ผมเห็นนะพี่


เรื่องเกิดขึ้นในออฟฟิศที่ผมเข้างานใหม่ มีพี่คนหนึ่งผมให้ชื่อว่าพี่ต่อนะครับ พี่ต่อเป็นชายร่างเล็ก สูงไม่เกิน 168 ซม. ชาวอีสานขอนแก่น เราไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเพราะเขาอยู่ในระดับหัวหน้าของผม อีกประการคือผมเข้าไปใหม่ ๆ ก็ขอสังเกตและเก็บข้อมูลทุก ๆ คนในออฟฟิศจะดีกว่า

ผมชอบลอบมองพี่ต่ออยู่บ่อยครั้ง พี่แกชอบใส่กางเกงแบบพอดี ๆ ตัว กางเกงไม่มีจีบ มันจะรัดเป้า รัดก้น อ่านได้ถึงรสนิยมว่าชอบใส่กางเกงในประเภทไหน ทรงไหน ด้านหน้าก็ไม่ใช่ย่อย เป้าก็ตุง แม้จะมีการเก็บอย่างดีก็ตาม ไม่พ้นสายตาผมไปได้หรอกครับ

อยู่มาวันหนึ่ง พี่ต่อยืนพิง หันหน้าเข้ากับขอบโต๊ะ ยืนคุยอยู่กับเชลล์หญิง ที่มาติดต่องาน พี่แกก็คุยไปเรื่อย ๆ นะครับ แต่ตรงเป้าของพี่ต่อ ผมว่าผมดูไม่ผิดแน่ มันค่อย ๆ พองขึ้น ๆ จนเห็นได้ชัดว่าไอ้น้องชายของพี่ต่อแก นอนสงบแบบเอียงขวา ได้พองออกมาชัดเจน คงเป็นเพราะแกยืนคุยไป ถูไป ถูมากับขอบโต๊ะ หรือไม่ก็คุยกับเชลล์สายสวยเซ็กซี่คนนั้นแน่
ซึ่งก็เป็นจริง ผมแอบมองอยู่ตลอด หลังจากที่คุยกับเชลล์สาวแล้ว พี่แกแอบเอามือลูบ ๆ และพยายามดันไอ้น้องชายของแกให้แบนราบลง ซึ่งเหมือนว่าน้องชายแกจะดื้อ มันยังคงนอนพองตัวให้เห็นอย่างชัดเจน พี่แกเลยรีบไปนั่งที่โต๊ะ ดีที่พี่ต่อไม่ได้สังเกตว่าผมลอบมองอยู่ตลอด

เหตุการณ์ผ่านไปไม่นาน ผมก็ได้เห็นของดีจนได้

วันนั้น เรานัดกันมาทำ OT ในวันเสาร์ มีผม พี่ต่อ แล้วก็น้องฝึกงานอีก 1 คน ขณะที่ผมนั่งเปิด email ดู email ของเพื่อนที่ส่งภาพ xx มาให้ดู พี่ต่อแกสนใจเป็นพิเศษ เดินมาดูที่จอผม
“เฮ้ย อะไรเนี่ยะ”
“เพื่อนส่งมา อ่ะ”
ผมก็เปิด zoom ให้ดูทีละภาพ ทีละภาพ แอบสังเกตอาการพี่ต่อ เห็นได้ชัดว่าแกสนใจ และแน่นอน ไอ้น้องชายของแก ดูจะเริ่มพองตัวอีกแล้ว แม้จะอยู่ในกางเกงยีนส์ ก็ตาม พี่ต่อไม่พูดอะไร ดูตามที่ผมเปิดไปเรื่อย ๆ แกเผลอเอามือไปจับเป้าเพื่อจัดระเบียบน้องชาย นิด ๆ หน่อย ๆ ผมสิ ใจเต้นตุ๊บ ๆ แหม ก็ไอ้น้องชายแกมาพองอยู่แถวไหล่ผมเองนะครับ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

พอดูจบ พี่ต่อก็ค่อย ๆ ไปนั่งที่โต๊ะของแกเอง ผมสังเกตเห็นหน้าแกออกแดง ๆ สงสัยจะเลือดลมสูบฉีด ผมทำเป็นไม่สนใจ นั่งพิมพ์งานต่อไป

สักครู่ พี่ต่อก็ลุกเดินออกจากห้องไป เดินไปทางห้องน้ำ ผมพอเดาเหตุการณ์ได้บ้าง ก็เลยค่อย ๆ ย่องตามแกไป ดีที่วันนี้เป็นวันเสาร์ ไม่มีใครมาทำงาน น้องฝึกงานก็ทำงานของตนเองไป

เมื่อไปถึงห้องน้ำ พี่ต่อก็เข้าไปในห้องน้ำห้องริมสุด ผมมองซ้าย-ขวา ไม่มีกล้องวงจรปิดหน้าห้องน้ำด้วย ก็ลองก้มต่ำมองลอดเข้าไป
ดังคาดครับ พี่ต่อถอดกางเกงยีนส์ออก มองไม่เห็นว่าแกถอดกางเกงในด้วยรึเปล่า เห็นแต่แกยืนกางขาออกจากกัน
หันหน้าเข้าโถชักโครก ก็อยากรู้อ่ะนะ ผมจึงค่อย ๆ ขยับไปอยู่ในห้องน้ำข้าง ๆ
เสียงน้ำก๊อกที่เปิด ทำให้ผมขยับตัวไม่ต้องระวังเสียงอะไรมาก เสียงน้ำกลบหมดครับ ผมมองลอดย้อนขึ้นไป ภาพที่เห็น
คือพี่ต่อยืนหันหน้าเข้าหาโถส้วม กางเกงในสีขาวถูกรูดลงมากองแค่หน้าขา พวงไข่ยาน แกว่งไปมาตามแรงชักจากแขนขวา ผมต้องแอบมองจากด้านเยื้องไปด้านหลังพี่ต่อ เพราะกลัวแกจะเห็นว่ามีใครแอบดูจากใต้ฝากั้นห้องครับ

จากการขมิบเกร็งของก้น และกล้ามขา พี่ต่อคงเกร็งเป็นระยะ ๆ ผมอยากเห็นว่า ไอ้น้องชายของพี่ต่อ จะเป็นยังไง ก็เลยค่อย ๆ ขยับ ๆ มาทีละนิด จนเห็นหัวแดง ๆ หนังรูดลงมาจนสุด กำลังโดนมือขวารูดขึ้นรูดลง พี่ต่อไม่ได้มองลงมา ไม่งั้นต้องเห็นผมแน่ แกหลับตาตลอด

เริ่มมีเสียงแฉะ ๆ เข้าออกเข้าออก ผมพยายามจะดูให้ได้ว่าส่วนหัวไอ้น้องชายตอนนี้เป็นไง ก็ยังมองไม่ถนัด อยู่ดี ๆ พี่ต่อก็หยุดชัก ผมหดหน้าออกมาแทบไม่ทัน พี่ต่อรูดกางเกงในลงมาและถอดออกไปพาดไว้ ผมได้เห็นส่วนห้องของน้องชายแกแล้วตอนเอี้ยวตัว น้ำเยิ้มแฉะ หัวแดงฉ่ำไปหมด

พี่ต่อเปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งยอง ๆ ข้าง ๆ ชักโครง ผมก็ได้เห็นเต็มสองตาเลย ประมาณ 5 นิ้วครึ้ง ลำกล้องป้อม ๆ หัวแดงเปิดหมด
พี่ต่อซอยถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนได้ยินเสียงมือกระแทกกับหัวหน่าว ตั๊บ ๆ ๆ ๆ มีเสียงซี๊ด เบา ๆ แล้วพี่ต่อก็ยืนขึ้นกะทันหัน แล้วหันหน้าไปที่โถส้วม เกร็งตัวเต็มแรง เสียดายผมมองไม่เห็นน้ำของพี่ต่อ แกบังไว้หมด พี่ต่อยังชักต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็สลัดสองสามที ก่อนจะเอากระดาษมาเช็ด และชักโครกน้ำทิ้งไป ก่อนจะมาสวมกางเกงในและกางเกงยีนส์ ตอนนี้ผมค่อย ๆ ย่องออกมา และกลับไปที่ห้องทำงานทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แม้หน้าจะแดง เป้าจะแฉะแล้วก็ตาม

สักพักพี่ต่อเดินเข้ามา พูดลอย ๆ “เมื่อเช้าไม่รู้กินอะไรมา ท้องไม่ค่อยดีเลย”
ผมได้แต่ยิ้ม ๆ ใช่สิ.. คิดเหรอ ว่าผมไม่รู้ 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24676

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เด็กมันอ้อนขอเย...
เด็กมันอ้อนขอเย...
วันนึงบอมบอกผทว่า ที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็ดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่เคยและไม่คิดว่าจะต้องเป็นฝ
Read More
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
สินค้าลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี จากราคา 290 บาท ลดครั้งสุดท้าย เหลือ 99 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย...ชอบตัวไหนอย่าร
Read More
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
ผมคิดในใจว่าเอาละว๊ะคืนนี้สนุกแน่ แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของ
Read More
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
ผู้กองเป็นคนที่จูบได้ดูดดื่มมาก จนผมเคลิมกระเส่าไปแบบไม่รู้ตัว โดยฤทธิ์ ลิ้นของผู้กอง โดยเสื้อและกางเกง หลุดตัวไปตอนไหนก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out