ชวนพี่ทหารจับปลา


เรื่องเสียวเกย์

ผมเป็นลูกทหารเรือครับบ้านก็อยู่ในค่ายทหาร บ้านก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลเท่าไหร่เดินไป10นาทีก็ถึงครับช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็จะไปเที่ยวเล่นที่ทะเลหาปูหาปลาไปตามประสาทะเลที่นี่จะเป็นหาดหินครับ คนไม่ค่อยมาเล่นน้ำกันเท่าไหร่ จะมีคนมาแคะหอยบ้างถ้าเวลาน้ำลงในตอนเย็นส่วนถ้าน้ำลงตอนบ่ายๆก็จะแทบไม่มีคนเลยส่วนใหญ่ผมก็จะมาเล่นตอนบ่ายๆเพราะมันเงียบดี มีวันหนึ่งผมก็ไปเที่ยวเล่นตามปกติ

โปรโมชั่นรับปีใหม่ 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่


สินค้าลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี จากราคา 290 บาท ลดครั้งสุดท้าย เหลือ 99 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย...ชอบตัวไหนอย่ารอช้า!!

กดดูสินค้าที่ร่วมรายการ

ก็เจอผู้ชายคนนึงมาลงอวนดักปลาดูท่าทางแล้วน่าจะเป็นทหาร อายุประมาณ 29-30 พี่แกถอดเสื้อเหลือแต่กางเกง ลงไปในทะเลแต่หุ่นแกนี่สิครับดีมากๆเห็นแล้ว`เสี้ยน`เลยพี่แกตัวขาวมากๆแต่คิ้วเข้มเชียวยังแปลกใจอยู่เลยเพราะไม่เคยเจอทหารเรือขาวๆ(นึกถึงคนหน้าเข้มๆแบบคนใต้แต่ผิวขาวอะครับ) ผมเลยแกล้งทำเป็นตีสนิทถามว่าแกมาหาอะไร แกบอกมาดักปลากระบอกก็ชวนพี่เค้าคุยเรื่อยเปื่อยจนแกลงทะเลไปวางอวน ก็ขึ้นมารอปลาติดอวนถามแกไปเรื่อยจนได้ความว่า แกเป็นคนใต้แต่มีเชื้อจีนจบจากนักเรียนจ่าก็มาประจำอยู่ที่นี่ มีเมียแล้วมีลูก 1 คนแต่เมียจะเจอกันก็ช่วงวันหยุดเพราะทำงานที่กรุงเทพ ก็มาหาปลาเป็นงานอดิเรกผ่านไปชม.กว่าๆก็ลงไปเก็บอวนขึ้นมา ได้ปลาไม่กี่ตัวผมก็เลยแนะแกให้ไปอีกที่ซึ่งมีปลาเยอะกว่าเพราะเงียบกว่า(อิๆแอบมีแผน) ซึ่งต้องเดินเข้าไปในกรมทหารอีก


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

แกถามว่าทำไมถึงรู้ ผมบอกที่รู้เพราะเคยมาหาปลากะพ่อบ่อยๆซึ่งเดินเข้าไปจะเป็นตึกของหน่วยทหารที่ยื่นไปในทะเลทำให้มีพื้นที่ใต้ตึกเป็นที่ร่ม หลบแดดได้ และไม่มีคนเดินผ่านแถวนี้พอเดินไปถึงพี่เค้าก็ลงไปวางอวน เสร็จแล้วก็ขึ้นมาคุยกัน ผมก็เลยเริ่มแผน บอกพี่ไม่ถอดกางกางเกงผึ่งไว้หละแถวนี้ไม่มีคนผ่านมาหรอก พี่แกก็ว่าง่ายถอดกางเกงไปผึ่งไว้เหลือแต่กางเกงในแค่นั้นแหละเราหัวใจแทบวาย ก็ที่อยู่ในกางเกงมันแทบจะล้นออกมาไม่รู้ว่าพราะกางเกงมันเล็กไปรึไงก็ไม่รู้ แถมขนยังลามออกมาข้างนอกอีก

ตอนนี้คุยกันแทบไม่มองหน้าแล้ว มองต่ำอย่างเดียวคุยไปคุยมาก็ต้องวกถึงเรื่องใต้สะดือ(ตามแผนที่วางใว้)ก็ถามแกว่า พี่ชักว่าวมันคืออะไรหรอเห็นเพื่อนมันชอบพูดกัน(แอบทำหน้าไร้เดียงสา) “อ้าวแล้วพ่อเราไม่สอนหรอ” ผมบอก “ไม่เอาอะไม่กล้าถามกลัวพ่อว่า” พี่เค้าตอบว่าการชักว่าวก็เป็นการช่วยตัวเองของผู้ชาย “ผู้ชายพอถึงวันแล้วมันก็ชักว่าวกันทุกคนแหละหรือเองไม่เคย”

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ผมส่ายหน้า(ส่งสายตาไร้เดียงสา) แล้วมันทำยังไงหรอพี่เห็นเพื่อนมันบอกว่า มันจะมีน้ำออกมาด้วย พี่เค้าก็ทำมือให้ดู แบบชักขึ้นชักลง ผมถามว่าแล้วน้ำมันออกมาทางไหนตรงนั้นมันรูเยี่ยวนะ พี่เค้าบอกว่า”ก็ออกมาทางรูนั้นแหละ” ผมทำหน้างงแกมไม่อยากจะเชื่อ พี่ทำให้ดูได้มั้ยเพื่อเป็นความรู้(ว่าไปนั่น) แกทำหน้าอึ้งผมก็รบเร้าจนแกใจอ่อน แกหันมองช้ายมองขวาว่าไม่มีคน ก็ถกกางเกงใน เอาKแกออกมา ของแกไม่คล้ำมากสีกำลังสวย ตอนแรกยังไม่แข็งพอแกชักไปได้ซักพักก็เริ่มแข็งตัวแกทำหน้าเสียวอย่างแรง คงอัดอั้นมาหลายวัน

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ผมก็เลยขอแกชักบ้าง แกทำหน้างงๆผมบอกอยากรู้ว่าเป็นไง ผมไม่รอแกอนุญาตเอื้อมมือไปชักให้แกทันทีแกก็ปล่อยเลยตามเลย ผมชักให้แกซักพัก แกคงเสียวมากแหงนหน้าหลับตา ผมเลยได้ทีก้มลงไปดูดให้แกเลยแกสะดุ้งตกใจ แกถามเอางั้นเลยหรอ ผมบอกอยากลองทำแบบในหนังอะ แกก็ไม่ว่าอะไร แถมจับหัวผมกดลงไปอีกนี่แหละผู้ชายลองได้เสียวแล้วลืมทุกอย่าง

ผมอมให้แกอย่างเอร็ดอร่อย ผมเลียที่หัวสลับกับไข่แกแกได้แต่ร้องซืดอย่างเดียว ดูดให้แกซักพักแกก็เกร็งไปทั้งตัวแถมกดหัวผมแน่นจนแทบสำลักแกปล่อยน้ำเข้าปากผมจนไหลออกมาข้างปาก ผมก็ไม่ปล่อยให้เสียของ เก็บกินจนเรียบแกหอบอยู่ซักแป็บ แกก็บอกว่าพี่ยังไม่หาย`เสี้ยน`เลยวะน้อง พี่ขอเอาตูดได้ปะ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

จริงๆผมก็ชอบแกมากอยู่นะ แต่ขนาดของแกถึงไม่ใหญ่ขนาดกำไม่รอบแต่ก็ไม่ใช่เล็กๆนะ ผมชั่งใจอยู่แป็บนึง ด้วยความร่านส่วนตัวและยังไม่เสร็จด้วยเลยยอม แกเอาน้ำลายทาที่Kแกแล้วก็จ่อมาที่ถ้ำผมทันทีทีแรกมันเข้าไม่ได้ แกเลยเอานิ้วค่อยๆแยงเข้าไป ผมเสียวจนแทบฟิน จากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้วพอรูผมเริ่มคลายแกก็เอาK แกเสียบเข้าไป ถึงยังไงก็ยังเจ็บอยู่ดีแกเลยคาไว้ก่อนแล้วโน้มลงมาจูบปาก

แกจูบได้เด็ดดวงมาก เราแลกลิ้นกันอยู่พักนึงแกก็ค่อยๆดันเข้ามาเรื่อยๆ จนสุด จากนั้นแกก็เริ่มซอยจากช้าๆแล้วเร่งขึ้นมาเรื่อยๆตอนนี้ไม่เจ็บแล้วมีแต่ความเสียว แกเอาผมเหมือนไปตายอดตายอยากมาจากที่ไหนไม่รู้ พี่เค้าเปลี่ยนท่าให้ผมอยู่บนผมก็ขย่มแกแบบลืมตายเลย แล้วแกก็จับผมนอนคว่ำ แกซัดซะดังตับๆๆ

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

พอแกใกล้จะเสร็จเราเปลี่ยนกลับมาเป็นท่านอนหงาย ตัวผมเองเสียวมากจนเสร็จเองโดยไม่ได้จับเลยเห็นหน้าแกเสียวสุดๆ ผมบอกแกถ้าจะเสร็จขอแตกบนหน้าได้มั้ย แกบอกเดียวจัดให้พอแกจะเสร็จแกก็ชักออกมา แล้วมาแตกใส่หน้า ผมก็เตรียมอ้าปากรอเลย นี่ขนาดเสร็จไปครั้งนึงแล้วนะ

น้ำแกพุ่งแรงมาก ผมกินน้ำแกอย่างอร็ดอร่อยสรุปเสร็จแล้วผมต้องลงไปล้างตัวในทะแลเพราะเปื้อนทั้งน้ำกามเปื้อนทั้งดินหลังจากนั้นผมก็ช่วยพี่เค้าลงไปกู้อวน ได้ปลามาเต็มถังเลยก่อนแยกย้ายกันผมขอแกจูบปากหนึ่งที หลังจากนั้นเราก็มาช่วยกันจับปลาอีกหลายครั้งแกได้ปลากระบอก ผมได้ปลาชะโด อิ่มไปเลย 555

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=25091

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

โดนพี่ชายจับฉุดยาสุดเสียว
โดนพี่ชายจับฉุดยาสุดเสียว
บ้านผมเป็นอพาทเม้นท์5ชั้น(ของลุง)เปิดให้คนมาเช่าห้องโดยพ่อผมเป็นหมอที่กรุงเทพ จะกลับบ้านแค่เดือนละ2ครั้ง คุณแม่ก็เป็นโรค
Read More
โดนพนักงานขายทีวีจัดหนักแบบจุกๆ
โดนพนักงานขายทีวีจัดหนักแบบจุกๆ
ผมเอาคูปองดิจิตอลทีวีไปแลกที่ห้างค้าส่งใหญ่แห่งหนึ่ง มีพนักงานมาช่วยจัดการให้คนนึง เป็นผู้ชายอายุน่าจะเท่าๆผม แต่เค้าเรี
Read More
เพื่อน...กูรักมึง
เพื่อน...กูรักมึง
ผมทนไม่ไหว อยากทำมากกว่านี้ เลยขึ้นไปดูดนมมัน แหละอีกมือก็ชักให้มัน ค..ยมันเยิ้มมากๆ น้ำมันลื่นเต็มมือผมไปหมด ตอนนี้ผมไม
Read More
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
ลวงช่างมาเป็นนายแบบ
เรื่องมีอยู่ว่าหลอดไฟในห้องน้ำคอนโดผมขาดซึ่งเป็นหลอดฮาโลเจนเปลี่ยนเองไม่ ได้ต้องเรียกช่างไฟมาเปลี่ยนให้ วันนั้นพอดีไม่มี
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out