ช่างแอร์ในตำนานของผม


เรื่องเสียวเกย์ ช่างแอร์ในตำนาน
ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามอ่านเรื่องเสียวเกย์ของนายกายมานานแล้ว เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสียวของผมบ้างหวังว่าใครอ่านแล้วคงจะชอบเรื่องของผมนะครับ

ขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อเอกครับตอนนี้อายุย่างเข้า 38 แล้ว ผมมีรสนิยมเป็นไบครับ ผมแต่งงานแล้วและมีลูกสาว 1 คน ตอนนี้ลูกผมอายุก็ 7 ขวบแล้ว ที่ผมแต่งงานส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเรื่องความคาดหวังของที่้บ้านด้วยครับ ที่อยากให้ลูกชายคนเดียวแต่งงานมีครอบครัวมีทายาทสืบสกุล แต่จริงๆแล้ว ผมชอบมีเซ็กส์กับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงครับ

ทีนี้เวลาผมเงี่ยนอยากมีอะไรกับผู้ชาย ผมก็จะดาวโหลดแอพเกย์มาแล้วก็นัดผู้ชายมาเย็ดกันครับ พอนัดเสร็จก็จะลบแอพออกจากมือถือเพราะกลัวภรรยามาเจอเข้าครับ แต่ก็นานๆจะได้นัดเย็ดกับใครซักครั้งนึงครับ ส่วนมากเวลามีอารมณ์ก็จะชักว่าว นึกภาพตัวเองกำลังเอากับผู้ชายที่แอบชอบอยู่ครับ

วันนั้นผมดาวโหลดแอพเกย์สีส้มมาครับ แล้วบังเอิญไปเจอคนนึง ในโปรไฟล์เขาบอกว่าเขาเป็นช่างแอร์ครับ ทำงานเป็นตัวคนเดียวไม่มีทีทงาน เขาเป็นผู้ชายหุ่มหมีๆ หน้าตาอาจจะดูบ้านๆแต่หุ่นเขาดูล่ำสูงใหญ่ถูกใจผมครับ ผมก็เลยนัดเขามาที่บ้าน พอดีแอร์ในห้องนอนมันก็มีปัญหาน้ำหยดอยู่พอดี แล้วก็จะล้างแอร์จริงๆด้วยครับ

วันที่เขาสะดวกมันดันเป็นวันเสาร์ภรรยาผมอยู่บ้าน ส่วนลูกผมไปเรียนพิเศษครับ ช่างแอร์มาถึงตอนประมาณ 11 โมงครับ หน้าตาเขาดูดีกว่าในรูปแล้วก็ตัวแน่นๆล่ำๆ เหมือนคนเล่นกล้าม ใส่เสื้อโปโลรัดรูปเห็นหน้าอกแน่นแขนแน่นมาเลยครับ ผมก็ให้ภรรยาอยู่ชั้นล่างไป ส่วนผมจะคุยเรื่องปัญหาแอร์กับคุมงานอยู่บนห้องนอนชั้นบน

ช่างแอร์ก็ถือบันไดพับได้กับอุปกรณ์เดินขึ้นชั้นสองกับผม เราก็คุยกันนิดหน่อยเรื่องแอร์น้ำหยดครับยังไม่เข้าเรื่องเซ็กส์ พอเข้าห้องนอนเสร็จปิดประตู เขากางบันไดออก ปีนขึ้นไปเปิดฝาแอร์ดูนั่นดูนี่ ผมก็ดูตามเขาไปด้วยครับ

เขาคงรู้งานเป็นอย่างดี เขาทำเป็นดูแอร์ได้แป๊บนึงมือเขาก็ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวเองออกจนหมดทุกเม็ด จนขอบกางเกงร่วงลงมาเห็นกางเกงนสีขาวที่มันตุงเด่นออกมา เขาขยำมันแล้วควักค..ยออกมาทั้งพวงทั้งค..ยทั้งไข่เลยครับ ผมนี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยในตอนที่เห็น ตอนนั้นเราสองคนเงียบในห้องไม่มีเสียงอะไรนอกจากเสียงคอมแอร์ด้านนอก

ด้วยความเก็บกดจากความเงี่ยนของผม ผมปรี่เข้าไปตรงเป้าของช่าง ค..ยเขายังหัวไม่ถอกขนหมอยดกฟูเต็มพวง สวมห่วงรัดพวงจนเส้นเลือดขึ้น ผมเอาหน้าแนบพวงนั้นเพื่อสูดดมกลิ่นค..ยกลิ่นไข่ กลิ่นค..ยเหม็นอันปนกับกลิ่นเหม็นฉี่ เต็มสำหรับผมมันช่างหอมเหลือเกิน ผมทั้งดมทั้งจับค..ยเขาถอกหัว ผมกลิ่นหัวค..ยของเขา ก่อนจะครอบปากลงไปที่ลำ น่าจะประมาณ 7 นิ้วของเขา

มันใหญ่คับปากจนผมกลืนได้แค่ครึ่งค่อนลำเองครับ เขาครางเบาๆกลัวใครได้ยิน " เสียวครับ เสียวครับอ้าาาา" ขณะที่ผมทั้งโม้ก ทั้งมือกำขยำแก้มก้นแน่นๆของเขาแบบโหยหาค..ยมาเนิ่นนาน

เราสองคนรู้ว่าเวลาของเรามีไม่มาก เพราะนานไปเดี๋ยวภรรยาผมจะสงสัยได้ครับ เราเลยต้องรีบจบงานให้เร็ว เขาก้าวลงจากบันได ผมจับเขาถกเสื้อโปโลขึ้น เลยราวนมขึ้นมา เห็นนมแน่นๆแบบน้ผมรับครอบปากลงดูดเลียหัวนมบานๆดำๆของช่างเลยครับ ทั้งเลีย ขบ เม้ม ใช้ลิ้นละเลงหัวนมจนช่างครางแต่ " เสียวครับ เสียวครับ อูยย" ขณะที่มือผมกำรูดให้เขาจนน้ำเงี่ยนเขาไหล

ผมถอดกางเกงขาสั้นของตัวเองออกเหลือแต่เสื้อยืดตัวเอว จับขาตัวเองถ่างออก จนเขาเห็นทั้งค..ยทั้งรูสวรรค์ของผม เขาเห็นแบบนั้นก็รู้งาน รีบมาจัดการรูผม เขาหอมรู จูบและเลียรูผม ยังมีสอดลิ้นแยงเข้าในรูสวรรค์ของผม ผมชักว่าวให้ตัวเองกับขยี้หัวนมตัวเอง ผมเสียวรูมากเพราะไม่โดนเล่นกับประตูหลังแบบนี้มานาน

เขายังทั้งดูดเลียรูก้น สลับกับดูดไข่ดูค..ยผม และช่วยตัวเองไปด้วย จนผมทนไม่ไหวอีกต่อไป ชักของตัวเองจนน้ำแตกเลอะห้าท้องเต็มไปหมด ส่วนเขาก็ชักว่าวแตกไปกับผมน้ำเลอะพื้นห้อง ผมต้องรีบทำลายหลักฐานหาทิชชู่มาทำความสะอาด และการล้างแอร์ก็ดำเนินต่อไปจนเสร็จ

แต่อารมณ์ผมมันเหมือนยังไม่สุดครับ ผมเลยขอนัดเขาไปหาที่เย็ดกันวันหลัง ซึ่งเขาก็โอเคครับ อีกอาทิตย์นึงต่อมาผมบอกภรรยาว่าผมมีงานสัมมนาต้องนอนโรงแรมครับ แต่จริงๆผมมานัดเย็ดกับช่างครับ ตลอดเวลาที่ผมอยู่ในห้องที่โรงแรมกับเขา มันเหมือนขึ้นสวรรค์เลยครับ

เราสองคนเปลือยเปล่าอยู่ในห้อง เขาบอกว่าเขาก็มีเมียเหมือนกันแต่เขาก็ชอบเย้ดกับผู้ชาย เคยเอากับผู้ชายมาหลายคนเหมือนกันแต่ต้องแอบๆทำเหมือนผมเลย เรานอนกอดจูบแลกลิ้นกันใต้ผ้าห่มฟีลผัวเมีย ช่างนอนอ้าแขนดูยั่วมาก ผมทั้งหอมแก้มเขา ไซ้คอ เรื่อยมาดมรักแร้ขนรักแร้เขาดกดำเซ็กซี่กลิ่นเย้าอารมณ์ผมมาก คราวนี้ผมดูดเลียหัวนมเขาแบบเสียงดูดดังจ๊วบจ๊าบไม่ต้องกลัวใครได้ยิน "โอ็ววว เสียวหัวนมครับ ดูดข้างนี้ให้ผมหน่อยครับ"

เล่นกับหัวนมจนอื่ม ผมหันไปดูดค..ยของเขาแบบเต็มลำ เขาจับผมทำท่า 69 เขาดูดหัวค..ยผมเต็มลำ ทั้งแหวกรูตูดผมสอดลิ้นจนผมเสียวร้องเสียงหลง "ซี๊ดดด เสียวรูคับ สอดลิ้นใส่รูผมเลยครับที่รัก " เขาใช้ลิ้นกับรูสวรรค์เก่งมาก มันเสียวสมกับที่ผมรอคอยจริงๆ จนผมไม่ไหวสวมถุงยางให้เขาแล้วหย่อนรูก้นครอบค.ยแท่งนั้น จากช้าๆ ไปจนขย่มสุดแรง

" อูยยยย เมียเสียวหีคับผัวจ๋า ผัวจ๋า เมียอยากโดนเย็ดอย่างนี้มานานแล้ว เย็ดให้เมียหีบานเลยนะคับ โอ๊ยย อ้าา" "ได้คับ ผัวจะกะแทกควยให้สุดแรงเลยเมียจ๋าา "

หน้าตาตอนเย็ดเขาหื่นกามมาก เย็ดไปดูดหัวนมไป จนผมร่านไปหมดทั้งรูทั้งนม จนในที่สุดเขาปล่อยน้ำค..ยแตกคาถุงยาง ผมแตกตามเขามาติดๆ

มาอีกยกผมขอเล่นรูประตูหลังช่างครับ ขอให้เขาเล่นบทเป็นเมียผมมั่ง เขาก็ยิ้มอ่อนๆ ยอมให้ผมจับโก่งตูด รูตูดเขาสีคล้ำ ขนเต็มรูตูดดูเซ็กซี่จัง กลิ่นรูตูดก็หอมด้วย พอผมฉกลิ้นใส่รูเขา เขางี้ดิ้นเลย "ซี๊ดดดด อ้า ผัวเสียวรูคับเมียจ๋า " ผมยิ่งได้ใจยิ่งจูบเลียรูเขา " ชอบรูผัวมั๊ยครับ ผัวเสียวรูจังคับ เลียให้ผัวอีกคับ"

"เมียขอเย็ดผัวมั่งได้มั๊ยคับ รูผัวน่าเย็ดจังเลยคับ" ช่างพยักหน้าเป็นการยอมให้ผมแทงรูเขา ผมให้เขาสวมถุงยางให้ผม ผมจัดการทาเจลหล่อลื่นแล้วสวนรูตูดช่าง โอ้โหรูตูดเขาแน่นฟิตมาก หน้าเขาเหยเลยตอนโดนค..ยผมแทงเข้าไป " โอ๊ยยเมียจ๋า ค่อยๆก่อนคับ เจ็บคับ"

ผมก็ค่อยๆยัดเข้าไปจนสุดลำแล้วโยนตูดเข้าออก เขาเรื่มหายเจ็บและคงเงี่ยนรูแล้ว เรียกร้องให้ผมจูบไปเย็ดเขาไป " ผัวเสียวหีจังเลย เมียเย็ดเก่งจังเลยคับซี๊ดดดด"  " หีผัวฟืตตอดควยเมียจังเลย ชอบมั๊ยคับ"   "อูยยเย็ดรูผัวแรงๆเลยคับ ผัวชอบ" นิ้วมือเขาก็สอดรูหีผมตอนที่ผมเย็ดตูดเขา เสียวทั้งหน้าทั้งหลัง

เราสองคนผลัดกันเป็นผัวเป็นเมียอยู่หลายยก ตลอดเวลาที่เราอยู่ในห้องโรงแรม ทั้งบนเตียงบนพื้นห้อง ในห้องน้ำ เล่นกันแทบไม่ซ้ำท่า ผมโดนช่างทะลวงรูไปไม่รู้กี่ครั้งแต่เล่นเอารูบานเลย

หลังจจากเราเอากันที่โรงแรมครั้งนั้น เขาย้ายไปจังหวัดอื่นครับ แต่เขาบอกว่าถ้าเขามากรุงเทพอีกเหมื่อไหร่เขาจะนัดเย็ดกับผมอีกครับนายกาย | NUYGUY

คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


นิตยสารเกย์

นิตยสารเกย์สำหรับคนที่คิดถึงวันวาน ยุคที่นิตยสารเกย์เฟื่องฟู วันนี้เรานำกลับมาให้คุณได้หายคิดถึง กับนิตยสารเกย์มือสองที่น่าเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัวของคุณ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out