กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์ น้องชายข้างบ้าน

โดนน้องข้างบ้านขืนใจ

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อตูน หน้าตาพอไปวัดไปวาได้(แต่ก็นะ หุหุ) ผมหล่อเข้าขั้นเทพ สูง 176 หนัก 58 ขาว ตี๋ จัดฟัน ใส่แว่น การเรียน ฐานะ ถือว่าดีมาก ผมมีแฟนคนนึงชื่อแต้ว แต้วน่ารักมาก จัดฟัน ตัวเล็ก ผอมๆ ผมคบกะแต้วมาตั้งแต่ ม 4

ตอนนั้นผมเรียนพิเศษที่เดียวกะเธอ มีเธอเป็นเพื่อนสนิทๆ คบแบบไม่มีไรกันด้วย แบบว่าผมไม่ค่อยมีเพื่อนและไม่ค่อยจะพูดจะจากะชาวบ้านเท่ารัย ตอนนี้ก็ถือซะว่า เกือบ 4 ปีเต็มแล้ว ผมพาแต้วมาที่บ้านเสมอๆ โดยที่พ่อกับแม่ของเรานั้น สนิทสนมจนขั้นมั้นหมายเราเอาไว้แล้วเมื่อตอนเราสอบติดทันตะด้วยกัน

ตอนนี้เพิ่งปิดเทอมได้ 2 วัน ผมจึงได้กลับมาอยู่บ้าน และโทรศัทพ์ติดต่อกับแต้วเสมอมา และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ พ่อกับแม่ของผม ไปทำงาน โดยพา พ่อแม่ของเจ้าเทริ์นไปด้วย

เจ้าเทริ์นสนิทสนมกับผมมาตั้งแต่ผมอยู่ ม 4 ผมเรียนเก่งมาก แม่ของมันฝากฝังให้ผมช่วยติว ช่วยทบทวนบทเรียนให้น้องเทริ์น เจ้าเทริ์นเป็นผู้ชายที่ คิ้วเข้ม ขนขาดกมาก สูง 190 ต้นๆ เป็นน้องผม 2 ปี หุ่นล่ำ ตัวแสบ เกเร

แต่แปลกอย่าง มันมาติวกับผมทุกเย็นเลย ไม่เคยขาดสักกะวันเดียว พอผ่านไป 13 วัน หลังปิดเทอม แต้วก็โทรให้ผมออกไปดูหนัง แต่ก่อนนั้นผมติวให้เจ้าเทริ์นก่อนผมจึงไปอาบน้ำแล้วบอกมันว่า กลับมาทำไม่ได้น่าดู - - เก่งเน่อ ที่จริงทำไรมันไม่ได้หรอก

ตอนผมอาบน้ำอยู่นั้นผมก็อาบปกติ แหะๆ แต่พอผมอาบเสร็จเจ้าเทริ์นก็ออกมารอหน้าห้องน้ำ ขนาดที่ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ อื้มม ลืมบอกไป บ้านของเราเป็นบ้านแฝดหน่ะ แล้วพ่อกะแม่ของผมแล้วเจ้าเทริ์นไปทำงานด้วยกันที่ ตปท กลับมาก็เปิดเทอม แม่ของมันจึงฝากฝังผมเป็นอย่างดี

ต่อๆๆ เจ้าเทริ์นมันมาถามผมว่า ข้อนี้ทำอย่างไง ผมบอกว่า ไปรอที่โต๊ะแปป ขอพี่แต่งตัวก่อน จะไปดูหนังกะพี่แต้ว

มันบอกว่าไม่ได้ อย่างเสียงแข็ง สักพักมันก็หายไปสักแปป มันกลับมาพร้อมกับเชือกลูกเสือ(รู้จักนะ) มันเอามาสองเส้น พอมันมาถึงมันก็มัดแขน มันขาผมไม่ทันตั้งตัว ผมพยายามดิ้นแต่ก็ไม่อาจสู้แรงเจ้าเทริ์นได้เลย

สักพักผมก็เอา กระดาษกาวมาปิดปากผม แล้วมันก็พูดว่า ดื้อใช่ม่ะ ? ผมงงเลย - - สักพักมันก็อุ้มผมขึ้นไปบนห้องนอน ผมคิดอยู่ในหัวว่า มันต้องทำอย่างงั้นแน่ๆ เลย ผมจึงพยายามดิ้นสุดชีวิต แต่ก็ไม่เป้นผลกะเชือกลูกเสือ มันมัดแน่นมาก

เจ้าเทริ์นเริ่มปฎิบัติการตามแผน มาเข้ามาไซร์ที่คอ ตอนนั้นผมดิ้นสุดแรง สุดกำลังสักพักมันก็เอาผ้าเช็ดตัวผมออก มันเริ่มไซร์ไปทั่วร่างกาย มันบอกผมว่า มันชอบผมขอทีเหอ หลังจากที่มันลูบไล้ ไซร้คอ ดูดนม โดยที่ผมไม่มีอารมณ์ร่วมอยู่นั้น แต้วก็โทรมา

เจ้าเทริ์นก็ไปรับ แล้วบอกว่า พี่ตูนไม่สบายนะพี่แต้ว พี่เค้าฝากบอกว่าไปไม่ได้แล้ว ผมได้ยินพร้อมกับจะพูดอะไรสักอย่าง แต่มันพูดไม่ได้เนื่องจากกระดาษกาวมันติดปาก


เจ้าเทริ์นวางสายไปแล้วกับมาเร้าโลมผมต่อ แต่ผมกลับน้ำตาไหล อย่างสะอึกสะอื้น พอมันเห็นมันก็พูดว่า ไม่เป็นผลหรอก น้ำตาพี่ตูนอ่ะ ไม่มีทาง !!

มันถอดเจ้าโลกของมันออก ผมพยายามดิ้นสุดแรง แต่ก็ไม่มีทางหนีเลยจนหมดแรง เจ้าเทริ์น ก็เข้าเอาวาสลีนมาทาที่ตูดผม ในใจผมตอนนั้น ผมคิดถึง พ่อ แม่ แต้ว พร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้น ที่จะถูกยัดเหยียดความเป็นชาย ที่ผมไม่อยากได้มาครอบครอง

ขนมันดกมาก รวมกับเป้นคนเข้ม(น่าหลงไหลเชียวล่ะถ้าเป็นผู้ ญ นะ) มันเริ่มรุกทีล่ะขั้นโดย จับของมันมายัดใส้ตุดผม ผมเจ็บมาก พยายามต่อต้านสุดกำลัง แต่ผมก็เป็นฝ่ายที่เจ็บเสียเอง ผมจึงต้องยอมมันไป

มันยัดใส่ตูดผมเต็มลำ แล้วมันก็ค่อยๆ เอาออก เอาเข้า เอาออก อยากช้าๆ ผมรู้สึกว่ามันเจ็บมากก เพราะของมันใหญ่มากเกือบ 7 ได้ ผมน้ำตาไหลตลอดเวลาที่มันทำผม โดยที่ผมไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยเลย จนมันซอยๆ ถี่ๆ จนน้ำมันแตกใส่รูผม ผมรู้สึกได้โดยน้ำอุ่นๆ ของมัน


"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  

ผมสลบไปครู่ ตื่นขึ้นมา ก็พบว่า มันหลับอยู่ข้างๆ เตียง และแก้เชือกผมแล้ว พร้อมแต่งตัวให้ผม ผมตัวร้อนมาก ไม่รู้ว่าไม่สบายได้ยังไง

แต่ในใจผม ก็อยากจะหนีไป จากมัน ผมคิดได้อย่างเดียวตอนนั้น คือ ฆ่าตัวตาย ผมย่องไปที่ประตูพร้อมกับน้ามตาที่ไหลออกมาอย่างไม่หยุด กลัวมันรูสึกตัว และแล้ว ผมก็ได้ยินเสียหนึ่ง พูดว่า ไปไหนอ่ะ พี่ตูน

ผมสะดุ้ง พยายามวิ่งของนอกห้องให้เร็วที่สุด แต่เจ้าเทริ์นก็มาล็อคตัวผม ผมจึงบอกว่า จะไปห้องน้ำ มันบอกว่ามันขอไปด้วย ผมก็เลยต้องยอม ผมฉี่ได้สักพัก โดยที่มันบอกว่าห้ามปิดประตู พอผมจะปิดมันก็เอามือมาดันไว้ ผมจึงตะโกนออกไปว่า

กุอยากตายมึงเข้าใจกุไหม? พร้อมกับล้มลงไปด้วยความช๊อค รู้สึกตัวอีกที ผมก็มีมืออุ่นๆ ลูบมือผมตลอดเวลา มือนั้นคือมือของเจ้าเทริ์น ผมพยายามลุกไปอย่างเงียบๆ แล้วผมก็เดินไปดูมือถือ ผมหลับไป 3 วัน

ในมือถือมีข้อความของแต้วส่งมา ว่าหายเร็วๆ นะ ผมงี้ น้ำตาไหล จนสะอึก แล้วเจ้าเทริ์นก็ตื่นขึ้นมาจนได้ เจ้าเทริ์นเข้ามากอดผม แล้วพูดว่า ไม่เป็นไรนะครับพี่ตูน ผมนิ่งไม่พูดอ่ะไร แล้วมันก็ลงไปเอาโจ๊กมาที่มันซื้อผมลงไปข้างล่าง ตามมันไป

พบโจ๊กอยู่ในถังขยะเปงสิบถุง มันก็พูดออกมาว่า ผมซื้อโจ๊กมาให้พี่ทุกวันเลย ผมตกใจมากที่พี่สลบไป มันบอกว่า ไม่ต้องห่วงนะ ว่าจะตัวเหม็น มันบอกว่ามันเช็ดตัวให้ผม ทุกวันเลย ผมไม่ได้ซึ้งหรืออ่ะไรทั้งนั้น ผมคิดถึงพ่อกะแม่ กะแต้วผม แล้วผมก็ร้องไห้ออกมาอีกรอบ

เจ้าเทริ์นเดินมาพร้อมกะโจ๊ก พาผมไปนั่ง แล้วเอามือมาปัดน้ำตาของผมบนแก้ม แล้วพูดว่า ผมรักพี่นะครับ พี่อย่าหนีผมไปไหนนะ ผมไม่พูดอ่ะไร พร้อมกะป้อนโจ๊กให้ผมกิน แล้วพูดกะผมว่า เป็นเด็กดีนะครับ

ผมรู้สึกงงงวยกับอาการนี้ ผมงงมาก ผมคิดว่าผมคงหลงคารมณ์เจ้าเทรินมันแล้วแน่ๆ ผมจึงร้องไห้ออกมาอีก เพราะผมคิดถึงพ่อกับแม่และแต้ว ร้องตลอดเลย

เป็นครั้งแรกที่ผมร้องไห้หนักขนาดนี้ หลังจากที่ไม่ร้องมาตั้งแต่ยังเด็ก ผมไม่พูดอะไรกับเจ้าเทรินทั้งนั้น มันจึงโหมตัวเข้ามาหอมแก้มผม ผมตกใจแล้วอึ้งมาก

ผมทำตัวไม่ถูกรู้แต่เพียงว่าที่เจ้าเทรินพูดว่าผมหน้าแดง ผมตกใจ จึงขอตัวไปอาบน้าม เจ้าเทรินจึงขอตามเข้าไปอาบด้วย ผมบอกว่าไม่ มันบอกว่า ไม่ได้ก็ต้องได้ ผมตกใจมาก มันโหมใส่ตัวผม แล้วอุ้มผมไปที่ห้องน้ำ ผมพยายามดิ้น

แต่ดิ้นเท่ารัย ก็สู้แรงของมันไม่ได้พออยู๋ในห้องน้ำ มันก็อาบน้ามให้ผมปกติ โดยไม่มีไรเกิดขึ้น แล้วมันก็อุ้มผมขึ้นไปบนเตียง มันนี่รู้ตัวล้วจึงดิ้นๆ แต่มันก็ไม่หลุด มันนอนทับผม แล้วมันก็บอกว่า เทริ์นรักพี่ตูนนะครับ รักพี่ตูนตั่งแต่ ม 2 แล้วขอให้เทรินดูแลพี่ตูนเองนะครับ

ผมฟังแล้วอึ้งไปเลย สักพักเจ้าเทริ์นก็ให้ริมฝีปากมาประกบที่ริมฝีปากผม แล้วจูบเบาๆ อย่างนุ่มนวลและโรแมนติค ในผมคิดว่า ผมหลงคารมเจ้าเทรินไปแล้ว แล้วจู่ๆ แต้วก็โทรมา ผมจึงรับ แล้วพูดกับแต้วพร้อมเสียงสะอื้นทั้งน้ำตาว่า แต้ว ตูนขอโทดนะ

ผมรีบวางสายไปทันที หลังจากนั้น ผมก็ถูกเจ้าเทรินลากไปปุ่ยี่ปู้ยำ โดยครังนี้ผมสมยอม แล้วก็มีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างแน่แท้ เจ้าเทรินเข้ามาดูดนมผม แล้วให้ปากกัดหูผม อย่างนุ่มนวล จนผมนี่แทบเสียวซ่านไปทั้งตัว

สักพักเจ้าเทริ์น ก็ไซร์ไปตามตัว จนไอ้นั้นของผมแข็งเต็มที่ เจ้าเทรินใช้มือ ปาก มาเล่นกับน้องชายของผม เล่นเอาผมเสียวจนไปทั้งตัว เกร็งมากๆ สักพักเจ้าเทรินก็เอาของมันมาให้ผมอม ผมอมไม่เป็นอ่ะ

มันก็บอกว่า มันก็ไม่รู้เหมือนกัน ครั้งแรกเหมือนกัน พี่ก็อมๆ ดูดๆ ไปหล่ะ ผมจึงต้องสมยอม ตอนนั้นเจ้าเทรินเสียวมาก กะเด้าปากผมเบาๆ แล้วครางเสียงหลงสักพัก น้ำมันก็จะออกมันจึงขอเอาออก แล้วมันก็ชักว่าว เอาน้ำใส่รูตุดมันจึงเริ่มปฏิบัติการขั้นต่อไป

มันเริ่มยัดเข้าไปพร้อมกับน้ำว่าวเพื่อช่วยเสริมความหล่อลื่น มันเด้าผมช้าๆ แต่เน้นๆ มันบอกว่าพี่เป็นครั้งแรกของมันนะ ผมก็อึ้งว่า เนี่ยนะครั้งแรกของมรึง คิดในจาย 55

หลังจากนั้น เราเอากันหลากหลายท่า มันเดาจนผมเสียวตุดมาก ครั้งนี้ผมตกใจมาก ที่ผมโดนเอาแล้วเกิดน้ำแตก จนมันเกรงไปทั้งตัว น้ำที่ออกมา ก็เยอะจนนับไม่ถ้วน ขมิบตุดถี่ยิบจนเจ้าเทริน บอกว่าไม่ไหวแล้วมันจึงหลั่ง ผมรู้สึกได้ว่า อุ่นมาก มันกอดผมด้วยความอบอุ่น พร้อมเอาไอ้นั้นของมันคาไว้ จนผมเผลอหลับไป...

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3