ฟินจังครับ...กับเพื่อนข้างห้อง


เรื่องเสียว ชายรักชาย เกย์

ผมเป็นคนต่างจังหวัดเรื่องที่จะเล่า เป็นเรื่องครั้งแรกของผมที่มีความสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อน เกิดขึ้นสมัยตอนที่ผมเรียนระดับปริญญาตรีเป็นแบบต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านั้นผมเรียน ปวส.ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ผมเป็นคนเงียบๆ ใหม่ๆเพื่อนๆไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาคุยกับผมมากนัก หลังจากนั้นประมาณ 1เดือนผมก็สนิทกับเพื่อนทุกคน ห้องที่ผมเรียนส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้ชาย ผมอยู่หอกับเพื่อนแล้วห้องของผมกับเพื่อนคนอื่นๆก็อยู่ติดกันผมมักจะไปเล่นห้องของเพื่อนบ่อยๆ ผมเป็นคนขี้เล่น ชอบแกล้งเพื่อนและการแกล้งเพื่อนของผมนี่เองทำให้ผมเจอดีจนได้

ผมชอบเล่นกับเพื่อนโดยชอบจับเพื่อนขึงแล้วก็ไซร้ตามซอกคอซึ่งจะทำให้มันเสียวมาก แต่ผมไม่ได้คิดอะไร การที่ได้แกล้งแล้วเห็นเพื่อนมันดิ้นเวลาเราไซร้รู้สึกสนุก แต่ผมไม่ได้ทำสองต่อสองนะครับ แต่มีอยู่คนนึงมันชื่อ ท็อป เวลาผมแกล้งทีไรมันจะหน้าแดงทุกที ดูเหมือนว่ามันจะชอบอีกต่างหาก แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร เวลาแกล้งเพื่อนเห็นเพื่อนดิ้นจนหมดแรงผมก็จะเลิก จนมีวันหนึ่งผมไปอ่านหนังสือที่ห้องของท็อปซึ่งห้องของมันจะมีเพื่อนอีก 2 คนอยู่ด้วย ซึ่งก็เป็นเพื่อนของผมเหมือนกัน วันนี้เราอ่านหนังสือกันหนักมาก ผมก็เลยขี้เกียจกลับห้อง ก็เลยนอนสลบไสลอยู่ที่ห้องนั้นโดยที่มีท็อปนอนอยู่ข้างๆตัวผม แล้วก็เพื่อนอีก 2 คน

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 


ผมหลับได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกว่ามีมือของใครไม่รู้ล้วงมาที่เป้าของผม สักพักมันก็สู้มือ ดูท่าทางเจ้าของมือจะไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นมันล้วงเอาน้องชายผมออกมารูดขึ้นลงท่ามกลางความมือผมก็มองดูว่าเป็นฝีมือใครผมก็เดาได้ไม่ยาก ท็อปนั่นเองพอผมรู้ว่าเป็นท็อปเท่านั้นแหละน้องชายผมก็อยู่ในปากของท็อปเรียบร้อยไปแล้ว ผมเสียวมากแต่ก็ครางออกมาไม่ได้เพราะว่ามีเพื่อนอีก 2 คนนอนอยู่ข้างๆ แต่ดูท็อปยังใช้ปากไม่เป็นเท่าไหร่เพราะว่ามันจะโดนฟันตลอด ผมเริ่มคล้อยตามผมค่อยๆช้อนตัวท็อปขึ้นมาในระดับเดียวกับผมเราแลกลิ้นกัน แต่ก็มือเราก็รูดให้กันอยู่ ของท็อปเล็กมา ประมาณไม่เกิน 5 นิ้ว แต่ของผมมันยาวเกือบๆ 7 นิ้วเห็นจะได้เทียบกันแล้วเหมือนพ่อกับลูกเลยผมชักให้ท็อปท้อปก็ชักให้ผม สักพักท้อปก็เลื่อนตัวลงไปอย่างเบาๆมุ่งไปที่น้องชายผมอีก

ผมไม่เคยเสียวแบบนี้มานานแล้ว ครั้งล่าสุดที่มีคนดูดให้ก็โดนลักหลับเหมือนกันนี่แหละ จนผมทนไม่ได้แตกเข้าปากท็อปไปเลยแต่ท็อปก็ไม่ได้กลืนมันหลังจากนั้นท็อปก็เสร็จตามผม แล้วท็อปก็เข้าห้องน้ำไปบ้วนน้ำของผมออก แล้วก็มานอนกอดผมทั้งคืนจนเช้า หลังจากนั้นเราก็มักจะแอบมีอะไรกันทุกครั้งที่เพื่อนไม่อยู่ ที่ห้องผมบ้าง ห้องท็อปบ้าง โดยที่เพื่อนไม่ได้สงสัยเลย แต่เราก็ยังไม่กล้าเข้าข้างหลังกัน เราก็ลองกันท็อปก็อยากลองว่าของผมจะเข้าได้ไหมผมก้อยากลองเหมือนกันเห็นว่าไม่ใหญ่เท่าไหร่คงไม่น่าเจ็บครั้งแรกเราต่างก็ไม่เคยให้ใครเข้าข้างหลังเลย ถุงก็ไม่ได้ใส่ ครีมหล่อลื่นก็มีเพียงเบบี้ออย ท็อปเป็นฝ่ายเสียบผมก่อนแต่ด้วยความที่ไม่เคยท็อปกระแทกเข้ามาอย่างแรงพักเดียวก็แตกใส่ผม ปรกฎว่ามันมีเลือดด้วยผมตกใจมาก แต่ผมก็อยากลองทำท็อปบ้างผมก็ค่อยใส่ใส่เข้าไปเข้าไปได้แค่หัวเท่านั้นเองท็อปถึงกับสดุ้งแล้วก็ไม่ยอมให้ผมทำ มันเลยมาดูดให้ผมแทน จนผมเสร็จ แล้วเราก็ได้คุยกัน


ท็อปบอกว่ามันไม่เคยทำอย่างนี้กับใคร กับผู้หญิงก็ไม่เคยสรุปคือผมเป็นของมันคนแรก หลังจากนั้นเราก็มีอะไรกนัเรื่อยมาท็อปไม่กล้าให้ผมเข้าเลยเพราะกลัวของผม 7*6 ได้ แต่ระยะหลังท็อปลีลาการดูดสุดยอดเลยครับ เราคบกันได้เกือบ 2 ปี แต่ว่าท้อปมีปัญหาเรื่องเกรดไม่ได้จะถูกไทร์ก้เลยต้องลาออกก่อนที่จะโดนไทร์ เราก็เลยต้องแยกกันแต่ตอนนี้ผมมักจะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าผมไม่ได้รับเพราะกลัวเจ็บ เพราะว่าขนาดของท็อปเล็กๆยังทำเอาผมเลือดอกเลย แต่ตอนนี้มีคนที่ผมรักเขายอมให้ผมทำแล้วมีความสุขมากเลยครับ


4 comments


 • Parbriz Isuzu Trooper II 1998

  Everything composed made a ton of sense. However, think on this,
  what if you were to write a awesome title?
  I am not saying your content is not solid, however suppose
  you added a headline to maybe get a person’s attention? I mean ฟินจังครับ…กับเพื่อนข้างห้อง นายกาย
  | กางเกงในชาย เริ่มต้น 69 บาท is kinda plain. You could look
  at Yahoo’s front page and note how they write post titles to get people to open the links.
  You might add a video or a related pic or two to get people excited about everything’ve written. In my opinion, it
  might make your posts a little livelier. https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-isuzu.html


 • Parbriz Daf F 2300 1981

  Hello there! I just want to offer you a huge thumbs up for your great information you’ve got right here on this post.
  I am returning to your web site for more soon. https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-daf.html


 • Parbriz HUMMER H1 2005

  You have made some decent points there. I looked on the internet to find out more
  about the issue and found most people will go along with your
  views on this site. https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-hummer.html


 • Parbrize JAGUAR XJ Coupe 1996

  You’re so cool! I do not think I’ve read anything like that
  before. So nice to find someone with a few genuine thoughts on this topic.
  Really.. thank you for starting this up. This site is one thing that is needed on the internet, someone with a bit of originality! https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-jaguar.html


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More
เพื่อนข้างบ้าน
เพื่อนข้างบ้าน
ผมจับพี่เขาชัก เริ่มจากช้าๆ เสียงแกบอกว่าดี ดี แกแอ่นสะโพกรับมือผม ผมเลยจับแกดูดนม เลียตวัด ฉกลิ้นระรัวที่หัวนม แถมเม้มแ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out