แผนกินพนักงานห้างสุดหล่อ


เรื่องเกย์

เรื่องเพิ่งเกิดสดๆร้อนๆ เมื่อตอนเที่ยงนี่เองผมไปหาซื้อของขวัญให้ที่บ้านที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านบางนา เดินเลือกของตามแผนกต่าง ๆ จนถึงแผนกเครื่องนอน สายตาเหลือบไปเห็นพนักงานขายที่นอนยี่ห้อหนึ่งซึ่งผมเองก็แอบติดใจอยู่ พนักงานยี่ห้อนี้ ปกติจะมี 2 คน ผลัดเปลี่ยนกัน โดยคนหลักจะประจำอยู่ตลอดเวลา แล้วมีอีกคนมาสับเปลี่ยนในวันที่คนแรกหยุด แต่ต้องขอบอกว่าหล่อทั้งคู่ทีเดียวพนักงานขายประจำนั้น ตัวค่อนข้างขาว ออกแนวตี๋ญี่ปุ่น สังเกตุที่นิ้วนางใส่แหวนทองด้วย คงมีเมียแล้ว ส่วนอีกคน ตัวค่อนข้างเล็กกระทัดรัด แต่หล่อมากทีเดียว

วันนี้โชคดี คงเป็นเทศกาลขายของ เลยมาประจำทั้งสองคนปกติ เมื่อผมผ่านแผนกนี้ ผมจะทำทีไปเมียงมองดูที่นอน แต่จริง ๆ แล้วไปยลโฉมพ่อสุดหล่อมากกว่า บางครั้งเขาก็เข้ามาเสนอขายเป็นเรื่องเป็นราว ผมก็วางมาดเป็นลูกค้ารายใหญซักถามมากมายวันนี้เจอพร้อมกัน ผมเลยตัดสินใจว่าจะซื้อเครื่องนอนเป็นของขวัญละกัน เลยแกล้งเข้าไปสอบถามเรื่องที่นอนอีก มุ่งไปที่พ่อคนตัวเล็กนั่นเอง ใช้เวลาซักพักผมก็ตัดสินใจซื้อหมอนและหมอนข้าง โดยขอให้พ่อสุดหล่อแนะนำของยี่ห้อเขา กะซื้อจำนวนมากพอที่จะถือคนเดียวไม่หมด พอจ่ายเงินเลยถามพ่อสุดหล่อว่าช่วยถือลงไปส่งได้ไหม เขาค่อนข้างลังเล แล้วหันไปบอกอีกคนว่าจะช่วยพี่เขาถือแล้วจะพักกลางวันเลย จะได้ผลัดเวรกัน ผมแอบยิ้มด้วยความพอใจ

ระหว่างเดินไปที่ลิฟท์ ผมทำทีรับโทรศัพท์ พูดสัพเพเหระ แล้วทำทีเป็นว่าบริษัทผมเองก็ขายของในห้าง และกำลังหาพีซีอยู่ โดยจงใจให้เขาได้ยิน ระหว่างลงลิฟท์มาที่จอดรถข้างล่าง ซึ่งปกติผมจะจอดชั้นใต้ดินในมุมอับสุดเพื่อที่จะไม่ต้องคอยแย่งกับใคร ผมก็ชวนเขาพูดคุยถึงเรื่องหาพีซี ซึ่งเขาก็ให้ข้อมูลอย่างดี พอถึงรถผมก็เริ่มถามเรื่องที่นอน ทำทีเป็นถามถึงข่าววงในเรื่องโปรโมชั่นว่าจะจัดเมื่อไร ผมจะได้มาซื้อตอนลดราคา เพราะจะซื้อ 4 หลังสำหรับบ้านใหม่ เขาเห็นรถผมแล้วคงเข้าใจว่าต้องมือเติบแน่นอน เลยเสนอขายสุดฤทธิ์ ระหว่างนั้น ผมก็เปิดประตูหลัง(รถ) แทนที่กระโปรงท้ายโดยอ้างว่าท้ายรถเต็ม เพื่อให้เข้าก้มตัวยัดของเข้าไป วัตถุประสงค์เพื่อดูบั้นท้ายอันกลมกลึงระหว่างทีผมคอยส่งของให้เขาเรียงในรถ ภาพก้นที่เด่นออกมาทำให้ผมรู้สึกว่าเป้ากางเกงขยายโดยพลัน

ผมแกล้งก้มลงไปซ้อนตัวเขาอยู่ข้างบน หัวมุดเข้าไปในรถ พลางบอกให้เขาจัดวางให้เรียบร้อย ทำให้ช่วงล่างผมแนบช่วงล่างเขาโดยบังเอิญ เขาชะงักเล็กน้อยแต่ไม่มีปฏิกิริยาอะไร ผมเลยขยับให้เป้าผมอันเริ่มแข็งชูชันแนบลงไปที่ร่องก้นของเขาอย่างรวดเร็วโดยทำทีเป็นบังเอิญ ผมกดลงไปแล้วผละออกอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เขาตกใจ ซึ่งผมเองก็กลัวโดนต่อยอยู่เหมือนกันพอวางของเรียบร้อย ผมก็ปล่อยไม้ตายโดยทุ่มทุนควักแบงค์พันส่งให้ เขาอึ้งเล็กน้อยและไม่ยอมรับบอกว่าเป็นบริการ ผมคะยั้นคะยอ พร้อมบอกว่า ผมต้องขอความช่วยเหลือโดยถามข้อมูลอีกเล็กน้อย หากเขามีเวลา เขาอิดออด ผมเลยยัดเงินเข้าไปในกระเป๋าเสื้อ แล้วแกล้งเป็นมือติดของในนั้น ขยับมือเพื่อวางเงินให้เข้าที่

ขณะที่ชักมือออกผมเอานิ้วลูบหัวนมเขาเบา ๆ เขาไม่พูดอะไร เสร็จแล้วผมเลยถามเขาว่า ได้เปอร์เซนต์จากการขายหรือเปล่า เขาบอกว่าได้ ผมจึงบอกว่าถ้าหาของถูกกว่านี้ให้ผมได้ ผมจะให้เปอร์เซนต์เขาเท่าที่ได้จากขายในห้าง เขามีท่าทีสนใจในหัวคงคำนวนเงินที่จะได้รับ แล้วบอกว่าเขาอาจหาได้ ผมเลยขอเบอร์โทรศัพท์เขาไว้ เผื่อจะได้โทรมาถาม ผมทำเป็นหากระดาษจากเก๊ะรถด้านหน้า แล้วส่งให้เขา พลางบอกให้เขานั่งลงที่เบาะเพื่อจดเบอร์ พอเขาลงนั่ง ผมก็ส่งกระดาษให้ แล้วปล่อยให้ปากกาหลุดมือลงไปที่ว่างขาเขา ผมทำอุทานออกมา แล้วอย่างรวดเร็ว ผมฉกมือลงไปเพื่อเก็บปากกา พร้อมขยับตัวให้เขาเก็บเองไม่ถนัด เขามีปฏิกิริยาด้วยการถ่างขาออก ทำให้ปากกาตกลงไปตรงนั้นพอดี ผมแกล้งคว้าพลาด ทำให้มือลงไปกำเป้าเขาพอดี รู้สึกได้ว่า เป้าเขาเต็มอุ้งมือดีจริง ๆ

เขาตกใจ ยกก้นลอยสูงทำให้ปากกายิ่งตกลงไปใต้ก้น จะลุกก็ไม่ได้เพราะแขนผมค่อมเขาอยู่ ผมรีบล้วงมือความลงไปใต้ก้นเขา ทำทีสะเปะสะปะทั้งลูบก้น ลูบดากและคลึงเป้ากางเกง ผมบอกเขาอยู่เฉย ๆ เขานิ่งตัวแข็งขณะที่ผมควานหาปากกาอย่างเมามัน ตอนนี้ ผมรู้สึกได้ว่าเขาคงรู้แล้วว่าผมทำอะไร หน้าค่อย แดงขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยังไม่มีปฏิกิริยา ผมรีบหยิบปากกาขึ้นมาส่งให้ เพราะกลัวจะมีเรื่อง ในใจคิดว่าเท่านี้ก็พอ เขาก้มลงเขียนโดยไม่พูดอะไร ผมลงนั่งยอง ๆ ลงกับพื้นข้างรถ โดยมีประตูที่เปิดอ้าเอาไว้บังสายตาคน แล้วทำก้มลงไปมองสิ่งที่เขาเขียนบนตักเขา มือข้างหนึ่งวางแปะลงไปบนหน้าขา แต่สายตามองไปที่เป้ากางเกงที่อูมอยู่

ผมรวบรวมความกล้า บอกตัวเองว่าเอาละวะ เป็นไงเป็นกัน เพราะผมรู้ว่าเขาก็คงเดาอะไรออก ผมเลยบอกเขาว่า "พี่ให้เงินไปเที่ยวปีใหม่วันนี้อีก 2,000 เอาไหม" เขามองหน้านิ่งเงียบไม่ตอบ ในหัวคงกำลังคิดอย่างรวดเร็ว ผมไม่ปล่อยให้เสียเวลา ควักเงินออกมายัดใส่มือเขา พอเขาทำเฉย ผมค่อย เลื่อนมือจากหน้าตักไปวางไว้บนเป้าเขา เขาก้มลงมองแล้วถอนใจ แต่ไม่ได้ขยับตัวหนี ผมค่อย ๆ คลึงมือลงไปที่เป้าเขาอย่างเบา ๆ รู้สึกได้ว่าท่อนลำภายในค่อย ๆ แข็งตัวขึ้น ปากก็บอกให้เขานั่งเฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร แล้วใช้มือลูบขึ้นลูบลง พร้อมใช้นิ้วจัดระเบียบลำ[ช้างน้อย]ที่ขยายใหญ่ให้ชี้ขึ้นมา ผมใช้มือถอก[ช้างน้อย]ที่แข็งอยู่ในร่มผ้า ขณะที่เขาค่อย ๆ เอนลงพิงเบาะพร้อมก้มลงมอง ผมรูดซิบลง เผยให้เห็นถึงลำ[ช้างน้อย]ที่ดันกางเกงในสีขาวให้เด่นนูนขึ้นมา

เกย์

ผมถอดหัวเข็มขัดแล้วปลดตะขอ พร้อมทั้งดึงกางเกงในลง ท่อนลำดีดผึงตั้งขึ้นชูชัน หนังหุ้มปลายค่อย ๆ เปิดอ้า เผยให้เห็นนำเหนียวใสที่ค่อยๆซึมไหลเยิ้ม ออกมาจากตาน้ำสีนำตาลเข้ม ผมใช้ปลายนิ้วแตะเบา ๆ ไปที่ตาน้ำบ่อน้อยนั้น แล้วยกนิ้วขึ้น น้ำ[คัน]ไหลยืดขึ้นมา "ซิ้ดดดดด...." ได้ยินเสียงเขาครางเบา ๆ ผมถอกหนังหุ้มปลายลงช้า เผยให้เห็นหัวเงี่ยงที่เบ่งบานสีน้ำตาลอ่อน น้ำ[คัน]ปกคลุมไปทั่ว ท่อน[ช้างน้อย]เขาแข็งชูชัน ขนาดสมตัวมาตราฐานชายไทย ผมค่อย ๆ ก้มลงไปที่ลำ[ช้างน้อย]นี้น แตะปลายลิ้นไปเบา ๆ ที่รูบนหัว[ช้างน้อย] กระดกลิ้นขึ้นพร้อมตะหวัดน้ำ[คัน]ให้ไหลยืดขึ้นมา ผมใช้ลิ้นเลียไปรอบหัว[ช้างน้อย]และเงี่ยงที่เบ่งบาน แล้วจรดริมฝีปากไปดูดนำ[คัน]ที่ไหลออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน ก่อนที่จะค่อย ๆ ครอบปากลงไปที่หัว[ช้างน้อย]นั้น ดูดเบา ๆ "อาาาาา.... ซี๊ดดดดด........"

เขาตัวสั่นพร้อมแอ่นตัวขึ้น ผมกระดกลิ้นวนหัว[ช้างน้อย]ขณะดูดแรงขึ้นเรื่อย ๆ แล้วค่อยครอบปากตามลำ[ช้างน้อย]ลงไปช้า ๆ จนถึงโคน[ช้างน้อย] ปลายจมูกฝังลงไปในกลุ่มหมอยสีดำ ผมสูดกลิ่นอายเข้าปอดอย่างเบา ๆ พอเห็นว่าได้ที่ ผมดูด[ช้างน้อย]อย่างแรงแล้วผงกหัวขึ้นลงอย่างช้า ๆ "อูยยยย....เสียว....อาาาาาาาว......เอ้ยเสียวจังพี่" เขาร้องครวญครางพร้อมแอ่นตัวขึ้นขณะที่ผมเร่งจังหวะการดูดให้เร็วขึ้นเรื่อย ๆ มือเขาวางบ่นไหล่ผมอย่างหาที่ยึดเหนี่ยว ผมรูดปากขึ้นลงพร้อมระรัวลิ้นขณะที่ดูดอย่างเมามัน "โอ๊ยยยย เสียววววววว.......อูอออออออออ ดีครับ" เขาร้องครวญคราง หน้าเแหงน แอ่นลำตัวรับริมฝีปากอย่างแรง พร้อมเสียงครางกระเส่าเร้าอารมณ์ผมให้ครุโชน "ชอบไหมครับ"

ผมถอนปากออกพร้อมถามเขาเบา ๆ มือก็ถอก[ช้างน้อย]เข้าขึ้นลง น้ำ[คัน]ค่อย ๆ ไหลเยิ้มออกมาอีก ลิ้นก็ละเลงน้ำ[คัน]วนไปมา พร้อมดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย พ่อหนุ่มคนนี้น้ำเยอะจริง ผมลุกขึ้น แล้วเอนเบาะลงไป เพื่อให้ถนัดขึ้น ปิดประตู แล้วย้ายมานั่งที่คนขับ "เร็ว ๆ ครับพี่ เดี๋ยวหมดเวลาพัก" เขาเอ่ยเตือนผม ผมเอื้อมมือไปถอดกางเกงเขาลง แล้วก้มหน้าลงไปครอบปากรูดลำ[ช้างน้อย]อย่างเร็ว "โอ๊กกกกก..." เข้าแอ่นตัวกระแทกลำ[ช้างน้อย]เข้าปากผมไปจนสุดโคน ผมดูดพร้อมผงกหัวขึ้นลงอย่างถี่ยิบ "ซี๊ดดดดด....โอยยยยยยย.....เสียว ......มันมาก...." เขาครวญคราง พร้อมเอนกายกระเด้า[ช้างน้อย]เข้าปากผมสอดรับกับจังหวะการดูด[ช้างน้อย]ของผม ดูดได้สักพัก ผมถอนปากออก แลบลิ้นเลียไปที่ถุงไข่ที่ตึงแน่น ขณะที่มือก็สาว[ช้างน้อย]เขาขึ้นลงช้า ๆ ผมดูดไข่เขา แล้วลากลิ้นเลียไปที่ดาก ค่อย ๆ ลากลงไปที่ร่องตูด

"อูยยยยย" เขาตัวสั่นเทิ้ม เมื่อผมแตะปลายลิ้นไปที่รูสวาท พร้อมวนลิ้นเลียไปมา ขาเขาถ่างออก ยกก้นสูงรับ ขณะที่ผมดูดรูตูด ก่อนค่อย ๆ แทรกลิ้นที่ห่อและเกร็งจนแข็งแหย่เข้าไปในถ้ำ รูสวาทค่อยแยกออก ความฟิตของเข ตอดลิ้นอย่างแรง ขณะที่มือก็สาวลำ[ช้างน้อย]อย่างแรง ลิ้นก็ฉก[สมสู่]เข้าไปในรูดตูดเขาอย่างเร็วระรัวสอดคล้องกับจังหวะของอุ้งมือ ผมเลื่อนปากมาที่ลำ[ช้างน้อย]พร้อมดูดและสาวปากขึ้นลงอย่างรุนแรง เพื่อทำเวลา "โอยยยยยย มันนนนนน เสียวยยย....อยาก[สมสู่]เมีย โอ๊กกกก ...ดีคับ....จะออกแล้ว อูยยยยย" เสียงครางกระเส่า สอดรับกับจังหวะดูดดันของปากที่ถอก[ช้างน้อย]ขึ้นลง นิ้วมือผมคลึงอยู่ที่รูตูดพร้อมแหย่เข้าไปจนถึงกลางนิ้ว รูตูดตอดนิ้วผมเป็นจังหวะขณะที่ผมค่อยใช้นิ้ว[สมสู่]อย่างช้า ๆ ปากก็สาละวนทำหน้าที่อย่างเป็นระวิง "อูยยยยย....ซี๊ดดดดดด..... จะออกแล้ว คร้าบบบ"..ผมเร่งจังหวะ รู้สึกถึงการกระตุกอย่างรุนแรงของลำ[ช้างน้อย] ก่อนที่น้ำรักจะฉีดเข้าปากอย่างแรง

ผมผ่อนจังหวะแล้วครอบปากไปจนสุดโคน[ช้างน้อย] ดูดน้ำรักอย่างแรงเขาไปจนเต็มกระพุ้งแก้ม "โอ๊ยยยยยยยยยย....อ๊ากกกกกกก..ดุดแรง ๆ " เขาแอ่นตูดอัดลำ[ช้างน้อย]เข้าปาก มือก็กดหัวผมแน่น "ออกแล้ว.....ดี....มันมากกกกก" ผมแช่ปากสักพัก แล้วค่อย รูดขึ้นลงช้า ๆ เพื่อบรรเทาความเสียว ก่อนกลืนน้ำรักลงท้อง แล้วดูดอย่างแรงทีนึง ก่อนถอนปากออกแล้วใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดตลอดลำลึงค์ เขาถดก้นหนี "เสียวววว...อ้าาาาาาวววว"

เสร็จภาระกิจ เขาไม่กล้าสบตาผม พูดอย่างอาย ๆ "ดีจังครับพี่ ผมไม่เคยถูกดูดอย่างนี้มาก่อน" ผมชวนคุยเพื่อให้ผ่อนคลาย ทราบความว่าแฟนไม่อยู่ กลับบ้านต่างจังหวัด ตัวเองไม่ได้ไปเพราะติดงาน สักพักเขาแต่งตัวเรียบร้อย เตรียมกลับออกไป ผมเลยถามเขาว่า วันหลังทำอีกได้เปล่า เขาหัวเราะ บอกลองชวนดูที่หลัง แล้วแต่อารมณ์ ผมถามถึงเพื่อนอีกคนว่าจะยอมให้ผมทำหรือเปล่า เขาบอกจะลองเลียบเคียงดู ให้มาก่อนกลางเดือนที่เงินเดือนออก เพราะช่วงนี้เพื่อนเขาจะขาดเงินบ่อย ๆ อาจได้เจอของดีก่อนที่เขาจะลงจากรถไป ผมไม่ลืมย้ำเรื่องที่นอนที่ให้เขาเช็คดู ทั้งนี้ก็เพื่อหาเรื่องจะเจอกันต่อแหละครับ ความตั้งใจซื้อจริง ๆ ยังไม่มี เรื่องหาพนักงานขายในห้างมาเอาด้วย มีกลยุทธ์มากมาย เงิน ก็เป็นกลยุทธ์สำคัญ พวกนี้มักเป็นชายแท้ แต่รายได้น้อย โชคดีอาจเจออย่างผมได้ สองหนุ่มนี้ไปดูตัวจริงได้ที่ห้างดังที่ผมบอก มองหาเถอะครับมีหล่ออยู่แค่ 2 คนนี้จริง ๆ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
เรื่องเด็ดๆ เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ผมกินเบียร์กับพี่ศรแค่สองคน พี่พีร์ไปเที่ยวกลางคืนซึ่งพี่ศรบอกว่าน่าจะกลับตอนเช้ามืด เลยไ
Read More
เด็กมันอ้อนขอเย...
เด็กมันอ้อนขอเย...
วันนึงบอมบอกผทว่า ที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็ดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่เคยและไม่คิดว่าจะต้องเป็นฝ
Read More
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
สินค้าลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี จากราคา 290 บาท ลดครั้งสุดท้าย เหลือ 99 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย...ชอบตัวไหนอย่าร
Read More
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
ผมคิดในใจว่าเอาละว๊ะคืนนี้สนุกแน่ แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out