กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์ นายกาย

อ่อยจนต้องเสียน้ำ

เรื่องเกย์

ผมชื่อบาส อายุ 23 ปีแล้ว ผมเป็นชายรักชาย แต่ไม่แสดงออก ไม่มีใครรู้ ประสบการณ์ที่จะเล่า เป็นประสบการณ์โชว์ครับ ปกติผมจะชอบเวท เข้าฟิตเนส เพราะอยู่ใกล้กับมหาลัย ดูแลตัวเองดีคับ หุ่นเลยฟิตสมส่วน แต่เมื่อผมเรียนจบเลยไม่ค่อยได้ไปเท่าไหร่ เพราะมันไกลจากบ้านครับ หลังๆผมเลยออกกำลังกายโดยการวิ่งเป็นหลัก เช้าๆผมจะตื่นนอน6โมง ออกมาวิ่งที่สวนสาธารณะแถวบ้าน อากาศที่นี่ดีมากครับ คนไม่พลุบพล่านดีคับ

วิ่งได้สักอาทิตย์ก้อเจอพี่คนนึง เค้านั่งที่ม้านั่งข้างทางวิ่ง เค้าบอกเค้ามาออกกำลังกายเหมือนกัน แรกๆผมก้อทักทายเค้าก้อยิ้มรับ ผมก้อวิ่งต่อเรื่อยๆ รอบแล้วรอบเล่า เค้าก้อยังนั่งที่เดิม ตอนผมเลิกวิ่ง ก้อ warm down ตรงพี่เค้าเลย คิดว่าถือโอกาสทำความรู้จักเค้าเลย เค้าชื่อ พี่ต่อ อายุ 29 วัยทำงานแล้ว ระหว่างที่ผมwarm down แอบเห็นพี่เค้ามองผมแปลกๆ อาจเพราะตอนนั้นผมใส่ชุดพอดีตัวด้วย ทั้งเสื้อก้อฟิตพอดีตัว กางเกงสามส่วนก้อเข้ารูปพอดี ผมเลยรู้ว่าเค้าน่าจะเป็นแบบเดียวกัน แต่ผมไม่อยากเปิดเผยตัวเองเท่าไหร่ เลยอยากเนียนเป็นชายแท้มากกว่า เพราะปกติ ผมวางตัวดีอยู่แล้ว ไม่เคยหลุดให้ใครรู้เลย แม้แต่เพื่อนๆ พอคิดอย่างนี้ ผมเลยเฉยๆกับเค้าก่อน พอwarm down เสร็จก้อขอตัวกลับบ้านเลย

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน


ผมกลับมาคิด ว่าอยากทำอะไรสักอย่าง แต่ไม่อยากเปิดตัว คิดแล้วคิดอีก จนนึกได้ เรื่องโชว์ให้เห็นแบบเนียนๆไม่อยากออกตัว น่าจะเสียวดี น่าลอง ผมเลยคิดแผนการโชว์ขึ้นมา อยากให้เค้าได้เห็น สิ่งที่สาวๆ หรือเกย์คนอื่น เฝ้ามองของผมอยู่เป็นประจำ อยากลองโชว์แบบนี้ มันคงรู้สึกเร้าใจดี


วันรุ่งขึ้นผมก้อออกไปวิ่งปกติ แต่วันนี้ผมตั้งใจใส่กางเกงผ้าร่มขาสั้นเก่าๆที่ไม่ได้ใส่แล้วเพราะมันฟิตไป ขาก้อสั้นมากด้วย เคยแต่ใส่นอน เพราะขามันกว้างมาก เหมาะกับเวลานอน ช่วงเช้าบาสน้อยจะออกมาสูดอากาศภายนอกได้ ซึ่งเหมาะมากเหมือนกันกับวันนี้ มันแน่นๆ เป้าก้อตุงกว่าปกติมากคับ 55 ใส่ออกจากบ้านยังรู้สึกอายเลย เพราะแค่นั่งยองๆตอนใส่รองเท้า ยังเห็นกางเกงในเลยคับ ยังงี้เสียวแน่


และตามที่คิดวันนี้พี่ต่อก้อมานั่งตามเคย ส่วนผมก้อวิ่งตามปกติ พอผ่านม้านั่งที่แกนั่งอยู่แต่ละรอบ ผมสังเกตได้ว่าวันนี้แกมองผมมากเป็นพิเศษ พอรอบสุดท้ายเสร็จ ก้อได้เวลาละ ผมก้อมาวอร์มดาวหน้าม้านั่งแก ผมพยายามยืนใกล้ม้านั่งแกให้มากที่สุด เนียนทักทายตามปกติแล้ววอร์มดาวไปเรื่อยๆ แต่มันเกินจากที่ผมคิดไว้มากคับ ผมวอร์มดาวยังไม่ทันเสร็จ จังหวะกางขากำลังจะทำท่าแตะสลับ กางเกงบอลเจ้ากรรมก้อดันเป้าขาดขึ้นมาดังแคว้ก.... มันเลยเผยให้เห็นกางเกงในสีดำที่ผมใส่อยู่

ผมรีบเอามือปิดรอยขาดนั้นไว้ ทั้งที่รู้ว่าไม่มิดหรอก ขาดยาวซะขนาดนั้น ส่วนพี่เค้ามองหน้าผมแล้วยิ้มทันที ผมงี้อายจนทำอะไรไม่ถูก อีกใจก้อเสียวมาก บาสน้อยก้อตื่นมาแบบไม่ตั้งตัว แน่นอยู่ในกางเกงทันที ผมตัวสั่นไปหมด จะต่อหรือจะพอเท่านี้ดี ตอนนั้นผมไม่รู้จะแก้เขินยังไง เลยดูนาฬิกาข้อมือ เวลาประมาณ 06.29น. ตอนนั้นยังไม่มีใครมาเท่าไหร่ เพราะเป็นวันอาทิตย์

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

จังหวะนั้นเอง พี่ต่อก้อจับแขนผม ดึงไปนั่งที่พุ่มต้นไม้หลังม้านั่งตรงนั้นลับตาคน มือข้างของแกก้อจับที่เป้าผมทันที ผมอึ้งเลยคับ ไม่คิดว่าแกจะกล้า บาสน้อยที่โหยหาอากาศบริสุทธิ์อยู่ข้างในมันก้อกระดกสู้มือพี่ต่อทันที พี่ต่อกำมือแน่นจนผมปวดกระดอกับไข่มาก พี่ต่อบอกว่า อยากโชว์มากไม่ใช่หรอ เด่วพี่ขอดูเองเลยแล้วกัน พี่ต่อจับขอบล่างกางเกงในข้างซ้าย ดึงมากทางขวา ทำให้บาสน้อยดีดผึงออกมา ผมเสียวมาก เสียวจริงๆคับ

พี่ต่อจับบาสน้อยของผมขึ้นลงสักพักเค้าก้อกันตัวผมนอนลงกับหญ้า ผมเลยปล่อยตัวปล่อยใจเลย ผมรู้สึกอุ่นและเสียวที่กระดออย่างแปลกๆ เงยหน้าไปดูเห็นพี่ต่อกำลังจัดการดูดบาสน้อยอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมเสียวมาก ตอนนั่นรู้สึกเสียวพวงไข่ด้วย แกคงใช้มือลูบไปด้วยแหงๆ ผมในแต่เงยหน้าขึ้นซีกมากคลอไปเรื่อย ไอ้ผมหรอไม่ได้เอาน้ำออกเองเลย อาศัยแต่ฝันเปียก ไม่นึกว่ามีคนทำให้จะมันแบบนี้ จะทนได้ยังไง

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่สำหรับผมมันเหมือนเวลาเดินช้ามากๆ เพราะความเสียวมันทวีคูณขึ้นเรื่อย จนทนไม่ไหวแล้ว เขื่อนน้ำรักผมใกล้แตกเต็มที ผมเด้งรับปากพี่ต่ออย่างไม่รู้ตัว มันไปของมันเอง ปากก้อครางออกมา ดังแค่ไหนไม่รู้ ไม่อายอะไรแล้ว วินาทีนี้บอกแค่อยากให้โลกรู้ว่ากูเสียวแค่ไหน อ่าห์ พี่ต่อ โอ้.......ย อาส์

ผมเด้งเอวขึ้นไปอย่างแรง พี่ต่อตกใจมาก ถอนปากออกจากกระดอผม ผมก้มมองกระดอผมที่กำลังจะพ้นน้ำ น้ำรักผมพุ่งผ่านหัวพี่ต่อไปสาม สี่ สายเห็นจะได้ น้ำของผมไปอยู่บนหัวพี่ต่อเลยคับ ผมขอโทษแกยกใหญ่ แกบอกไม่เป็นไร แกบอกพี่ต้องขอโทษน้องมากกว่าที่ทำให้น้องตกใจ อยู่ๆก้อลากไปอมกระดอหลังต้นไม้ พี่ไม่รู้หรอกว่าน้องเป็นผช หรือ เกย์ แต่น้องตั้งใจโชว์พี่ พี่เลยกล้าทำแบบนั้น ผมตอบเค้าไปว่า ผมเป็นผช แต่อยากโชว์เฉยๆ จากนั้นแกก้อขับรถไปส่งผมที่ปากซอยบ้านบ้าน เพราะผมคงกลับเองไม่ได้แล้ว พอถึงบ้านผมก้อรีบวิ่งขึ้นห้องเลยคับ เด่วคนที่บ้านเห็นกางเกง หลังจากวันนั้น ผมก้อไม่ค่อยได้ไปวิ่งที่สวนนั้นอีก กลัวตัวเองจะออกอาการให้พี่ต่อเห็น เด่วความลับแตก

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=25820

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

 

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

45 comments

writing an eoi public service our social service camp essay resume writing service prices the help thesis

zcUlMJZZaq

best dissertation writing service of 2011 pharmacy school application essay help best resume writing service canada mla format essay help

IuFiFjKNrL

should i go to bed or do my homework english literature gcse essay help service learning thesis will writing service poole

LbJpHPVjYE

i’m not doing any homework essay on how can i help the poor what can i do my psychology research paper on business plan for new service line

XNIrVxTTvd

english literature gcse essay help best essay service woodland homework help volunteer service essay

JGRgDABkRO

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3