เต็มปาก...คาสวนกลางเมือง


 เรื่องเสียวเกย์

เช้าวันนี้ผมตื่นสาย ตั้งใจว่าจะไปเดินซื้อของที่ลาดพร้าว เลยไม่ไปทำงาน ก็เลยออกไปเดินเล่นแถวสวนจตุจักร บริเวณที่มีนักกล้ามเล่นกัน ผมยืนมองพี่ๆเล่นกล้ามอยู่นาน ด้วยความที่ผมชอบมองนักกีฬาหุ่น บึกๆ ผมเห็นพี่คนนึงหน้าตาและหุ่นดีมากคับ ออกตี๋ กล้ามเป็นลอนลอน กำลังนอนเล่นท่าฟิตอัพอยู่ ผมสังเกตุไปที่เป้ากางเกงของพี่เขา น่า มองมาก แต่พี่เขาไม่รู้ตัวนะว่าผม แอบมองอยู่ พี่เขาเล่นเครื่องเล่น สักพัก ท่าทางจะเหนื่อย เห็นเดินไปมาสักพัก พี่เขาก็เดินเข้าห้องน้ำ ผมงี้ใจเต้นสุดสุด รีบเดินตามไป กลัวจะไม่ทัน พอเข้าไปในห้องน้ำพี่เขาก็ยืนฉี่อยู่ ผมก็เข้าไปยืนข้างๆ ผมปลดเข็มขัด และงัดควยออกมา เพื่อฉี่ แต่ตั้งใจให้พี่เขาเห็นมากกว่า ไม่รู้ยังไงอยู่ๆเราก็มองหน้า พร้อมๆกัน ด้วยความรู้สึกชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผมก็เริ่มยิ้มให้พี่เขาก่อน พี่เขาก็เฉยๆ และละสายตาจากผมทันที พอพี่เขาฉี่เสร็จ ผมเลยคิดว่าเอาวะเป็นไงเป็นกัน ผมเลย เดินเข้าไปในห้องน้ำคับ ผม รู้สึกกล้าๆกลัวๆ พี่เขามองตาม ผมก็เลยเอ่ยปากก่อน บอกว่า ให้ผมช่วยอมให้ไหม พี่เขาเฉยๆ ผมก็เลยบอกให้พี่เขา เข้ามาในห้องน้ำ พี่เขาก็ตามเข้ามาครับสมใจผม ผมเริ่มจากการดมที่ควยของพี่เขาก่อน รู้สึกถึงกลิ่นสาบ และหอมอย่างบอกไม่ถูก ผมค่อยๆดมควยพี่เขา และผมรู้สึกได้ว่า ควยพี่เขาเริ่มจะตุงขึ้นมา ผมใช้ปากงับที่ละน้อย ท่าทางพี่เขาจะเสียวมาก ผมจัดการถอดกางเกงขาสั้นเอง เหลือแต่กางเกงใน ผมค่อยๆไซร์ตามเป้าของพี่เขา

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น


พี่เขาคงเสียวสุดๆ ผมถอดกางเกงในพี่เขาออก และอมปลายที่มีน้ำกามไหลเยิ้มออกมา รู้ได้เลยว่าพี่เขาเสียวสุดๆ พอผมอมท่อนโตนั้นจนมิด พี่เขาเกร็งตัวสุดโต่ง ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนพี่เขากดหัวผมกระตุกสักสองสามครั้ง น้ำพุ่งกระฉูดเข้าปากผม ผมแทบทะลักน้ำของพี่เขาที่ออกเยอะมาก และผมก็ถอดควยออกจากปาก สัก พักพี่เขาบอกให้ผมออกมาก่อน และสักพัก พี่ เขาก็ตามออกมา พี่เขาเดินเข้ามาคุยกับผม เขาดูแมนสุดๆ และพี่เขาบอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้ชายอมควยให้ และยังบอกผมอีกว่า ไม่คิดว่ามันจะเสียวและได้อารมณ์ขนาดนี้ พี่เขาให้เบอร์ผมไว้บอกว่า มีโอกาสจะชวนผมไปเที่ยว แต่พี่เขามีแฟนอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะพึ่งพบกันครั้งแรกเอง ผมก็เลยขอตัวแยกจากพี่เขา เขายิ้มให้ด้วยก่อนจากกัน สำหรับตัวผมนี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่รู้สึกประทับใจมาก

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=18793


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เสียวลั่นสนั่นหาด
เสียวลั่นสนั่นหาด
เราเปลี่ยนท่ามานอนแก้ผ้าเปลือยเปล่ากอดปล้ำกันบนชายหาด ผมดูดหัวนมให้เก่งและจับน้องเค้าอ้าจั๊กแร้ ผมทั้งดมทั้งเลียให้น้องเ
Read More
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out