เกินความเป็นพ่อ


ผมชื่อ”เกล้า”เป็น เด็กต่างจงหวัดมาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ตอนม.4เพราะแม่ของผมเสียชีวิตเลยต้องมา อยู่กับพ่อที่กรุงเทพครับพ่อผมทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับด้านโรงแรมพ่อเป็นคน ขาวสูงมาดเข้มครึมเลยล่ะครับหน้าตาเข้มคิ้วหนาๆหุ่นพ่อดีมากครับกล้ามอกและ แขนใหญ่มาก หน้าท้องเป็นลอนพ่อดูแลรักษาหุ่นมากครับ เพราะทุกวันตอนเย็นผมและพ่อเราจะไปเล่นฟิตเนสกันครับหุ่นผมล่ำสู้พ่อไม่ได้ หรอกครับแต่ก็มีกล้ามอกกล้ามแขนเป็นมัดแต่ไม่ใหญ่เท่าพ่อหน้าท้องก็มีซิกแพ คนะแต่ไม่ชัดเท่าพ่อครับส่วนหน้าตาผมคงได้แม่มาเยอะ เลยออกไปทางตี๋ๆซะมากกว่า ผมกับพ่อสูงพอๆกันครับประมาน183ผมกับพ่อเราสนิทกันมากๆครับ พ่อจะขับรถไปส่งและรับผมที่โรงเรียนทุกวันครับไม่มีขาดพอเย็นๆหลังผมเลิก เรียนเราสองคนก็จะไปเล่นฟิตเนสหรือไม่ก็จะว่ายน้ำอยู่ที่บ้านครับผมกับพ่อ เราจะนอนด้วยกันทุกคืนครับทั้งที่บ้านเรามีห้องนอนถึง5ห้องเพราะอะไรน่ะหรอ ครับก็เพราะผมโคตรกลัวผีพ่อเลยให้ไปนอนด้วยกันจะได้ไม่ต้องกลัว


เรื่อง ราวอันอลวนของผมกับพ่อเกิดขึ้นเมื่อตอนวันเกิดอายุครบ17ปีของผมวันเกิดผม อยู่ในช่วงปิดเทอมพอดีเพื่อนก็ต่างไปเที่ยวกับครอบครัวที่ต่างจังหวัดผมเลย ไม่ได้ออกไปฉลองวันเกิดที่ไหนเลยอยู่ฉลองวันเกิดอยุ่ที่บ้านกับพ่อสองครับ ส่วนพ่อนั้นก็ทำหน้าที่พ่อที่ดีตระเตรียมอาหารเหล้าเบียร์เยอะแยะจนผมคิดว่า เราจะเลี้ยงกันสัก10กว่าคน-*- ผมกับพ่อนั่งดื่มกินจนเวลาล่วงเลยไปจนเกือบตี2เช้าไปแล้วผมละตาจากจอทีวีมอง ไปทางพ่อ ตอนนี้พ่อนั่งหลับตาพริ้มหน้าแดงไปทั้งหน้าคงเป็นเพราะเบียร์หลายแก้วที่พ่อ ฟาดไปซะหนำใจผมดูท่าพ่อคงจะไม่ไหวแล้วใจจริงตัวผมก็ดื่มไปบางเลยรู้สึกมึนๆ เลยลากพ่อพาขึ้นไปที่ห้องนอนผมโยนตัวพ่อที่แสนหนักอึ้งลงเป็นเตียง(สงสัยจะ หนักกล้าม)ผมล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำแล้วก็เปลี่ยนชุดให้ตัวเองโดยไม่ลืม ที่จะลืมหยิบชุดนอนเพื่อมาเปลี่ยนให้พ่อด้วยตอนนี้พ่อเริ่มกรนออกมาเบาๆบ้าง แล้วคงเป็นเพราะฤทธิ์ของเบียร์ผมขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างตัวพ่อแล้วเริ่มปลด กระดุมเสื้อเชิ้ตสีเทาตัวโปรดของพ่อทีละเม็ดเผยให้เห็นแผงอกอันกำยำของพ่อผม เอาเสื้อกล้ามสีดำที่พ่อใส่นอนทุกคืนมาเปลี่ยนแทนเสื้อเชิ้ตอย่างทุลักทุเล ผมเลื่อนตัวลงมาปลดเข็มขัดแล้วค่อยๆดึงกางเกงสเลคสีดำของพ่อออกเหลือเพียง กางเกงในสีขาวยี่ห้อดังที่รัดร่างกายท่อนล่างของพ่อเอาไว้กางเกงในดูเล็กและ คับลงไปถนัดตา คงเป็นเพราะท่อน`ช้างน้อย`แสนใหญ่ของพ่อที่ตอนนี้นอนแน่นิ่งอยู่แต่ก็ยัง โผล่หัว`ช้างน้อย`ออกมาขอบกางเกงใน

ผมจำได้ว่าพ่อจะไม่ใส่กางเกงในนอนเหมือน กับผม ผมจะค่อยๆดึงกางเกงในตัวจิ๋วออกทำให้ผมได้เห็นท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อแบบเต็ม ตาทั้งทีมันยังหลับใหลอยู่แต่ก็ใหญ่มากเลยทีเดียวตอนนี้คงเป็นท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของพ่อที่ทำให้`ช้างน้อย`ของผมแข็งจนแทบจะทะลุกางเกงบ็อกเซอร์ ด้วยความมึนบวกความเมาและความสนุกนึกอยากลองทำให้ผมขึ้นไปบนเตียงนั่งข้างๆ พ่อและเอื้อมมือไปรุดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อให้หัวเปิดออกจนสุดหัว`ช้าง น้อย`ของพ่อบานสีชมพูน่าดูดมากครับผมรูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อขึ้นลงอย่าง ช้าๆ ตอนนี้มันเริ่มตื่นตัวแข็งสู้มือผมมันใหญ่มากประมาณ8นิ้วครึ่งเล่นเอาผมอาย เลย(ของผมประมาณ7นิ้วครับ)ผมรุดได้สักพักน้ำ`เสี้ยน`ใสๆก็เริ่มไหลออกมาจาก รู`ช้างน้อย`แสดงถึงความ`เสี้ยน`ถึงขีดสุด

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

ผมเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะก้มลงไป ใช้ลิ้นตะหวัดน้ำ`เสี้ยน`เหนี่ยวๆที่รู`ช้างน้อย`ของพ่อเล่นเสียงพ่อคราง เบาๆในลำคอแทนการกรนแล้ว ได้ยินพ่อครางผมก็ยิ่ง`เสี้ยน`ครอบปากดูดหัว`ช้างน้อย`พ่อสลับกับตะหวัดลิ้น เลียไปมาตรงหัว`ช้างน้อย` พ่อเริ่มขยับตัวนิดหน่อยผมจึงเหลียวไปเพื่อจะดูว่าพ่อตื่นรึป่าวภาพที่ผม เห็นคือพ่อกำลังมองและยิ้มให้ผมทั้งทีปากผมยังครอบดูดที่`ช้างน้อย`พ่อผมรีบ ผละปากออกจะ`ช้างน้อย`พ่อ พ่อหันมาทางผมแล้วพูดว่า “ทำไม ไม่ทำต่อล่ะ???” ผมตอบพ่อด้วยเสียงสั้นเพราะตกใจและกลัวพ่อจะด่า “พ่อไม่ว่าผมหรอครับ ” พ่อยิ้มให้ผมแล้วตอบกลับมาว่า “พ่อจะว่าทำไมล่ะก็ลูกอยากลอง ให้ลูกลองกับพ่อดีกว่าไปมีไรกับคนอื่นจิงมั้ย???” ผมยิ้มตอบแล้วก้มลงไปใช้ ลิ้นตะหวัดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ตอนนี้แข็งยิ่งกว่าหินผมทั้งเลียทั้งดูด ท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ แล้วเลื่อนลงไปเลียไข่ของพ่อทั้ง2ใบสลับกันไปมาไข่พ่อยานสวยคงไม่ได้เอาน้ำ ออกมานาน พ่อดึงหัวผมให้กลับไปดูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่ออีกรอบผมดูดสุดลีลาที่มี ดูดเน้นๆตรงหัว`ช้างน้อย`พ่อร้องครางออกมาอย่างดังคงเป็นเพราเสียวมากพ่อจับ หัวผมโยกไปตามจังหวะที่พ่อกระเด้า`ช้างน้อย`เข้าปากผมผมแทบสำลักเมื่อพ่อ กระแทกเข้ามาสุดลำ ตอนนี้`ช้างน้อย`พ่อเยิ้มไปด้วยน้ำลายของผมพ่อดึงตัวผมขึ้นมาจากท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของตนเองพ่อผลักตัวผมลงไปนอนแผ่บนเตียงแล้วขึ้นค้อมผมพ่อก้มลงมา ดูดปากแลกลิ้นกับผม พ่อดูดปากเก่งมากๆครับ เล่นเอาผมเคลิ้มไปเลยพ่อเลื่อนลงมาไซร้ที่ใบหูและซอกคอของผม มันเสียวจนผมสั่นไปทั้งตัวพ่อตะหวัดลิ้นลงบนหัวนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา มือหนึ่งก็ขยับบีบนมอีกข้างไปด้วยพ่อลากลิ้นลงมาจนถึงที่ท่อน`ช้าง น้อย`7นิ้วของผมพ่อครอบปากดูดมันอย่างแรงจนผมเสียวแทบน้ำแตกพ่อตะหวัดลิ้น เลียที่ไข่ทั้งสองใบของผม พ่อยกขาของผมทั้งสองข้างขึ้นจนก้นผมลอยขึ้นจากเตียงพ่อก้มหน้าลงใช้ลิ้นตะ หวัดเลียที่รูตูดของผม ผมเสียวมากเลยต้องขมิบเป็นระยะพ่อบอกผมว่า “รูตูดลูกเนียนมากเกล้า ลูกรักพ่อมั้ย??? ” ผมตอบกลับไปว่า “รักครับ”


พ่อยิ้มเหมือนตัวโกงในการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วบอกผมว่า “พ่อก็รักลูก”พ่อยกขาผมพาดบ่า แล้วเอาน้ำลายของตัวเองมาทาที่ท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์พ่อจ่อมันเข้ามาที่รูตูด ของผม ผมรู้สึกเสียวๆเย็นๆวาบๆที่รูตูดมากครับพ่อเริ่มดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามา อย่างช้าๆ ผมเริ่มเจ็บคงเป็นเพราะไม่เคยโดน`เอา`มาก่อนพ่อดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามาทีละ นิดๆ ผมเจ็บจนร้องบอกพ่อไปว่า “พ่อครับผมเจ็บมากครับไม่ไหวแล้วครับ” พ่อเงยหน้ามองมาที่ผมแล้วบอกว่า “พ่อขอโทษๆทนหน่อยนะ เข้ามาได้ครึ่งลำแล้ว อีกนิดเดียวเองลูก เดี๋ยวก็สนุกแล้ว ”พ่อพยายามดันเข้ามาแต่ก็ดูท่าทางจะยากเพราะท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ใหญ่ถึง 8นิ้วครึ่งและรูตูดของผมที่ยังฟิตอยู่ พ่อขยับก้นผมนิดหน่อยแล้วกระแทกสุดแรงจนมันมิดลำผมร้องเสียงดังน้ำตาไหลออก มาโดยไม่รู้ตัว พ่อโน้มตัวลงมาจูบปากกับผมแล้วลูบหัวผมสองสามครั้งแล้วพูดว่า “พ่อขอโทษนะที่ทำให้ลูกเจ็บพ่อแค่อยากให้ลูกสนุก ” ผมพยักหน้าแทนการตอบพ่อเริ่มซอยท่อน`ช้างน้อย`เข้าออกอย่างช้าๆ จนรูตูดของผมเริ่มขยายให้ชินกับท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์ได้แล้วจากที่ซอยช้าๆพ่อ ก็เริ่มเร่งให้ถี่ขึ้นๆพ่อเอาออกสุดลำ`ช้างน้อย`แล้วกระแทกกลับเข้าไปแบบมิด ด้ามผมเริ่มเสียวแทนการเจ็บแล้ว พ่อเอามือมารูด`ช้างน้อย`ผมขึ้นลงไปด้วยผมเด้งก้นรับท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ ที่กระแทกของมา พ่อครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา “โอ้ว...อ้าๆๆ....รูหีลูกฟิตดีจัง.....โอ้ว...ตอด`ช้างน้อย`พ่อใหญ่ เลย.......อ้า”

พ่อหลับตาเคริ้มปากก็ครางออกมาดังแทบลั่นบ้านส่วนผมก็ครางออกมาก เพราะเสียวจนน้ำแทบจะแตก พ่อเร่งซอยกระแทก`ช้างน้อย`เข้ารูตูดผมดังผับๆๆ เสียงเนื้อกระทบกันฟังแล้วได้อารมณ์ พ่อ`เอา`ผมอยู่นานแล้วพ่อก็เริ่มกระแทกเร็วขึ้นๆแรงขึ้นๆจนผมเด้งก้นรับไม่ ทัน “โอ้ยๆ.....อ้า...เกล้าพ่อไม่ไหวแล้วครับรูหีลูกตอด`ช้างน้อย`พ่อดีมาก....” หลังสิ้นสุดคำ พ่อก็ดึง`ช้างน้อย`ออกมาจากรูตูดผมอย่างเร็วดัง โบ๊ะ พ่อเลี่อนขึ้นมาเอา`ช้างน้อย`มาจ่อที่หน้าผมมือผมก็ชัก`ช้างน้อย`ตัวเองไป ด้วย ไม่นานพ่อก็ครางออกมา “พ่อไม่ไหวแล้วครับโอ้วๆๆ ” แล้วเอา`ช้างน้อย`มายัดที่ปากผมน้ำ`ช้างน้อย`พ่อพุ่งลงในลำคอผมแรงมาก มันเยอะจนแทบจะล้นออกมาจากปากผมผมกลืนน้ำ`ช้างน้อย`ของพ่อจนหมดเกลี้ยงมัน คาวแต่ก็หอมหวาน ผมเลียทำความสะอาดให้หัว`ช้างน้อย`พ่อพ่อก้มลงมาจูบผมหนึ่งทีแล้วยิ้มให้ พ่อเอื้อมมือไปชัก`ช้างน้อย`7นิ้วของผมที่ตอนนี้แข็งแป็กจนเอ็นขึ้นพ่อรูด ขึ้นรูดลงอย่างรัวและเร็ว ไม่นานน้ำ`ช้างน้อย`ของผมก็พุ่งทะลักออกมาจนเลอะตัวผมกับมือพ่อเต็มไปหมดผม กับพ่อนอนกอดกันสักพักแล้วเราสองคนก็ไปอาบน้ำล้างตัวก่อนนะกลับมานอนกอดกัน อย่างหมดแรงจนถึงเช้า.......

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=21637


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อน...กูรักมึง
เพื่อน...กูรักมึง
ผมทนไม่ไหว อยากทำมากกว่านี้ เลยขึ้นไปดูดนมมัน แหละอีกมือก็ชักให้มัน ค..ยมันเยิ้มมากๆ น้ำมันลื่นเต็มมือผมไปหมด ตอนนี้ผมไม
Read More
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
เรื่องมีอยู่ว่าหลอดไฟในห้องน้ำคอนโดผมขาดซึ่งเป็นหลอดฮาโลเจนเปลี่ยนเองไม่ ได้ต้องเรียกช่างไฟมาเปลี่ยนให้ วันนั้นพอดีไม่มี
Read More
นวดเพื่อพ่อ
นวดเพื่อพ่อ
มีอยู่วันหนึ่ง ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว พ่อและแม่ไปขายของ ผมก็นั่งเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆเพื่อรอพ่อแม่ พ่อผมเป็นคนที่หล่อมาก ซิก
Read More
โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
ผมและเพื่อนที่ทำงานประมาณ 7-8 คน ขึ้นไปเที่ยวที่เขาใหญ่ เพื่อนๆพาแฟนไปด้วย บางคนเอาครอบครัวไปด้วยมีพ่อ แม่ ลูก และมีผมคน
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out