ติดใจรสสวาทช่างรับเหมา


ผมซื้อบ้านใกล้ที่ทำงานจึงต้องหาผู้รับเหมามา ทำก่อนเวลาอยู่จะได้ไม่มีปัญหาค่าทำก็เคลมกับเจ้าของเดิมได้เด็กที่ทำงานช่วยหามาให้ ผมโดดงานไปดูว่าจะทำอะไรบ้าง...
เมื่อเจอผู้รับเหมาะเป็นหนุ่มใหญ่คนอยุธยา รู้ๆกันอยู่แถวนี้ดำล่ำทั้งนั้น(ผู้ใหญ่นะถ้าเด็กๆ ทุกวันนี้มักจะมีผอมแกร็นบ้าง)
หล่อ ไทยๆ หน้าตาแบบนี้คงมีเมียน้อยเยอะคิดในใจเขาชื่อสุริยา ให้ผมเรียก...พี่ยา ยอมรับครับว่าน่ามอง สูง ล่ำ ดำ พันธุ์ขน คิดไม่ออกนึกถึงผู้พันเบิร์ด พระเอกหนังน่ะครับแต่มีอายุ ไม่ไว้หนวด สำหรับผมแล้วหากใครจะมองว่าเป็นเกย์ก็เป็นไปได้

เพราะผมบุคลิกธรรมดา แต่ตาผมคงปิดไม่มิดมั้งครับ ดูบ้านไปคุยกันไปเหงื่อก็ชักหยด เริ่มตั้งท่ามีเรื่องก็ตอน ผมเปิดประตูห้องน้ำ ดูแต่ไม่เดินเข้าไปเอามือเกาะขอบประตูโน้มตัวเข้าไปดู พี่ยาไม่ทันเห็นเดินกระแทกผมแต่แกก็ไวพอ แข็งแรงพอ ก่อนที่ผมจะเซตกขอบประตูแกก็เหนี่ยวเอวผมไว้ตัวก็เลยต้องติดกันก้นผมกับเป้าเขาติดกันแน่น ผมคงออกอาการเขินมั้ง

พี่สุริยาก็เลยยิ้มจ้องหน้า ดูอิดออด ตอนนั้นผมรู้สึกได้ถึงความบึบบับของเป้าในกางเกงแบบไร้จีบของแก หลังจากนั้นแกกล้าเข้าใกล้ผมเรื่อยๆ ตอนให้คำแนะนำ ส่วนผมก็ต่อรองหาของดีแต่ถูกไว้ก่อน อากาศตอนบ่ายอบอ้าวอยู่แล้ว ลมก็ไม่พัดเลย ผมเลยถลกเสื้อพัดให้มีลมบ้าง พี่ยากล้าคุยกล้าเล่น เอาแขนเขาทาบกับแขนผมมันตัดกัน ขาว-ดำเลยครับ
ผมอยากรู้เรื่องฝ้าแผ่นกันความร้อนพี่เขาก็เลยสนองคราวนี้แกเอาบันไปมาปีนเปิดฝ้า t-bar


แกร้อนแล้วครับก็เลยขออนุญาตถอดเสื้อสีขาวที่แกใส่มาอีกทั้งกลัวเปื้อนมั้งผมก็ไม่ว่า อกเป็นก้อน หน้าท้องเป็นลอนยัง
กะหนุ่มๆ แต่ขนเยอะหารูสะดือไม่เจอเลยลามลงไปใต้ขอบกางเกง...เป้าตุงตามขนาดเวลายืนตัวตรง..น่าค้นหา บันได
สามารถปีนพร้อมกันสองคนได้แต่คนละด้าน หันหน้าหากัน พี่ยาเปิดฝ้าดูแต่คราวผมดูแกก็ยังเกาะอยู่บนบันไดแต่ให้ผมไป ยืนบนสุด ผมกลัวน้ำหนักไม่สมดุลตัวผมสั่นจะทำให้บันไดสั่นด้วย แกบอกจะช่วยพยุง เอาก็เอา ผมยืนขั้นเกือบสุด(ไม่สุดท้าย)

พี่เขาก็เอามือจับขาผมไว้ ถ้าพี่ยาแหงนหน้าขึ้นมาก็เจอเป้าผม หวาดเสียวเหมือนกนเขาแซวว่าขาแน่น..ถามถึงเรื่องเล่นกีฬาบ้าง ก็ตอบไป แต่ก็อดถ่อมตัวไม่ได้ว่าส่วนอื่นเหลวย้วย พอดูสักพักผงเข้าตาเขาลืมตาไม่ได้แกหาผ้าเช็ดหน้าของตัวเอง ผมก็เลยบอกว่า ถ้าไม่เจอและไม่คิดอะไรมากเอาเสื้อผมก่อน สิ้นคำแกถลกเสื้อผมเลย ผมอยากลงแต่กลัวบันไดคว่ำยืนนิ่งให้แกใช้เสื้อเขี่ยตา
ตอนนี้อีกมือแกโอบขาเหนี่ยวขอบกางเกงผมด้านหลังหัวแกแทบจะชนเป้าผมแล้ว ชายล่ำๆ ไม่ทำให้เกย์สปาร์กก็ผิดปกติ
แล้วผมเอาอีกมือจับแขนแกไว้พอดีขึ้นแต่ตายังขัดๆ อยู่ก็เลยรีบลง ผมเลยต้องช่วยดู เขาเอนที่บันไดผมก้มแต่ไม่พบเศษฝุ่นแล้ว


เขาจ้องตาผม ยิ้มให้ผม จับแขนผม(เขารู้ว่าผมซื้อบ้านอยู่คนเดียว อายุขนาดผมน่าจะมีครอบครัวได้แล้ว) บอกว่าผมน่ารัก บอกผมตรงๆ อย่างนี้ผมอายเลยครับ พี่ยายื่นหน้าเข้าหา มันเป็นโอกาสของผม เขารวบผมกอดไว้ ตอนนี้เป้าเขาแข็งบี้กันกับของผม
ตอนนี้อะไรเป็นอะไรไม่ถามกันแล้ว เขาขยับขึ้นที่พักบันได เอนตัว จับมือผมไปวางที่เป้าบึ้มๆ ในตอนนี้แล้วกดลง "ช่วยพี่หน่อย"
ว่าแล้วมือปลดตะขอรูดซิปลง หัวควยดันขอบกางเกงในอย่างแรงเจนเห็นร่องระหว่างเนื้ออันอวบใหญ่ แค่เขายกขอบกางเกงในขึ้น

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
ส่วนหัวโผล่ความยาว กว้างออกมาให้เห็น เมื่อกางเกงถูกรูดลง เห็นแท่งดำแข็งอันใหญ่วางอยู่กลางดงหมอยที่แผ่จากล่างจนถึงบริเวณใต้สะดือ

"ถ้าน้องจะกรุณาช่วยเขมือบมันให้พี่หน่อย" เขาจับควยตั้งขึ้นส่ายไปมาคงหนักน่าดู "มันใหญ่ไป ปากผมเล็กด้วย"
ตอบลีลานิดหน่อย "ค่อยๆ ก็ได้หรือไม่แค่ปลายก็พอ..นะ" เขาคว้ามือผมไปจับ มันร้อน กระดกในกำมือผม ที่สำคัญมันหนามีน้ำหนัก ควยแท่งตรง หัวเปิด เป็นเงา เงี่ยงบาน ผมอ้าปากครอบ เขาจับหัวผมตรึงไว้มีแรงดันแท่งดำจากสะโพก ผมต้องอ้าปากมากขึ้นเพื่อ ให้ขอบเงี่ยงผ่านเข้าไปได้ ลิ้นผมคงครูดกับรอยแตก เขาครางอย่างถึงใจ ตอนนี้เขากลับตัวผมเอนกึ่งหงายควยคาปากผมพี่ยาซอยถี่ๆ แต่ไม่ลึกหัว ให้เงี่ยงครูดกับริมฝีปากผม เขาบอกเสียวหัวควยสุดๆ รูดเดี๋ยวเดียวน้ำออกลื่นเยิ้ม..ผมลิ้มรสได้


ซอยไปครางไปเพราะปลายลิ้นผมตั้งขึ้นครูดกับเส้นสองสลึง แล้วเขาก็พยายามดันให้แท่งเข้าลึก แต่ไปติดตรงกลางทำเอา ปากผมแทบฉีก อีกอย่างควย 6 นิ้วเนี่ยเข้าได้ 3 ก็โอเคแล้ว ผมผลักออก จะอ้วกและปวดกราม บอกเขาตามตรง ควยอันมโหฬาร ยังชี้หน้ารอมุดปากผมอยู่ งั้นพี่ขอเอาก้นแทนนะ ผมก็บอกคงไม่ไหวใหญ่ไป เขาบอกจะค่อยๆ เย็ด(ใช้คำนี้เลย) เอาเข้าเท่าที่เอาเข้าได้ หน้าตาดี หุ่นแน่น ควยงาม เหลือเสี่ยงอยู่อย่างเดียวคือเป็นโรค ...เอาก็เอาวะ แต่ตั้งข้อแม้นิดหน่อยว่า ถ้าไม่ไหวจะยอมถอย เขาก็ตกลง เอาเสื้อแจ็คเก็ตรองหลังผม ตอนนี้เอนแยกขา เขาพ่นน้ำลายออกมาป้ายท่อนตัวเอง หัวควยร้อนๆจ่อร่องผมแรกดันมันก็ตึง ผมอดไม่ได้ที่จะขมิบไว้แล้วค่อยๆ คลายพอเขารู้ว่าผมคลายรูแล้วก็ค่อยๆ ดัน


"พี่ผมปวดก้น" "ใจเย็นครับ"เขาค่อยๆ กระแทก ซ้ายทีขวาทีควงบ้างจนรู้สึกถึงเงี่ยงหลุดผ่านหูรูดเข้าไปตอนนี้ต่อให้ผมขมิบรีด ออกยังไงก็ไม่สำเร็จ เงี่ยงบานๆ ของควยแข็งๆ ติดคาร่องผมแล้ว พี่ยายิ้มแล้วบอกเอ็กซ์ๆ "เก่งจัง ควยติดคารูแล้ว" เขาจูบผมที ควงควย กระแทกควยต่อไป ผมก็ยังเจ็บปวดอยู่ แต่สู้ความอยากไม่ได้ ติดลมบนไปแล้ว เริ่มลำบากอีกทีตอนกลางลำถูกดันเข้าไป
"พี่อย่ากระดกมัน พี่กระดกทีไรผมปวด "ผมบอก " เหรอ งั้น " ผมเผลอ เขาดันเข้าสุดลำเลย ผมปวดตูดมาก
เขาล็อคผมไว้ดิ้นไปก็ได้แค่ดิ้น "พี่ขอโทษ" น้ำตาผมแทบไหล เกือบหมดอารมณ์แต่ก็ขัดขืนไม่ได้แล้วล่ะเพราะนั่นเจ็บที่สุด แล้วเขากอดตัวผมแล้วยกทั้งก้นผมคาบควยอยุ่อย่างนั้นขึ้นบนบ้าน ก้าวทีกระแทกทีลึกสุดลำ ผมรู้สึกมีอะไรในท้อง

บางคนคงเรียกว่าจุก(ไม่เหมือนจุกตอนเล่นกีฬาเลย)เขาวางผมบนเก้าอี้โซฟาแล้วตัวเองก็จับพนักโซฟาไว้เด้าสโตรกยาวๆ
สาวแบบลึกๆ แต่ไม่กระแทก ผมเริ่มคุ้นกับควยบ้างแล้วแต่ก็ยังคับติ้วอยู่ แสบด้วย ขาสีขาวๆของผมรัดรอบลำตัวเอวดำๆ
ตัดกันยังกะนมกับช็อกโกแล็ต แล้วพี่ยาก็ยกผมอีกรอบ ผมงงยังไม่ทันตั้งคำถามก็ถูกวางลงที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งที่ไม่สูงนัก
แต่ก็ยาวพอสำหรับตัวผม ตอนนี้เขายืนขาเดียวอีกขาพาดบนโต๊ะบอกผมก้มมาดูนี่เขาชี้ให้ผมดูที่กระจกขาผมข้างหนึ่งถูกพับ ขึ้นเปิดให้กระจกสะท้อนสมรภูมิ "ให้ผมดุอะไร" "ก็ดูพี่เย็ดเราไง...ดูนะ" ลำดำๆ อย่างหน้า เสียบคาก้นผม เขาค่อยๆ ดึงลำออก หูรูดผมก็ถูกดึงติดมากับท่อนนั้น รู้สึกพรึดที่ร่องก็เห็นเงี่ยงด้านบนหลุดโผล่ออกมาแต่หัวก็ยังปักคาอยู่


เขาซอยเล่นเงี่ยงครูกกับหูรูดผมให้ดูเหมือนตอนแรกๆ จนผมเสียวอดขมิบไม่ได้ มันยังแสบร้อนอยู่ เหงื่อพี่ยาชุ่มตัวจนลื่น
แล้วแกก็เย็ดลำดันเข้าไป ตูดผมบุ๋มลง ดันเข้าจนสุดผม"จุก"จนต้องโก่งตัว(ไม่รู้ทำไปเพื่ออะไร) ร้องโอ้ยออกมาจนได้
แกจับผมให้ดูกระจกต่อไป พี่ยาเย็ดโสตรกยาวเข้าลึกออกเกือบสุดแล้วตามด้วยออกหมดแล้วดันพรวดเข้าไปใหม่
"พี่ผมไม่ไหวแล้ว ผมเจ็บ" "โอเคพี่จะรีบเย็ดแล้ว" หอบผมกลับมาที่โซฟาเดิมกระแทกผมเสียงดัง(รุ้กันนะดังไง)
ผมโดนเย็ดแรงๆลึกๆ (กันตัวเองไม่ได้แล้วจุกตลอด) ราว 5 นาทีแกถึงหยุด ดันควยเข้าไปสุด
(ไอ้พวกบอกว่าร้อนในท้องหรือก้นตอนคนเย็ดน้ำแตกน่ะขอบอกว่าไม่จริงไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลย รู้จากจังหวะเอง
คนเย็ดจะกระแทกลึกๆ ควยกระดกข้างใน รูจะเริ่มไม่เจ็บแต่จะปวดตุบๆๆๆ) คงน้ำแตก แล้วถอนควยออกมาสักครึ่ง
แล้วกระแทกเข้าไปใหม่อีก 2-3 ที่คาลำแช่ไว้ แต่ที่หน้าท้องผมซิไม่ได้ชักเองเลยแต่น้ำแตก(ไม่ใช่น้ำหล่อลื่นนะ)
ออกเองเลยตอนถูกซอยไม่ยั้ง ฟังนะ พี่ยาถอนควยออกจากรูผมเสียงดัง "บ็อก" เลย


แกจับผมยกไปวางที่หน้ากระจกอีกทีหันหน้าเข้าผมขาชี้ขึ้น รูผมบวมนูนออกมาอย่างมากมีน้ำมันเยิ้มเปื้อนอยู่
พี่ยาเอานิ้วกดเบาๆ มีน้ำไหลออกมาบ้าง "น้ำพี่เอง" แต่บางส่วนคงอยุ่ข้างใน...ดีว่าที่บ้านต่อน้ำไว้ใช้รดต้นไม้แล้วเลยมีน้ำล้าง(เท่านั้น)
งานนี้จ่ายแต่ค่าวัสดุเท่านั้น ส่วนค่าแรงผ่อนกับเจ้าของงานสัปดาห์ละ 2 หน โดยประมาณ จนเดี๋ยวนี้ยังผ่อนไม่หมดเลย
(รายนี้มีครอบครัวแล้วมีลูกสาว 2 คนใจแตกทั้งคู่ เมียยังมีอยู่ อาจจะหาความเร้าใจไม่ได้แล้ว เลยกลายเป็นผู้นำครอบครัวที่มีปัญหา
แต่ลึกๆ แล้วไม่รู้ รู้แต่ว่าตัวเองเหมือน...เลย) ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3900&s=5c5aefff7ba04c099ddfea5081276c7b


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
  ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาทซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้
Read More
เล่นรูลูกเพื่อน
เล่นรูลูกเพื่อน
ซนนอนนิ่งเกร็งดูแล้วเซนก็คงมีอารมณ์เสียว ถึงแม้จะยังเด็ก แต่โดนผมกระตุ้นขนาดนี้ ยังไงก็มีอารมณ์แน่นอน แล้วผมก็จับขาเซนยก
Read More
เต็มปาก...คาสวนกลางเมือง
เต็มปาก...คาสวนกลางเมือง
เช้าวันนี้ผมตื่นสาย ตั้งใจว่าจะไปเดินซื้อของที่ลาดพร้าว เลยไม่ไปทำงาน ก็เลยออกไปเดินเล่นแถวสวนจตุจักร บริเวณที่มีนักกล้า
Read More
ลักหลับน้ากรรมกรดุ้นใหญ่
ลักหลับน้ากรรมกรดุ้นใหญ่
น้าโตนอนอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเปลือยเปล่าไม่มีสิ่งใดมาปกปิดเรือนร่างอันแสนกำยำ นอนแผ่อ้าซ่า แบบไม่กลัวที่ใครจะมาเห็นเลย ทำให
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out