เรื่องคาวๆในหอพักนักกีฬา


นายกาย

ผมเป็นนักกีฬาโรงเรียนมาตั้งเเต่ม.1เเล้วซึ่งตอนเเรกที่เข้ามาก็เริ่มมีการ สร้างอาคารรวมทั้งพักในโรงเรียนซึ่งโรงเรียนผมเป็นโรงเรียนเดียวในจังหวัด ที่มีหอพักเพราะมีโครงการจะให้เป็นโรงเรียนประจำเขตการศึกษาหอพักสร้างเสร็จ ตอนปิดเทอมม.2 พอเปิดเทมอม.3ก็เริ่มให้เด็กที่จะอยู่หอย้ายเข้ามาได้เเต่คนอยู่หอน้อยเพราะ ส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กในจังหวัดก็จะไปกลับกันมีอยู่หอไม่ถึง100คน ผอ.ก็มีนโยบายให้นักกีฬาอยู่หอฟรีโดยเเจ้งผ่านโค๊ชมากลุ่มผมก็เป็นนักกีฬา โรงเรียนกันหมดก็ชวนกันมาอยู่หอโดยคนที่จะอยู่ได้ต้องมีผู้ปกครองเซ็นกับ โค๊ด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นม.2กับม.3เพราะเป็นนักกีฬามานานเเล้ว ซึ่งหอพักมีทั้งหมดุ6ตึก เป็นชายสามหญิงสามโดยสองหอเป็นของเด็กประจำ สำหรับนักกีฬาที่อยู่หอจะมีนักบาส นักฟุตบอลนักวอลเล่ย์ นักเปตอง นักวิ่ง รวมๆก็เป็นร้อยคนโดยให้กีฬาเดียวกันอยู่ด้วยกัน เเบ่งชึ้นกันอยู่เป็นมอต้นกับมอปลาย

ผมเองเป็นทั้งนักวิ่งเเละนักวอลเล่ย์ เเต่ก็มานอนกับเพื่อนส่วนใหญ่ทื่เป็นนักวิ่งรวมถึงเอกด้วยที่เป็นนักบา สเเต่จะมานอนกับพวกผม(ใครที่อ่านเรื่องเริ่มเสียวม.ต้นกับมันส์ตอนเข้าค่าย คงจะรู้ว่าเอกกะผมยังไงกัน)วันเเรกที่ย้ายเข้ามาอยู่เย็นนั้นอาจารย์ที่เป็น โค๊ดก็จะเลือกหัวหน้าซึ่งผมก็ได้เป็นหัวหน้าเพราะสนิทกับอาจารย์คืนเเรกก็ คุยกันเรื่องกฎต่างๆของหอ คืนเเรกประมาณสามทุ่มก็จะสวดมนต์กันเเละก็เเยกย้ายไปนอน เตียงนอนจะเป็นสองชั้น ผมเลือกนอนชั้นบนเอกนอนชั้นล่าง คืนเเรกก็นอนกันไม่ค่อยหลับก็นั่งคุยกันจนดึกพอง่วงมากก็นอนกัน เอกขอผมมานอนด้วยเพราะกลัวผีมีหลายคนเหมือนกันที่ย้ายไปนอนด้วยกัน ผมก็นอนกับเอกเอกกระซิบบอกผมว่าจิงๆเเล้วไม่ได้กลัวหรอกเเต่อยากนอนด้วย ผมก็ยิ้มเราห่มผ้าผืนเดียวกัน เพราะผมเอาผ้าผืนใหญ่มาพอจัดท่าทางการนอนเข้าที่ผมก็หลับตาจะนอน

เอกเริ่มเอามือมาลูบเคผมเล่นผมตื่นมามาหน้าเอกบอกเดี๋ยวคนเห็น เอกบอกอยู่เฉยๆไม่มีใครเห็นหรอกเพราะหลับกันหมดเเล้ว เเละบอกให้ผมจับเคเอกเล่นบ้าง ผมก็จับเคเอกเล่นจนเเข็งกันทั้งสองคนเลย เอกค่อยๆรูดเคผมเข้ารูดออกจนผมเสียวจะเเตกเเล้วดึงมือเอกไว้เอกก้เลยให้ทำ ให้บ้างผมก็ทำให้เอกบ้างเอกจะเเตกเหมือนกันบอกให้ผมหยุดผมหยุดเเล้วนอนตะ เเคงเข้าหากันดูดปากกันสักพักนึ่งเพื่อนผมเตียงข้างๆก็ขยับตัว ผมกับเอกก็เเกล้งหลับเเละบอกเอกว่านอนเหอะเดี๋ยวต้องตื่นเเต่เช้าประมาณตี ห้าครึ่งผมก็ปลุกทุกคนให้ไปล้างหน้าเเปลงฟันเเละลงไปตั้งเเถวเตรียมวิ่งนัก กีฬาทุกชนิดก็มาวิ่งรวมกันถึงประมาณหกโมงเช้าก็จะเเยกกันไปซ้อมของเเต่ละประ เภทในตอนเช้าผมยังไม่ไปซ้อมวอลเล่ย์เพราะจะซ้อมกันเองเเค่เสริฟ เเละตีบอลในเเบบต่างๆ ผมก็ไปซ้อมวิ่งกับเพื่อนๆจนถึงประมาณเจ็ดโมงก็จะกลับหออาบน้ำเเต่งตัวกัน เเละลงมากินข้างที่โรงอาหารซึ่งส่วนใหญ่จะจ่ายเป็นรายเดื่อนกับร้านไว้ทั้ง เช้าเเละเย็น พอเลิกเรียนก็เริ่มซ้อมกันในตอนนี้ก็มีน้องม.1เริ่มเข้ามาคัดตัวเป็นนักกีฬา คนที่ผ่านก็มีสิทธิอยู่หอ เราจึงมีสามาชิกเพิ่มอีก

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

หลังจากที่น้องๆย้ายเข้ามาอยู่สองวัน ผมก็คิดกับเพื่อนว่าจะรับน้องกันคืนนั้นผมก็บอกกับน้องม.1ว่าจะมีการรับน้อง ใครอยากทำก็ทำไม่อยากก้ไม่ต้องทำไม่ได้บังคับเริ่มเเรกผมก็ให้ขอลายเซ็นพี่ๆ มาให้ครบทุกคนภายในสามวันเพื่อทำครวามรู้จักกันโดยผมบอกกับน้องม.2เเละ เพื่อนๆไว้ว่าจะเเกล้งให้ทำอะไรก็ได้เเล้วค่อยให้ลายเซ็น บ้างคนก็เเกล้งให้เต้นหน้าตึกบ้าง ให้ไปบอกรักสาวๆบ้าง สำหรับน้องที่ขอตอนซ้อมวิ่งหรือเดินผ่านกันก็จะให้เต้นบ้าๆบอๆไปวันที่สอง ตอนผมจะไปอาบน้ำกับเพื่อนก็มีน้องๆอาบน้ำกันอยู่ซึ่งที่อาบน้ำจะมีทั้งเป็น ห้องอาบน้ำเเละบ่ออาบตรงกลางส่วนใหญ่ผมจะอาบกันตรงบ่อนี้เเหละใส่กางเกงบอล อาบกัน ผมเดินไปอาบกับเพื่อนมีน้องคนหนึ่งบอกว่าพี่ๆเดี๋ยวอาบเสร็จเเล้วเดี๋ยวขอ ลายเซ็นพี่นะมันคงคิดว่าขอตอนนี้จะไม่โดนเเกล้งไงผมเลยบอกว่าได้เเต่ต ้องเเก้ผ้าให้ดูก่อน เพื่อนผมก็ตะโกนไปกล้าป่าวๆสนุกๆไม่ได้คิดอะไร มีเเต่ผมนี่เเหละคิด น้องคนหนึ่งก็ถามว่าจิงอ่ะพี่ผมบอกจิงดิ เเล้วก็หัวเราะ อาบน้ำกันไปคุยกันไปเห็นน้องเขาคุยอะไรกัน

สักพักนึง ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเก็บของกันอยู่ผมเลยตะโกนไปว่า ไม่แล้วแล้วไงลายเซ็นอ่ะน้องก็บอกว่าเดี่ยวดิพี่ ผมอายนะ ผมเลยบอกอายอะไรวะผู้ชายด้วยกันทั้งนั้นเเล้วก็หัวเราะกับเพื่อนผม เเล้วน้องก็เดินออกไป ผมก็อาบน้ำกันต่อสักพักน้องๆกลุ่มนั้นก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินเข้ามาบอกพี่ เดี๋ยวอาบเสร็จเเล้วไปเเจกลายเซ็นพวกผมด้วยนะ ผมบอกเห้ยได้ไงยังไม่ได้ทำตามที่พี่บอกเลย น้องๆมันก็ยืนเรียงเเถงเลยบอกอ่ะพี่ดูนะ เเล้วก็ปลดผ้าเช็ดตัวออกทุกคนเลยเเล้วที่นี้พี่จะให้ลายเซ็นผมได้ยัง พวกผมหัวเราะกันใหญ่เลยบอกพวกน้องไปว่า มรึงกล้ากันจิงๆวะ เดี๋ยวออกไปเซ็นให้เลยพวกผมอาบน้ำเสร็จก็ไปเซ็นให้น้องกลุ่มนั้นโดยถามชื่อ กันผมรู้สึกชอบน้องคนนึง น้องเขาชื่อเฟรม ขาว คิ้วเข้ม น่ารักมากซึ่งผมเห็นเคน้องเขาเเล้วขาวมากขนาดพอดีตังเลยเพราะตอนที่น้องๆ เข้าเปิดให้ดูผมจ้องเคน้องคนเดียวเลยผ่านไปสองวันกับการขอลายเซ็น

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

วันที่สาม ผมก็เรียกประชุมบอกถึงโปรเเกรมฝึกซ้อมของเเต่ละรุ่นสุดท้ายผมก็ผมก็ถาม เรื่องลายเซ็นโดยให้เอามาส่งมีพี่ๆม.3ค่อยตรวจว่าได้ครบทุกคนป่าว ใครที่ได้ไม่ครบก็ให้ไปเต้นหน้าตึกตอนเช้า เเละถามน้องๆว่าใครมีปัญหาในการอยู่อะไรบ้าง เเละการรับน้องเป็นยังไงซึ่งทุกคนก็บอกว่าดีทำให้สนิทกับรุ่นพี่มากขึ้นผมก็ เริ่มรับน้องต่อโดยบอกว่าภายในสองวันนี้หากรุ่นพี่คนไหนเมือยให้เรียกน้องไป นวดให้ได้เลย เพื่อฝึกไว้เวลาไปเเข่งเป็นธรรมเนียมที่น้องๆต้องนวดน้ำมันมวยให้พี่ๆ คืนนั้นพี่ๆก็เรียกน้องๆไปนวดกันรวมทั้งผมที่เรียกเฟรมไปนวดให้ เฟรมก็ขึ้นมาบนเตียงผมผมก็นั่งคุยกับเฟรมถามเรื่องโน้นเรื่องนี้จนเริ่มสนิท กันผมก็นอนให้เฟรมนวกให้ตอนนั้นก็ประมาณสามทุ่มครึ่งผมก็บอกเฟรมว่าถ้าพี่ หลับก่อนก็ได้เลยนะ เพราะผมเหนื่อยมากซ้อมทั้งวิ่งเเละก็ซ้อมลงทีมวอลเล๋ย์ เพราะใกล้เเข่งเเล้วเฟรมก็นวดให้ต้องเเรกผมนอนควำบอกให้นวดคอให้ทีเฟรมก็นวด ให้ เฟรมบอกพี่ผมเหยีบให้ เอาป่าว เฟรมบอกตาใช่ให้เหยียบบ่อยๆ ผมก็บอกเอาดิ เฟรมเหยียบให้สักพักพักผมก็นอนนอนหงายให้เฟรมหนวดขาให้เฟรมก็นวดให้ผมก็คุย ไปด้วย ผมเคลิ้มจะหลับเเล้วบอกเฟรมว่า พอเเล้วเดี๋ยวพี่จะหลับเเล้วล่ะ เฟรมบอกไม่เป็นไรพี่เดี๋ยวหลับ ผมค่อยไปผมก็ไม่ว่าไร

สักพักผมก็หลับ มารู้สึกตัวอีทีตอนเหมือนมีมือรมาลูบเคผมผมคิดสักพักก็นึกถึงเฟรมผมก็ เลยอยู่นิ่งๆ เฟรมก็เอามือมานวดที่ขาต่อผมคิดว่าเฟรมคงไม่ตั้งใจหรอกมั้งก็นอนนิ่งๆสักพัก เกมก็เฟรมก็ลูบเคผมเล่นนานเลยคราวนี้เคผมก็เริ่มจะเเข็งตัวเเล้ว ก็เลยเเกล้งพลิกตัวพอมือไปโดนเฟรมผมเลยลืมตาบอก เฟรมยังไม่กลับอีกหรอ เฟรมบอกจะกลับพอดีเลยผมบอกเฟรมขอบใจมาก เดี๋ยวพรุ่งนี้มานวดต่อนะ เฟรมยิ้มเเล้วบอก ได้ครับพี่พอเฟรมไปผมก็หั่นไปมองเตียงข้างๆ เพื่อนผมไม่อยู่สักคนเลยก้มลงไปดูข้างล่าง วันนี้มันลงไปนอนด้วยกันข้างล่างเป็นคู่เลยผมเลยถามว่า ไมวันนี้มรึงลงมานอนข้างล่างกันหมดเลยวะมันบอกกรูกลัวพี่กันวะ เลยมานอนด้วยกัน ซึ่งมันก็มีหลายๆคนที่นอนด้วยกัน ผมเลยเรียกเอกขึ้นมานอนด้วย

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

เอกเหมือนจะงอนผมบอกนึกว่าจะไม่ชวนมานอนซะเเล้ว คงเห็นเฟรมมานวดให้ผมมั้งผมบอกก็ให้นอ้งมันมานวดให้อยู่ เอกก็ไม่ว่าอะไรเราเริ่มนอนกันวันนี้เอกเริ่มทำเหมือนเมื่อวานอีกเเต่คราว นี้ปลอดภัยหน่อยเพระไอ้เตียงข้างๆมันลงไปข้างล่างกันหมดเอกเริ่มดูดปากผม เราเเลกลิ้นกันสักพัก เอกเลื่อนตัวลงมันดูดหัวนมผมผมก็เริ่มเสียว เเต่กลัวคนเห็นเลยบอกเอกว่า พอเหอะเอกก็หยุดเเล้วเปลี่ยนมาเล่นเคผมเเทน เเละผมก็เล่นเคเอกเหททือนกันเอกเริ่มรูดเข้าออกอย่างเร็วผมเกือบเเตกเเล้ว เลยทำให้เอกบ้างจนเอกเเตกใส่ผ้าห่มผมเลย เอกก็หันมาทำให้ผมบ้างเอกชักว่าวให้ผมจนเสร็จ น้ำว่าวผมเลอะเต็มหน้าท้องเลยเอกก็เปิดผ้าห่มเเล้วกินน้ำผมซะหมดเลยเราเริ่ม นอนกันเเต่มือผมไปโดนน้ำว่าวของเอกที่ผ้าห่มผมผมเลยบอกว่ากลับด้านดีกว่าจะ ได้ไม่เลอะ เอกก็กลับผ้าห่มนอนกันเราก็นอนกอดกันจนเช้า

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3692

 

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

 

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

 

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

1 comment


  • JoetcYfnj

    qkVJmtuQDagGYlx


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เสียตัวให้ช่างแอร์
เสียตัวให้ช่างแอร์
รถช่างแอร์หายไปแล้ว ผมคิดว่าพวกเขาคงกลับไปแล้ว แต่กลัวว่าจะขโมยอะไรไป เลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่ามีของอะไรหายไหม แต่พอขึ้นไปถึ
Read More
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ผมชื่อ เอก เรียนอยู่โรงเรียนในอำเภอ ทุกวันผมต้องนั่งรถสองแถวของหมู่บ้านไปเรียน โดยจ่ายกันเป็นเดือน รถคันที่ผมนั่งเป็นรถข
Read More
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
ผมก็เริ่มใจไม่ไดี คิดว่าจะกลับดีไหม ก็เลยคิดเอาวะไหนๆก็มาแล้ว ก็ลองอยู่สักแปบละกัน  ก็เลยหาที่นั่งหลบๆ เล่นโทรศัพท์ สักพ
Read More
เกินกว่าความเป็นพ่อ
เกินกว่าความเป็นพ่อ
พ่อยกขาของผมทั้งสองข้างขึ้นจนก้นผมลอยขึ้นจากเตียงพ่อก้มหน้าลงใช้ลิ้นตะ หวัดเลียที่รูตูดของผม ผมเสียวมากเลยต้องขมิบเป็นระ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out