กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

หมอนวดหนุ่มซาดิส

หมอนวดหนุ่มซาดิส

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณมีนาคม พอดีเป็นช่วงที่มหาลัยเพิ่งสอบเสร็จ ผมเลยพอมีเวลาว่างได้พักอยู่ที่บ้านบ้าง วันนั้นอากาศค่อนข้างร้อน ประกอบกับผมเพิ่งไปเล่นบาสฯ กลับมาเลยค่อนข้างจะเหนียวตัว ผมเองเป็นคนที่ชอบว่ายน้ำ เล่นบาสฯ เป็นประจำ ว่าง ๆ ก็เข้าฟิตเนสบ้างเลยจัดว่าหุ่นค่อนข้างดีใช้ได้

พอผมกลับมาก็พอดีกับแม่ผมกำลังจะออกไปข้างนอก ผมถามว่าแม่จะไปไหน ก็ได้ความว่าแม่จะเอาของไปให้คนข้างนอก ก่อนไปแม่บอกว่าแม่เรียกหมอนวดไว้ไม่อยากให้เขามาเสียเที่ยวเลยให้ผมนวดแทน ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร

พอผมเข้าบ้านก็จัดการอาบน้ำล้างตัวเพราะไม่ไหว เหงื่ออกจนเหนียวตัวไปหมด พออาบน้ำเสร็จผมนั่งดูทีวีไปได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงคนมาเคาะประตู พอผมไปเปิดปรากฎว่าเป็นหมอนวดคนที่แม่ผมเรียกมานั่นเอง ผมก็เลยให้เขาเข้ามา ดูท่าทางคงจะอายุประมาณ 20 กว่า ๆ หน้าตาก็จัดว่าน่ารักทีเดียว

ผมก็ถามเขาว่าจะให้ผมทำอะไรบ้างเพราะเพิ่งเคยนวดเป็นครั้งแรก
" อยากนวดอะไรหล่ะครับ " เค้าถามผม ไอ้ผมเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะรประมาณนี้เสียด้วย
" แล้วแต่คุณแล้วกันครับ " ผมตอบไป

" งั้นผมว่าเรานวดน้ำมันดีกว่าครับ จะได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อดีด้วย " ผมก็เลยเออออไปกับเขาด้วย แล้วเค้าก็ให้ผมหาอะไรมาปูรองนวด ผมเลยเอาเสื่อมาปูรอง พอผมจะลงนอนเค้าก็พูดขึ้นว่า

" ช่วยถอดเสื้อออกด้วยครับ " ผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ถอดเสื้อที่ใส่อยู่ออก พอถอดเสื้อเสร็จผมก็นอนลง เค้าก็บอกให้นอนคว่ำหน้าลง แล้วเค้าก็เริ่มนวด
นวดทีแรกเค้าก็นวดธรรมดาก่อน นวดไปได้สักพักเค้าก็บอกให้ผมพลิกตัว ผมก็พลิก แล้วเค้าก็เริ่มนวดตั้งแต่อกเรื่อยมาจนถึงท้อง

" ออกกำลังกายบ่อยเหรอครับ กล้ามแน่นเชียว " เค้าถาม
" ก็นิดหน่อยนะครับ " ผมตอบไป เค้านวดอกผมอยู่นานทีเดียว แล้วค่อย ๆ ไล่ลงจนถึงท้องแล้วก็เอว

" คุณถอดกางเกงออกดีกว่าครับ ผมจะได้นวดได้สะดวกด้วย " ผมขยับตัวกำลังจะเอื้อมมือไปถอดกางเกงออก เค้าก็เอามือมากดผมเป็นเชิงห้าม

" เดี๋ยวผมถอดให้ละกันจะได้ไม่ต้องลุกด้วย " ผมก็ปล่อยให้เค้าทำ เค้าก็ดึงกางเกงขาสั้นผมลงแล้วกองไว้ข้าง ๆ ตอนนี้ผมเหลือแต่บอกเซอร์ตัวเดียว แล้วเค้าก็เริ่มนวดจากเอวผมลงไปถึงขา แล้วเค้าก็ยกขาผมขึ้น ผมรีบเอามือกุมเป้าทันทีเพราะบอกเซอร์ผมขาค่อนข้างกว้าง

" ไม่เห็นต้องอายเลยครับ ผู้ชายเหมือน ๆ กัน " พูดจบเค้าวางขาผมลง แล้วหันไปหยิบขวดน้ำมันมา เค้าเทใส่มือก่อนแล้วค่อย ๆ ละเลงไปที่ตัวผม เริ่มจากอกแล้วค่อย ๆ ไล่ต่ำลงมาที่เอวผม

" ถอดกางเกงออกนะจะได้ไม่เลอะ " พอพูดจบเค้าก็ดึงกางเกงบอกเซอร์ผมลงเลย ผมรีบเอามือกุมของสงวนไว้ เค้าเห็นก็หัวเราะ

" ไม่เห็นต้องอายเลย ผู้ชายเหมือนกัน เอ๊ !!! หรือว่าเล็กเลยอาย " ว่าแล้วเค้าก็ดึงมือผมออก

" โห่ !! ใหญ่ออก ไม่เห็นต้องอายเลยนี่ มีของดีเสียอย่าง " ผมเองอายจนหน้าแดง
" เอาน่า นวดต่อเถอะ " พอพูดจบเค้าก็นวดต่อ นวดไปได้ซักพักเค้าก็บอกให้ผมหันหลังมานวด ผมก็พลิกตัว แล้วเค้าก็เริ่มละเลงน้ำมันบนหลังผมพอเสร็จ เค้าก็จับผมหงายหน้าอีกที แล้วนวดแกผมต่อ แล้วเค้าก็นวดเลื่อนลงมา แล้วเริ่มนวดที่หว่างขา ทีแรกผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่นิ้วโป้งเค้านี่สิ ถูไข่ผมอยู่หลายรอบ มันเสียวมากจนไอ้หนูผมตื่น แล้วเค้าก็ว่า

" น้องชายมันเกร็งแล้วนะ เดี๋ยวนวดให้แล้วกัน " ผมได้แต่ยิ้มอาย ๆ ยังไม่ทันได้ตอบอะไร เค้าก็เอามือมาขยำพวงสวรรค์ผมเล่น ส่วนอีกมือก็รูดน้องชายผมลงพร้อมเอานิ้วเขี่ยหัวเล่น แค่นั้นแหล่ะของผมก็แข็งจนแทบจะระเบิด นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนมาเล่นไอ้หนูผมหนักขนาดนี้

" โห !! อายุแค่นี้ทำไมมันเกินตัวจัง เคยวัดไหมครับเนี่ย "
" ไม่เคยครับ ... " ผมตอบ ว่าแล้วเค้าก็หยิบเชือกมาเส้นนึงมาพาดลงที่เคของผม แล้วเอวไปทาบกับไม่บรรทัดอีกทีหนึ่ง

" เกือบ 8 นิ้วแน่ะครับ " ว่าแล้วเค้าก็เล่นของผมต่อ " ใหญ่ขนาดนี้ เดี๋ยวนวดแบบพิเศษให้ละกัน " ว่าแล้วเค้าก็หยิบผ้าที่ติดตัวเค้ามาผืนหนึ่งแล้วเอาไปชุบน้ำ

กลุ่มพ่อค้าหล่อแซ่บ facebook

" ทำความสะอาดก่อนนะน้อง " ผมได้แต่พยักหน้า แล้วเค้าก็เอาผ้านั้นค่อย ๆ เช็ดที่ไอ้หนูของผม แต่ไอ้ผ้าที่เค้าเอามาเนี่ยสิมันสากมาก ๆ

" โอ๊ย ... เบา ๆ " ผมร้อง " ทนหน่อยสิครับ เด๋ยวดีเอง " ว่าแล้วเค้าก็รูดหนังหุ้มผมลงแล้วเอาผ้าผืนนั้น ถูที่หัวไอ้หนูผม ผมร้องลั่นด้วยความเจ็บปนเสียว เค้าคงเห็นผมเริ่มดิ้น เค้าเลยบอกให้ผมพลิกตัวคว่ำหน้าลง

" จะให้ผมคว่ำหน้าได้ยังงัยหล่ะ ไอ้หนูผมมันตื่นซะขนาดนี้ "
" งั้นรอเดี๋ยวนะครับ " ว่าแล้วเค้าก็ไปหยิบเทปพันสายไปมา ผมก็งง ๆ ว่าเค้าจะเอามาทำอะไร

" ช่วยกางแขนกับขาออกหน่อยสิครับ " ผมรู้ทันทีว่าเค้าจะทำอะไร แต่ผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เพราะอันที่จริงผมก็อยากจะลองอะไรแปลก ๆ อยู่เหมือนกัน ว่าแล้วเค้าก็เอาเทปมาปิดที่มือผมกับที่พื้น เค้าปิดหลายชั้นมากคงกลัวผมจะดิ้นหลุด พอเสร็จแล้วผมก็ถามเค้าว่า " จะทำอะไรผมน่ะ ... "

" เดี๋ยวรู้เองครับ " ว่าแล้วเค้าก็เข้าไปในห้องน้ำ แล้วออกมาพร้อมกับที่โกนหนวดกับโฟมโกนหนวดของผม " เดี๋ยวทำความสะอาดให้นะครับ " ว่าแล้วเค้าก็เอาโฟมละเลงที่น้องของผม แล้วเค้าก็เริ่มโกน

" ยิ่งดูอย่างนี้ ยิ่งใหญ่นะครับเนี่ย " เค้าพูดขึ้นหลังจากโกนขนผมเสร็จ ตอนนี้ไอ้หนูผมไม่เหลือขนเลยแม้แต่เส้นเดียว ผมพูดอะไรไม่ออกเพราะอาย แต่ไอ้หนูผมสิมันดันตื่นแล้วแข็งเสียจนผมเจ็บ ว่าแล้วเค้าก็เอามือมาบีบของผมเล่น มันทำให้ของผมแข็งจนแทบจะระเบิด

" รอเดี๋ยวนะครับ " พอพูดจบเค้าก็เข้าไปในห้องน้ำ หยิบยาสีฟันกับแปรงสีฟันติดมือออกมาด้วย ผมยังไม่ทันจะได้ถาม เค้าก็เอายาสีฟันมาป้ายที่หัวน้องชายผม เค้าละเลงมันจนทั่ว มันทั้งแสบทั้งเสียว

" โอวววว " ยังไม่จบแค่นั้น พอเค้าเห็นผมคราง เค้ายิ่งได้ใจ ทีนี้เค้าเอามือซ้ายจับที่น้องชายของผมค่อนข้างแน่น มันทั้งแสบ ทั้วเสียว ทั้งเจ็บ ปนเปกันไปหมด ยังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไร เค้าก็เอาแปรงสีฟันมาขัดที่หัวน้องชายผม

" อ๊ากกกก " ผมร้องลั่น " อย่านะ !! หยุด .. หยุดดด ... อ๊ากกกก " แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เค้ายิ่งขัดแรงขึ้นจนผมต้องดิ้นพยายามที่จะหลบ แต่เค้าไอ้หนูผมไว้แน่นมาก ยิ่งดิ้นเค้ายิ่งบีบแน่นเข้า ผมเองก็ยิ่งเจ็บ แล้วเค้าก็หยุดมือพร้อมพูดว่า

" เสร็จแล้วครับสะอาดแล้วทีนี้ " ผมเองได้แต่นอนหอบเพราะความเจ็บ พอเค้าเห็นไอ้หนูผมเริ่มหด เค้าก็จับ ๆ เล่น ๆ แล้วดีดไอ้หนูผมดัง " เพี๊ยะ !! " ผมดิ้นด้วยความเจ็บปวด แล้วเค้าก็เริ่มมาจัดการที่ไข่ของผม

" ทำความสะอาดนี่ด้วยนะครับ " ว่าแล้วเค้าก็เอาหนังยางมามัดที่ไข่ผมทั้งสองใบ แต่คราวนี้เค้าใช้ผ้าชุบน้ำธรรมดามาเช็ดแทน พอเสร็จเค้าก็หันมาเล่นไอ้หนูผมต่อ โดยใช้มือหนึ่งรูดไอ้หนูผมเล่น ส่วนอีกมือหนึ่งก็ขยำไข่ผมเล่นไปพร้อม ๆ กัน

ไม่นานไอ้หนูผมก็แข็งอีก
" คราวนี้ได้นวดจริง ๆ เสียที ตะกี้แค่ทำความสะอาดนะครับ อย่าพึ่งกลัว " พูดจบเค้าก็เอามือทั้งสองข้างมาบีบนวดที่ไอ้หนู พอนวดไปได้สักพักเค้าก็เอาน้ำมันมาละเลงที่ไอ้หนูกับไข่ผมจนทั่ว มันเสียวมากจนผมเกือบจะแตกออกมาแล้ว แต่เค้าก็หยุดมือเยก่อน แล้วหันไหยิยเทียนไขมาเล่มนึง เค้ากำลังจะจุดมัน

" จะทำอะไรหน่ะ ... อ๊ากก ... หยุดนะ ... อ๊ากกกก " ผมร้องไม่เป็นภาษาเพราะเค้าเอาเทียนหยดลงบนหัวแดงผม " ไม่นะ ... หยุดดดด ... อ๊ากกกก " เค้าพลิกไอ้หนูผมขึ้นมาพร้อมกับหยดลงบนเส้นสองสลึงและไข่ผม ผมได้แต่ร้องไม่เป็นภาษา จะดิ้นก็ดิ้นไม่หลุด แล้วเค้าก็หยุดมือ

" ปากก็บอกให้หยุด แต่ไอ้หนูน่ะ มันเด้งสู้เลยนะเนี่ย " ผมไม่มีแรงจะตอบ ได้แต่นอนหอบแต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้พูดอะไร เค้าก็เอาเล็บมาถูน้ำตาเทียนออกจากไอ้หนูผม

" โอ้ยยยย ... เบา ๆ หน่อย ... โอ้ยยยยย " เค้าถูรุนแรงมากจนผมดิ้น แต่ยิ่งดิ้นเค้ายิ่งบีบแรงขึ้น จนในที่สุดเค้าก็ถูเอาน้ำตาเทียนออกจากไอ่หนูผมหมด ผมได้แต่นอนหอบเพราะไม่มีแรงจะขัดขืนอะไรอีกแล้ว

เค้ากลับเข้าไปในห้องน้ำอีกแล้วกลับมาพร้อมกับผ้าผืนเดิมที่ชุบน้ำมาด้วย แต่คราวนี้เค้าค่อย ๆ เช็ดไอ้หนูผมอย่างนุ่มนวล จนไอ้หนูผมเริ่มแข็งเป็นหินอีก เค้าค่อย ๆ เอาลิ้นเยที่เล้นสองสลึงผม แล้วค่อย ๆ อมมันเข้าไปทั้งลำ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

" โอววววววว " เค้าดูดไปมืออีกข้างหนึ่งก็ขยำไข่ผมไปด้วย เค้าค่อย ๆ ดูดจากช้าไปเร็ว
" โอ้ยยยย ... จะออกแล้วววว เบา ๆ หน่อยครับ " แต่เค้ากลับดูดของผมแรงขึ้นอีกจนเอวผมลอย " ออกแล้วครับบบ ... ออกแล้วววว "

ผมปล่อยน้ำเข้าปากเค้า แต่เค้ากลับดูดผมแรงขึ้นอีกพร้อมกับกินน้ำผมจนหมด ผมไม่มีแรงเหลืออีกแล้ว ได้แต่นอนหอบอยู่อย่างนั้น เค้าแก้เทปที่พันผมอยู่ออก แต่ตอนนี้ผมก็ไม่มีแรงที่จะแก้แค้นเค้าแล้ว

" เป็นไงบ้างครับ รู้สึกดีไหม " ผมได้แต่ยิ้มอาย ๆ พูดอะไรไม่ออก แล้วเค้าก็ขอตัวลากลับไป แต่ก่อนไปเค้าให้เบอร์โทรผมเอาไว้
" ถ้าอยากนวดอีกโทรหาได้นะครับ " ผมขอบคุณเค้าแล้วก็รับเบอร์นั้นมา แล้วเค้าก็กลับไป

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3286

ย้อนกลับ

1 comment

Okay

Han

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ รปภใหม่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

 • ช่างภาพเกย์

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment
 • พ่อทำให้ผมเป็นเกย์ นายกาย

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments
1 of 3
 • ช่อง youtube รีวิวกางเกงใน

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
1 of 3