เกย์รุกเมิน เกย์รับง่ามขาดำ ...ยอมรับเห็นแล้วหมดอารมณ์


หนุ่มๆบางคน โดยเฉพาะหนุ่มอวบมักจะมีเหงื่อออกตรงช่วงงามขา ยิ่งหน้าร้อนยิ่งไม่ไม่ต้องพูดถึง แถมระหว่างวันยังเกิดการเสียดสีของง่ามขาระหว่างที่เราเดิน-วิ่ง บางคนก็จะเกิดอาการคัน ยิ่งถ้าเกาก็จะทำให้เกิดแผลตรงซอกขาหนีบได้ หนุ่มหลายคนถึงกับเบะปากใส่ เมื่อเกดิความเจ็บแสบจากการเสียดสีของง่ามขา พอเป็นนานๆเข้า ง่ามขาก็จะเป็นปื้นดำ

"เกย์ที่เป็นฝ่ายรับคงไม่มั่นใจ ที่จะเปิดเผยซอกขาดำๆให้ฝ่ายรุกเห็น ตอนเขาอ้าขาเราเพื่อจะล้างตูเย็นให้ ฝ่ายรุกของคุณอาจจะอี๋ๆ ถึงกับหมดอารมณ์รุกต่อเลยทีเดียว"

แต่เราสามารถป้องกันการเสียดสีบริเวณซอกขา - ขาหนีบได้ ด้วยิธีง่ายๆ แค่
1.ใช้โรลออน ที่ไว้ทาจั๊กแร้นั่นแหะครับ ทาลงไปทีง่ามขา เพราะมันช่วยปกป้องผิวจากการเสียดสีได้
2.ใช้แป้งเด็กทา แต่ต้องเช็ดให้แห้งก่อนทาแป้งนะครับ
3.ใช้น้ำมันมะพร้าวทาต้นขาด้านใน น้ำมันมะพร้าวจะซึมสู่ผิวช่วยลดผื่นแดงและรอยดำบริเวณขาหนีบได้ครับ
4.สำหรับคนที่เป็นปื้นดำ เวลาอาบน้ำอาจใช้เกลือเม็ดละเอียดขัดง่ามขา สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง อย่างเบามือนะครับ ถ้าขัดแรงอาจจะเกิดแผลได้นะ

เท่านี้เอง ปัญหาง่ามขาดำ ไม่น่าดู ก็จะหมดไป ...

บทความจาก ร้านนายกาย
กางเกงในชายเริ่มต้น 69 บาท
www.nuyguy.comแสดงความคิดเห็นWOOOOW

กางเกงสำหรับหนุ่มนักล้วง
กางเกงสำหรับหนุ่มนักล้วง
กางเกงขาสั้นผู้ชาย สำหรับใส่เป็นกางเกงนอน กางเกงใน ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ ใส่เที่ยว ไปเอ้าดอร์ ใส่ไปไหนก็ได้แต่รับรองว่าใ
Read More
ไอ้หนุ่มโรงงาน
ไอ้หนุ่มโรงงาน
ผมค่อยๆใช้ลิ้นเลียความเค็ม และความหอมของเด็กหนุ่มวัย 18 ผมเลื่อนปากมาสัมผัสกับปากของพัทโดยเราเริ่มที่จะจูบกัน ผมค่อยๆ แย
Read More
ผมรักผัวเขา
ผมรักผัวเขา
ผมหลับไปมาสะดุ้งตื่นอีกทีเพราะมีใครบางคนมาโดนตัวผม ก็พี่รันนั่นเอง ผมมองเห็นเขาอยู่ในท่าคุกเข่าข้างล่างเตียงกำลังเลียของ
Read More
บ้านหลังใหม่
บ้านหลังใหม่
ตอนนั้นช่างคนใหม่บอกว่าจะขอเข้าห้องน้ำ ผมก็เลยนุ่งผ้าแล้วออกมา เค้าก็เข้าไป แต่ผมก็ฟังอยู่หน้าห้องน้ำ ได้ยินเหมือนคนเอาอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out