กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

แอบดูเพื่อนจนเจอดีกับตัว

แอบดูเพื่อนจนเจอดีกับตัว

นายกาย

ปัจจุบันผมอายุ 19 แล้วครับ (ส่วนนัทคนที่ผมจะเล่านี่ เป็นคนหล่อมากเลยครับผมแอบชอบมานานแล้ว สูงประมาณ 170+ หุ่นดี ผิวขาว แต่ก็ดูเกเรตามแบบเด็กห้องกีฬา ทำให้นัทเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบของบรรดาเก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย)คือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันสอบปลายภาควันสุดท้าย ห้องผมเป็นห้องภาษาครับ จาเป็นห้องที่สอบเสร็จเร็วเป็นอันดับ 2 ส่วนห้องที่สอบเสร็จเป็นอันดับแรกก็คือห้องกีฬา ห้องที่สอบนานสุดก็เป็นห้องวิทย์-คณิตครับ

พอผมสอบเสร็จ เดินลงมากะว่าจะกลับบ้าน แต่พอดีเจอเพื่อนที่ห้องที่สอบเสร็จก่อนนั่งรวมกลุ้มกันอยู่ ก็เลยเข้าไปคุย ว่าทำได้ไหมยังไงแล้วผมก็เดินไปที่โรงรถกำลังจากลับบ้าน ก็เจอนัทพอดี (นัทเป็นคนที่ผมแอบชอบครับ เราสนิทกันเพราะนัทเคยเป็นแฟนเพื่อนเก่าของเพื่อนผมและเราก็อยู่สีเดียวกัน ลงวอลเลย์เหมือนกันด้วย เลยได้มีโอกาสซ้อมด้วยกันบ่อยๆ) ผมเลยถามนัทว่ารอใครหรอ นัทบอกว่าปล่าวไม่มีรถกลับ

พอดีไอปอนด์มันรับสาวไปส่งบ้านแล้ว ผมเลยชวนนัทกลับครับ พอถึงบ้านนัทผมก็ขอตัวกลับบ้าน แต่พ่อกับแม่นัทบอกว่าให้เข้ามาในบ้านมา นั่งกินขนมกันก่อน ผมนั่งดูทีวี กินขนม คุยกับนัท จนเพลิน แล้วพ่อกับแม่นัทก็มาถามผมว่าผมรีบกลับไหมพ่อกับแม่จะไปธุระข้างนอก แล้วก็ฝากให้ผมอยู่เป็นเพื่อนนัทก่อน เพราะพี่ชายของนัทก็ยังไม่กลับ นัททำหน้าอายๆแล้วบอกว่าผมไม่ใช่เด็กแล้วนะแม่ เวลาผ่านไปสักพักแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แล้วอยู่ดีๆฝนก็ตกหนักมาก ฟ้าร้องดังสนั่นจนผมเผลอร้องตกใจจึ้นมา นัทก็แซวผมว่ากัวฟ้าร้องหรอจ๊ะ น้องเน็ต - -" ผมบอกไม่ได้กลัวซะหน่อยแค่ตกใจนิดเดียวเอง แล้วพี่นพพี่ชายของนัทก็มาครับ ทั้งเปียกๆอย่างงั้นเลย พี่เขาอยู่ในชุดบอลครีบ เปียกไปทั้งตัว มาถึงก็บ่นเอาบ่นเอาว่าซวย ชิบหายจะถึงบ้านอยู่แล้ว อุตส่าบิดแทบตาย (พี่นพหุ่นดีมากครับ สูงกว่านัทนิดหน่อย แต่ดูโตกว่า แถมยังหล่อกว่านัทซะอีก) แล้วผมก็ดันไปสังเกตุ เห็นเจ้าท่อนลำของพี่นพเข้า ถึงจะแค่แวบเดียวเพราะพี่นพบ่นเสร็จก็เดินเข้าไปห้องน้ำเลยครับ แต่ดูก็รู้แล้วครับว่าพี่นพไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมไม่แน่ใจว่าใส่บ็อกหรือป่าวแต่มันแนบติดกางเกงบอลเปียกชื้นของพี่เขาจนเห็นชัดแทบมองทะลุได้เลยครับ ผมเสียวมากจนน้องชายผมแข็งเลยครับ

ตอนนั้นไม่รู้ผมคิดอะไร แต่ผมอยากเห็นของพี่เขาเต็มๆตาสักครั้งนึงจริงๆ ผมเลยบอกนัทว่าเราปวดท้องอ่ะ ขอเข้าห้องน้ำหน่อยดินัท ก็ชี้ไปทางห้องน้ำครับ โชคดีเป็นของผมตามที่ผมคิดไว้เพราะบ้านนัท แยกห้องน้ำกะห้องส้วม เป็นสองห้องอยู่ติดกัน แต่พอผมเข้ามาก็ต้องผิดหวังครับ เพราะไม่มีรูให้ดูเลย ผมเลยพยายามมองหา แล้วก็ไปเจอรูตรงประตูห้องน้ำครับ ห้องน้ำบ้านนัทเป็นแบบลงกลอน ไม่ใช่แบบลูกบิดครับ เลย มีช่องว่างให้มองตรงรอยต่อประตูห้องน้ำครับ ผมมองลอดช่องเข้าไป เห็นทุกสัดส่วนของพีเขาหมดเลยครับ พี่เขาหุ่นดีมาก ขาวจั๊วไปทั้งตัว ท่อน ลำพี่เขาก็ใหญ่มากเลยครับ หมอยดก กำลังเปียกน้ำทำให้มันลู่ลงมาแนบเนื้อของพี่นพ ดูแล้วเซ็กซี่มากเลยครับ พี่นพเขาสระผมก่อนเป็นอันดับแรก แล้วต่อมาก็อาบน้ำครับ พี่เขาขัดตัวก่อน แล้วก็ถูสบู่ไปทุกซอกทุกมุมเลยครับ จนถึงบริเวณเจ้าท่อนลำของพี่นพ ขนาดมันยังไม่แข็งยังขนาดนั้นถ้าแข็งจะขนาดไหน แล้วก็สมใจผมครับ เพราะพี่นัทมือไปชักที่ท่อนลำเขาหลายครั้ง จนมันแข็งขึ้นมา มันใหญ่มากครับดูจากสายตาน่าจะประมาณ7-
8นิ้ว น่าจะได้ทีแรกผมเข้าใจว่าพี่เขากำลังทำความสะอาดมันอยู่ครับ แต่มันหลายทีเกินไป และพี่เขาก็เริ่มรูดเร็วขึ้นพร้อมกับกระเด้าเอ็วไปข้างหน้า

ผมสังเกตุเห็นพี่เขาทำหน้าเสียวมากครับ ผมมีอารมณ์สุดๆจนแทบจะแตกโดยที่ไม่ต้องชักด้วยซ้ำไป แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีมือมาปิดปากผม พร้อมกับที่ผมได้ยินเสียงกระซิบข้างๆหูว่า ทำอะไรอยู่จ๊ะ ผมตกจัยมากจนของผมหดลงทันทีครับ ผมกลัวมากเลยไม่ รู้จาทำยังไงจนแทบจะล้องไห้อยู่แล้วครับ หน้าผมรู้สึกร้อนผ่าว น้ำตาคลอเบ้า จนมองภาพข้างหน้าไม่ค่อยชัด ผมกลัวไปหมดกลัวว่านัทจะบอกพี่นพว่าผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ กลัวว่าพ่อแม่นัทจะรู้ กลัวว่าผมจะต้องโดนอะไรต่อจากนี้บ้าง ตอนนั้นหัวผมมันตื้อไปหมดเลยครับ ทำอะไรไม่ถูกซักอย่าง แล้วนัทก็บอกผมว่าตามมานี่ นัทนำผมเดินขึ้นไปข้างบนบ้านครับ เข้าไปในห้องของเขา เขาบอกว่าจะไม่บอกพี่นพเรื่อง ที่ผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ ผมดีใจมากครับ เผลอพูดออกไปอย่างโลกเต้นเหมือนไม่สำนึกผิดว่า จริงหรอ จริงหรอนัท แล้วนัทก็มองมาที่ผมครับ

มองเหมือนจะมองให้ทะลุ จนผมได้สติรู้สึกผิดอีกครั้งต้องเบือนหน้าหนีสายตาของเขา ผมคิดไว้แล้วครับว่ายังไงก็คงต้องเลิกคบกับนัทแน่นอนเพราะเขาคงไม่ให้อภัยผม ตอนนั้นเงียบมากเลยครับ เงียบเหมือนโลกทั้งโลกหยุดนิ่ง ผมตัดสินใจพูดขึ้นว่า ขอโทษนะนัท ขอโทษจริงๆเน็ตจะไม่มาให้นัทเห็นหน้าอีกแล้ว ขอบคุณสำหรับความเป็นเพื่อนที่นัทมีให้เสมอมา ลาก่อน แล้วผมก็ลุกขึ้นและเดินออกไปแต่ ยังไม่ทันที่ผมจะเดินออกไปนัทก็เอามือของเขาคว้าแขนผมไว้ แล้วบอกว่าไม่เป็นไรนะเน็ต นัทรู้ว่าเน็ตชอบผู้ชายแต่ทำไมต้องเป็นพี่นพด้วย

ผมบอกไปว่าเน็ตขอโทษนะ และก็จะเดินออกไป แต่นัทเขาไม่ยอมปล่อยแขนผมครับ เขาดึงผมเข้ามากอดแล้วก็จูบปากผมครับ
ตอนนัน้ผมตกใจมากและก็งงมากด้วย เลยไม่ได้จูบตอบเขาได้แต่นิ้งอึ้งทำอะไรไม่ถูก นัทบอกว่าเขาชอบผมครับ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
แต่เขาบอกว่าอยู่กับผมแล้วเขามีความสุข อยู่กับผมแล้วเขารู้สึกสบายใจ ทีแรกเขาก็ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าชอบผมจริงหรือป่าว 

เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 
 
กางเกงในชาย🦌 ร้านนายกาย ร้านนี้ไม่มีธรรมดาอยู่แล้ว
🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท
🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ
🔥ชุดเกย์ฟินๆ
และอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

กดดูสินค้าตามหมดหมู่

 

 

เพราะนัทเขาไม่ได้เป็นเกย์ครับ คบกับผู้หญิงมาหลายคนแล้ว เลยไม่กล้าบอกผม ถึงเขาจะรู้ว่าผมเป็นเกย์ก็เถอะ แล้วเขาก็บอกอีกว่า เขาทนไม่ได้ที่ผมไปแอบดูพี่ชายเขา เขาถามผมว่าผมรักเขาไหม สักพักผมเริ่มตั้งสติได้ ผมก็เลยบอกไปว่ารักสิ เน็ตแอบชอบนัทมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ตอนที่นัทคบกับหมวยแล้ว แล้วนัทก็โน้มคอผมไปจูบครับ ผมก็จูบตอบเขา เราแลกลิ้นกัน ไม่รู้สินะว่าเพราะเป็นครั้งแรกหรือป่าวแต่ ตอนที่เราจูบกันผมรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงความรักที่แนบแน่นจริงๆ เหมือนเราต่างรับรู้ความรู้สึกของกันและกัน แล้วนัทก็พาผมไปที่เตียงครับ

ผมนั่งลงที่เตียง นัทเขาก็เอามือ2ข้างจับบริเวณต้นแขนของผมแล้วกดผมลงนอนกับเตียงครับ นัทขึ้นคร่อมผมโดยที่เขากำลังชันเข่าอยู่นัด ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกครับ นัทหุ่นดีมากครับถึงผมจะเคยเห็นนัทถอดเสื้ออยู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยใกล้เท่านี้ ใกล้แค่มือเอื้อมไปสัมผัสแล้วนัทก็ถอกเสื้อ นักเรียนผมออกเช่นเดียวกันครับ นัทก้ทตัวลงมาจูบปากแลกลิ้นกับผมอีกครั้ง แล้วก็ไซร้ลงมาที่คอผม พร้อมกับดูดคอผมด้วยครับ

จากคอก็เริ่มลงต่ำมาถึงบริเวณหัวนมผมครับ เขาเลีย ดูด แล้วก็ขบหัสนมผมครับ ผมเสียวมากเลยครับ ได้แต่เอามือจับหัวของเขาไว้จู่ๆ เสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาครับ ผมรีบลุกขึ้นรับโทรศัพท์เพราะคิดว่าที่บ้านต้องโทรมาแน่ๆ แล้วก็เป็นจริงตามคาดครับแม่ผมโทรมาบอกว่าทำไมดึกดื่นป่านนี้ยัง ไมกลับบ้านอีก ผมเลยบอกว่าพอดีมาส่งเพื่อนแล้วพ่อกับแม่เขาไม่อยู่เลยอยู่เป็นเพื่อน พอจะกลับฝนมันก็ดันตก ตกหนักด้วย เน็ตคงกลับไม่ได้แล้ว งั้นเน็ตขอนอนค้างบ้านเพื่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะกลับครับ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ

 

พอผมวางหูเสร็จนัทเขาก็มองผมด้วยสีหน้าเซ็งๆแล้วบอกกับผมว่านัทไปอาบน้ำก่อนนะ พร้อมกับหยิบผ้าขนหนูสีขาวไปด้วย ผมคิดว่านัดเขาต้องเซ็งที่โทรศัพท์ดังขักจังหวะแน่เลยครับ นัทหายลงไปข้างล่างประมาณ 15 นาทีครับ แล้วก็กลับขึ้นมาข้างบนห้องโดยนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ผมบอกนัทว่าเน็ตอยากอาบน้ำ แล้ว นัทก็ถอดผ้าขนหนูออกแล้วยื่นมาให้ผมครับ นัทไม่ได้ใส่อะไรเลยครับ ผทเห็นท่อนลำของนิดเต็มๆครับ ถึงมันจะยังไม่แข็งก็เถอะแต่ก็ใหญ่พอสมควร ครับ ผมจ้องมันไม่วางตา จนนัทพูดขึ้นว่าจะจ้องอีกนานไหม ไปอาบน้ำได้แล้วเดี๋ยวมีอะไรให้ทำที่ยิ่งกว่าจ้องมันอีก นัมพูดเสร็จก็หันหน้ามามองผม แล้วยิ้มให้ ผมอายมากจนต้องหันหน้าหนีครับ แล้วผมก็ไปอาบน้ำพอผมอาบน้ำเสร็จ ขึ้นมาที่ห้องนัท ก็พบว่านัทนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงครับ
แถมท่อนลำของเขาก็แข็ง ขนาดมันประมาณ 6-7 นิ้วครับ เล็กกว่าของพี่นพนิดหน่อย ผมเดินเข้าไปนัทกำลังเปิดหนังโป๊ ช-ญดูครับ

แล้ว นัทก็หันหน้ามมองผม แล้วเรียกให้ผมไปนั่งข้างๆเขา ตอนนั้นถึงตอนที่ผู้หญิงกำลังโม๊คให้ผู้ชายอยู่ครับ นัทเขาหันมาพูดกับผมว่าเน็ตทำแบบนี้ให้นัทบ้างดิ พร้อมกับทำหน้าอายๆ ผมก็อมยิ้มเล็กๆ แล้วเอามือจับท่อนลำของนัท พร้อมกับลงลิ้นที่หัวเห็ดของนัท ผมเลียจากหัว ถึงลำ ถึงไข่ แล้วผมก็อมมันเข้าไปทั้งดุ้น สักพักนัทก็เอามือับหัวผมกดลงตามจังหวะของเขาครับ แล้วเขาก็ยกก้นขึ้นมาแล้วเด้าท่อนลำเข้าปากผมนัทกระเด้ามันเข้าปากผมเร้วๆขึ้น เร็วขึ้น จนผมเอามือพลักออกเพราะมันเข้าลึกถึงจอผมเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนจะอาเจียน

ผมมองค้อนนัท นัทเขายก็เลยบอกว่าขอโทษ มันเสียวนี่นา แล้วนัทก็ให้ผมนั่งเทียนครับ ผมก็จับท่อนลำของนัทพร้อมกับนั่งทับมันแต่มันเข้าไม่ได้อ่ะ แถมยังเจ็บอีกตังหาก ผมลองอยู่สักพักยังไงมันก็ไม่เข้า นัทจึงเปลี่ยนท่าจบผมนอนหงาย แล้วจับผมอ้าขาออก พร้อมกับหยิบขวดครีมทาผิว แล้วเอามาทาที่รูของผมจนแฉะ แล้วนัทก็ดันมันเข้ามาครับ ครั้งนี้มันเข้าได้ง่ายหน่อย แต่ก็ไม่สุดอยู่ดี ผมร้องบอกนัทว่าผมเจ็บ นัทก็เลยก้มตัวลงมาจูดปากกับผมอีกครับ เราจูบกันสักพัก แล้วนัทก็อาสัยตอนที่ผมเผลอกระแทกมันเข้ามาจนสุดเลยครับ

ผม รู้สึกเจ็บและจุกมากจริงๆครับ แต่กพักมันก็ดีขึ้นเหลืแต่ความเสียวแทน นัทค่อยๆเด้าไป ทีละเสค็ปครับ เร็วบ้าง ช้าบ้าง ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมากแต่ก็รู้สุกปวดท้องห้องน้ำด้วย แต่ผมไม่กลัวครับเพราะผมพุ่งเข้าห้องน้ำไป และทำความะอาดมันเป็นอยางดี ไม่มีเรื่องให้อายแน่นอน แล้ว นัทก็เร่งจังหวะขึ้น รัวมากผมเริ่มเจ็บอีกครั้งเพราะมันทั้งเร็วและแรง นัทซอบผมแบบไม่นั้งเลยครับ แล้วนัทก็กระแทกแรงๆจนสุดลำ อีก 2-3ที แล้ว น้ำรักของนัทก็พุ่งเข้าใส่ผมเต็มๆ ผมรู้สุกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่พุ่งเข้ามาครับมันเยอะมาก เพราะทะลักไหลออกมาเยอะเลย แล้วนัทก็หมดแรงล้มตัวลงมานอนทับผมและดูดปากกัน ทั้งที่ยังท่อนลำยังเสียบคาอยู่ในตัวผมอยู่ สักพักนัทก็เอาผ้ามาเช็ควยเขาพร้อมกับเช็ดรูของผมด้วยครับ

เราผลัดกันไปล้างตัว แล้วก็เข้านอนกันครับ คืนนั้นผมนอนกอดนัททั้งคืน ผมมีความสุขมากครับ

นายกาย

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3