พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ


ผมเป็นคนทางภาคเหนือตอนล่าง แล้วไปทำงานที่กรุงเทพซะนาน อยากจะย้ายกลับบ้านแต่ก็ไม่มีสาขาที่จะลง จนทางจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือตอนบนว่าง ผมจึงได้ย้ายมา ตอนแรกย้ายมาก็เหงามากครับ เพื่อนก็ไม่มีจะมีแต่ ลูกน้องที่ทำงานซึ่งมันก็เป็นเพื่อนนั่งกินเหล้าได้บ้างครั้งคราว ก็ต้องถูกบรรดเมียๆของแต่ละคนตามจน ผมขี้เกียจจะชวนพวกมันเที่ยวแล้วเกรงใจทางครอบครัวมันด้วยนะครับ แล้วผมอยู่จังหวัดนี้ไม่ถึงปีต้องย้ายห้องพักตั้ง 4ครั้งเนื่องจากรำคาญพวกเจ้าของห้องเช่าที่พูดมากและจับกลุ่มนินทากันนะครับ ผมไม่รู้ว่าผมจะโดนด้วยหรือเปล่า แต่ผมก็เป้นคนไม่แสดงออกนะครับ จนผมย้ายอีกครั้งลูกน้องผมมันก็บอกว่า พี่ปองย้ายครั้งนี้พอแล้วนะ ยิ่งอยู่สมบัติเครื่องใช้ผมยิ่งเยอะพวกมันคงขี้เกียจที่จะช่วยขนแล้วครับ ผมย้ายมาอยู่เป็นห่องแถวชั้นเดียว มีหลายหลังมากแต่คนเช่าไม่เต็มสักหลัง หลังที่ผมอยู่เป็นหลังสุดท้ายผมเลือก ห้องแรกเลยครับและถัดไปก็มีผัวเมียอยู่

จนเกือบสิ้นเดือนห้องข้างผม ต้องย้ายออกไปเพราะทะเลาะกัน ก็ผัวโดนเมียห่วงจนต้องทะเลาะกันนะแหละครับ ผมว่าก็ดี กูจะได้ไม่หนวกหู ทั้งตอนเอากันก็ครางซะผมแทบจะบ้าตาย ตอนทะเลาะกันก็ดังไปทั้งแถว

แล้วคนที่เข้ามาอยุ่ใหม่นี่ซิครับ ที่ทำให้ผมจะไม่ย้ายไปไหนอีก พี่ข้างห้องที่ย้ายเข้ามาใหม่ชื่อพี่เสกครับ เป็นคนอิสาน แกมาทำทางที่เขาจะตัดเป็นถนนเลี่ยงเมืองตรงหน้าห้องแถวที่ผมพักนะแหละ แกบอกว่าจอยู่แคมป์ที่เขามีให้ก็ได้แต่กลัวว่าเมียแกที่ไปคลอดกลับมาจะไม่ สะดวก ผมทราบทีหลังว่าเมียแกกลับบ้านเตรียมคลอดเมียแกท้องได้ 8เดือนแล้วผมกะพี่เสกดื่มเบียรด้วยกันบ่อยมากกะลูกน้องแก ลูกน้องแกก็จะเป็นวัยรุ่นนะครับ ประมาณ 19-27 ปีก็ประมาณ 4-5คนมีคน หนึ่งแกบอกว่าอายุไกล้เคียงแกชื่อพี่โหน่ง พี่โหน่ง แกเพิ่งเลิกกะเมีย ข้อมูลเหล่านี้ผมได้จากที่พี่เสกเล่าให้ฟังในวงเหล้าทั้งนั้นแหละ
ครับ เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่เมาแล้วก็พากันไปต่อที่ร้านอาหารบ้าง เทคบ้าง ส่วนผมพี่เสกและพี่โหน่งจะนั่งดื่มกันที่หน้าห้องผมบ้างหน้าห้องพี่เสกบ้าง พี่เสกแกเป็นคนคล้ำครับ แต่หุ่นดีขนเยอะ ยิ่งเวลาแกอาบน้ำเสร็จแล้วไม่ใส่เสื้อใส่แต่กางเกงเลที่แกใส่นอนประจำกไม่ ใส่กางเกงใน นี่ยิ่ง ทำให้เกย์แมนอย่างผมแทบอดใจไม่ไหวผมเลยคิดหาว่าน่าจะมีสักวันที่ผมจะได้ ดังใจ จนวันหนึ่งผมก็ไปนั่งกินเหล้าอีกแล้วไปต่อที่ร้านอาหารก็ได้มีกระเทยกลุ่ม หหนึ่งเข้ามาคุยกะน้องๆๆของพี่เสกกบอกว่าจะชวนไปต่อที่เทค จะเป็นเจ้ามือเอง เด็กพวกนั้นก็ชวนผมพี่เสกพี่โหน่งไปด้วย แต่ผมปฏิเสธเพราะกลัวจะอดใจไม่ไหวเกิดศึกชิงผู้ชายขึ้นเลยขอตัวกลับ พี่เสกและพี่โหน่งเลยกลับด้วยมานั่งดื่มเบียร์ลีโอต่อที่หน้าห้องผม จนต่างคนต่างมึน ๆผมเลยถามว่าทำไมพี่เสกไม่ไปกับกลุ่มกระเทยไม่เห็นเสียหายตรงไหน แกบอกว่าไม่ได้กลัวเสียหายแต่ไม่ชอบที่กระตู้วู้วุ่นวายแต่ไม่ได้รังเกียจ ผมเลยได้ทีบอกว่าพวกนี้ใช้ปากเก่งนะ พี่เสกจะได้ไม่ต้องใช้นางทั้ง ห้าตอนเมียไม่อยู่ แกบอกว่าแกก็อยากลองเพราะใครๆก็บอกว่ามันเสียวสุดๆๆยิ่งลุกน้องแกบอกว่าแต่ ละคนโดนดูดควยมาแล้วทั้งนั้นแกอยากลองแต่ไม่กล้าผม เลยยิ่งกระตุ้นแกว่าเพื่อนผมมันก็บอกว่าทั้งมันทั้งเสียวเวลาโดนดูดดูดจนน้ำ แตกคาปากทั้งนั้น แหละ ตอนที่ผมคุยกะพี่เสกนี่พี่โหน่งก็จะไม่ไหวแล้วครับสัปงกไปมา ผมเลยให้แกนอนที่เสื่อตรงนั้นบอกว่าเดียวค่อยปลุกไปนอนห้องพี่เสกผมก็คุย ยั่วอารมณ์พี่เสกไปเรื่อยจนห็นกางเกงยีนส์ของพี่แกเริ่มพองแกบอกว่าขอไป เปลี่ยนกางเกงก่อนเดียวเมาจะได้นอนเลย ไม่งั้นจะอึดอัด ผมเลยแกล้งว่าอย่าไปชักว่าวนะแกว่าไม่ชักหรอกอยากลองอย่างอื่น ผมคิดว่าคืนนี้กูมีสิทธิได้กินแน่ๆๆทำให้ตื่นเต้นมากครับจนน้ำควยผมนี่เยิ้ม ไปหมดพี่เสกกลับออกมาอีกก็ชุดเก่งแกละครับกางเกงเลที่พร้อมจะนอนแต่คงไม่ใส่ กางเกงใน และเสื้อกล้ามผมเห็นอกพี่เสกและควยที่เกือบจะแข็งยิ่งทำให้ผมว้าวุ้นหนัก เข้าไปอีก ผมเลยยิ่งพูดว่าพี่เสกแล้วพี่เสกไม่ลองโดนดูดดูหรือเขาว่ามันนะ ผมว่าพี่เสกรับรองติดใจ

ดูสินค้าร้านนายกาย

ดูแบบกางเกงในชายแซบเว่อร์ กดที่นี่

ดูห่วงรัดพวงสารพัดแบบ กดที่นี่

ดูกางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส โคตรฟิน กดที่นี่

อยากดูชุดเกย์เซกซี่ กดที่นี่

อยากฟินกับตัวช่วยของคุณผู้ชาย กดที่นี่

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ กดที่นี่

แซ่บราคาเบาๆ ดูแบบกางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท กดที่นี่

ดูแฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่ อันนี้พลาดไม่ได้เลย กดที่นี่
แกว่าก็อยากเหมือนกันยิ่งดื่มเบียร์ยิ่งคึก น้ำควยคงออกเยอะ โอ้ยๆเพื่อนๆครับนี่พี่เขาจะยั่วผมไปถึงไหน ยิ่งพูดพี่เสกยิ่งจับควยแกบ่อยๆๆ ผมเลยบอกว่าสงสัยจะใหญ่ไม่เบาแกบอกว่าไม่รุ้นะ ว่าเขาวัดกันตรงไหน ยิ่งพูดแกยิ่งเกาควยจนเห็นเป็นลำครับ ยิ่งดึกผมยิ่งกล้าพูดครับก็มันเมาแล้วนี่ครับ ถามว่าพี่เสกครับพี่เสกคนคลำอย่างพี่เสกนี่ควยคงจะดำน่าดูแกว่าดำไม่เป้นไร เวลาเข้ารูไม่ได้ดูหรอก ผมเลยถามว่าขนหน้าแข็งขนขาเยอะขนหมอยคงจะดำพรืด แกบอกว่าไม่มากมั้งแค่นี้เองแล้วแกก็แก้กางเกงให้ผมดูโอ้ย หัวใจผมจะวายขนาดควยไม่แข็งนะครับ ยังขนาดนี้ขนหมอยอีกน่าดูดที่สุดเลย ผมเห็นน้ำเงี่ยนแกเยิ้มๆๆเลยแกล้งว่าแหมพี่เสกเยี่ยวมาสะบัดก็ไม่แห้งแกล ยว่ามาดูไกล้ๆซิว่าน้ำเยี่ยวเปล่าผมเลยเอามือไปจับแกครับ แกเลยถามว่าน้ำอะไรผมเลยบอกว่าน้ำเงี่ยนนี่แกเลยหัวเราะแต่ผมไม่ปล่อยมือนะ ครับจนควยแกแข็ง ผมเลยชักขึ้นลงเห็นพี่เสกทำท่าเสียวแล้วผมเลยเดียวผมช่วยพี่เอง ผมเลยขยับมาข้างแกและจะก้มน้าไปดูดควยแกแกรีบลุกขึ้นบอกว่า ปวดเยี่ยว ผมเลยบอกว่าอย่าเยี่ยวแถวนี้นะครับไปเยี่ยวที่ห้องท้ายสุดซึ่งไม่มีคนเช่า และด้านข้างว่าง แกลุกไปผมเลยตามแกไป แกว่ามาทำไมผมเลยว่าผมก็ปวดเยี่ยวพี่เสกแกแก้กางเกงยืนเยี่ยวต่อหน้าผมมเลย ครับผมเลยว่ากลัวพี่จะมาชักว่าวนะแกบอกว่าไม่ชักหรอกวันนี้จะออกในปาก ผมว่าจริงเปล่าแกบอกว่าจริง ผมเลยจับควยพี่เสกเยี่ยว โอ้ยมันได้อารมณ์มากเลยครับไม่เคยจะมีครั้งไหนเท่าจนผมแทบน้ำแตก ผมจับควยพี่เสกเยี่ยวแล้วนั่งมองน้ำเยี่ยวออกจากควยพี่เสก พี่เสกแกว่าอะไร น้ำเยี่ยวนะผมว่าไม่เห็นเป็นไรเลย ผมไม่รังเกียจผมทำมากว่าจับยังได้พี่เสกว่าจะทำอะไร ผมไม่รุ้ว่าตอนนั้น มันหน้ามืดตามัวยังไง แต่รู้สึกว่าเงี่ยนมากพี่เสกว่าจะให้พี่เยี่ยวใส่ปากเหรอผมว่าพี่เสกจะว่า อะไรเปล่าละพี่แกบอกว่าตามใจพี่อยากลองเหมื่อนกัน ผมเลยจับควยพี่เสกเข้าปากเลยครับแล้วแกเยี่ยว ใส่ปากผมครับโห ครับมันสุดยอดจริงๆๆครับเพราะแกดื่มเบียร์มาเยอะ น้ำเยี่ยวแกเลยเยอะจนเต็มปากผมผมเลยบ้วนทิ้งแล้วอมเยี่ยวแกใหม่แกบอกว่าลอง กินดูซิ ผมเลยกินได้นิดหน่อยครับแล้วแกก็เยี่ยวเสร็จ เลยกลับมานั่งต่อตอนนี้พี่โหน่งไม่รู้เรื่องแล้วครับ


ผมเลยชวน พี่เสกเข้าไปต่อในห้องโดยให้พี่โหน่งนอนตากยุงอยู่ข้างนอกก่อนครับ ผมเข้ามา ตอนนี้พี่เสกแกถอดกางเกงหมดแล้วครับยืนอ้าขาจับควยยัดใส่ปากผมเลย บอกว่าปองช่วยพี่หน่อยนะพี่ไม่ได้เย็ดกับเมียนานมากแล้วได้แต่ชักว่าวเบื่อ จะแย่ ดูดควยให้พี่หน่อยนะพี่อยากลองผมเลยครับผมจะช่วยพี่เสกเอง แล้วพี่เสกแกกธกระเด้าควยเข้าอย่างมันครับครางไม่หยุด ผมซิครับน้ำหูน้ำตาไหลหมดก็แกไม่ใช่ยอ่ยๆๆนี่ครับควยแกเกือบ 7 นิ้วได้มั้งครับหมอยก็เยอะแต่ผมก็อยากให้แกประทับใจผมเลยดูดจนสุดลำเลยครับ พี่เสกครางตลอด บอกโอ้ๆๆเสียวจังเลย เสียวหัวควยครับปอง (ปองชื่อผมครับ) ดูดตรงหัวครับปองดูดตรงหัวควยแน่นๆๆครับโอ้วดีครับกูเสียวโอ้ยๆๆแล้วแกก็ถอย ไปนั้งขอบเตียงอ้าขากว้างสุดๆๆบอกเอาเลยปองอยากทำอะไรตามสบายเลยพี่เสกยอม แล้ว โอ้ยปองพี่เสกขอแตกในปากปองนะครับ ผมไม่มีปากจะพูดแล้วครับตอนนี้ได้แต่พยักหน้า แล้วผมเลยให้พี่เสกยืนขึ้นเอาควยแกจุ่มใปในแก้วเบียร์แล้วผมก็ดื่มเบียร์ แก้วนั้นโดยอมไว้ในปากแล้วไปอมควยพี่เสกคราวนี้พี่เสกร้องลั่นเลยครับผมไม่ รู้ว่าพี่โหน่งจะได้ยินหรือเปล่า พี่เสกบอกโอวๆๆๆซีดๆๆปองสุดยอดเลยวะโอ้วเสียวจริงๆๆปองดูดแรงๆๆเลยครับ แล้วแกให้ผมขึ้นไปนอนบนเตียงแกนอนคว่ำจับขอบเตียงเย็ดปากผมอยุอย่างนั้น โอ้ยปองพี่ยืมปากเป็นหีให้พี่นะพี่จะเย็ดละนะ แล้วพี่เสกก็กระเด้าจนผมแทบสำลักต้องดันหน้าทอ้งไว่เป็นจังหวะ แล้วพี่เสกก็เปลี่ยนท่ายืนให้ผมเลียไข่ให้แกอีก แกบอกว่าอึดหน่อยนะพี่ดื่มเบียร์ไปเยอะ แล้วแกก็กระเด้าเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนผมเมื่อย อยู่ๆแกก็บอกว่าปองพี่ปวดเยี่ยว มาดูดเยี่ยวพี่ก่อน เยี่ยวแล้วพี่คงจะน้ำแตก ผมเลยเข้าห้องน้ำกับแกแกบอกว่าให้เยี่ยวพุ่งออกจากควยกอ่นนะค่อยเอาปากมาอม ไม่งั้นจะเยี่ยวไม่ออกจนเยี่ยวแกพุ่งแกจึงจับหัวผมไปดูดเยี่ยวแก ตอนนี้ควยแกก็ยังแข็งๆนะครับจน ผมดูดเยี่ยวแกหมดแกบอกว่ามาเถอะ คราวนี้รับรองได้กินน้ำขาวแน่ๆแล้วแกให้ผมอมเบียร์ไปดูดควยแกอี่กแล้วแก กระเด้าบอกโอ้วปอง เสียสๆๆๆสุดๆๆเลยวันหลังพี่ขออี่กนะ พี่ขอเย็ดปากอีกนะ แล้วแกก็ให้ผมยืนแกอ้าขากระเด้าปากผมอย่างแรงผมทั้งชักควยแกและดูดตรงหัวแก ครางแรงมากโอ้ยๆๆๆเสียวๆๆโอ้วๆๆๆเร็วปองดูดตรงหัวแรงๆๆเร็วดูดควยตรงหัว แรงๆๆๆโอ้วปองมาแล้วกินให้หมดนะมาแล้วโอ้วๆๆๆปองน้ำพี่มาแล้วโอวๆๆออกแล้ว แล้วน้ำพี่เสกก็แตกเข้าปากผมมากมายผมเลียกินจนหมดจนมันเลยเลอะมาตามหน้าผม พี่เสกยังเอามือเช็ดมาให้ผมดูด แกบอกว่าสุดยอดจริงๆๆแกไม่กล้ากับกลุ่มกระเทยเพราะ กลัวเขาจะแสดงเป็นเจ้าของ และแกก็เคยมาแล้วรุ้ว่าผมชอบแต่แกบอกว่าชอบแบบผมนี่ไปไปด้วยกันได้ไม่มีใคร รู้และ สมัยแกเป็นทหารแกก็เคย ผมเลยว่าแล้วผมจะได้กินน้ำแกอีกหรือเปล่าแกบอกว่าไม่ต้องห่วงจะปั้มไว้ให้ ทุกวันเลยและชอบที่ผมกล้าอมเยี่ยวและเอาเบียร์มาดูดควยเขาพี่เสกบอกว่า ตื่นเต้นดี

ผมกับพี่เสกเสร็จสิ้นกามกิจก็จะมาเอาพี่โหน่งไปนอนแต่ พอออกมาข้างนอกเจอพี่โหน่งนั่งดื่มเบียร์ต่อคนเดียวซ้ำยังพูดว่าผมกะพี่เสก ใจดำปล่อยแกนอนคนเดียว แกบอกว่าแกตื่นมาตั้งนานแล้ว รำคาญเสียงคราง ผมงี้หน้าชาเลยครับ แต่พี่เสกยิ้มแล้วว่าก็มันเสียว แล้วมันนี่ พี่โหน่งบอกว่าแล้วกูละเฮ้อผมคงต้องเหนื่อยอีกครับ เรื่องที่เล่าเป็นเรื่องจริงครับจนเดียวนี้ผมเลยไม่ย้ายห้องไปไหนเลย

 

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

กินเพื่อนหนุ่มช่าง
กินเพื่อนหนุ่มช่าง
เด็กช่างกลอย่างผมคงจะมีไม่มากนัก โดยมากแล้วเพื่อนในห้องผมมักจะเป็นวัยรุ่นหนุ่มทั่วๆไป คือไม่ยอมใครง่ายๆ และรักพวกพ้องถ้า
Read More
รีดน้ำพ่อค้ามะพร้าวหล่อ
รีดน้ำพ่อค้ามะพร้าวหล่อ
ผมมีเรื่องตอนไปเที่ยวทะเลมาเล่าให้ฟังคือว่าช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพอดีน่ะครับเลยนัดกันไปเที่ยวกับเพื่อนๆแบบเดินหาอะไรกิน
Read More
ได้เสียกับเจ้าบ่าว
ได้เสียกับเจ้าบ่าว
วันก่อนเพื่อนสนิทของผมชวนไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนผู้หญิงคนสนิทของเขาใน รร. แห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ ผมก็เลยงัดชุดหล่อไปร่วม
Read More
แอบดูคอนโดตรงข้ามเล่นเสียว
แอบดูคอนโดตรงข้ามเล่นเสียว
สวัสดีครับผมชื่อกัน ตอนนี้อายุ 35 ปี ผมทำงานในกรุงเทพเลยซื้อคอนโดอยู่ใกล้ที่ทำงาน คอนโดของผมจะสามารถมองเห็นตึกในโครงการเ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out