แอบส่องห้องเช่า


เรื่องเสียวเกย์

ข้าง ๆ บ้านผมก็จะมีแฟลช 3 ชั้นซึ่งเจ้าของจะเข้ามาเก็บค่าเช่าเฉพาะตอนสิ้นเดือน โดยที่เค้าก็จะฝากฝั่งให้ผมช่วยดูแลด้วย ซึ่งประสบการณ์เสียว ๆ ของผมก็ได้เกิดขึ้นเมื่อตอนปีใหม่นี้เองครับ หลังจากที่ผมไปเคาท์ดาวน์ กว่าจะกลับมาถึงบ้านก็ตี 2 พออาบน้ำเสร็จผมก็ไปเดินบนดาดฟ้า สอดส่องความเรียบร้อย ก็คนในห้องเช่าผมกลับบ้านกันซะส่วนใหญ่นิครับ ซึ่งผมมองลงไปทุกอย่างก็สงบเงียบเรียบร้อยดี แต่ตาผมก็เหลือบมองไปที่ชั้น 2 ของแฟลชข้าง ๆ ก็เห็นเงาตะคุ่ม ๆตรงใกล้ ๆบันได ด้วยความที่ผมอยู่ชั้น 3 เลยค่อย ๆหมอบแล้วชะโงกหน้าไปดูก็เห็นผู้หญิงวัยกลางคน 2 คนกำลังรุมดูดอะไรซักอย่างเสียงดังจ๊วบจ๊าบ ผมเลยชะโงกเข้าไปอีก ก็เห็นเด็กหนุ่มคนนึงนอนหงายอยู่บนพื้น สภาพกางเกงบ๊อกเซอร์ถูกถอดติดอยู่ที่ข้อเท้า เสื้อยืดม้วนอยู่ที่เหนือราวนม โดยที่ทั้งท่อนบนเละท่อนล่างกำลังโดนหญิงวัยกลางคนดูดเลียอย่างเมามัน ผมค่อย ๆ จ้อง ก่อนที่จะนึกออกว่า เฮ้ยนี้มันน้องพอส์ช ที่เป็นนายแบบนี่หว่า แล้วทำไมน้องเค้ามาอยู่ที่นี้ แล้วทำไมมานอนให้ป้า ๆรุมกินโต๊ะอยู่อย่างนี้วะ เร็วเท่าความคิดผมชะโงกหน้าไปดูหน้าแฟลชประตูแฟลชไม่ได้ปิด แต่ถึงปิดผมก็มีทางเข้าออกครับ ผมรีบลงจากดาดฟ้ามองซ้ายมองขวาก่อนที่จะค่อย ๆ ย่องขึ้นไปชั้น 2 ตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งป้า ๆ พวกนี้เข้าใจเลือกมุมจริง ๆ เพราะชั้น 2 จะมีราวตากผ้า เครื่องซักผ้าถังน้ำ วางเกะกะตลอดทาง มองตรงไปถ้าไม่สังเกตุก็จะไม่เห็นเลย แต่ถ้าผมย่องไปใกล้ ๆ เค้าก็จะไม่เห็นผมเหมือนกัน ผมย่องเข้าไปจนแทบจะถึงปลายเท้าน้องเค้าอยู่แล้ว ป้า 2 คนนั้นยังไม่รู้ตัวเลยครับ แต่ที่ผมรู้สึกคือกลิ่นเหล้าเหม็นคลุ้งไปทั่วเลยครับขวดเหล้า ขวดโซดาวางเกลื่อน โดยที่ป้า 2 คนนั้นก็ยังก้มหน้าก้มตาดูด ซักพักป้าที่ดูดหัวนมทั้ง 2 ข้างของน้องเค้าจะล้มหงายนอนนิ่งไปกับพื้นเลยครับ "อ้าวอีสา ไม่ไหวแล้วเหรอมึง อุตส่าช่วยกันลากมา เออ... ดี กูจะได้กินคนเดียวควยเด็กวัยรุ่นนี่มันทั้งหวานทั้งมัน แถมใหญ่ดีจริง ๆ แม่จะโยกให้หักเลย" จังหวะที่ป้าแกเงยหน้าขึ้นบ่นพึมพำ ทำให้ผมเห็นอวัยวะเพศชายของน้องพอส์ช เต็ม 2 ตาเลยครับ ลำตั้งตรงหัวควยบานแดงสด หมอยขึ้นเรียงตัวเป็นระเบียบ โดยมีพวงไข่ขาว ๆ หดเกร็งกลมดิกแต่ชุ่มไปด้วยน้ำลายของ ป้า ผมเริ่มคิดแล้วครับว่าจะทำยังไง เพราะผมเองก็เงี่ยนอยากได้น้องเค้าเหมือนกัน แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์บันดาล ขณะที่ป้าพยายามลุกขึ้นเพื่อเอาหีสวมควยน้องเค้าปรากฏ แกก็เกิดเท้าพลิกล้มคว่ำตึงลงไปซะงั้น แล้วแกก็นิ่งไปเลยครับ


ผมยังคงกบดานอยู่ซัก 5 นาทีดูความเคลื่อนไหว เมื่อเห็นว่าทุกอย่างสงบ ผมก็ค่อย ๆ คลานเข้าไปแล้วเขย่าที่ขาน้องเค้า ก็ไม่รู้สึกตัวครับ ผมค่อย ๆ อุ้มน้อง พร้อมกับคว้าเอากางเกง เสื้อ รองเท้า น้องเค้าขึ้นบันไดไปชั้น 3 ห้องสุดท้าย ซึ่งไม่มีคนอยู่ผมวางน้องเค้าลงที่เตียงไม้กลางห้อง ก่อนที่จะเดินออกไปหาผ้าขนหนูที่ตากตามหน้าห้องเอามาชุบน้ำ ผมค่อย ๆ เช็ดตามหน้าตาที่หล่อคมเข็ม ปากเป็นหยักกระจับแดงระเรื่อ มีไรหนวดขึ้นหลอมแหลม ไล่ลงมา ด้วยวัยเพียง 17 แผงอกที่เริ่มมีมัดกล้ามอาจผอมไปหน่อยแต่ก็ดูน่าลิ้มลอง หัวนมออกสีแดงสดที่มีรอยช้ำแดงจากการถูกดูดกินอย่างเห็นได้ชัด หน้าท้องแบนราบ ก่อนที่จะมาถึงขนหมอยที่ขึ้นเรียงตัวเป็นระเบียบอย่างสวยงามแบบคนอาภัพขน ที่มีท่อนควยสีน้ำตาลอ่อนนอนสงบนิ่งอยู่ กะด้วยสายตาน่าจะประมาณ 4 นิ้ว ซึ่งภายใต้ท่อนควยนั้นมีไข่สีแดงไปเขื่องห้อยอยู่ ผมค่อย ๆจับน้องเค้านอนคว่ำเพื่อจะเช็ดด้านหลังผมก็ต้องพบกับก้อนแก้มก้นขาวเนียน ที่ 2 ก้อนผมเช็ดจากหลังลงมาก่อนที่จะคว้าหมับแล้วขยำอย่างมันมือ มันทั้งแน่นและเนียนมือดีจริง ๆ ผมเอาผ้าชุบน้ำแล้วเช้ดเข้าที่ซอกตูด รูตูดน้องเค้า จนแน่ใจว่าไม่มีสิ่งอันไม่พึงประสงค์ผมค่อย ๆแหวกก็พบกับรูที่ปิดสนิทเป็นจีบเนียน ไม่มีขน สีชมพูสด ผมค่อย ๆ ลงลิ้นเลียอย่างช้า ๆจนรูนั้นค่อย ๆขมิบรับลิ้นผม อารมณ์ผมพลุ่งพล่านเกินจะห้ามแล้วครับ ผมแหกตูดน้องเค้าออกก่อนที่จะกัดเข้าที่แก้มก้นทั้ง 2 ข้างจนเป็นรอยแดง ดูกินรูตูดอย่างเมามัน จนน้องเค้ามีอาการดิ้นไปดิ้นมา แต่ไม่ยักตื่น ผมไม่รู้หรอกครับว่า น้องเค้าโดนยา หรือเมามาจากไหน แต่ตอนนี้ ผมกำลังจับน้องเค้าลากมาที่ขอบเตียง แล้วลงลิ้นอย่างสะใจอีกครั้ง ก่อนที่จะงัดควย 7 นิ้วดำมะเมี่ยมของผมออกมา ผมถุยน้ำลายอีกครั้ง ก่อนที่จะดันอวัยวะเพศชายผมเข้าไปมัน ค่อย ๆเข้าไปแล้วครับ น้องเค้ามีอาการเกร็งและดิ้นมือกำแน่น ? อย่า.....ซี๊ด....กูเจ็บบบบบ... ? ผมกลัวว่าน้องเค้าจะรู้สึกตัวก่อนผมได้เย็ด ผมเลยรวบรวมกำลังทั้งหมดดันเข้าไปมิดด้ามเลยครับ น้องกระตุก ร้อง อ๊อก ๆๆๆ แล้วครางลั่นจนผมต้องคว้าผ้ามาอุดปาก ผมแช่ซักพักจนรูตูดน้องเค้าเริ่มไม่เกร็ง ค่อย ๆ ซอยจากช้า ๆ จนเร็วเต็มที่ผมจับที่ไหล่น้องเค้าทั้ง 2 ข้างกระชากเค้าหาตัวเรียกว่าเย็ดกันแบบมิดด้ามเลยครับ จนซัก 10 นาทีผมก็กระตุกแล้วฉีดน้ำใส่รูน้องเค้าจนไหลย้อยออกมา

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=10648&s=11e68291b48756be9d12a94fc8d5a173

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

1 comment


  • โย

    อ่านเเล้วสนุกมากครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out