดีดีดิ
ซักพัก ไอ้โก้ ห_Eบีบค_ว_IIผม ผมเริ่มเสย ต่อ มันบอก จะแตกแล้วพี่ ผมเสยต่อ พอหัมันบีบมากขึ้นอีก คราวนี้ผมก็กระตุก แตกติดติดกัน
ถอนค_ว_IIออกมา ไม่พูดไม่จากัน แดกเหล้าต่อจนหลับ
ตอนเที่ยงตื่นมา มันทำหน้าตาไม่ดีเลย ผมก็เเกล้งไมกล้าสบตามัน ทำเป็นรู้สึกไม่ดี
แต่ไอ้โก้มันมา ยกมือไหว้ผม แล้วพูดว่า "พี่ เมื่อคืน ผมขอโทษจริงจริง ผมเงี่ยน ผมเลยเลยตามเลย" ผมเลยแกล้ง บอกมัน เด้วกินข้าวกินปลาแล้วก็ ค่อยไปหนองแขม มันก็ทำตาม แล้วก็จากไป
ผมนอนต่อ
4 โมงเย็น โทรสับเข้ามา เป็นไอ้โก้ พี่กินไรยัง ผมซื้อ ลาบน้ำตกมาใก
ผมก็ให้มันขึ้นมา แต่ยังไม่กินไม่หิว
เฮ้ยโก้ เหนื่อยป่ะ เหนื่อยก็นอนไปอาบน้ำไป มันทำตามใส่ชุดผ้าเช็ดตัวออกมา นอนต่อ แล้วพอตื่นกันขึ้นมา ก็ไม่ได้นัดหมายครับ ผลัดกันเย็ดอีกรอบ คราวนี้มันแตก คาถุงในรูจิ๋มผมเลย ผมซิไม่แต่เย็ดมันเพราะเหนื่อยมาก
มันอยู่ต่ออีก 1 คืนกลับเช้าวันจันทร์
แล้ว ผมและมันเลยเจอกันทุกครั้ง ที่มันมาธุระ มันก็มามั่วนอนที่ condo ผมนี่แหล่ะ เดือนนี้มันมา ทุกเสาร์อาทิตย์ แต่มันเป็นคนมี่น้ำใจ มันช่วยทำความสะอาดบ้านให้ด้วย
แล้วก็เย็ดกัน เรื่อย ที่แปลกคือผมกะมันไม่เคยต้องมาชวนเย็ดกัน แค่ใครเงี่ยนก้เดินมาเอาค_ว_IIสี อีกคน ก้เริ่มได้ ผมยังไม่เคยถามมันเลยว่าตกลงมันเป็นเกย์หรือเปล่า

 

เจลหล่อลื่น เพียวเจลกลิ่นทุเรียน และกลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง>> ดูรายละเอียด

เจลหล่อลื่น เพียวเจล

ขยี้ตาแพร้บ นี่ตัวละแค่ 99 บาท

 

-------------------------------------------------------------

นี่แค่น้ำจิ้ม อยากดูกางเกงในแซ่บ ให้ฟินเต็มตาต้องกดที่รูปเลย

กางเกงในชาย นายกาย 

-------------------------------------------------------------

ชุดเกย์เซ็กซี่อะไรเบอร์นี้ ก็มีด้วยหรา

 

ดูชุดเกย์แซ่บแบบอื่นจิ้มตรงนี้เลย

-------------------------------------------------------------

ทำไมชุดกีฬาที่นี่ ถึงทำให้เกย์ฟิน กดเข้าไปดู จะรู้คำตอบ

 กางเกงในชาย นายกาย

-------------------------------------------------------------

เปลี่ยนหัวนมดำคล้ำเป็นสีชมพูน่าจุ๊บ ใน7 วันเห็นการเปลี่ยนแปลง แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม 

  -------------------------------------------------------------

นี่คือของเล่นเล็กๆน้อย อยากดูแบบจัดเต็มกดที่นี่เลยครับ

  -------------------------------------------------------------

.สำหรับหนุ่มนิยมใส่ห่วงเชิญทางนี้ครับ

ห่วงรัดโคน


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

พี่ส่งของชายแท้ติดใจเกย์
พี่ส่งของชายแท้ติดใจเกย์
บ้านผมเปิดเป็นร้านขายของชำเล็กๆในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่แหละครับวันนั้นเป็นวันเสาร์ พ่อกับแม่ผมไปธุระบ้านยายที่ต่า
Read More
หนุ่มโรงงานร้อนรัก
หนุ่มโรงงานร้อนรัก
ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาทำงานในกรุงเทพได้ไม่นาน ภาวะรอบกายบวกกับสิ่งแวดล้อมวิปริตต่างๆ หรืออะไรมิรู้ได้ ทำให้ผมอยากเรี
Read More
เสียตัวให้พี่ชายฝาแฝด
เสียตัวให้พี่ชายฝาแฝด
ผมชิ่อแฟงค์เป๊นคนเชียงใหม่อยู่กับแม่ตายายพ่อของผมเสียชีวิตไปตอน5ขวบทำ หั้ยแม่ของผมต้องไปทำงานที่จังหวัดยุดยา ผมอยู่กะตาย
Read More
แฟนผมมีชู้ ผมเลยได้ด้วย
แฟนผมมีชู้ ผมเลยได้ด้วย
ผมรัก และอยู่กับแฟนมากว่า 5 ปี เป็นรักครั้งแรก ที่ผมคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราเข้ากันได้ดี เราดูหนังเรื่องเดียวกันไ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out