ประสบกามปีใหม่


สวัสดีคัยผมรายงานตัวในฐานะนักเขียนใหม่ ผมชื่อกผ๊อตนะคับ เรื่องที่ผมจะเล่าในวันนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ13 ตอนนั้นผมอยู่ม.1 ที่โรงเรียนนอกเมือง ผมมีเพื่อนสนิทที่เป็นเกย์อยู่สามคน ชื่อ เอก นามสมมุติ นนท์ มิว ซึ่งวันนั้น เป็นวันเลี้ยงปีใหม่ของโรงเรียน วันนั้น เราก้อสนุกกันแบบสุดเหวี่ยงทั้งห้อง และก้อมีรุ่นพี่ม.3 มาแจมด้วย ซึ่งวันนั้น ผมก้อนัดเพื่อนๆทั้งสามคนไว้ว่าเราจะไปมันส์กันต่อที่บ้านไอ้มิว ซึ่งวันนั้นพ่อกะแม่ของไอ้มิวไม่อยู่บ้านไปต่างจังหวัดกันหมด เหลือแต่ไอ้มิวกับน้องชายมัน ซึ่งนัดกันเวลา6โมงเย็น และ เราก้อมาถึงกันทั้งหมดทุกๆคนแล้ว แล้วไอ้มิวก้อบอกกะผมสองคนว่า คืนนี้กรูมีเซอร์ไพร้ให้พวกมึงประหลาดใจแน่ๆ และระหว่างที่ พวกผมกำลังเตรียมของสำหรับงานเย็นนี้ ก้อมีคนกลุ่่มหนึ่ง มาปิดตาผมกะไอ้เอกไว้ แล้วผมก้อรู้สึกว่ามีคนกำลังยกผมขึ้น ในท่าอุ้มแล้วพาผมเดินไปที่ห้องห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องนอน ของไอ้มิว และคนที่อุ้มผมมานั้น ก้อไม่ใช่ใครที่ไหน รุ่นพี่ม.3 ที่สนุกกะพวกผมตอนเช้านี่เอง <ลืมบอกไปพี่เค้าชื่อ พี่นุ๊ก> พี่เค้าก้อมากระซิบข้างหูผม ว่า น้องคับ พี่ขอน้องได้มั้ย พี่แอบชอบน้องมานานแล้ว ซึ่งผมก้อไม่คาดคิดว่าประโยคนี้จะออกมาจากปากพี่นุ๊กได้ เพราะ เค้าเป็นหนุ่มฮ๊อตประจำโรงเรียนเลยก้อว่าได้ ซึ่งผมก้อแอบชอบพี่เค้ามาได้เทอมนึงแล้วเหมือนกัน และยังไม่ทันได้สินเสียงกระซิบ ผมปฏิเสธพี่เค้าไปว่า พี่คับ ผมยังจัดของเพื่องานเยนนี้ยังไม่เสดนะคับ และพี่เค้าก้อตอบว่า ไม่เปนรัยหรอก พี่ให้น้องมิวจัดการต่อให้ก้อได้คับ พอสิ้นเสียงพูดนั้น พี่นุ๊กก้อเริ่มรุกเร้า ไวร้ซอกขอ ขึ้นไปถึงกกหู ผมครางแบบไม่เป็นภาษา อู๊ยยยยยยยย อ๊าาาาาาาาาา พี่นุ๊ก อุ๊ยยยยยยย อ๊่่่่าาาาาาาาา และพี่เค้าก้อเริ่มถอดเสื้อผมจนหมด และพี่เค้าก้อถอดของเค้าจนหมด
ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

จึงเผยให้เห็น กล้ามทองเป็นลอนๆสวยงาม น่าสัมผัส ผิวขาววววว ***ของพี่เค้า ยาวใหญ่ประมาณเจ็ดนิ้วได้ ด้วยรูปร่างที่เห็นข้างหน้า ทำให้ผมมีอารมมากขึ้น และพี่เขาก้อเริ่ม รุก เริ่มไซร้ตั้งแต่ ซอกคอ กกหูพี่เค้า จนผมอ่อยระทวย ไม่มีแรงจะขัดขืน และ พี่เค้า ก้อได้เอา ***อันใหญ่ยวของเค้ามาจ่อปากผม เค้าบอกให้ผมอมสิ ผมก้อยอมทำตามแต่โดยดีคับ เพราะ มันมาถึงขนาดนี้แล้วหนิ และผมก้ออมเข้าไป ความรู้สึกแรกเลยคือ มันใหญ่คับปากมาก แล้วผมก้อค่อยๆเอาลิ้นบรรจงตวัดลงไปที่ปลาย***ของพี่เค้า เล่นเอาครางเสียงกระเซ้าไม่เป็นภาษาเลย ผมก้อเลยนึกสนุก เอาลิ้นตวัดๆๆๆๆๆ ที่ปลาย****อย่างเร็ว และ พี่เค้าเริ่มเกรงตัว แร้วครางว่า โอ๊ยจะแตกแล้วๆ เร็วๆหน่ยคับ อืมมมมมมม อ่าาาาส์ โอ้ววววว แตกแล้วๆ! และพี่เค้าเกรงตัวกระตุก2-3ที แล้วก้อมีน้ำคาวๆพุ่งเขาคอผมอย่างจัง ผมจะคายออกมา พี่เค้าบอกว่า ให้กลืนลงไป ถ้ารักพี่จริงให้กลืนลงไป ผมก้อกลืนมันลงไปด้วยเพราะความรั ที่เราแอบชอบพี่เค้ามาตั้งนานแล้ว และพี่เค้าก้อลุกขึ้นมาอีก จับผมผลักลงไปกับเตียงอีกครั้ง แล้วก้อเริ่มรุกเร้าผมอีกครั้ง โดยการ อมของผม ทำให้ผมเสียวจนครางไม่เป็นภาษาเลยครับ และผมก้อเริ่มเกรงๆพี่เค้าบอกว่า ยังไม่ให้น้องแตกง่ายๆหรอก พี่อยากได้น้ำน้องพี่อยากจะดูดดื่มรสชาติของน้ำเด็กๆดูบ้าง แล้วเค้าก้อ ขึ้นไปนั่งเทียนผมคับ ผมจ้องมอง***ของผมมุดเข้าไปในรูตูดของพี่นุ๊กมันช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก การที่ได้เห็นคนหน้าตาหล่อๆทำหย้าเหยเกอย่างนี้ มันได้อารมร์เสียวซ่านไปมากๆคับ และพี่เค้าก้อเริ่ม โยก เริ่มเร็วขึ้นๆๆๆๆ พอพี่เค้าเห็นผมใกล้จะแตกแล้ว....เค้าก้อเอา***ของผมออกจากรูตูดของพี่เค้า แล้วพี่เค้าก้อคว้า****ของผมไปดูดๆ อมๆ เลียๆ แล้วผมก้อแตกคาปากพี่เค้้าคับ เมื่อเราเสร็จภาระกามแล้วเราก้อไปอาบน้ำด้วบกัยเสดแล้วก้อเดินออกมากินเลี้ยงกับเพื่อนๆที่รอเราอยู่ข้างนอก และเมื่อเราสองคนออกจากประตูบ้านมา เพื่อนๆทั้งหลายก้อพาให้แซวยกใหญ่ แล้วเราก้อได้มีอะไรกันอีกหลายรอบคับและเราก้อคบกันจนพี่เค้าจบ ม.6 แล้วเราก้อเลิกรากันไป

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=10073


1 comment


  • อเล็ก

    ฮู้ยยจะเลิกทำไมอ่ะ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
ผมคิดในใจว่าเอาละว๊ะคืนนี้สนุกแน่ แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของ
Read More
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
ผู้กองเป็นคนที่จูบได้ดูดดื่มมาก จนผมเคลิมกระเส่าไปแบบไม่รู้ตัว โดยฤทธิ์ ลิ้นของผู้กอง โดยเสื้อและกางเกง หลุดตัวไปตอนไหนก
Read More
โดนพี่ชายจับฉุดยาสุดเสียว
โดนพี่ชายจับฉุดยาสุดเสียว
บ้านผมเป็นอพาทเม้นท์5ชั้น(ของลุง)เปิดให้คนมาเช่าห้องโดยพ่อผมเป็นหมอที่กรุงเทพ จะกลับบ้านแค่เดือนละ2ครั้ง คุณแม่ก็เป็นโรค
Read More
โดนพนักงานขายทีวีจัดหนักแบบจุกๆ
โดนพนักงานขายทีวีจัดหนักแบบจุกๆ
ผมเอาคูปองดิจิตอลทีวีไปแลกที่ห้างค้าส่งใหญ่แห่งหนึ่ง มีพนักงานมาช่วยจัดการให้คนนึง เป็นผู้ชายอายุน่าจะเท่าๆผม แต่เค้าเรี
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out