พ่อหม้ายลูกติดสุดแซ่บ


ผมรู้จักนายคนนี้นานแล้ว ประมาณ 4-5 ปี ได้ก็แอบปลื้มมาตลอด ก่อนหน้านี้ก็เคยหยอกเล่นอยู่เหมือนกัน แต่ท่ามากซะเหลือเกิน ก็เขาเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่งในกลุ่มก็ว่าได้นะ (ไม่สนเราไม่เป็นไร) อยุ่มา ประมาณเดือนพฤศจิกายน ก็ได้มีโอกาสกลับมาพักผ่อนที่บ้าน เนื่องจากไปทำงานต่างจังหวัดมาหลายปี หลังจากที่ไปเล่นกีฬากับกลุ่มน้องๆในหมู่บ้าน ก็ได้พบกับนายคนนี้อีก เขานั่งกินเหล้ากันอยู่ เราขับมอเตอร์ไซร์ ผ่านมาพอดี ก็เห็นเขา เราก้เลยหันไปมอง ประมาณว่ายังไม่หายปลื้มนะ ถึงจะมีเมียแล้วก็ยังปลื้ม เขาเห็นเราเขาก็ยิ้มแล้วก้ทักทายเรา เรางี้ดีใจมากแต่พยายามรักษาฟอร์มไว้ ก็เมื่อก่อนไม่เคยสนใจเรานะ เขาชวนเรานั่งกินเหล้ากับเพื่อนเขาเราก็นั่ง เขาไปหยิบเก้าอี้ให้นั่งด้วย ก็ปลื้มเข้าไปใหญ่ ก็พูดคุยกัน เขาก้บอกว่า ไม่เจอกันนานเลยนะ เราก็เลยถามเขาไปว่าเป็นอย่างไรบ้าง ลูกเมีย สบายดีหรือ เขาก็ตอบเราแล้วก็บอกว่า ส่วนเมียนะเลิกกันแล้ว เราก้แอบดีใจแต่พยายามสงบสติไว้ก็เลยชวนคุยกันหลายๆเรื่อง จนกระทั่งดึก เพื่อนๆเขาก้ทยอยกับกลับไปหมด เหลือเราสองคน เราก็นั่งมองหน้ากันไปมา แล้วเขาก้ชวนเราบอกว่า ไปหาเหล้ากินกันต่อไหม ก็แหมเรานะรอคำตอบนี้มานานมีหรือที่จะปฏิเสธ ก็เลยบอกว่า ตกลงเดี๋ยวกลับบ้านก่อนนะไปเปลี่ยนเอารถยนต์ออกมา แล้วก็เลยไปกันสองคน ถามเขาว่าจะไปไหนดี เขาก้เลยบอกว่า ไปนั่งชายหาดริมทะเลกันดีกว่า แล้วเราก็แวะซื้อเหล้าไปนั่งกินกัน คุยกันไปสักพัก เขาก็มานั่งใกล้เราแล้วบอกว่า สมัยก่อนนะพี่นะปลื้มผมมาก มาตอนนี้ไม่รู้ว่ายังชอบผมหรือเปล่า เราก็บอกว่า ยังเหมือนเดิม แล้วเขาก้กอดผมแล้วก็หอมแก้มทีหนึ่ง ดีใจสุดๆ นั่งกินเหล้ากันอยู่จนกระทั่งดึก โดยที่ผมนะนั่งอยู่ในอ้อมกอดเขาตลอดเวลาเลย แล้วเขาก้ชวนผมว่าบอกว่าวันนี้เล่นกีฬาเหนื่อยจัง ยังไม่ได้อาบน้ำรู้สึกเหนียวตัวจังเลย เราไปหาที่อาบน้ำกันไหม มีหรือที่ผมจะปฏิเสธ รีบลุกขึ้นแล้วก็ชวนกันไปหาบังคโลอาบน้ำกัน พอเช็คอินเสร็จปิดประตูปั๊บ เขาเข้ามากอดผมแล้วจับผมจูบบอกแล้วไซ้ไปตามลำคอ ผมก้บอกว่าเราม่ได้อาบน้ำเลยนะ เขาก้บอกงั้นเราก้อาบด้วยกันซิ ผมก็ไม่เคยอาบน้ำร่วมกับใครก้รู้สึกอายๆ แล้วเขาก็หยิบมาเช็ดตัวมาให้แล้วบอกว่าเปลี่ยนซิหรือว่าจะให้ช่วยถอดให้ ผมมาถึงตอนนี้ก้กลัวนะรีบเปลี่ยนแล้วเขาก็มาประคองผมไปอาบน้ำด้วยกัน พอเข้าไปห้องน้ำ เขาก้ถอดผ้าเช็ดตัวออกเหลือแต่ตัวเปล่าๆ ผมงี้ยืนตัวชาเลย คนอะไรมันช่างใหญ่โตประมาณนั้น เสียใจแทนเมียมันจัง ไม่น่ารีบเลิกกับเขาเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
แล้วเขาก็เดินเข้ามาปลดผ้าเช็ดตัวผมแล้วก้เอาฝักบัวมาอาบน้ำให้แบบว่าเหมือน ผมเป้นเด็กนะ แล้วเขาก้บอกว่าช่วยอาบให้เขาบ้าง ผมนี้มือไม้สั่นไปหมด อยู่ๆ เขาก็จับมือผมไปช่วยจับควEเขา พอผมจับมันรู้สึกว่าควE จะตื่นมันดูรูปทรงสวยมาก ใหญ่ยาวเท่ากันตลอด หัวจรดโคน แถมเสียก้ไม่ดำมาก เราเขาก้เข้ามากอดผมแล้วจูบผมอย่างรุนแรงจนผมงี้อ่อนไปทั้งตัวแล้วเขาก้บอก ว่าช่วยเขาหน่อย ผมก้บอกว่าทำอย่างไร แล้วเขาก้ให้ผมนั่งยองๆแล้วจับควE เขามาจ่อตรงปากผม ผมตื่นเต้นมากแล้วเขาก้กระแทกควE เบาๆแล้วเขาบอกว่า ตั้งแต่เลิกกับเมียมาประมาณ ปีกว่าเขาไม่เคยมีอะไรกับใครเลย หลังจากนั้นผมรู้สึกว่าควE เขามันช่างใหญ่โตเสียเหลือเกิน ก็ผมอมควE ได้ประมาณไม่ถึงครึ่งเลย หลังจากนั้นซักพัก เขาก้บอกว่า เขาข้างหลังผมได้ไหม ถึงตอนนั้น ถึงผมจะไม่ค่อยมีประสบการณ์มาก แต่ก็รู้ว่าจะต้องโดนอย่างไร ใจหนึ่งก็กลัว เลยบอกเขาว่า ผมไม่มีถุงยางอนยามัย เขาก็บอกว่าไม่เป้นไร เขาเห็นว่าที่หัวเตียงในห้องนะมีอยู่ แล้วเขาก็ออกมาแล้วรีบหยิบถุงยางอมัยมาแล้วให้ผมใส่ให้ดูเขามีอารมย์มาก แล้วเขาก็พยายามดันเข้าไปแรกๆผมเจ็บมากแต่เขาก้พยายามจูบเลียและก็ไซ้ไปตาม ตัวผม จนกระทั้งผมลืมตัว มารู้สึกอีกทีตอนที่เขากระแทกว่ามันเข้าไปหมดทั้งดุ้นเลย แล้วเขาก้บอกว่าแหมมันช่างแน่นเสียเหลือเกินขนาดของเมียเบริการโดยต้องชำระ เงินังไม่แน่นขนาดนี้ แล้วเขาก้กระแทกจากๆๆๆ แล้วก็แรกขึ้นๆ จนผมรู้สึกจุกไปหมดแต่ยังมีความมันอยู่ ก็พยายามช่วยเขาเต็มที่ เปลี่ยนจากท่ายืนมานั่งเทียนบ่างแล้วก็มาถึงสุดท้ายเขาบอกให้ผมนอนหงาย แล้วเขาก็จับขาผมยกขึ้นข้างหนึ่งแล้วรีบเสียบควE กลับเข้าไปโดยเขาเข้ามาอยนู่ตรงกลาง ผมเจ็บและก็ได้แรกมากแต่ผมเห็นเขาทำหน้าตาแสดงว่าเขาก้เสียวสุดๆ แล้วเขาก็กระแทกผมอย่างรุนแรงประมาณ 5 นาทีได้เขาก้ร้องครางอยู่ตลอดจนเขาเด้งเข้าไปเต้มที่แล้วเกร็งตัวไว้ หน้าตาเหยเก แล้วบอกว่า เขาไม่เคยมันยังงี้มาก่อน ผมก็เสร็จไปพร้อมเขาพอดี เขาช่วยผมอาบน้ำแล้วถามว่าเจ็บไหม ขอโทษนะถ้าเขาทำให้ผมเจ็บ ผมบอกไม่เป้นไร แล้วเราก้ช่วยกันเช็ดตัวแล้วก็มานั่งกินเหล้ากันต่อ กินเหล้าไปคุยกันไปเรื่องต่างๆจนกระทั้งกลับมาคุยกันเรื่องเซ็กร์อีก ผมมองไปเห็นควE ตั้งโด่อีกแล้วเขาก็เอามือเขาบี้ควE เบาแล้วก็เดินเข้ามากอดแล้จูบผมต่อ แล้วก็ชวนผมขึ้นไปนอนบนเตียง ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3185&s=f2f2352721cfb33740061616efbf9585


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ที่บ้านของอาร์ตเป็นอู่ซ่อมรถซึ่ง จะมีช่างผู้ชายตัวล่ำๆ3คน ชื่อต้น เก่งและก็ชัย หน้าตาต้นจะหล่อที่สุดคมเข้มสไตล์คนใต้ ซึ่
Read More
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at  Gay sauna in Chiang Mai
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at Gay sauna in Chiang Mai
มีผู้อยุ่สามสี่คู่กำลังจับคู่กัน สองคู่ยืนอยู่เหมือนจะจูบปากแลกลิ้นกอดกันนัวเนีย มือก็เหมือนจะกัลังชักรูดของกันและกัน เท
Read More
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึ
Read More
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย  ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย( คำทำนายฝันสำหรับช่วงเดือน พฤศจิกายน 2561 )
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out