กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

แฟนผมมีชู้ ผมเลยได้ด้วย

เรื่องเสียวเกย์

ผมรัก และอยู่กับแฟนมากว่า 5 ปี เป็นรักครั้งแรก ที่ผมคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราเข้ากันได้ดี เราดูหนังเรื่องเดียวกันได้ แต่งตัวเหมือนกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง ที่สำคัญเพื่อนผมกับเพื่อนเขาก็กลายเป็นเพื่อนกัน เพราะความรักของเราสองคน ไม่มีใครที่จะทำให้ผมไขว้เขว แม้มีหลายคนอยากจะคบกับผม แต่ผมก็อิ่มกับความรัก และความใคร่ที่แฟนผมมอบให้ เรามีเซ็กส์กันแทบจะไม่ว่างเว้น ผมจำได้ เราเจอกันครั้งแรก ที่ร้านหนังสือ เมื่อเขาแอบเปิดหนังสือเกย์ พอผมเห็นผมก็เดินตามเขา แล้วผมก็คุยกับเขา วันนั้นเขาเลยชวนผมไปที่ห้องเช่าเล็กๆที่เขาอยู่ แถวอนุเสาวรีย์ชัย ผมไม่อายถ้าจะบอกว่า ผมดูดเคเขาสองหน ให้เขาเข้าประตูหลังอีกหน เพราะความที่อดอยาก ปรากฏว่า เราเข้ากันได้ดี เขากับผมเลยย้ายมาอยู่ด้วยกัน จนมาวันนี้ วันที่ไม่เหมือนเดิม ผมรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป จากคนรื่นเริง ก็เงียบขรึม ไม่ยอมไปไหนกับผมอีก วันๆเอาแต่โทรศัพท์ที่เหมือนจะเป็นความลับ เพราะทุกครั้งจะบอกผมว่า เพื่อนร่วมงานมีปัญหาเลยมาปรึกษา จริงไม่จริงผมไม่รู้ แต่ผมหดหู่และเหงามาก ของเคยกินก็อด เพราะดึกๆก็เอาแต่นอนหันหลัง ผมง่วง ชวนเขานอนก็บอกว่านอนก่อน ขออ่านหนังสือ พอผมแอบดุก็เห็นว่า เขานั่งเหม่อสูบบุหรี่จัดมาก

วันหนึ่งผมตื่นขึ้นมากลางดึก ผมรู้สึกอยาก หรือจะเรียกว่าเงี่ยนก็ว่าได้ เพราะน้ำไม่ออกเลยตั้งแต่เขาเปลี่ยนไป ผมว่า ผมจะชักว่าวเองตอนนั้น แต่มือก็ดันแกว่งไปโดนตัวเขา ก็เลยคิดว่าจะลักหลับเขาเสียเลย ผมเลยจับเขาแก้ผ้า แล้วดุดเคเขาทั้งหนักทั้งเบา เลียดุดสารพันที่ทำให้เขาน้ำแตก และจะว่าวเอง พอเขาตื่น เขารู้ว่าเป็นผม เขาก็เก็บเคใส่ซอง แล้วนอนหันหลัง ผมนี้ต้องร้องให้

วันที่ผมรู้ ความจริงก็วันที่มีเด็กหนุ่มๆ ใส่แว่นตาหนาๆ แต่ตัวเชยๆแบบเด็กเรียนมาที่ห้อง แล้วถามหาแฟนผม และเขาก็ไม่อยู่ ด้วยเพราะระแวง ผมเลยต้อนรับเขาอย่างดี เพราะอยากรู้แก่ใจว่าไอ้ตี๋นี่มันเป็นใคร ผมเลยจับความได้ว่า เจ้าแฟนหายหน้าไปจากเขา เขาคิดถึงเลยลองมาหาที่ห้อง แล้วที่เจ็บใจหนุ่มน้อยคนนี้บอกว่าเคยมาที่ห้องผมบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้ว่าผมก็อยู่ที่นี่ คงเป็นเวลาที่ผมไปธุระ หรือทำงาน เขาก็เลยถามผมว่าผมเป็นอะไรกับไอ้ตัวดีนั่น ผมว่า ผมเป็นเพื่อนที่รักกันมาก และได้ยินเขาพูดถึงไอ้หนุ่มนั่นบ่อยๆ เท่านั้น ความในใจก็พ่างพรู มันว่ามันรักแฟนผมสุดใจ ที่รู้จักกันก็เพราะว่าเจอกันที่ห้าง แล้วเลยมีอะไรกัน แล้วก็ติดใจ เลยขอนัด เขาเลยพามาฟันที่ห้องนี้ หูตาผมลาย เจ็บใจจริงๆ คนอะไรช่างทำได้ลงคอ ผมเลยพิจารณาเด็กน้อย จริงๆแล้วเด็กนี่ก็ไม่เลวร้ายอะไร เพราะตัวเขาสูงใหญ่ ใหล่กว้าง เอวคอด ก้นปอด แบบนักว่ายน้ำ ถ้าจับถอดแว่น เสยผมเขาก็คงจะดุดีไม่น้อย และคงดูดีกว่าผม ผมทั้งโกรธทั้งสงสาร เพราะเขาดูซื่อเกินไปที่จะผิด เพราะแฟนผมมันเลวเอง

ความแค้นทำให้ผมต้องทำ ผมเกิดความคิดว่า เด็กนี่ง่ายกับแฟนผมก็คงง่ายกับผมด้วย ผมเลยจับเขายืน แล้วกอดเขาเบาๆ ปลอบใจเขาว่า แฟนผมก็บ่นหาเขา แต่เพราะไม่มีเวลาเลยเหินห่าง เขาคงไม่อยุ่หลายวัน เด็กคนนั้นก็ยิ้ม ผมเลยกอดเขาแรงขึ้น เป้าเขาเบียดกับหน้าท้องผม เพราะเขาสูง ความหยุ่น หรือความใหญ่ ผมสัมผัสได้ด้วยสำนึก ผมเลยลุบหลังเขา แล้วก็ดึงเขาให้มาซบที่ตัวผม เขาว่าง่ายเหลือเกิน ตอนนี้นอกจากความแค้น ผมยังมีความอยากมาปน ผมเองก็คงอดอยากเหมือนกับเชา ผมเอามือน้องเขามาจับที่เคผม เขาดูร้อนรน จับเเล้วลุบขึ้นลงตามท่อนลำ เพราเคผมพาดลำเอียงซ้าย พอเขาเห็นว่ามันแข็งขึ้น เขาเลยบีบเบาๆ จนผมเสียววาบที่หัวเค

เขาจับผมปลดกางเกง พอขอบกางเกงหลุดพ้น หัวเคผมที่โผล่พ้นขอบกางเกงในก็โชว์ออกมา น้องเขาเอานิ้ววนรอบๆ จนน้ำเยิ้ม เจียนหยดที่ตรงหัว เขาก้มลงจูบปากผม เราพันลิ้นกัน ตอนนี้ ผมหิวแต่เซ็กส์ ไม่ได้คำนึงถึงแฟนผมอีกแล้ว เราพัวพันกันจนไม่อาจหยุดได้ ผมเลยลองจับของเด็กเรียนบ้าง เคเขาใหญ่มาก สมตัว แบบเด็กรุ่นใหญ่ คือควยใหญ่ตัวโต หน้าใส พอเคเขาหลุดพ้นกางเกงใน มันดีผึงส่ายหัวรอผม ผมอดไม่ไหวเลยต้องก้มลง ใช้ปากโลมเลีย ตั้งแต่หัวหยัก สูดเอากลิ่นอับๆของเหงื่อ เลียรูปลายท่อ ดูดเอาความหวานจากน้ำเงี่ยน มือผมก็โลมไล้ ไข่ใบงาม มันใหญ่ห้อยยาน ผมเลยเอาปากลองผมไข่นั้น เพราะแฟนผมชอบ เขาถึงกับคราง นอนหลับตาพริ้ม บ่นพึมพัมไม่ได้ศัพท์ ผมให้เขาทำบ่าง ต้องขอบคุณแฟนผม คงสอนเขาได้เก่ง

เขาเลียดคผมจนเปียกโชค น้ำลายฉ่ำทั้งพวง แต่ก็เสียวไม่เบา น้ำนี่แทบแตกตอนที่เขาเอาลิ้นฉกท่อน้ำกามของผม เราแลกลิ้น แลกเลียกันพอสมควร ผมเลยหยั่งเชิงว่า วันนี้ใครจะเอาใคร ผมแกล้งเอานิ้วชี้ เขี่ยเขาตั้งแต่เงี่ยงหัวลำ ไล้จนถึงที่น้ำที่ปูดโปน ลงมาที่ไข่ยาน แล้วก็ร่อง เขาครางไม่ได้ศัพท์ ทั้งๆที่ปากเขายังวนเวียนตรงหัวนมผม ลิ้นเขามีมนต์นี่เอง แฟนผมเลยลุ่มหลง เหมือนที่ผมจะหลงอีกคน ผมยังไม่ทันเอ่ยอะไร เขาก็บอกผมว่า พี่น่ารักจัง ขอผมนะ ผมเลยตัดสินใจไม่ได้ อยากทั้งข้า งหน้าข้างหลัง เลยไม่ต้องคิด แลกกันนะ เขารับปากทันที ผมเลยให้น้องเขาเอาก่อน เพราะผมอยากเสียวสองแบบ พอผมตอบ เขาจับผมหันหลัง ดึงเอวผมให้มันยกสูง ผมเลยนอนเหมือนหมา เขาไม่รอช้า ก้มหน้าเอาลิ้นฉกร่องผมพอดี เขาเลียรอ่งสวาทของผม ลิ้นแข็งราวกับท่อนอะไร ผมนี้ต้องส่ายก้น ครางอู้ ลั่นบ้าน เขาเลียนานพอตัว แล้วเขาก็เอาท้องมานาบที่หลังผม เสียงกระซิบข้างหูว่า เอานะ ผมเลยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หลับตารอท่อนสวรรค์

แล้วของอุ่นๆก็บุกที่ประตู มือเขาขยี้หัวนมผม เจี๊ยวก็ค่อยๆกดลงไป ผมก็ขยับเอวให้มันตรงร้องพอดี พอเขาได้ที่ เขาก็ครางซี๊ด แล้วดันเคลึก มันเข้าไปได้เพียงนิด ผมก็รู้สึกคับตี้อ ใหญ่มาก ใหญ่กว่าแฟนผมเยอะ ผมเจ็บครับ แต่เสียวด้วย เลยเสยบั้นท้าย รับเคเขา เขาสวนเข้ามาทันทีเหมือนกัน มันเลยพลุบเข้าไปเกินหัว เงี่ยงที่เข้ารูไป มันครูดกับผนังถ้ำ ผมอยากจะครางออกมาหยาบๆ ดังๆ ให้สาใจ ไม่มีใครเอาผมสะใจอย่างนี้มานาน ตั้งแต่ได้แฟนคนนี้ เขาค่อยๆกดเคให้ลึก ผมลองเอื้อมมือไปจับ มันเข้าไปจนเกือบสุด ผมเลยให้จังหวะเขา ผมขมิบเบา เขาเลยกระแทกทีเดียวมิดด้าม เสียงไข่กระแทกก้นดัง ป๊าบ...... " น้องครับ แรงๆ " ใครจะเขื่อว่า เด็กหน้าจืดๆ จะเยtได้เผ็ดขนาดนี้ เขาตามใจผม เขากระแทก ซ็าย เยขวา เร็วบ้างสลับกับแช่นิ่งๆ ตามที่ผมขอ เขาตามใจผมจริงๆ ผมเลยเสียวรูหลัง พร้อมกับรูหน้าก็เสียวตามกันจนเกือบระเบิด

เขาจับผมนอนหงาย ให้ขาข้างหนึ่งพาดคอเขา อีกข้าง เขาจับมันไว้ ฉีกออกกว้าง แล้วเขาก็กระแทกบั้นท้ายลงที่ตัวผม ดังบึ๊ก..ๆ..ๆ เขาครางว่า เงี่ยน ว่าเสียว แล้วรัวเอวไม่ยั้ง ผมนี้ ป่วนไปทั้งท้อง เขาจ้องตาผม แล้วมืออีกข้างก็ขยำนมผม แล้วเยแรงๆอีกหลายหน ผมรู้สึกเหมือนมีอะไรมาปั่นตรงรูตลอดเวลา แล้วผมก็ต้องครางออกมาแรงมาก เพราะน้ำในท่อผม พร้อมจะพร่ารงพรู นี่เป็นครั้งแรกที่น้ำผมหลั่งเอง โดยไม่ต้องชัก พอน้ำผมพรุ่งมาเท่านั้น ผมหวีดเสียงร้อง กัดไหล่เขาแน่น พร้อมกับที่เขาโถมเอวเยเต็มที่ ผมรู้สึกถึงท่อนเนื้อที่มันตอดตุบๆ ในตัวผม กับอุ่นวาบที่ลำร่อง ผมยืนแทบไม่อยู่ ที่ว่าจะเอาเขา ผมเลยเอาไม่ไหว แต่ก็ไม่อิ่ม เขานอนกอดอดผมแน่น บอกว่า ไม่ผิดหวังที่เจอผม เพราะแฟนผม อย่างมากก็แค่กอด แล้วช่วยกันชักว่าว เแฟนผม ขอให้เขาดูด แต่เขาก็ดูด แต่ไม่สนุก เขาว่า เขาชอบผมมากกว่า แต่ผมจะทำอย่างไรดี วันนั้น ผมเลยขอให้เขากลับก่อน แล้วค่อยนัดกันทีหลัง

ตกเย้นแฟนผมก็กลับมา เขาว่า หลายวันที่ผ่านมา เขารู้สึกผิดที่เขานอกใจผม แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านี้ เขานอนไม่หลับ เพราะกลัวผมรู้ จนเขาหมดอารมย์ ผมนี่แทบรน้องให้ เพราะเข้าใจเขาผิด แต่ผมก็ได้น้องเขา คนที่มาเป็นชู้กับแฟนผม เป้นผัว ผมติดใจเสียด้วย วันนั้น แฟนผมเห็นผมเฉย เลยกอดรัดผม และเยผมอีกสองทีก่อนอน เขาว่า เขาชดเชย กว่าผมจะตัดสินใจอะไรลงไป ผมว่า รูผมต้องบานแน่นอน เพื่อนๆครับ รู้ไหมว่า ผมรักแฟน แต่อยากให้ชู้เอาแรงๆทุกวัน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3306

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ย้อนกลับ

1 comment

อยากให้แต่เป็นนิยายยาวๆ

Wave

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3