ช่วยอาลงโทษนายทหารรับใช้


ผมไปอยู่บ้านกับอาของผมแกเป็นนายพล มีเมียน้อยเลยมาสร้างบ้านเล็กไว้ต่างอำเภอ เมียแกสนิทกับผมเพราะเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันกับผมแต่ท้องกับอา
มันชื่อเหมียว เราเรียนมหาวิทยาลัยปี 3 เหมี๋ยวมันท้องกับอาผมเลยต้องดรอบเรียน ผมเป็นเพื่อนสนิทออกสาวเวลาอยู่กับมัน อาผมรู้ว่าผมเป็นเพื่อนสาวเลยให้มาอยู่ด้วยกัน พักหลังบ้านหญ้าเริ่มขึ้นเลยให้ทหารมาตัด มาอยู่ด้วย 5 คน ที่เอามานี่เหมือนคัดหน้าตามาเลยหล่อทุกคน ตอนกลางคืนให้นอนหลังบ้านจะมีห้องแยกออกไป อาผมไม่ค่อยจะอยู่ด้วยเพราะมีบ้านใหญ่รออยู่
แล้วเรื่องกันก็เกิด เมื่อเหมียวมันอยากแต่ท้อง เลยเรียกทหารชื่อเอ๊กช์หล่อที่สุดในกลุ่ม ไปดูหนังเป็นเพื่อนบอกว่ากลัวผี นอนข้างกันหน้าทีวีผมเดินเข้าออกห้องหลายรอบก็เลยได้รับรู้ว่านางกำลังเล่นว่าวให้ทหาร จนเสร็จสมอารมณ์หมายของนางทำให้ผู้ชายเสียน้ำ นางก็ปล่อยให้ไปนอนกับเพื่อน เราอุส่าห์เล็งไว้ละเชียวคนนี้ พอวันหลังมานางก็เรียกมาอีกคนชื่อโก้หล่อล่ำไม่แพ้กัน มาดูละครหลังข่าว แล้วนางก็เล่นควยทหารไปด้วย อย่างมีความสุขผมนี้ แอบช่วยตัวเองในห้องตาม วันต่อมานางก็เอาอีกคนมา ชื่อ นิค บอม เอก จนได้เชคขนาดทุกคน แต่ที่นางเรียกมาเล่นบ่อยๆ ก็ เอ๊กซ์ โก้ บอม บางวันนางทำอาหารอยู่นี่ก็ให้ทหารยืนข้างๆเล่นไปด้วย ผมเห็นฟินตลอดอะ บางวันนางให้ทหารถอดเสื้อผ้าแล้วใช้ปากให้จนน้ำแตกในปาก คนชื่อเอ๊กซ์ขาวหล่อล่ำมาก ผมหิวโคตๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ จนมามีวันนึงที่เกิดเรื่องขึ้น นางกำลังโมคควยให้ทหารชื่อโก้ ตอนสามทุ่ม อาผมแกกลับเข้ามาบ้านเจอเข้าสิครับเกิดเรื่องบ้านจะแตก นางเหวอคาควยทหาร อาผมเรียกทหารรับใช้มาหมดทั้ง 5 แล้วทำการสอบสวนเสียงดังมากบางคนโดนตีนอา ผมไม่กล้าไปดูกลัว นางวิ่งเข้าห้องล๊อคไว้ หลังจากนั้นอาเรียกผมมาร่วมรับชมแล้วถามผมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมบอกไปว่าก็เคยเห็น เอ๊กซ์ โก้ บอม เข้ามาให้เจี๊ยบเล่นของบ่อยๆ สามคนนี้เลยโดนหนักเลยเพราะผมลืมคิดก่อนพูด

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
อาผมบอกให้ผมไปเอาแก้วเหล้ามา นึกว่าแกจะกินเหล้าย้อมใจทำโทษทหาร แต่ผมอึ้งเลย บอกให้ทหารถอดเสื้อผ้าออกแล้วแล้วบอกให้ปั่นให้แข็ง ใครไม่ขึ้นโดนกระทืบ แต่ขึ้นหมดทุกคน อาผมเดินไปบีบใข่ทุกคนจนหน้าเขียวนอนกลิ้ง ผมเห็นแล้วสงสาร แกบอกว่าใครลงโดน แล้วให้ลุกขึ้นมาทุกคนลุกขึ้นมา ยืนตรง แกเอาแก้วเหล้ามาวางลงพื้นเสียงดัง แล้วบอกให้พวกทหารปั่นเอาน้ำออกให้เต็มแก้ว ถ้าไม่เต็มไม่ต้องไปไหน แล้วบอกผมให้เฝ้าดูใครอู้ก็เข้าไปช่วยมันรีดเอาให้เต็ม พวกมึงใจดีแจกน้ำให้เมียกูเดียวกูจะเอาน้ำพวกมึกไปให้เมียกู แล้วอาเลยเดินไปห้องเหมียว ก่อนไปสั่งบอกว่ากูมาไม่เต็มพวกมึงโดน พออาไปพวกทหารคุยกัน รีบพากันสาวว่าวน้ำแตกใส่แก้วผมยืนดูอยู่ แต่มันเป็นโอกาศผมที่จะได้สัมผัสความเป็นชายของเอ๊กซ์ที่ผมชอบที่สุด และของทุกคน ว่าแล้วผมเลยพูดว่ารีบๆนะอาเอาจริงน่ากลัว แล้วเดินไปหาเอ๊กซ์เอามือกำลงไปที่ลำควยขนาดใหญ่ที่น้ำพึ่งแตกไปไม่นานแล้วบอกว่ามาช่วย เอ๊กซ์ยืนเฉยๆ ผมช่วยเอ๊กซ์ว่าว สมใจผมมากให้เล่นของคนนี้ ผมสลับไปจับคนอื่นให้ครบแต่มาที่เอ๊กซ์ที่สุดแล้ว หล่อกล้ามนี้สวยของใหญ่ตรง เอาเป็นว่าผมเล่นให้คนเดียวเลย จนเอ๊กซ์เสร็จครั้งที่สองในมือผม รู้สึกตื่นเต้นมากที่ทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือเรา ผมก็มีอารามณ์ร่วม เลยใช้ปากม๊วบให้เอ๊กซ์ซะเลย ก็ไม่ขัดขืนผม ผมใช้ปากชิมครบทั้งห้าคน เร่งให้เสร็จแต่ดูดูเหมือนจะไม่เต็มสักที คนละ 5 น้ำแล้ว แต่ละคนนอนแผ่เข่าออ่อนกันหมด ปั่นก็จะไม่ขึ้น ผมกระโดดไปมาเหี่ยวกันหมด ผมเลยมาเล่นของเอ๊กซ์เสียตามตัว ปล่อยไปตามอารมณ์ทั้งกอด ทั้งดูด เลียเหมือนจะกินทั้งตัว เหมือนเค้าจะหลับกันหมด รวมอาผมด้วย ผมนอนกอดเอ๊กซ์จับเล่นจนเช้าเริ่มแข็งอีกครั้ง ผมตัดสินใจคนอื่นยังหลับขึ้นควบม้าเอ๊กซื จนผมได้มาเป็นสามีอย่างสมบูรณ์ ผมตกลงกับเอ๊กซ์ว่าจะช่วย เพื่อเป็นสิ่งมัดใจ เอ๊กซ์ตอบแทนด้วยการหอมแก้ม ผมไปเอาน้ำมาเติมจนเต็มแก้ว แล้วรออามาดูผลงาน อามาตอนสายๆทุกคนหมดแรงจากการเสียน้ำ 5-8 ครั้ง เมื่อคืน แกพูดว่าฟ้าเหลืองเลยสิพวกมือ เตรียมตัวไปออกกำลังกายวิ่งรอบบ้านไม่ต้องใส่เสื้อผ้า ทุกคนหอบตัวไปวิ่งสงสารจริงๆ อาผมก็เอาทหารเซทใหม่มาแล้วก็กำชับอย่างดีห้ามเกิดซ้ำ ผมกับเอ๊กซ์ติดต่อกันเรื่อยๆ ตามไปชิมน้ำถึงค่ายบางวัน ไปช่วยรีดน้ำให้เพื่อนเอ๊กซ์เวลาเงี่ยน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24286

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แผนกินพนักงานห้างสุดหล่อ
แผนกินพนักงานห้างสุดหล่อ
เรื่องเพิ่งเกิดสดๆร้อนๆ เมื่อตอนเที่ยงนี่เองผมไปหาซื้อของขวัญให้ที่บ้านที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านบางนา เดินเลือกของตามแผนกต
Read More
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
  ผมกับเพื่อนอายุเท่ากันคือ 19 ปี เราเรียนปี2 กันที่ราชมงคลครับพักหอพักแถวมหาลัยครับ วันนั้นที่เพื่อนผมไม่สบายก็เพราะมั
Read More
ผลัดกันเสียวกับทหารอากาศ
ผลัดกันเสียวกับทหารอากาศ
ผมชื่อตั้มครับเปิดร้านขายของที่บ้านในเมืองเป็นตึกแถวครับ อยู่กันสองคนกับยาย โดยแกนอนข้างล่างผมนอนข้างบน ในตอนนี้ผมอายุสา
Read More
เสียวกับเพื่อนใหม่
เสียวกับเพื่อนใหม่
ผมเป็นคนใต้อ่าครับ จบประถมจากโรงเรียนเมืองเล็กๆแห่งนึง ผมไปสอบเข้า ม.1 ที่รร.ในอำเถอเมืองอ่าครับ แต่ดันสอบไม่ติด ขาดอีก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out