เสียวจัง...ห้องอาบน้ำรวม


เรื่องเสียวเกย์

เมื่อวานนี้เองหลังจากที่ผมเสร็จจากงานก็นั่งรถไฟฟ้าไปหาเพื่อนผมแถวราชเทวี มันเข้ามาเรียนต่อครับเลยมาเช่าหอพักอยู่ที่นั่น ส่วนใหญ่เด็กที่พักหอนี้ก็ล้วนแต่เป็นนักศึกษาทั้งนั้นเพื่อนผมชื่อไอ้วินมันเคยบอกว่าที่หอนี้มีเรื่องสนุกและก็แปลงดีพอผมไปถึงไอ้วินมันก็พาผมเดินไปดูรอบ ๆ หอนั่นแหละครับ หอเป็นเรือนไม้อยู่เลยห้องก็จะพักอยู่ได้แค่คนเดียว ที่อาบน้ำจะเป็นอ่างใหญ่อาบรวมกัน มีห้องน้ำแค่ 2 ห้องเอง

พอดุเสร็จผมก็เลยชวนไอ้วินไปนั่งกินข้างที่ปากซอยก็เดินไกลเหมือนกันครับนั่งกินสักพักก็มีน้องที่อยู่หอเดียวกันกับเพื่อนกับเพื่อนมานั่งผมก็มองธรรมดานึกอยู่ว่าไอ้นี่หล่อดีไอ้วินมันบอกว่าไอ้สองคนนี้เรียนอยู่คณะสัตวแพทย์มหาลัยเดียวกับไอ้วินเป็นนักว่ายน้ำด้วยอยู่ปี 2 ไอ้วินว่ามันชื่อ ไอ้อาร์มกันไอ้เต้อยู่มหาลัยเห็น ญ.ติดเยอะมากเดือนหนึ่งไม่ค่อยซ้ำหน้าเลยแต่เวลาอาบน้ำที่หอแม่งชอบโชว์หุ่นแต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนักพอกินข้าวเสร็จไอ้วินมันช่วนไปซื้อของกับเข้าหอก็สักเกือบ 4 ทุ่มครึ่งเห็นจะได้ พอมาถึงหอเข้าหอโอย...แม่งโครตร้อนเลยครับเหงือออกเยอะเลยไอ้วินบอกว่าคุณไปอาบก่อนไป..แล้วก็อุปกรณ์อาบน้ำส่งให้ผม ที่แรกผมว่าจะกลับคอนโดฯ อาบน้ำก่อนก็ดีเหมือนกัน

ผมขอแปรงสีฟันมัน แล้วก็เดินลงไปที่อ่างอาบน้ำ ไม่มีคนอาบน้ำเลย ดีจัง...ปกติผมจะเป็นคนที่อาบน้ำนานพอสมควร ผมก็ยืนแปรงฟันนานพอควรสักพักก็ได้ยินเสียงคนเดินลงบันไดมา ไม่ใช่ใครหลอกครับเป็นไอ้อาร์มก็เจอตอนนั่งกินข้าวที่ปากซอยนั่นเอง ผมก็ยืนแปลงฟันแต่ยังไม่ได้ถอดผ้าเช็ดตัวครับพอไอ้อาร์มมาถึง มันก็งางอุปกรณ์อาบน้ำตรงข้ามกับผมเลยครับ มันก็ถอดผ้าเช็ดตัวโอ๊ว...อูว....แม่งหุ่นดีเป็นบ้าเลย ทั้งแขนกับหน้าอกกล้ามเป็นมัดเลยครับหน้าท้องแบนเรียบ มีขนขึ้ไร ๆ ตั้งแต่หน้าท้องจนถึงอกเลย ด้วยที่มันขาวเลยดูแล้วเซ็ก....ดีจัง ผมเห็นแล้วนึกอยู่ว่าไอ้นี่หุ่นดีแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรพอผมแปรงฟันเสร็จก็จะสระผม เลยถอดผ้าเช็ดตัวออกพอผมเริ่มอาบไปสักพักมีความรู้สึกเหมือนกับไอ้อาร์มอาบนำไปพยามถูบริเวณ[ช้างน้อย]มันบ่อยมากถูไปถูมาจนกางเกงในอยู่ครึ่งตูดเห็นขนหมอยเลย แต่ดูแล้วเหมือนเป็นการจงใจเสียด้วยเป็นเรื่องซิครับ

ไอ้น้องชายผมมันไม่อยู่สุขเสียแล้ว มันแทบจะเกยขึ้นมาอยู่ที่ขอบกางเกงในเลยโดยพาดอยู่ทางซ้ายเป็นลำขึ้นมาเลยครับแต่ผมก็ยังอาบน้ำผมไปเลื่อยพยามเฉยไว้ ไอ้อาร์มมองครับทั้งมองหน้าแล้วก็จอง[ช้างน้อย]ผมผมก็มองมันด้วยเช่นกัน มันสบตาผมแล้วยิ้ม ตานี้ครับมันยิ่งยั่วมากขึ้นลวงมือเข้าไปในกางเกงในแล้วจับพาดเหมือนผมและมันก็เอาสบู่ถูไปมาโอ๊ว.......โครตเซ็ก.....เลยครับ ผทกึกเล่น ๆ รองดูกันหน่อยก็แล้วกันผมก็เริ่มเล่นของผมบ้าง จนหัว[ช้างน้อย]ผมมันพ้นออกมานอกขอบกางเกงใน ได้เรื่องซิครับไอ้อาร์มมันยิ้มแล้วก็เดินจากฝั่งที่มันอาบ แล้วไม่พูดอะไรเอามีมารูด[ช้างน้อย]ผมใหญ่เลยครับ เสียวเป็นบ้ากลัวมีคนเห็นก็กลัวไอ้อาร์มชวนผมขึ้ไปนั่งคุยที่ห้องมัน ผมก็หาได้ปฏิเสธไม่ ยอมไปแต่โดยดีเมื่อผมขึ้นมาที่ห้องไอ้อาร์ม ทั้งที่ตัวยังเปียกเราต่างผลัดกันดูดทั้งเลียสุดเสียวเลยครับ มันดีจัง ไอ้อาร์มเอาปากคอบมาที่ [ช้างน้อย]ผมอย่างช้า จนเกือบมิดท่อน แม่งเสียวดีจังมันว่าของผมยาวจังอมจนถึงคอแล้วยังไมสุดเลย แต่[ช้างน้อย]ไอ้อาร์มก็ใช่ย่อยเลยครับถือว่าโครตสวยเลยทีเดียวประมาณ 8 นิ้วหรือไม่ก็ขนาดกระบอกไฟฉายที่ผมใช้เดินป่านั่นเลยตรงอีกต่างหาก มันบอกว่าผมขอพี่ได้ไหม


ผมว่าพลัดกันดีกว่าแต่ให้พี่ก่อนได้ไหม มันว่าผมไม่เคยโดนเลยพี่ (เคยแต่ฟัน หญิงอย่างเดียว)ไม่เคยโดยเองเสียที ผมว่าต้องลองแล้วจะรู้ว่ามันสนุกแค่ไหน ผมก็ผลัดกัน69 หลังจากนั้นผมค่อยจับไอ้อาร์มนอหงายชันเข่าขึ้นแล้วค่อยๆบรรจงเอา[ช้างน้อย]เข้าไปอย่างช้า ๆ ไอ้อาร์มพยามดิ้นหนีผมก็จับล็อกแล้วยกตูดขึ้นเล็กน้อย ค่อย ๆ ดัย[ช้างน้อย]ผมเข้าไป มันร้องว่าพี่ผมแน่นไปหมดเลยครับแล้วก็เอามือทั้งข้างจับตูดผม

เพื่อช่วยส่ง[ช้างน้อย]ผมเข้าไป ผมดัน[ช้างน้อย]ผมเข้าไปจนหมดทั้งลำไอ้อาร์มร้องอูย........โอ๊ย.........ทั้งครางทั้งร้อง........เสียวครับพี่อู๊ย....ๆๆ...ไอ้อาร์มมันตอด[ช้างน้อย]ผมตลอดเลยครับทั้งรัดทั้งตอดอู๊ย......โครตเสียวเลยสุดยอดจริง........ๆ......ผมเริ่มซอยเข้าออกดึง[ช้างน้อย]ออกมาเกือบจะหลุดแล้วก็แทงเข้าไปอย่างไม่ยั้งหน้าไอ้อาร์มบิดไปมาไม่เป็นท่า มือข้างหนึ่งจับหลังผมแน่นเชียวอีกข้างจับที[ช้างน้อย]ของมันปากก็ร้องโอ๊ย.......อู๊ย..........เสียว.ฮู๊ย.......ๆๆ.......ๆ.....พี่ผมจะออกแล้วไม่ไหวแล้วผมไม่ยอมให้มันเสร็จก่อน ก็เลยประกบมือไอ้อาร์มทั้งสองข้างแล้วแนบกดไว้กับพื้นตานี้มันร้องใหญ่เลย โอ๊ย ๆๆๆ ๆๆ อู๊ย ๆ ๆๆ.....

ผมบรรจงดูดปากมันอย่างเมามันมันว่าพี่ครับผมไม่ไหวแล้วครับ..ผมออกแล้วน้ำไอ้อาร์มพุ่งออกมาเต็มหน้าอกกับหน้าท้องมันเลย โดยที่มือผมยังประกบมือมันอยู่เห็นแล้วผมก็ไม่ไหวเหมือนกันกระหน่ำกระแทกอย่างไม่ยั้งและแล้วน้ำผมก็พ่นออกมาอย่าเต็มพิกัด ผมกระตุกและกระแทกตูดไอ้อาร์มอีครั้งเป็นการส่งท้าย แล้วผมก็ล้มตัวลงทับบนตัวไอ้อาร์มเลยครับสักครู่ก็เช็ดแล้วก็ไปชำระล้างข้างล่าง มันว่าพี่ผมเกือบตาย แล้วก็หัวเหราะแต่โครตมันเลยพี่ ผมจูบหน้าผากมันแล้วเก็บอุปกรณ์ขึ้นไปที่ห้องเพื่อนเห็นมันยังคงนั่งทำรายงานอยู่ผมก็เลยเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้มันฟัง มันหัวเราะใหญ่ไอ้วินบอกว่ากูก็สงสัยไอ้อาร์มอยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะเห็นมันมีหญิงติดเยอะก็เลยเฉย ๆแต่ไอ้เต้แน่นอนเพราะเคยเล่นกันที่อ่างอาบน้ำเลยผมก็เปลี่ยนเสี้อผ้าแล้วก็รีบกลับเพราะเมียกลับมาจากต่างจังหวัด มาถึงก็เลยจัดการเมียผมต่อเลยอิ่มจนเช้าเลย

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามั
Read More
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
ผมชื่อบาส อายุ 23 ปีแล้ว ผมเป็นชายรักชาย แต่ไม่แสดงออก ไม่มีใครรู้ ประสบการณ์ที่จะเล่า เป็นประสบการณ์โชว์ครับ ปกติผมจะชอ
Read More
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป
Read More
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out