นวดให้พ่อแฟน


เรื่องเสียวเกย์ ประสบการณ์เกย์ผมชื่อปอนนะคับ อายุ18 เรียนมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ มีแฟนเป็นผู้หญิงชื่อแอมคับเราเรียนคณะเดียวกัน ตอนช่วงปิดเทอมผมตกลงกับแอมว่าจะตามแอมกลับบ้านที่สุราษฎร์ ไปเยี่ยมพ่อแม่แอม พอไปถึงปรากฎว่าพ่อแม่ของแอมยังอายุไม่มากเท่าไหร่คับ น่าจะประมาณ 40 ต้นๆเท่านั้นเอง พ่อของแอมดูเป็นผู้ชายผิวเข้มๆ หน้าคมๆ มีเคราหล่อเหลาแบบคนใต้เลยทีเดียว หุ่นก็ฟิตแน่นเหมือนคนออกกำลังกาย ผมหวัดดีพ่อแม่แอม พ่อแอมก็มองผมและยิ้มให้ผม

เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอม เราเลยได้อยู่กันหลายวัน วันนั้นเป็นวันที่พ่อแอมชวนผมไปรู้จักการทำสวนยาง เพระที่บ้านแอมปลูกยางพารา ผมก็ไปกับพ่อแอมสองคนหลังจากกินข้าวเช้าเสร็จ พ่อก็ชี้ให้ดูนู่นนั่นนี่ไปเรื่อย ผมก็ฟังมั่งไม่ฟังมั่ง มัวแต่ดูรูปร่างหน้าตาพ่อแอมอยู่ครับ ผมรู้สึกแกรักษารูปร่างได้ดีมาก ยังหนุ่มอยู่เลย ในใจตอนนั้นก็เริ่มนึกแผนชั่วแล้ว ในสวนยางมันจะมีกระท่อมเล็กๆที่เอาไว้นั่งพัก แล้ววันนั้นมันเงียบมากคับ ไม่มีใครอยู่เลยนอกจากผมกับพ่อของแอมฅ

พ่อชวนผมไปนั่งพักบนแคร่ในกระท่อมที่เปิดโล่งหลังจากที่เราเดินดูสวนกันมาพักใหญ่ๆ ดื่มน้ำดื่มท่าที่เตรียมพกมาด้วย โอกาศมาถึงครับ พ่อของแอมอยู่ๆก็บ่นปวดเมื่อยหลังขึ้นมา บอกว่าปวดหลังมากสองสามวันแล้ว ผมสบโอกาสเลยบอกพ่อแอมว่าผมอาสานวดหลังให้พ่อเองครับ พ่อแอมบอก เออ...ดีๆ กำลังปวดเมื่อพอดี ช่วยนวดให้พ่อหน่อยละกัน พมเลยบอกให้พ่อถอดเสื้อออกครับ ผมจะได้นวดถนัดๆ พ่อก็ถอดอออกแบบไม่คิดอะไรมาก ผู้ชายๆ ...ทำให้ตอนนี้ผมได้อยู่ใกล้พ่อของแอมที่ถอดท่อนบน ผู้ชายวัยกลางคนผิวเข้มหุ่นกำยำมีกลิ่นตัวอ่อนๆ มันโคตรปลุกความหงี่ของผมเลยคับ

พ่อนอนคว่ำ ผมก็นวดไปงูๆปลาๆ แบบที่เคยดูมาบ้างในยูทู้ป พ่อก็บวกตำแหน่งให้ผมนวดคลึงตรงนี้ตรงนั้นไป สักพักผมบอกให้พ่อนอนหงาย ผมจะนวดแขนนวดขาให้พ่อด้วย พ่อก็ดีเลยสิคับมีคนนวดให้แบบนี้ นอนหงายอย่างว่าง่ายผมก็นวดหัวไหล่ จับพ่อยกแขนจั๊กแร้พอไม่มีขนเลยคับไม่คิดว่ามันจะเนียนอย่างนี้ ผมได้ทีนวดขย้ำตรงหน้าอกแกล้งโดนหัวนม จนหัวนมพ่อมันเริ่มแข็งขึ้นมาๆ ผมได้ยินพ่อแอบกลืนน้ำลาย ผมก็จัดการนวดกดต่ำลงมา มาที่ส่วนขา ทีนี้พ่อเขาใส่กางเกงเลอยู่อะคับ ผมเลยว่ามันนวดไม่ถนัดอะพ่อ ถอดออกดีมั๊ย พ่อว่า ...มันจะดีเหรอะวะ...ผมคะยั้นคะยอ บอกว่าผมจะได้นวดตามตำราให้พ่อสบายสุดๆไง ...พ่อก็เอออๆ...ก็ได้ว่า นวดให้ดีๆล่ะ

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


ผมงี้แม่งโคตรฟิน ผมดึงกางเกงเลงออกมา พ่อใส่กางเกงใรรอสโซ่แบบบ้านๆ คงใส่มานานแล้วขอบมันจะยานๆหน่อยอะคับ มันเห็นหมอยไปยันโคนค...ย ตุงอยู่ในกางเกงในบ้านๆ ขอบยางด้านข้างก้เริ่มขยายจนผมเห็นไข่พ่อแอบปลิ้นออกมา ผมงี้แทบทนคามเงี่ยนไม่ได้ อยากเอาหน้าไปฟัดพวงแม่งเลย ผมก็จับพ่อนวดขา พ่อก็พลิ้มเลยครับ ด้วยความสบาย พอจับพ่อยกขาคลายเส้น พวงค...ยของพ่อยิ่งเบียดกันดูเป็นลำจนกางเกงในแทบเก็บไม่อยู่แล้ว ไข่เล่มแลบยออกมาจากด้านข้างขอบกางเกงในเกือบเต็มลูก และมันดูจะตุงมากขึ้นด้วย ผมแกล้งเอามือไปนวดวนอยู่แล้วเป้าพ่อ พ่อถอนหายใจแรง ตอนนี้ขาข่้างหนึ่งของพ่อพาดบ่าผม ผมรวบรวมความกล้า เอามือไปขยำเป้าของพ่อ พ่อลืมตาถามว่า ...มึงจะทำอะไรวะ มาขยำค...ยกูทำไม ผมเลยบอกว่าผมจะช่วยให้พ่อสบายไง

พ่อไม่ได้ขัดขืนอะไรผมเลยคับ ผมเลยได้ใจดึงกางเกงในลงมาแล้วมือคลึงเค้นพวงคว... พ่ออย่างมันส์มือ พ่อเริ่มร้องครางเบาๆ พร้อมกับลำค...ยที่ตอนนี้มันพองขึ้นๆ จนในที่สุดก็แข็งเต็มลำ ยาวอวบสีคล้ำ ประมาณ7 นิ้วคับ ผมเอานิ้วรูดหัวถอกลงมาจนเห็นหัวสีแดงบานใหญ่เลยคับ ไม่รอช้าผมก้มลงดูดคว...พ่อตั้งแต่หัวจนสุดลำ พ่อจับหัวผมกดขึ้นลงตามจังหวะการดูดของผม ผมเลียทั้งลำค..ย ไปจนถึงไข่ที่เต็มด้วยขน ในที่สุดลิ้นผมมันก้ไปละเลงอยู่ที่ปากรูตูดที่ขนเต็มไปหมด พ่อดูเกร็งๆ ตกใจ ที่ผมเลียก้นให้ ร้องเสียวๆๆ..โอ๊ยย ไอ้เหี้ย....เลียรูตูดกู ...ซี๊ดดด ผมได้ใจสิคับ ยิ่งล้างตู้เย็นให้พ่ออย่างสุดกำลัง จนพ่อยกก้นลอยเด้งขึ้นมา

พ่อ....ผมขอเอาพ่อนะคับ....พ่อบอก มึงอยากเอาก้เอา....เลียกูขนาดนี้กูก็อย่างลองโดนผู้ชายเย็ดดูเหมือนกัน......ผมจัดการเอาน้ำลยโชลมค....ยผมแล้วบรรจงกดหัวมุดเข้าไปในรูตูดพ่อ บอกว่าว่า...อย่าเพิ่งขมิบนะคับพ่อ...พ่อหน้าเหยเก กับการโดนหัวค..ยสอดใส่ ในที่
สุดมันก้เข้าไปได้ ผมค่อยๆสอดเข้าไปจนมิดลำ พ่อเกร็งกอดตัวผมแน่น ผมเริ่มซอยใส่ตูดพ่อ แล้วก้มลงมาจูบปากพ่อ ...โอ๊ยยยพ่อจ๋าา...ผัวเสียวจังคับพ่ออ...โอ๊ยย..พ่อตอดของผมจังคับ......พ่อหน้าเหยเก...ไอ้เหี้ยย..กูเสียว โอ๊ยยยยๆๆ ...มึงชอบรูกูป่าวว...กูเสียวรูไปหมดแล้ว

ชอบคับพ่อ ...ให้ผมเย้ดบ่อยๆนะคับ เมียจ๋าาา.... พ่อร้องตอบ....อูยไอ้เหี้ย...เอากูแรงๆเลย กูเสียว...อูยยยผัวจ๋า...เอาตูดเมียแรงๆ เลย โอ๊ยยไอ้เหี้ย..ซี๊ดดดด ทำไมเย็ดเก่งยังงี้ รู้งี้กูให้ผู้ชายเย็ดนานแล้ว อูยยย  ตอนนั้นคว...พ่อแข็งหัวบานเลยคับจนแกแตกเองโดยไม่ต้องชักเลย ผมแตกตามมาติดๆ แตกใส่รูแกเลยคับ ผมค่อยถอนลำออกจากรู แล้วไปนอนเปลือยทาบกับพ่อ พ่อว่า...นี่กูเป็นเมียมึงแล้วใช่มั๊ยย....ใช่คับพ่อ ผมเป็นผัวพ่อแล้วนะครับ แล้วเราก็จูบปากกันดูดดื่ม ก่อนจะต่อกันอีกยก ช่วงปิดเทอมที่ผมอยู่บ้านแอม ผมกับพ่อแอบเย้ดกันอีกหลายยกเลยคับ นึกแล้วก็เสียวมาจนถึงตอนนี้เลยคับ

 


1 comment


  • scr888 pc link

    Affiliate marketing is an approximate but rewarding occupation. Software usually comes
    with a computer when you purchase it. It’s also good to pretend comprehend more
    than you go about doing. http://www.xbet268.com/can-online-casinos-make-you-rich/


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out