ประสบกามปีใหม่


สวัสดีคัยผมรายงานตัวในฐานะนักเขียนใหม่ ผมชื่อกผ๊อตนะคับ เรื่องที่ผมจะเล่าในวันนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ13 ตอนนั้นผมอยู่ม.1 ที่โรงเรียนนอกเมือง ผมมีเพื่อนสนิทที่เป็นเกย์อยู่สามคน ชื่อ เอก นามสมมุติ นนท์ มิว ซึ่งวันนั้น เป็นวันเลี้ยงปีใหม่ของโรงเรียน วันนั้น เราก้อสนุกกันแบบสุดเหวี่ยงทั้งห้อง และก้อมีรุ่นพี่ม.3 มาแจมด้วย ซึ่งวันนั้น ผมก้อนัดเพื่อนๆทั้งสามคนไว้ว่าเราจะไปมันส์กันต่อที่บ้านไอ้มิว ซึ่งวันนั้นพ่อกะแม่ของไอ้มิวไม่อยู่บ้านไปต่างจังหวัดกันหมด เหลือแต่ไอ้มิวกับน้องชายมัน ซึ่งนัดกันเวลา6โมงเย็น และ เราก้อมาถึงกันทั้งหมดทุกๆคนแล้ว แล้วไอ้มิวก้อบอกกะผมสองคนว่า คืนนี้กรูมีเซอร์ไพร้ให้พวกมึงประหลาดใจแน่ๆ และระหว่างที่ พวกผมกำลังเตรียมของสำหรับงานเย็นนี้ ก้อมีคนกลุ่่มหนึ่ง มาปิดตาผมกะไอ้เอกไว้ แล้วผมก้อรู้สึกว่ามีคนกำลังยกผมขึ้น ในท่าอุ้มแล้วพาผมเดินไปที่ห้องห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องนอน ของไอ้มิว และคนที่อุ้มผมมานั้น ก้อไม่ใช่ใครที่ไหน รุ่นพี่ม.3 ที่สนุกกะพวกผมตอนเช้านี่เอง <ลืมบอกไปพี่เค้าชื่อ พี่นุ๊ก> พี่เค้าก้อมากระซิบข้างหูผม ว่า น้องคับ พี่ขอน้องได้มั้ย พี่แอบชอบน้องมานานแล้ว ซึ่งผมก้อไม่คาดคิดว่าประโยคนี้จะออกมาจากปากพี่นุ๊กได้ เพราะ เค้าเป็นหนุ่มฮ๊อตประจำโรงเรียนเลยก้อว่าได้ ซึ่งผมก้อแอบชอบพี่เค้ามาได้เทอมนึงแล้วเหมือนกัน และยังไม่ทันได้สินเสียงกระซิบ ผมปฏิเสธพี่เค้าไปว่า พี่คับ ผมยังจัดของเพื่องานเยนนี้ยังไม่เสดนะคับ และพี่เค้าก้อตอบว่า ไม่เปนรัยหรอก พี่ให้น้องมิวจัดการต่อให้ก้อได้คับ พอสิ้นเสียงพูดนั้น พี่นุ๊กก้อเริ่มรุกเร้า ไวร้ซอกขอ ขึ้นไปถึงกกหู ผมครางแบบไม่เป็นภาษา อู๊ยยยยยยยย อ๊าาาาาาาาาา พี่นุ๊ก อุ๊ยยยยยยย อ๊่่่่าาาาาาาาา และพี่เค้าก้อเริ่มถอดเสื้อผมจนหมด และพี่เค้าก้อถอดของเค้าจนหมด
ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

จึงเผยให้เห็น กล้ามทองเป็นลอนๆสวยงาม น่าสัมผัส ผิวขาววววว ***ของพี่เค้า ยาวใหญ่ประมาณเจ็ดนิ้วได้ ด้วยรูปร่างที่เห็นข้างหน้า ทำให้ผมมีอารมมากขึ้น และพี่เขาก้อเริ่ม รุก เริ่มไซร้ตั้งแต่ ซอกคอ กกหูพี่เค้า จนผมอ่อยระทวย ไม่มีแรงจะขัดขืน และ พี่เค้า ก้อได้เอา ***อันใหญ่ยวของเค้ามาจ่อปากผม เค้าบอกให้ผมอมสิ ผมก้อยอมทำตามแต่โดยดีคับ เพราะ มันมาถึงขนาดนี้แล้วหนิ และผมก้ออมเข้าไป ความรู้สึกแรกเลยคือ มันใหญ่คับปากมาก แล้วผมก้อค่อยๆเอาลิ้นบรรจงตวัดลงไปที่ปลาย***ของพี่เค้า เล่นเอาครางเสียงกระเซ้าไม่เป็นภาษาเลย ผมก้อเลยนึกสนุก เอาลิ้นตวัดๆๆๆๆๆ ที่ปลาย****อย่างเร็ว และ พี่เค้าเริ่มเกรงตัว แร้วครางว่า โอ๊ยจะแตกแล้วๆ เร็วๆหน่ยคับ อืมมมมมมม อ่าาาาส์ โอ้ววววว แตกแล้วๆ! และพี่เค้าเกรงตัวกระตุก2-3ที แล้วก้อมีน้ำคาวๆพุ่งเขาคอผมอย่างจัง ผมจะคายออกมา พี่เค้าบอกว่า ให้กลืนลงไป ถ้ารักพี่จริงให้กลืนลงไป ผมก้อกลืนมันลงไปด้วยเพราะความรั ที่เราแอบชอบพี่เค้ามาตั้งนานแล้ว และพี่เค้าก้อลุกขึ้นมาอีก จับผมผลักลงไปกับเตียงอีกครั้ง แล้วก้อเริ่มรุกเร้าผมอีกครั้ง โดยการ อมของผม ทำให้ผมเสียวจนครางไม่เป็นภาษาเลยครับ และผมก้อเริ่มเกรงๆพี่เค้าบอกว่า ยังไม่ให้น้องแตกง่ายๆหรอก พี่อยากได้น้ำน้องพี่อยากจะดูดดื่มรสชาติของน้ำเด็กๆดูบ้าง แล้วเค้าก้อ ขึ้นไปนั่งเทียนผมคับ ผมจ้องมอง***ของผมมุดเข้าไปในรูตูดของพี่นุ๊กมันช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก การที่ได้เห็นคนหน้าตาหล่อๆทำหย้าเหยเกอย่างนี้ มันได้อารมร์เสียวซ่านไปมากๆคับ และพี่เค้าก้อเริ่ม โยก เริ่มเร็วขึ้นๆๆๆๆ พอพี่เค้าเห็นผมใกล้จะแตกแล้ว....เค้าก้อเอา***ของผมออกจากรูตูดของพี่เค้า แล้วพี่เค้าก้อคว้า****ของผมไปดูดๆ อมๆ เลียๆ แล้วผมก้อแตกคาปากพี่เค้้าคับ เมื่อเราเสร็จภาระกามแล้วเราก้อไปอาบน้ำด้วบกัยเสดแล้วก้อเดินออกมากินเลี้ยงกับเพื่อนๆที่รอเราอยู่ข้างนอก และเมื่อเราสองคนออกจากประตูบ้านมา เพื่อนๆทั้งหลายก้อพาให้แซวยกใหญ่ แล้วเราก้อได้มีอะไรกันอีกหลายรอบคับและเราก้อคบกันจนพี่เค้าจบ ม.6 แล้วเราก้อเลิกรากันไป

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=10073


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ในเมื่อพี่ยั่วผม ผมก็จะดูดของพี่ละนะคับ
ที่บ้านของอาร์ตเป็นอู่ซ่อมรถซึ่ง จะมีช่างผู้ชายตัวล่ำๆ3คน ชื่อต้น เก่งและก็ชัย หน้าตาต้นจะหล่อที่สุดคมเข้มสไตล์คนใต้ ซึ่
Read More
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at  Gay sauna in Chiang Mai
ประสบกาม ครั้งหนึ่ง ณ คลับวันเซเว่น เชียงใหม่ A Night at Gay sauna in Chiang Mai
มีผู้อยุ่สามสี่คู่กำลังจับคู่กัน สองคู่ยืนอยู่เหมือนจะจูบปากแลกลิ้นกอดกันนัวเนีย มือก็เหมือนจะกัลังชักรูดของกันและกัน เท
Read More
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย
พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึ
Read More
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย  ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย ทำนายว่า......
ฝันเห็น เลียหัวนมผู้ชาย( คำทำนายฝันสำหรับช่วงเดือน พฤศจิกายน 2561 )
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out