เผด็จศึกนร.นาวี


ผมได้จอดรถส่วนตัวแล้วขึ้นรถเมล์เล่น ๆพอผมขึ้นไปก็หาที่นั้ง ผมขอเห็นน้องคนหนึ่งเขาแต่งชุดทหารเรือหน้าตาคมเข็มมาก ๆ สูงประมาณ 173 cm. ผมนั้งใคร่น้องเขาแล้วรู้สึกสั่นไปทั้งตัว ผมก็หันยิ้มให้น้องเขา น้องเขาก็หันยิ้มตอบ ผมเริ่มดีในในมิตรภาพที่ดิมาก ผมก็เลิกสั่นแล้วเริ่มถามน้องเขา น้องจะไปไหน น้องเขาตอบผมว่าผมกำลังจะไปโรงเรียนจ่าทหารเรือ ที่ประสมุทรเจดีย์ ผมถามน้องเขาเรียนอยู่ปีไหนน้องเขาบอกผมว่าเรียนอยู่ปีแรก และเป็นคนนครสวรรค์ น้องเขาผิวเหลืองขาว เราก็คุ่ยกันไปเรื่อย เขาบอกผมว่าพ่อแม่เขาเป็นชาวนา มีพี่น้องสองคน เขาเป็นคนโต และมีน้องสาวหนึ่งคน ผมถามเขาว่ามีแฟนหรือยังเขาบอกว่ามีแฟนแล้วแต่เรีอนอยู่นครสวรรค์ แล้วเข้าถามผมว่าพี่จะไปไหน ผมตอบว่าพี่นั้งรถจะไปอิมพีเรียลสำโรง รถมันติดมากพี่เลยจอดรถไว้ ผมถามเขาว่ามีเบอร์โทรหรือเปล่าเขาบอกผมไม่มี ผมเลยให้เบอร์โทรผมไป และบอกนอกเขาว่าถ้าน้องจะให้มีช่วยอะไรก็บอก แล้วเมื่อถึงหน้าห้างผมก็ต้องลงอีกประมาณ 3 วันน้องเขาก็โทรมา ผมลืมบอกชื่อน้องเขา น้องเขาชื่อต้น ส่วนผมชื่อทศ ผมเขาถามน้องเขาว่าเป็นไงบ้าง น้องเขาบอกผมว่าตอนนี้น้องเขาเดือดร้อนเรื่องเงิน พี่ช่วยได้หรือเปล่าผมถามเขาว่าเที่ไหร่ น้องเขาบอกว่า ห้าพันบาท ผมว่าได้พี่เต็มช่วยไม่ได้มากสำหรับผม แต่น้องต้องทำงานให้พี่ น้องเขาถามว่าทำงานอะไร ผมเลยบอกเขาว่ามาช่วยขับรถให้พี่ทุกวันเสาร์ที่หยุดเรียนก็แล้ว น้องเขาก็ตกลง เมื่อวันเสาร์เราก็เจอกัน ผมก็เอาเงินให้ต้น และ ให้ต้นขับรถไปให้ผมไปหาลูกค้าที่ต่างจังหวัด ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อยู้ใกล้เขา แล้วเราเริ่มสนิทกันมากขึ้น ผมบอกเขาว่าให้ว่าพี่เป็นพี่ชาย อยู่มาวันหนึ่งเราก็ขับรถไป บางแสน และผมบอกน้องเขาว่าเราต้องกลับเช้าวันอาทิตย์ เราต้องพักที่โรงแรม น้องเขาก็ตกลงเพราะเขาไว้ไจผมมาก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
เมื่อตกเย็นผมก็ชวนน้องเขากินเบียร์ น้องเขาบอกผมว่าเขาเป็นทหาร และพ่อแม่ไม่อยากให้ทาน ผมก็บอกน้องเขาว่ากินเบียรไม่เป็นอะไรหรอกไม่เหมือนกับเหล้า อีกอย่างเราต้องเขาสังคม น้องเขาเลยตกลงดื่ม เราดื่มเบียรประมาณ 5 ขวด ผมรู้สึกน้องเขาเริ่มมีอาการเมา ผมเลยชวนเขาขึ้นห้อง เมื่อถึงห้องนอนกเขาก็เตียงนอนทันที นอนเขาใส่กางเกงยืนนอน เขาบอกผมว่าร้อนขนาดปิดแอร์ทั้ง 23 องศาน้องเขายัง บอกว่าร้อนสงสัยเพราะฤทธิ์เหล้าแน่นอน น้องเขาเลยถอดเสื้อผมรูปร่างน้องเขาแล้วเกิดอารมณ์มาก ๆ เลย ผมเลยบอกน้องให้น้องก่อน ผมจะอาบน้ำ เมื่อผมออกมาเห็นน้องเขาหลับ ผมเรียกนอนเขาดู ก็ไม่มีคำตอบ ผมเห็นน้อยเขาแล้วเกิดอารมณ์มาก ๆ ทั้งหล่อ และก็ผิวเนียนมาก ๆ คืนนี้ผมต้องลักหลับน้องเขาให้ได้ ผมเลยเขาไปน้องใกล้ แล้วก็เริ่มจูบแก้มน้องเขา ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่ผมอยากสัมผัสมากที่สุด ผมเริ่มจับน้องของต้นเขา นอกกางเกงตอนนั้นยังนิ่มอยู่สักพักหนึ่งเริ่มขยายตัวขึ้น ผมทนไม่ได้แล้วเลยกระดุมกางเกงยีนส์นน้องเขาออกมา น้องเขาใสกางเกงในสีน้ำเงิน ผมก็เริ่มเอาน้องของต้นออกมา ขาวมาก กลิ่นหอม ผมคิดว่ายาวประมาณ 7 นิ้วได้หัวยังปิดอยู่เลย ต้นเขาอายุ 19 เองครับ ผมกลัวน้องเขารู้สึกตัวมาก ๆ แต่ยังไงคืนนี้ผมต้องทำให้น้องเขามีความสุขให้ได้ ผมเริ่มอม และดูดให้น้องเขานี้เป็นครั้งแรกของผมที่ทำอย่างนี้ เพราะน้องเขาหล่อมาก ๆ น้องต้นเริ่มเกรงตัว และพลิกนตัวหนีผมแต่ยังไม่ตื่น ผมก็ปล่อยน้องเขาสักพักหนึ่งน้องเขาก็กลับมานอนหงายอีก ผมก็เริ่มจัดการอีก ตอนนี้นอนเขารู้สึกน่าจะมีความสุข มีชักว่าวให้น้องเขา แล้วก็ดูดน้องเขาประมาณ ครึ่ง ชม. น้องเขาเริ่มหายใจแรงขึ้นพร้อมเกร่งตัวแบบสุด ๆ พร้อมปล่อยน้ำเชื่อออกมาผมกินของน้องเขาหมดเลยหวานมาก ๆ แล้วผมทำความสะอาดให้น้องเขาแล้วเก็บเขาที่ คืนนั้นผมนอนกอดน้องเขาทั้งคืน ตืนขึ้นมาน้องต้นเขาก้ยิ้มให้ผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้นผมซื้อคอนโดให้น้องต้นอยู่ และซื้อรถให้นอนเขาใช้ เขาดีใจมาก ๆ แต่ผมก็ยังลักหลับนอนเขาเกือบทุกเสาร เราอยู่ด้วยกัน 2 ปีจนน้องเขาเรียนจบ ผมก็ถูกที่บ้านบังคับให้แต่งงาน ผมเริ่มบอกน้องเขาว่าเราเป็นได้แค่พี่น้องกัน หลังจากนั้น ต้นเขาบอกผมว่าเขาจะขอเอาแฟนมาอยุ่ด้วยเพราะผมไม่อยู้แล้ว ผมบอกว่าได้ เพราะยังไงสักวันน้องต้องมีครอบครัว ผมกับต้นรักกันมาก พ่อแม่ของต้นก็รับได้ แต่ที่บ้านผมเขาไม่รู้ว่าผมชอบผู้ชายด้วยกัน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=22608


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
พี่โจครางออกมาอย่างสบายตัว บอกว่าผมนวดเก่งดี เวลาผ่านไปสัก 3 ทุ่มกว่า พวกเด็กๆก็ขอตัวกลับบ้านกันหมดเหลือผมกับพี่โจสองคนค
Read More
ก็พ่อมึงมันหล่อ...
ก็พ่อมึงมันหล่อ...
ผมขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามเพื่อนที่บ้าน เพื่อนไม่อยู่ อยู่แต่พ่อเพื่อนอายุสี่สิบยังหนุ่มเฟ้อหุ่นแน่นอยู่เลย เพราะตอนไปเขากลับ
Read More
เจอดีตอนเข้าเวร
เจอดีตอนเข้าเวร
ผมชื่ออัทเป็นพนักงานด้านคอมพิวเตอร์ขององค์กรองค์กรนึง เป็นองค์กรที่ใหญ่พอสมควรจึงจำเป็นต้องมีพนักงานดูแลระบบตลอดเวลา ซึ่
Read More
แผนล่อซื้อหนุ่มประมง
แผนล่อซื้อหนุ่มประมง
วันนั้นอากาศร้อนมาก ผมเลยกะว่าจะทำความสะอาดเรือ โดยล้างกับน้ำทะเลเพราะน้ำทะเลขึ้นสูง ผมเลยถอดเสื้อและกางเกงเหลือเเต่กางเ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out