เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้


ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจึงมีทหารหนุ่ม
มาคอยรับใช้พ่อและครอบครัวของเราอยู่หลายคน ตอนแรกนี้ก็เป็นเรื่องของพ่อคับที่ว่าของพ่อก็คือทหารของพ่อครับ
มีพี่ทหารคนนึงชื่อ หนุ่ม มาอยู่ที่บ้านคับเนื่องจากบ้านพักอยู่ใกล้ค่ายทหารพี่หนุ่มจึงไปๆมาๆ ผมจำได้ว่าตอนนั้นพี่เขาอายุประมาณ 23เอง หน้าตาดี ตี๋ๆเป็นคนเหนือคับ หุ่นดีมากเวลาเขาล้างรถให้พ่อทีไรผมไม่เป็นอันทำการบ้านเลยคับ เพราะเขาจะถอดเสื้อใส่แต่กางเกงบอลขาสั้น หน้าท้องแบนเรีนบมีกล้ามนิดๆ ขาว เนียน เล่นเอาผมแอบไปชักว่าวทุกทีที่เห็น ผมพยายามชวนพี่หนุ่มคุยด้วย แกก็คุยดีมาก แต่เวลาพ่อกะแม่ อยู่แกไม่ค่อยกล้าคุย แล้วโอกาสก็เป็นของผม พ่อกะแม่ออกไปงานสังคมต่างจังหวัดสองวัน เลยให้พี่หนุ่ม มาอยู่บ้านเป็นเพื่อนผม เช้าวันแรกพี่หนุ่มก้อล้างรถพ่อเป็นปกติ ผมเลยอาสาจะช่วยล้าง พี่หนุ่มบอกว่าไม่ต้อง แต่ผมบอกว่าอยากลองทำดู ลองผมจะทำอะไรไม่มีใครกล้าห้ามหรอกคับ ทุกคนรู้ดีว่าผมเอาแต่ใจ พี่เขาเลยยอมให้ผมช่วย ผมก็แกล้งทำน้ำเปียกตัวเอง

เปียกพี่เขาจนกางเกงบอลสีขาวนั้นแนบกระชับเห็นลำKที่นอนนิ่ง
ใน กางเกงผมก็ใจเต้นตลอดเลย พอล้างเสร็จผมก้อให้พี่หนุ่มไปอาบน้ำโดยที่ผมรอก่อนเพราะห้องน้ำข้างล่าง ใช้ไม่ได้เลยให้ไปอาบห้องผมแทน พี่หนุ่มก็เกรงใจขออาบข้างนอกแต่ผมก็บอกว่าไม่เปงไร พ่อไม่อยู่ตาม สบายเหอะ พอพี่เขาเข้าไปอาบผมก็จัดการแอบดูรูที่เตรียมไว้ พี่เขาถอดกางเกงออกมาเห็นKสีขาวหัวแดง อวบอูมน่าดูดมากขนาดใหญ่เชียวแหละ
พอ อาบ สักพัก ภาพโป๊ที่ผมเอาไปติดในห้องน้ำก็ทำงาน Kพี่หนุ่มแข็งขึ้นขณะที่พี่เขาสำรวจภาพนั้น พี่เขาเอามือชักKไปมา ผมแอบดูจนKแข็งโคตรแล้วก็ชักตามจนทนไม่ไหว จึงแกล้งเคาะห้องน้ำ
"พี่คับเปิดประตูหน่อย ผมปวดเยี่ยว" ผมแกล้งตะโกน "แป๊บเดียว
ขอเยี่ยวก่อน" "ได้ๆ เข้ามาดิ" พี่หนุ่มตอบ พร้อมเปิดประตูให้ผมเข้าไป
ผม รีบผลักประตูเข้าไป แต่ว่าพี่แกเอากางเกงบอลมาปิดKไว้ ผมจึงแกล้งถอดกางเกงในแล้วก็ยืนฉี่ให้แกดู อายก็อายแต่ก็เคยทำกะเพื่อน พี่หนุ่มมองของผมผมก็มองของพี่หนุ่ม "พี่คับทำไมKพี่มันตุงออกมาอะ


ขอผมดูหน่อยดิ นะนะ ผมอยากรู้ว่าของผู้ใหญ่เขาขนาดเท่าไหนอะ"
ผมแกล้งทำหน้าโง่อีก พี่แกดูอายๆแต่ก็เปิดให้ผมดูเพราะทหารก็คงเห็นกันมาหมดแล้ว Kแกตรงตั้งสวยมาก

ผมรีบเอามือไปจับแล้วทำเป็นก้มมองดู แกยิ้มๆเหมือนจะรู้ความใน ผมเอามือชักไปมาทำให้แกเผลอครางออกมาสองสามครั้ง
"ชอบไหมคับ ผมโม๊คให้เอาไหม" ผมถาม แกพยักหน้าแล้วยิ้ม ในเมื่อทางโปร่งขนาดนี้ผมก็เลยขอฝึกบทถวายบัวสักหน่อย
เหมือน ที่ดูในหนังและหนังสือ ผมก้มเอาปากดูดKแก จนมิดK ซึ่งยาวประมาณเจ็ดนิ้วได้แต่ขาวหัวชมพูน่ากินมากน้ำอยากเยิ้มออกมาเต็มรูK ผมทั้งอมทั้งดูดทั้งรูดอย่างเมามัน เหมือนคนเก่งกาจแต่จิงๆแล้วนี้เป็น
ครั้งที่สามเองครับที่ผมดูดK ครั้งแรกกะเพื่อนที่โรงเรียนและอีกครั้งกับพี่ชายเพื่อนในห้องน้ำโรงเรียนคับ
แกครางออกมา พร้อมทังจิกหัวผมโยกอย่างลืมตัว แกกระเด้าปากผมแทบฉีก
ก็มันยาวอะ ผมสำลักไปหลายที จนผมเมื่อยปากจึงชวนแกทำอย่างอื่นมั่ง "พี่คับ สอนผมทำอย่างอื่นมั่งดิ ผมไม่เคย อยากลองกะพี่ได้ปะ"
"ได้คับน้องกายแต่ห้ามบอกใครนะครับ" แกตอบเสียงกระเส่า ผมจูงมือแกออกมาข้างนอกแล้วแกก็ประกบปากผมดูดอย่างเมามัน
มือก็จับKผมกับบีบก้นผม จนผมระทวย

ยืน แทบไม่อยู่ ปากก็ร้องไปมือก็รูดKพี่หนุ่มไป พี่หนุ่มผลักผมลงบนเตียงยกขาผมขึ้นแล้วก็เลียรูผม ผมเสียวมากร้องเสียงดังไม่หยุด แกเล่นฉกลิ้นเข้าออกแล้วควานจนทั่วรูผมทั้งเสียวทั้งร่อนจนจะไม่ไหวแล้วแก เห็นผม ร้องขนาดนั้นเลยเอาน้ำลายมาทารูผมแล้วแหย่นิ้วเข้าไปผมสะดุ้งสุดตัวเจ็บมาก คับ มันแปลกๆ แกชักนิ้วเข้าออกสักพักผมก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วก็เริ่มรู้สึกเสียวๆแทนผมคิด ว่ากูจะโดนเย็ดแล้ว กับพี่ทหารรูปหล่อนหุ่นดี ตี๋Kใหญ่ ผมจึงปล่อยอารมณ์สุดๆ ว่าไปแล้วก็แรดนะเนี่ย เลยบอกพี่หนุ่มว่า "พี่หนุ่มครับ ช่วยเย็ดผมหน่อย ผมอยากโดน เบาๆก่อนนะคับ นะคับ" ผมทำเสียงอ้อน พี่หนุ่มตั้งท่าอยู่แล้วรีบเอาโลชั่นหัวเตียงมาทารูผม กะKพี่เขา แล้วก็ค่อยๆยัดเข้าไป ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อหัวมันผลุบเข้าไป เจ็บมากคับ พี่หนุ่มรีบก้มมาไซร้คอดูดนมผมเป็นการใหญ่ จนผมหายเจ็บหรือเพลินนี่แหละแกก็เสียบทีเดียวมิดด้ามเลย
แถมพูดอีกว่า " เป็นเมียพี่นะน้องนะ น่ารักขนาดนี้จะเย็ดให้มันเลย" แค่ได้ยินประโยคนี้ผมก็ละลายยอมทุกอย่างแล้ว เจ็บก็ทนแกค่อยๆเย็ด จากช้าจนเร็วปากก็ดูดนมผมบ้าง ปากผมบ้าง ผมเจ็บมากแต่ก็ยอมอะ
ก็หล่ออะ เสียวด้วย ตอนหลังๆเสียวมาก มาร้องออกมา
" โอ๊ย ๆๆ ไม่ไหวแล้วอะ เสียวอะคับ" แล้วผมก้อแตกออกมาน้ำพุ่งเต็มอกเลย โดยที่ไม่ได้ชักKเลย

มันเสียวอะคับจนบอกไม่ถูกหายใจไม่ทัน พอพี่แกเห็นผมแตกแกก็เร่งอีกแป๊บเดียว
ก็แตกในรูผม น้ำอุ่นๆ พุ่งเข้าไป จนผมรู้สึกอุ่นวาบในท้องแกเกร็งกอดผมแน่น
ร้อง ซะลั่นห้อง พอแกดึงKอก มันแสบมากคับ ผมรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ไปล้าง ปรากฎว่าเลือดไหลใหญ่เลย ผมตกใจเรียกแกเข้าดู แกบอกไมเป็นไรเด้วก็หาย สองวันนั้นที่พ่อแม่ไม่อยู่ผมก็เอากะพี่หนุ่มจนเปรม แกเล่าว่าในค่ายทหารก็เอากันออกบ่อย จนผมอยากเป็นทหารมั่งจัง เราเอากันในห้องนอน ระเบียง ห้องรับแขกและก็ลานจอดรถ ผมมีความสุขมากแกบอกว่าของผมฟิตดี ก้นสวยและก็รูแดงน่าเลีย ผมเลยตกเป็นเมียพี่หนุ่มทุกครั้งที่เรามีโอกาส

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เล่นรูลูกเพื่อน
เล่นรูลูกเพื่อน
ซนนอนนิ่งเกร็งดูแล้วเซนก็คงมีอารมณ์เสียว ถึงแม้จะยังเด็ก แต่โดนผมกระตุ้นขนาดนี้ ยังไงก็มีอารมณ์แน่นอน แล้วผมก็จับขาเซนยก
Read More
เต็มปาก...คาสวนกลางเมือง
เต็มปาก...คาสวนกลางเมือง
เช้าวันนี้ผมตื่นสาย ตั้งใจว่าจะไปเดินซื้อของที่ลาดพร้าว เลยไม่ไปทำงาน ก็เลยออกไปเดินเล่นแถวสวนจตุจักร บริเวณที่มีนักกล้า
Read More
ลักหลับน้ากรรมกรดุ้นใหญ่
ลักหลับน้ากรรมกรดุ้นใหญ่
น้าโตนอนอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเปลือยเปล่าไม่มีสิ่งใดมาปกปิดเรือนร่างอันแสนกำยำ นอนแผ่อ้าซ่า แบบไม่กลัวที่ใครจะมาเห็นเลย ทำให
Read More
โดนพ่อหม้ายลูกติดฉีดน้ำใส่
โดนพ่อหม้ายลูกติดฉีดน้ำใส่
แล้วเขาก็หยิบมาเช็ดตัวมาให้แล้วบอกว่าเปลี่ยนซิหรือว่าจะให้ช่วยถอดให้ ผมมาถึงตอนนี้ก้กลัวนะรีบเปลี่ยนแล้วเขาก็มาประคองผมไ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out