แผนเด็ดเผด็จศึกเพื่อน


ผมมีประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมมาเล่าให้กับทุกท่าน ตอนนั้นผมยังเป็นนักศึกษาชั้นปี 4 ของมหาลัยแห่งหนึ่ง ในช่วงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่นักศึกษาปีที่ 3 ต้องไปดูงานยังโรงงานต่าง ๆ โดยอาจารย์ก็บอกให้ผมกับเพื่อนชายอีก 2 คนไปด้วยกัน (แต่อาจารย์เป็นผู้หญิง) ผมก็อยากจะไปเที่ยวอยู่แล้วก็เลยตอบตกลงไป โดยมีเพื่อนไปด้วยอีก 2 คนนั้นไปด้วย ชื่อ กบ กับ มอส ทั้งสองคนน่าตาก็หล่อเหลาเอาการทีเดียว

เมื่อถึงวันที่ต้องเดินทาง สู่ที่หมาย ผมนั่งคนเดียวอยู่หน้ารถ โดยที่กบและมอสนั่งอยู่ด้วยกัน เมื่อถึงโรงแรมที่พักที่ทางคณะจัดไว้เรียบร้อย ผม 3 คนนอนห้องเดียวกัน เจ้าประคุณเอ๋ย หัวใจผมแทบหลุดออกมา ต้องมานอนกับชายหนุ่มที่หน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้ (อยากให้ทุกคนได้เห็นหล่อจริง ๆ ) ผมขอตัวอาบน้ำก่อน โดย กบและมอสนั้นลงไปกินข้าวที่ห้องอาหารของโรงแรม ในใจผมนั้นคิดไปต่าง ๆ นานา ว่าจะทำยังไงให้ได้กับ 2 คนนี้ดีหละ

ว่าแล้วไอ้น้องชายของผมก็ตื่น ขึ้น ความอยากมันมีมากด้วย ผมช่วยตัวเองไปคิดจินตนาการไปเรื่อย ๆ กับเพื่อนทั้งสองคนนั้น อีกครึ่งชั่วโมง กบและมอสก็กลับขึ้นมา โดยมอสขอตัวอาบน้ำก่อน เจ้าประคุณเอ๋ย มอสถอดเสื้อและกางเกงออกจนเหลือกางเกงในตัวเดียวเท่านั้น กางเกงในสีขาว รอยอวบใหญ่ตุงเต็มกางเกง นี่ขนาดยังไม่ขยายนะ ยังประมาณ 5 นิ้ว ผมเริ่มแอบมอง แล้วคิดว่าถ้าไอ้หนูน้อยของมอสเข้ามาอยู่ในปากผมมันคงดีแน่นอน

หลัง จากนั้นมอสก็ขอตัวเข้าไปอาบน้ำ ผมกับกบก็ดูทีวีไปเรื่อย ๆ สักพักมอสก็ออกมา แล้วก็แต่งตัวใส่ชุดนอน โดยเป็นเสื้อยืดกับกางเกงบอล ซึ่งไม่ได้ใส่กางเกงในไว้ ทีนี้แหละคราวของกบที่จะต้องเข้าไปอาบน้ำบ้างแหละ กบก็ถอดเสื้อออกกล้ามใหญ่พอสมควรดูแล้วเป็นแมนใช้ได้ แต่นั่นไม่ใช้จุดประสงค์หลักของผมหรอก ผมอยากเห็นส่วนล่างมากกว่า และแล้วก็ได้ดังใจคิด กบถอดกางเกงออก กางเกงในสีดำ ดูแล้วช่าง sexy เหลือเกิน อยากเอามือไปคลำเป้าให้รู้แล้วรู้รอดเลย แต่รู้สึกว่าจะเล็กกว่าของมอสเล็กน้อย อีกพักใหญ่กบก็ออกมา ใส่ชุดนอนที่เป็นเสื้อยืดกับกางเกงบอลเหมือนกัน แต่คืนนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากนัก เนื่องจากอ่อนเพลียจากการเดินทางและช่วยตัวเอง (ของผมนะ อีก2 คนไม่รู้เหมือนกันว่าทำหรือเปล่า)

วันรุ่งขึ้น ผมตื่นเป็นคนแรก แต่ผมก็ไม่ลืมที่จะดูว่ากบและมอสเป็นไงบ้าง ผมแกล้งทำเป็นกระตุกผ้าห่มออกจากทั้งคู่ (ลืมบอกไปว่านอนเตียงเดียวกันหมด) สิ่งที่ผมเห็นจู๋ของมอสสิตั้งตระหง่านขึ้นเป็นลำน่าฟัดจริง ๆ กบก็ใช่ย่อย เด่นสูงชูชัน เหมือนยอดเขาที่ตั้งตรงขึ้น ผมก็เลยเอื้อมมือไปแตะคนละที แข็งจริง ๆ ครับ (อยากให้ทุกคนได้ลอง) แต่ผมก็ต้องตัดใจ เข้าไปอาบน้ำ แล้วปลุกให้ทั้งคู่ไปอาบน้ำ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
คืนที่สอง กบและมอสไปซื้อเบียร์มาดื่ม ไอ้ผมก็เตรียมการไว้เรียบร้อยและ ไปซื้อกับแกล้มมาไว้ ดื่มกันสักพัก กบและมอสก็หลับไปด้วยฤทธิ์เหล้า ผมจึงเขย่าทั้งสองแบบแรง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าหลับสนิท ทั้งคู่หลับเป็นตาย ถึงคราวของผมแล้วสิ สิ่งที่รอมานาน ผมไม่รอช้าจัดการกับกางเกงของมอสออกก่อน วันนี้มอสใส่กางเกงในสีแดงเลือดหมู ดูแล้วน่า…ชะมัด ผมก็ไม่รอช้า ใช้ปากประกบกับจู๋ที่มีกางเกงในกั้นอยู่ ลิ้นของผมรัวไปเรื่อย ๆ ผมสังเกตเห็นหน้าของมอสบิดไปมา แต่ไม่ยักกะตื่นสิ ผมไม่รอช้า ถอดเสื้อและกางเกงในของมอสออก คุณพระช่วย 7 นิ้วกว่า ๆ สองมือผมยังกำไม่มิดเลย

ผมก็ไม่รอช้าบรรเลงดูดจู๋มอสอย่างเอาเป็น เอาตาย (ก็มันใหญ่เต็มปากนี่นา) สักพักผมก็เลื่อนขึ้นไปไซร้ส่วนต่าง ๆ ของมอส เริ่มจากติ่งหู หัวนมสีชมพูของมอสมันยั่วยวนผมเหลือเกิน แต่มือผมก็ยังไม่ปล่อยจากไอ้หนู 7 นิ้วกว่าของมอส ชักไปเรื่อย ๆ ผมไซร้ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงส่วนล่าง พวงสวรรค์ของนายมอสนี่ก็ใหญ่ไม่ใช่เล่น ลิ้นของผมนัวเนียอยู่กับพวงสวรรค์และเลื่อนลงไปจนถึงรูสวรรค์ของมอส แล้วก็กับมาที่มังกรของมอส (ช่างมันส์เหลือเกิน) และแล้วผมก็จับมังกรน้อยของมอสเข้าสู่ถ้ำสวาทของผม คุณเอ๋ย ผ่านยากมากแน่นเต็มท้องไปหมด กว่าจะเข้าได้ แสบใช่เล่น แต่ก็มันส์

ผม ขย่มมอสเหมือนกับมอสเป็นม้าตัวหนึ่งที่ผมต้องควบให้เข้าสู่เส้นชัยให้ได้ ผ่านไป 10 นาที ลาวาสีขาวก็พุ่งออกมาเข้าสู่ในร่างกายผม มันช่างเป็นน้ำที่อุ่นเสียจริง น้ำเยอะมาก ขนาดน้ำแตกแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนลง ผมต้องรออยู่ประมาณ 5 นาทีถึงจะหลุดออกมาได้ ต่อไปเป็นคราวที่มอสจะต้องถูกผมเสียบบ้างหละ ผมจัดท่าของมอสให้แอ่นก้นขึ้นมาเหมาะแก่การซอยถี่ ๆ และแล้วผมก็เลียรูสวาทของมอสอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้เข้าไปได้ง่ายขึ้น (ก็ของผมก็ใช่ย่อย 7 นิ้วเหมือนกัน) กว่าจะเข้าได้นานมาก รูของมอสตอดไอ้หนูผมซะแน่นเชียว จากนั้นผมก็เริ่มซอยสิ แต่ก็ไม่ลืมที่จะพามอสขึ้นสวรรค์ไปพร้อมผมหรอกนะ มือผมก็จัดการช่วยมอสให้ซะ

ผมซอยมอสเข้าไปเรื่อย ๆ ถี่ขึ้น ถี่ขึ้น คุณเอ๋ย มันตอดซะไม่มีหละ ผมไม่สนอะไรรอบตัวแล้ว ซอยอย่างเดียวหละ แต่มือผมก็ไม่หยุดนะ ชักให้มอสต่อไปเร่งตามจังหวะที่ผมซอย เสียงดังป๊าบ ป๊าบ เริ่มแรงขึ้น แรงขึ้น อีกพักนึง น้ำผมแตกออกหลั่งเข้าสู่มอส พอดีกับน้ำของมอสแตกออกมา ผมกอดมอสไว้อีกพักคลำไอ้หนูของมอสเล่นไปเรื่อย ๆ โอ๊ย เหนื่อยเหลือเกิน

สัก พักผมก็จัดการทำความสะอาดมอส พร้อมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย เล่นกับมอสนานถึง 2 ชั่วโมง เข้าสู่ตี 2 แล้ว ทีนี้ก็เหลือแต่กบ แต่ว่าผมรู้สึกเริ่มไม่ไหวแล้วจึงขอพักก่อน และคิดว่าค่อยจัดการทีหลังก็ได้ยังเหลืออีกหลายวัน ผมกับมอสก็มักจะเล่นสนุกอย่างนี้กันบ่อยๆ บางครั้ง วันหนึ่งๆก็ล่อไปเจ็ดแปดรอบจนรูตูดมอสบานแดงเป็นช่องโหว่ เห็นแล้วก็สงสารแต่ก็เงี่ยนด้วย แต่มอสบอกว่าไม่เป็นไรหรอกเพื่อนาย......

 

ขอบคุณเรื่องจาก http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=17025


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ที่บ้านของอาร์ตเป็นอู่ซ่อมรถซึ่ง จะมีช่างผู้ชายตัวล่ำๆ3คน ชื่อต้น เก่งและก็ชัย หน้าตาต้นจะหล่อที่สุดคมเข้มสไตล์คนใต้ ซึ่
Read More
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at  Gay sauna in Chiang Mai
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at Gay sauna in Chiang Mai
มีผู้อยุ่สามสี่คู่กำลังจับคู่กัน สองคู่ยืนอยู่เหมือนจะจูบปากแลกลิ้นกอดกันนัวเนีย มือก็เหมือนจะกัลังชักรูดของกันและกัน เท
Read More
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึ
Read More
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย  ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย( คำทำนายฝันสำหรับช่วงเดือน พฤศจิกายน 2561 )
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out