กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียว ชายรักชาย เกย์

ครอบครัวมั่ว SEX

เรื่องเสียว ชายรักชาย เกย์
สวัสดีครับ ผมติดตามอ่านเรื่องชายรักชายจากนายกายมานาน วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ผมเจอมาบ้าง คือผมชื่อเต้ยเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งมาได้ 2 ปีแล้ว ผมมาทำงานที่นี่ก็ได้เจอเพื่อนร่วมงานเป็นหนุ่มวัยเดียวกันกับผม อายุประมาณ 24 เขาชื่อโอ๊ตเป็นหนุ่มหน้าคมๆผิวสีน้ำผึ้งแบบเนียนๆ คิ้วเข้มๆตาหวานๆ เราพัฒนาความสัมพันธ์กันจากเพื่อนจนมาเป็นแฟน

โอ๊ตกับผมคบกันโดยที่เราผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่ว่าผมจะรุกมากกว่า แบบเย็บกัน 10 ครั้งผมจะให้รุกครั้งนึง แต่ผมขอบอกว่าลีลาการเย็บของโอ๊ตนี่เด็ดจริงๆไม่แพ้รุกจัดจ้านเลย แต่ผมชอบเป็นฝ่ายรุกมากว่า

มีอยู่วันหนึ่งโอ๊ตชวนผมไปเที่ยวบ้านเขาที่ฉะเชิงเทรา เขาบอกว่าที่บ้านเขามีแค่พ่อกับน้องชาย เป็นบ้านสวนอยู่ริมคลองบรรยากาศดีเงียบๆ โอเคก็ตกลง อีกสองอาทิตย์ต่อมาเราสองคนก็พากันขับรถไปบ้านโอ๊ต ตามที่โอ๊ตบอกครับ บ้านเขาเป็นบ้านสวนอยู่ริมคลองไม่กว้างมาก และอยู่ห่างจากบ้านคนอื่นมากๆ แบบในรัศมี 2-3กิโลนี่ผมไม่เจอบ้านคนอื่นเลย บ้านเขาทำสวนหลายอย่าง เนื้อที่หลายไร่ ส่วนใหญ่เป็นสวนมะม่วงครับ บ้านเขาก็ถือว่ามีฐานะดีมากเลยทีเดียว

พ่อของโอ๊ตเดิมแกเป็นตำรวจครับ ลาออกจากราชการมารับช่วงทำสวนต่อ แกหน้าตาคมคายผิวเข้มๆหน้าตาคล้ายๆโอ๊ตเลย ร่างกายแกดูกำยำสมกับที่เคยเป็นตำรวจและเป็นชาวสวน ส่วนน้องชายโอ๊ตชื่ออัค ยังเรียนอยู่ ปวส.หน้าตาน่ารักไม่เบา ตัวผอมแบบวัยรุ่นหน้าคมๆ บ้านนี้หน้าคมกันทั้งบ้านเลย

คืนนั้นผมกับโอ๊ตก็นอนในห้องนอนกันสองคน ด้วยความที่เราไม่ได้เอากันมาหลายวัน คืนนั้นผมจึงเกิดความเงี่ยนขึ้นมา เริ่มจากการกอดจูบแลกลิ้น ไซ้คอ จนร่างเราเปลือยเปล่าทั้งคู่ ผมไล่ดูดโอ๊ตตั้งแต่ปาก มาถึงหัวนม โอ๊ตครงอย่างเสียวได้ใจ ผมเลียต่ำลงมาดูดพวงไข่ และอมหัวค..ย โอ๊ตกดหัวผมให้อมลึกลงไปอีก

ผมดูดจนโอ๊ตแอ่นเด้าใส่ปากผม ซักพักผม 69 ให้โอ๊ตดูดค..ยผมด้วย ผมเย็บใส่ปากโอ๊ตจนสุดลำ โอ๊ยดูดค..ย สลับเลียไข่ จนผมไม่ไหว ควง้าถุงยางที่เตรียมมาสวมค..ย ทาเจล แล้วจับโอ๊ตแหกขาขึ้นพาดบ่า ผมค่อยๆสอดช้าๆ จนหัวถอกสอดแทรกเขากลีบรูตูดของโอ๊ตเข้าไปได้ พอผมก้มดูดหัวนมเท่านั้นแหละ ปากรูโอ๊ตมาขยายอ้ารับลำผมทำให้สอดใส่ได้ลึกเข้าไปอีก

ใครจะคิดครับ ขณะที่ผมกำลังเย็บโอ๊ตท่ามกลางความสลัวนั้น ผมไม่รู้เลยว่าพ่อโอ๊ตเข้ามาในห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้อีกทีคือได้ยินเสียงพ่อพูดเบาๆว่า " โอ๊ตเสียวมากไหมลูก" ผมตกใจนะตอนนั้น งงๆว่าอะไรวะเนี่ย แต่ด้วยความเงี่ยน ผมยังเด้าตูดโอ๊ตไม่หยุดแค่ช้าลง ดูว่าพ่อโอ๊ตจะทำอะไร

พ่อค่อยถอดกเสื้อผ้าออกจนเปลือยเปล่า คือตอนนั้นมันพอมองเห็นถึงแม้จะมืดนะครับ ค..ยแกโด่หัวบานเลย แกเอาค..ยแกไปถูไถบนหน้าโอ๊ต แล้วร้องซี๊ดๆๆ โอ๊ตลูกรัก พ่ออยากเสียวครับ แกจัวค..ยแกสอดเข้าปากโอ๊ต โอ๊ตอ้าปากรอรับ ดูดเลียค..ยพ่อตัวเองแบบเหมือนหิวมานาน แต่แปลกภาพที่ผมเห็นกลับทำให้ผมเงี่ยนมากกว่าเดิม เงี่ยนแบบไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลยกับการเห็นพ่อเย็บใส่ปากลูกแท้ๆ

พ่อโอ๊ตทำหน้าเสียวเสี้ยน ขณะเดียวกันแกเอาเมือมาลูบหน้าอก เขี่ยหัวนมผมเล่น ส่วนผมก็ยังเย็บโอ๊ตต่อไป พ่อโอ๊ตจับหัวผมโน้มมาจูบปากแก ผมด้วยควงามเงี่ยนจัดก็จัดลิ้นแลกกันแกอย่างนัวเนียแทบจะกินลิ้นเข้าไป พ่อเห็นผมเล่นด้วยแกผละค..ยแกจากปากลูกชาย มากอดประกบผมทางด้านหลัง มือบี้ขยำหน้าอกหัวนมผม ผมหันไปจูบปากเลียลิ้นแกอีก ค..ยก็โดนรูโอ๊ตตอด โคตรเสียวจริงๆตอนนั้น

พ่อเริ่มได้ใจมากขึ้นแกเลียลงมาที่รูตูดผมที่ตอนนั้นแหกกว้างเพราะกำลังเย็บโอ๊ตอยู่ แกใช้ลิ้นเก่งจริงๆ แกดูดเลียรอบรูตูด มีสอดลิ้นเลียยังกับจะกินขี้ผม จนผมไม่สามารถบรรยายได้ว่าความเสียวในตอนนั้นมันมากแค่ไหน และแล้วพ่อยืนขึ้นเอาค..ยแกมายัดใส่ปากผมต่อ ผมก็อมจนสุดลำอย่างไม่ขัดขืน ถึงรู้ว่าแกใส่ห่วงสิลิโคน จนทำให้หัวค..ยบานเป่ง ลำอวบอัดจนเส้นเลือดปูด เหมือนพร้อมจะระเบิดน้ำออกมาทุกเมื่อ

แกคงทนต่อไปไม่ไหวเอาเจลหล่อลื่นมาทานิ้วแกแล้วสอดเข้ารูตูดผม ผมนึกในใจว่าเอาวะเป็นไงเป็นกัน ยอมให้แกสอดหัวค.ยเข้ามาก่อนช้าๆ แกก็รู้จังหวะนะครับ มาดูดหัวนมผมทำให้ผมเสียวจนไม่ขมิบตูด ทำให้รูเบิกจนค..ยแกเข้ามาได้จนมิดในที่สุด เป็นครั้งแรกผมทั้งเย็บและโดนเย็บ เราสามคนร้องครางกันจนไม่สนใจแล้วว่าอัคจะได้ยินหรือเปล่า จนสักพักพ่อแตกใส่รูผม และผมแตกตามมา เราสามคนนอกแก้ผ้าหลับไปจนเช้า

และนี่คือเรื่องที่ผมได้เจอกับครอบครัวแปลกๆแบบนี้ แต่ว่านี่เป็นเพียงแค่วันแรกเท่านั้นครับ เรื่องของอีกวันผมงี้จุกเลย จะเป็นยังงัย อยากรู้มั๊ยครับ...?


กางเกงในเสียว 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่

คนเดียวก็เสียวได้..แค่มีตัวช่วยเหล่านี้

กดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3