หนุ่มโรงงานร้อนรัก


เรื่องเสียวเกย์ นายกาย

ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาทำงานในกรุงเทพได้ไม่นาน ภาวะรอบกายบวกกับสิ่งแวดล้อมวิปริตต่างๆ หรืออะไรมิรู้ได้ ทำให้ผมอยากเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยคิดว่าตนเองจะพบกับมัน และเป็นเพราะอะไรไม่ทราบ ผมดันไปคิดเรื่องรักร่วมเพศเข้าน่ะสิ คนที่ทำให้ผมเรียนรู้ครั้งนี้เป็นหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับผม อายุ18ปีเท่ากับผมเป๊ะเลย เรื่องมันมีอยู่ว่าที่ทำงานของผมมันต้องเดินผ่านโรงงานผลิตกระดาษแห่งหนึ่ง ซึ่งคนงานที่นั่นมีแต่ผู้ชายหล่อๆล้วนๆเสียด้วย ผมพอใจมากกับการเดินผ่านที่นั้นทุกวัน เพราะผมดันไปแอบชอบหนุ่มน้อยหน้ามนคนหนึ่งเข้า เขาทำงานในโรงงานที่นั่น เขาเป็นคนขาว ผอม สูง กว่าผมนิดหน่อย และที่สำคัญเขาหล่อมากตอนแรกผมก็แอบชอบเขาและแอบเอาไปเก็บไว้นอนฝันเปียกอยู่เรื่อยๆ แล้วโชคก็เข้าข้างผมจนได้ มีอยู่คืนหนึ่งผมกลับจากที่ทำงานมันก็ดึกแล้วประมาณเที่ยงคืน จะต้องเดินผ่านโรงงานผลิตกระดาษแห่งนั้นอีกตามเคย บังเอิญคืนนั้นหนุ่มหล่อคนที่ผมติดใจก็กลับจากเที่ยวที่ไหนไม่ทราบ เดินสวนกับผมตรงทางแวะเข้า โรงงาน ผมก็รู้สึกดีใจที่ได้พบเขาในตอนนี้ก็ได้แต่คิดแล้วพยายามเดินเลี่ยงจากเขาแต่เขาจงใจแกล้งเดินมาชนผมเข้าอย่างจังทั้งๆที่ผมเดินเลี่ยงให้ห่างจากเขาแล้ว

ใจหนึ่งก็คิดถูกใจกับการเดินชนครั้งนี้ เขาบอกขอโทษผม ผมบอกไม่เป็นไรแล้วผมก็เดินหลบไปอีกทาง เขาคว้าแขนผมแล้วดึงผมในเชิงลากเข้าไปในมุมมืดลับตาคนข้างโรงงานผมตกใจมากตอนแรกตัวสั่นไปหมด จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่อีกใจก็นึกครึ้มขึ้นมาบ้าง เขาดันผมให้พิงผนังตึกนั่น แล้วเขาก็ใช้ส่วนสำคัญของเขามาดันที่ส่วนสำคัญของผมทำให้ผมรู้สึกว่า อาวุธของเขากำลังพองตัวเต็มที่แล้วเขาเอื้อมมือมาจับหน้าผมให้เชิดขึ้น แล้วบรรจงจูบประปรายจากหน้าผากเหมือนเอ็นดู แล้วต่ำลงมาประกบปาก ซึ่งตอนนั้นผมก็ไม่คิดจะขัดขืนเขาเลย คงมีอารมณ์ที่ตอบกลับเป็นช่วงๆ ให้เขาเสียแล้ว เขาปลุกอารมณ์ได้เก่งมาก

มือเขาลูบไล้ไปตามบริเวณท้องน้อยของผม ผมไม่ยอมแพ้เช่นกัน มือผมป่วนเปี้ยนบริเวณแถวบริเวณเป้ากางเกงนูนแข็งนั้น และลูบไล้ไปมาอย่างมันมือ ทันใดนั้นเขาก็ชะงัก แล้วรั้งผมให้ยินเสมอเขาพอดี ผมเชิดหน้าเล็กน้อยเพราะเขาสูงกว่าผม เขาถามว่าพร้อมที่จะเป็นของเขาหรือยัง ผมบอกว่าเรายังไม่รู้จักเลย เขายิ้มนิดหนึ่ง ผมมองดูริมฝีปากของเขา มันช่างน่าจูบให้ปี้ป่นเสียกระไรนี่ มองเห็นไรฟันขาวในความมืดจุดเด่นคือ เขามีเขี้ยวเสน่ห์ด้วย

จุดนี้เองจึงทำให้ผมแทบจะละลายเมื่อเห็นเขายิ้ม เขาพูดต่อว่าเขาแอบมองผมบ่อยๆเวลาที่ผมไปทำงานและกลับจากทำงานเขาชอบผมมาก เขาบอกอย่างนั้น ผมไม่ตอบแต่รั้งต้นคอเขาลงมาจูบ เพราะขณะนี้อารมณ์กำลังค้าง มือขวาเริ่มทำงานลูบไล้ไปมาแถวหน้าขาของผม เขาจูบตอบอย่างเมามัน เราซุกไซ้กันอยู่สักครู่ แล้วเขาก็กดไหล่ผมให้เลื่อนต่ำลงจากหน้าผมตรงกับเป้ากางเกงเขาพอดี เขาก้มลงกระซิบและบอกว่า

‘’ช่วยทำให้มันเสร็จที’’

เขาใช้มือลูบบริเวณศรีษะของผม ส่วนผมก็ทำการรูดซิปกางเกงเขาออก เห็นกางเกงในสีขาวแล้วทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น เพราะส่วนตัวผมชอบผู้ชายใส่กางเกงในสีขาวมาก มันทำให้ดูเซ็กซี่ ผมงัดเอาหัวเห็ดที่กำลังบานลำอวบคับมือผม อารมณ์ของผมในตอนนี้กระเจิดกระเจิงไปไกลเกินกว่ากู้กลับได้แล้ว เลยต้องปล่อยเป็นไปตามที่ใจมันเรียกร้องมาตลอด ผมจองมองหัวเห็ดเขม็งเลยทีเดียว มันมีขนาดใหญ่มาก รู้สึกกลัวกับการที่จะทำให้มันเสร็จในครั้งนี้

แต่เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว ผมไม่เคยคิดที่จะถอยเลยแม้แต่น้อย เขาเอื้อมมือข้างหนึ่งมาบีบขากรรไกรปากผมให้อ้ารับ โดยที่มือของเขาอีกข้างจับหัวเห็ดบานนั้นยัดเข้าไปในปากผมจนเกือบมิดด้าม ผมปล่อยให้มันเข้าอย่างยากเย็นพอสมควร และขนาดมหึมาของมันทำให้ปากผมชา ผมใช้ลิ้นดุ้นเข้าไปในรอยแตกของหัวเห็ด ใช้ริมฝีปากเม้ม รูดเข้าออกอย่างเมามัน เขาครางไม่เป็นศัพท์ จิกศรีษะผมแน่น ไม่นานนักเขาก็เริ่มเกร็งไปทั้งตัว ผมรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆไหลลงไปในลำคอ ผมเกือบมันลงไปอย่างรวดเร็วจนแทบสำลัก มันช่างวิเศษจริงๆ เขาเอาหัวเห็ดนั้นออกจากปากผมแล้วเก็บมันเข้าที่

ผมรู้สึกเสียดาย เพราะผมเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ผมจึงเสนอกับเขาว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเปรียบ ไปต่อที่หอพักของผมเขาก็ว่าง่ายตามผมไป เราเดินกอดคอกันเหมือนคนสนิททั้งที่เพิ่งรู้จักกัน พอเข้าไปถึงห้องพัก ผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวเช่นเดียวกับเขา ซึ่งตอนนี้เราเปลือยเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว ผมเป็นฝ่ายรุกบ้าง ผมดันเขาลงไปนอนบนเตียง เกมรักของเราจะเริ่มอีกแล้ว ผมนั่งคร่อมบนหน้าขาของเขา ทำท่าลังเลอยู่ครู่หนึ่ง แล้วก้มลงจูบเขาพร้อมกับกระซิบบอกเขาว่าผมขอเข้าข้างหลัง เขาก็รีบบอกปฏิเสธทันที ผมก็ไม่ยอมเช่นกัน พยายามเกลี่ยกล่อม เขาก็ไม่ยอมผมจึงปล้ำเขาเพื่อที่จะเข้าข้างหลังเขาให้ได้

เขาดิ้นต่อสู้เพราะว่ากลัวเจ็บเพราะไม่เคย ผมไม่ฟังเสียงดึงกางเกงในเขาออก ยกขาข้างหนึ่งมาพาดบ่าผมไว้ ผมลุกลี้ลุกลนจ่อหัวเห็ดของผมเข้าประตูหลังของเขา ท้งที่เขาพยายามดิ้นสุดขีด ผมเริ่มทิ่มพยวดเข้าไปอย่างรวดเร็ว เจ็บมากในตอนแรก และตัวเขาเองก็คงเจ็บมากเช่นกันเขาร้องเสียงหลงบอกว่าเจ็บ ผมรีบจับขาเขาอีกข้างของเขาพาดบ่าของผมอีกข้าง มือก็รั้งเอวเขาไว้แน่น ผมเริ่มกระแทกอย่างแรงอยู่ครู่ใหญ่ เขาก็เปลี่ยนจากการดิ้นหนีเป็นดิ้นสู้รับเป็นจังหวะ ผมเสร็จในที่สุด

ผมซบลงบนแผ่นหน้าอกบึกบึนของเขาอย่างหมดแรง เรากอดกันกลม ผมก้มลงมองดูอาวุธของผมมีเลือดติดอยู่ ที่ประตูหลังของเขาก็มีเลือดติดอยู่เหมือนกัน ผมชวนเขาเข้าห้องน้ำทำความสะอาดแล้วเขาก็ขอประตูหลังของผมบ้าง ผมก็เต็มใจ คืนนั้นเราสนุกกันจนแทบไม่ได้นอน

ที่มา www.g4guys.com

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

หนุ่มบ้านเช่า
หนุ่มบ้านเช่า
ผมเห็นหนุ่มสามคนที่เพิ่งเจอกันเมื่อครู่ กำลังถอดเสื้อกางเกงชุดทำงานออก ล่อนจ้อนหมดทั้งสามคนจู้ เคห้อยหัวเปิดหมด เดย์ผมเห
Read More
เกียร์กระปุก
เกียร์กระปุก
"เดี๋ยว...หยุดก่อนครับ" ครูเล็กเอามือแกมาจับมือผมเป็นสัญญาณให้หยุด ผมจะลุกออกไปที่เบาะข้างคนขับแต่แกฉวยข้อมือไว้ ผมจึงแค
Read More
ความแตกในซาวน่า
ความแตกในซาวน่า
ในจังหวะนั้นแหละครับพอผมเงยหน้าขึ้นไปผมก็เจอหน้าคนที่คุ้นตาที่สุดนั่นก็คือ พี่ต้อมนั่นเอง ตรงหน้าห้องสตรีมมันจะมีไฟ พอสล
Read More
ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out