หนุ่มดิจิตอลทีวี


ผมเอาคูปองดิจิตอลทีวีไปแลกที่ห้างค้าส่งใหญ่แห่งหนึ่ง มีพนักงานมาช่วยจัดการให้คนนึง เป็นผู้ชายอายุน่าจะเท่าๆผม แต่เค้าเรียกผม น้อง อิอิ เค้าจัดการจูนเครื่อง แล้วสอนวิธีต่อสายให้ผม มันก็ไม่ยากหรอก แต่ผมก็แกล้งโง่ ถามโน้นถามนี่เค้าอยู่นั้นแหล่ะ บางครั้งก็ถามไอ้ที่เค้าอธิบายให้ฟังแล้วสองสามรอบ จนเค้าอดที่จะหัวเราะไม่ได้ เค้าถามผมว่า ให้ไปสอนให้ที่บ้านเลยมั้ยหล่ะ จริงๆ เค้าคงประชดผมแหล่ะ แต่ผมไม่สน ผมถือโอกาสชวนให้เค้าไปติดให้ที่ห้องเลยทันที เค้าก็งง ๆ น่ะ แต่คงดูออกว่าผมสนใจเค้า ผมเลยถามว่าหยุดวันไหน ช่วยไปติดให้หน่อย จะเลี้ยงเหล้าเป็นการตอบแทน พอได้ยินคำว่าเหล้าเท่านั้นแหล่ะ ผู้ชายหลายต่อหลายคนก็มักจะง่ายขึ้นมาทันที เค้าเลยคุยทีเล่นทีจริงกับผมว่า
"ถ้าเมาแล้วมักจะมีอารมณ์น่ะ ใครอยู่ใกล้ อาจจะต้องรับผิดชอบ"
มีเหรอที่ผมจะกลัว ผมจัดการแลกเบอร์โทรกันเดี๋ยวนั้นเลย หลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน ผมกำลังอาบน้ำจะเข้านอน ก็มีเสียงโทรดังขึ้น ผมเมมชื่อเอาไว้ตั้งแต่วันนั่นแล้ว เลยรู้ว่าเป็นเค้าโทรมา และก็เป็นตามที่คิดไว้ เค้าบอกพรุ่งนี้หยุด จะมาสอนติดกล่องทีวีให้คืนนี้เลย มันก็ดีสิ ผมจัดการบอกจุดหมาย แล้วให้เค้าแลกบัตรที่ป้อมยามก่อนขึ้นมาที่ห้องด้วย ซึ่งเป็นการเซพไปในตัว เพราะยามที่นี่เค้าจะจดรายละเอียดในบัตรประชาชนเอสไว้ด้วย เผื่อมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้น จะได้ตามตัวได้ถูก และตามทางเดิน หรือแม้กระทั่งในลิฟท์ ก็มีกล้องวงจรปิดอยู่ทั่วไป ผมอาบน้ำนั่งดูทีวีรออยู่ไม่ถึงชั่วโมง เสียงรปภ.ก็โทรขึ้นมาบอกว่ามีคนมาหา ผมจึงให้แลกบัตรแล้วขึ้นมาได้ สักพักเสียงออดก็ดังขึ้น ผมเดินไปเปิดประตูให้เค้าเข้ามา ผมพานั่งที่โซฟา แล้วจัดแจงหยิบเอาเบียร์ที่แช่เอาไว้ในตู้ไม่ขาด ออกมารินส่งให้ เค้าถามว่ากล่องอยู่ไหน จะได้ทดลองติดให้ดู ผมเลยบอกว่า ไม่ต้องแล้ว ผมลองทำดูแล้วใช้ได้ เลยเก็บเอาไว้แล้ว เค้าว่าทำไมไม่บอก เค้าจิบเบียร์อึกนึงแล้วจะขอตัวกลับ มีหรือที่ผมจะปล่อยไปง่ายๆ ผมจัดการยื้อให้เค้าดื่มให้หมดขวดก่อน เค้าก็ตกลง ผมเลยเปิดหนังอาร์เกือบๆจะเป็นหนังเอ๊กซ์ให้เค้าดูไปด้วย ก็ได้ผลครับ การพูดคุยเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนเบียร์ขวดแรกหมดไป ผมทำไม่รู้ไม่ชี้เดินไปหยิบออกมาเปิดอีกขวด เค้าเริ่มหน้าแดงกร่ำขึ้นมาบ้างแล้ว กระดกแก้วเข้าปากไม่ขาดระยะ จนขวดที่สาม เค้าถามว่า
"จะมอมเหล้าผมเหรอ"
ผมลอยหน้าลอยตา ปล่อยให้เค้าคิดเอาเอง
"อีกขวดพอน่ะ เดี๋ยวเมามากแล้วจะไม่สนุก"
พูดไปก็อมยิ้มไป ความหวังผมใกล้สำเร็จเต็มที เหมือนเค้าจะดูผมออก ถึงได้พูดขึ้นมาเป็นนัยๆแบบนั้น ไม่นานขวดที่สามก็หมด
"เมาแล้ว ขี่มอไซต์กลับไม่ไหวแล้ว ทำไงดี"
เค้าหันมายิ้มให้ผม
"ถ้าไม่มีเมียรออยู่ที่บ้าน ก็ไม่ต้องกลับสิ นอนค้างที่นี่ก็ได้"
"แล้วถ้านอนแล้วอยากขึ้นมาหล่ะ จะให้ทำยังไง"
"ก็โน้นไง ไปช่วยตัวเองในห้องน้ำได้ ไม่ว่าหรอก"
"ไม่ดีหรอก คนใกล้ตัวน่ารัก น่า...ซะขนาดนี้ ไม่ช่วยตัวเองให้เสียของหรอก"

ดูสินค้าร้านนายกาย

ดูแบบกางเกงในชายแซบเว่อร์ กดที่นี่

ดูห่วงรัดพวงสารพัดแบบ กดที่นี่

ดูกางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส โคตรฟิน กดที่นี่

อยากดูชุดเกย์เซกซี่ กดที่นี่

อยากฟินกับตัวช่วยของคุณผู้ชาย กดที่นี่

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ กดที่นี่

แซ่บราคาเบาๆ ดูแบบกางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท กดที่นี่

ดูแฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่ อันนี้พลาดไม่ได้เลย กดที่นี่
"น่า.. อะไร พูดมาให้จบ"
เค้าหัวเราะลั่น แต่ก็ไม่ให้คำตอบผม ผมเลยให้เค้าไปอาบน้ำ จะได้นอน พรุ่งนี้ผมต้องไปทำงาน แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้น ผมจะไปไหวหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ผมหาผ้าขนหนูให้ เค้าถอดเสื้อออกต่อหน้าผม หุ่นก็โอเคน่ะ มีเนื้อมีหนัง มีกล้ามให้เห็นพอประมาณ เค้าถอดกางเกงออก ตัวโยกเยกนิดหน่อย ผมเห็นกางเกงในบิกีนี่ลายทหารแล้วน้ำลายไหล ตรงเป้าก็ยังไม่มีอะไรขยับขยายให้เห็น เค้าเอาผ้าขนหนูพันเอาไว้ แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ถึงตอนนี้ผมรีบเตรียมอุปกรณ์ป้องกันไว้ให้หยิบได้สะดวก ไม่นานเค้าก็เดินถือกางเกงในออกมาวางรวมกับเสื้อผ้า ผมหาบ๊อคเซอร์กับเสื้อกล้ามให้ใส่ ดูได้อารมณ์ชะมัด ผมพาขึ้นเตียงนอน เปิดไฟสลัวๆ ทิ้งไว้ดวงนึง แล้วนอนคุยกันอีกหน่อย ผมแกล้งง่วงขอตัวนอน เพราะอยากจะรู้ว่าเค้าจะทำยังไง ก็ได้ผล ผมรู้สึกว่าเค้าจะกระดุกกระดิก นอนกระสับกระส่ายไปมา ผมก็ดูเชิงก่อน จนกระทั้ง เค้าเริ่มขยับร่างเข้ามาจนชิด แล้วโอบกอดผม ซุกไซร้ร่างผมทันที กลิ่นแอลกอฮอโชยออกมาทางลมหายใจ ของเค้าอย่างแรง ผมสะดุ้งเล็กน้อยทั้งที่เตรียมตัวไว้แล้ว ทำดิ้นเล่นตัวหน่อย
"เฮ้ย จะทำอะไรผมหน่ะ"
"อย่าดิ้นเลย ผมรู้น่ะ ว่ามอมเหล้าผมเพราะอะไร นี่ไงผมทำให้แล้วยังจะดิ้นอีก"
ก็เท่านั้นครับ หลังจากนั้นผมก็ปล่อยเลยตามเลย เค้าจับผมไซร์ทั่วตัว ขึ้นคร่อมหน้าผม เอาควยขนาดมาตรฐานคนไทย หัวแหลมๆ ยัดเข้าปากให้ผมดูด ผมก็ล่อเอาจะจนน้ำเกือบแตก เค้าขอบุกทะลวงผม ผมเอื้อมมือไปหยิบถุงยางกับเจลหลังกล่องทิชชูข้างเตียงส่งให้ เค้าแซวผม
"แหม เตรียมไว้ครบเลยน่ะ ได้เดี๋ยวผมจัดให้ชุดใหญ่เลย"
เค้าจัดการใส่ปลอก แล้วบีบเจลมาป้ายรูจนชุ่ม ที่เหลือก็เอามาสาวใส่ควยตัวเองให้ลื่น แล้วจับขาผมยกขึ้น ดันหัวเข้ามา พอสุดโคน ก็จับขาผมอีกข้างขึ้นเอาไหล่ดัน แล้วโยกสะโพกขึ้นลง
"อู้ยยย ฟิตโครตเลยครับ"
หลังจากนั้นเค้าก็ใส่ผมไม่ยั้ง ทั้งคว่ำทั้งหงาย ทั้งหมอบ ทั้งคลาน จับผมเดินทั่วห้อง จนน้ำผมแตกรดพื้น แล้วมาจบตรงที่ขอบเตียง เค้าให้ผมขึ้นไปคลุกเข่าหมอบตรงขอบเตียง แล้วตัวเองยืนประกบด้วยท่าทางที่มั่นคง กระหน่ำควยบดสะโพกใส่ผมดังลั่น ผมต้องบอกให้เบาๆหน่อย เดี๋ยวดังออกไปข้างนอกอายเค้า เค้าบีบสะโพกผมด้วยสองมือแน่น แล้วบดอัดลงมารัวเร็ว ก่อนที่จะเกร็งตัว เค้าถอนควยออกมารูดถุงโยนทิ้ง แล้วชักสิงสามที น้ำก็พุ่งใส่บั้นท้ายผม มันเยอะจนไหลย้อยลงที่นอน แล้วทาบตัวลงมาประกบหลังผมหายใจหอบ
"เป็นไง มันส์มั้ย ตูดคุณตอดกระชับมาก ผมเสียวมากเลย เดี๋ยวพักแป๊ป แล้วขออีกรอบน่ะ"
สรุปคืนนั้นทั้งคืนผมโดนเค้าเล่นจนไม่ได้นอน น้ำสุดท้ายก่อนนอนคือตอนตีสี่กว่า ผมหมดแรงแม้แต่จะเดินเข้าไปล้างตัว เผลอหลับไปอย่างนั่นทั้งสองคน ตื่นมากทีเก้าโมงกว่า เห็นเค้ายังนอนก่ายกอดผมอยู่ รีบลุกขึ้นไปอาบน้ำ ไปทำงาน แต่ก็เหมือนลุกไม่ขึ้น แข็งขาล้าไปหมด เลยโทรไปลาพี่ที่ทำงาน แล้วลงนอนกอดกันต่อ ตื่นมาอีกทีบ่ายสอง จึงปลุกเค้าตื่นกลับบ้าน พออาบน้ำเสร็จผมก็โดนเข้าอีกยกเป็นการสั่งลาในวันนั้น พอเค้าไป ผมก็จัดการทำความสะอาดผ้าปูที่นอน และพื้นที่เลอะคราบน้ำของเมื่อคืน แล้วเผลอหลับไปอีกครั้ง

 

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26619


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ไปหาหมอเลยได้หมอเป็นเมีย
ไปหาหมอเลยได้หมอเป็นเมีย
ผม ผิวคล้ำ หุ่นนักกีฬา ใช้บริการรพ.เอกชน(ย่อ พ) มาหลายปีแล้ว อะไรนิดอะไรหน่อยก็ต้องไปรพ.(ก็เสียค่าประกันสังคมทุกเดือน..ไ
Read More
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ที่บ้านของอาร์ตเป็นอู่ซ่อมรถซึ่ง จะมีช่างผู้ชายตัวล่ำๆ3คน ชื่อต้น เก่งและก็ชัย หน้าตาต้นจะหล่อที่สุดคมเข้มสไตล์คนใต้ ซึ่
Read More
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at  Gay sauna in Chiang Mai
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at Gay sauna in Chiang Mai
มีผู้อยุ่สามสี่คู่กำลังจับคู่กัน สองคู่ยืนอยู่เหมือนจะจูบปากแลกลิ้นกอดกันนัวเนีย มือก็เหมือนจะกัลังชักรูดของกันและกัน เท
Read More
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out