กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

รุ่นพี่มัธยม ทำผมติดใจ

รุ่นพี่มัธยม ทำผมติดใจ

วันนึงตอนผมอยู่ม.4 ผมกำลังเล่นชูทบาสกับเพื่อนๆอยู่ในโรงยิม แป๊บนึงมีรุ่นพี่ม.6 ชื่อเด่น มาขอเล่นด้วยกับเพื่อนอีก 2 คน เพื่อนๆผมมันก็อารมณ์กลัวๆ เพราะเป็นรุ่นพี่ แถมหน้าตาก็เป็นแบบพวกหล่อเลวอะคับ  ผมก็กลัวแต่ก็รีบตอบตกลงไปแบบหื่นๆ เพราะพี่คนที่เดินมาพูด คืนคนที่ผมแอบมองมาตั้งแต่ม.1 แล้ว พี่เค้าเท่ห์มาก เท่ห์แบบหล่อๆเลวๆอะคับ แล้วเวลายิ้มดูอบอุ่นมาก ฟันขาว ตาใสๆ นึกออกไม๊คับ เวลาเห็นพี่เค้ายิ้มแล้วโลกมันสดใสอะ แล้วก็แนะนำตัวเองกัน

ด้วยวิธีไง ผมก็จำไม่ได้ แต่เราตกลงแบ่งข้างกันโดยที่ผมอยู่ทีมเดียวกับพี่เค้า แล้วไงไม่รู้ ทีมผมต้องถอดเสื้อ โอย...ผมแทบละลาย ม.6 แต่มีซิกซ์แพ็คแล้วคับ ไม่เป็นลูกขนาดคนเล่นกล้าม แต่มองเห็นได้ชัด มีขนใต้สะดือเป็นแนวลงไปในกางเกง ที่สำคัญหน้าอกพี่เค้ามันเป็นกล้ามๆที่ออกมาเป็นแผ่นเลยคับ ดูแน่นมาก แน่นแบบเด็กม.4ที่วิดพื้น เล่นเวทเยอะอะคับ ผมเล่นบาสไม่ได้เลย แอบมองพี่เค้าตลอด

เล่นไปซักพัก เพื่อนพี่เค้าก็รีบวิ่งกลับไป จำไม่ได้ว่าทำไมต้องรีบขนาดที่แค่คว้าเสื้อไปโดยที่ไม่ได้ใส่แล้วก็วิ่งไปเลยทั้งสองคน ตะโกนบอกพี่ด่นอะไรซักอย่าง จากนั้นก็เล่นแบบมั่วๆแล้ว ไม่มีทีมแต่ผม พี่เด่น และก็เพื่อนผมอีกคนก็ยังถอดเสื้ออยู่ พอเล่นซักพัก เพื่อนผมทั้ง 2 คนก็พร้อมใจกันอยากจะกลับบ้าน โดยที่ผมก็ยังไม่ถึงเวลาคนมารับเลยเล่นต่อกับพี่เค้า แน่นอนถึงถึงเวลาผมก็คงต้องหาเรื่องอยู่ต่อกับพี่เค้าอยู่ดี ตอนนั้นมีแค่ไม่กี่คนที่กระจายเล่นๆอะไรกันอยู่ในโรงยิม ผมกับพี่เด่นก็เล่นต่อจนเหนื่อย เลยบอกพี่เค้าว่าขอพักก่อน พี่เค้าบอกว่าเออดี เพราะพี่เค้าปวดฉี่ แล้วพี่เค้าก็เดินมากอดคอผม แล้วบอกว่าไปฉี่กัน ผมก็งงๆว่าทำไม ยังไงพี่เค้าต้องให้ไปด้วย ตอนนั้นยังเด็กๆก็ไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ แล้วคิดกลับไปแล้วนึกภาพ ผมเงี่ยนทุกที่ เพราะผมจำได้ว่าตอนที่พี่เค้าเดินมากอดคอ เหงื่อผมกับพี่เค้าเต็มตัวเลย ครั้งแรกที่ผู้ใกล้กับผู้ชายที่ผมชอบขนาดนั้น เหงื่อๆ เปียกๆ ผู้ชายคนนึงตัวยาวๆแน่นๆเข่มๆ อีกคนขาวๆแน่นแต่ยังไม่เห็นกล้ามชัดเจน (คือผมเล่นบ้าๆบอๆอยู่อะคับ ยังไม่ได้เล่นกล้ามเพราะยังเด็กๆ แต่ก็ไม่ได้แห้งๆ)

ห้องน้ำโรงยิม เงียบมาก แทบไม่มีคนแล้วเพราะโรงยิมอยู่ข้างหลังโรงเรียน ไม่ค่อยมีคนเดินไปเล่นตอนเย็น ส่วนใหญ่เล่นกันที่สนามข้างหน้า เราก็เดินเข้าไป พี่เด่นเค้าเดินไปที่โถนึง ผมก็เดินเลยไป2-3โถ แป๊บเดียวพี่เค้าก็เดินมาที่โถข้างผม ผมงงๆแต่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วเพราะปล่อยไปแล้วอะ พี่เค้าก็ฉะโงกมาดูแล้วก็พูดว่า “โห...มึงเกินเด็กม.2ป่าววะ” ผมว่าผมก็ไม่ได้ใหญ่แบบใหญ่โคตรนะคับ แต่ก็ภูมิใจนิดๆ ผมก็อายๆแล้วก็ไม่ได้พูดอะไร พี่เค้าก็ฉี่ จากที่อยากเห็นแต่ไม่กล้า คราวนี้ผมเลยแอบๆชำเรืองดูเพราะผมค่อนค้างสูง สูงเท่าพี่เค้าเลย สำหรับผมตอนนั้น มันเป็นควยที่ยังไม่แข็งที่ใหญ่และยาวมาก ดำด้วย (นักแสดงอะคับ) พี่เค้าคงเห็น เลยพูดว่า “มึงไม่ต้องแอบมอง กูรู้ว่ามึงอยากดู” พี่เค้าพูดแบบยิ้มๆนิดๆ “มึงชักว่าวเป็นยังวะฟิวซ์” ผมคงหน้าแดงมาก พี่เค้าบอกว่า “เฮ้ย...มึงจะอายเหี้ยไรวะ เรื่องปกติ กูก็ทำ เพื่อนกูก็ทำ” ไม่เว้นให้ผมพูดอะไร พี่เด่นก็พูดต่อว่า “แม่ง...กูพูดแล้วเงี่ยนหวะ มึงมานี่ดิ”

แล้วพี่เค้าจับไหล่ผมที่ยังมีเหงื่ออยู่แล้วเดินไปที่ห้องส้วม พี่เค้าเข้าไปแล้วก็ไปยืนอยู่ข้างนึงของโถ ผมเลยยืนตรงข้าม พี่เค้าปิดประตู แล้วก็ถามผม โดยที่ผมก็งงๆ ไม่ได้ขัดขืน แต่ก็กลัวๆ ว่า “แล้วตกลงมึงว่าวยังวะ” ผมเลยตอบแค่ “คับ” ระหว่างที่ถามผม พี่เด่นก็เอามือลูบๆควยเค้า แล้วก็บอกว่า “กูขอว่าวนะเว้ย กูเงี่ยน มึงว่าวกะกูหน่อยดิ” คือผมจำได้ว่าผมก็งงๆว่านี่มันปกติป่าววะ ผู้ชายคนนึงชวนอีกคนนึงว่าวด้วยกัน ตอนนั้นผมไม่แน่ใจว่าผมชอบอะไร เป็นอะไร อะไรถูกผิด แต่ดูพี่เค้าก็ทำเป็นเรื่องปกติ ผมก็เงี่ยนตั้งแต่เห็นพี่เค้าถอดเสื้อแล้ว ความเงี่ยนเลยชนะความกลัว พี่เด่นก็ปลดเข็มขัด ปลดตะขอ รูดซิปลง แล้วก็ทิ้งกางเกงลงไปกองที่ข้อเท้า เหลือบ็อกเซอร์ที่พี่เด่นก็ถอดตามลงไป พี่เค้ายืดตัวขึ้นมาพร้อมมองขึ้นมาที่ผม แล้วเอามือกำควยที่เกือบแข็งแล้ว รูดช้าๆ เปิดให้เห็นหัวสีแดงกำ แป๊บเดียวก็แข็งเต็มที่ ซึ่งมันคงประมาณ 6 นิ้วกว่าๆคับ จำได้ว่าอ้วนกว่าผู้ชายไทยปกติ พี่เค้าก็บอกว่า “มึงถอดดี้” ผมก็ถอดแบบเดียวกับที่พี่เค้าทำ ตอนนั้นควยผมแข็งแล้ว จำได้ว่าน้ำเยิ้มแล้ว ผมก็รูดๆ พี่เค้าบอกว่า “เฮ้ยเหี้ย น้ำมึงเยิ้มแล้ว เงี่ยนมากอะเด้ เงี่ยนมาจากไหนวะ ใหญ่หวะ” ผมก็ไม่ได้ตอบแต่ก็ยิ้มๆ พี่เด่นก็ว่าวๆต่อ ผมเดาว่าตอนนั้นก็คงประมาณ 6 นิ้วอะคับ ไม่สั้นกว่าพี่เค้าเท่าไหร่และก็อ้วนพอๆกัน เราก็ว่าวกันไปเรื่อยๆ


ภาพที่ผมนึกย้อนกลับไป ผมนึกถึงเด็กม.2 หุ่นไม่ผอมแห้ง แน่นๆ เหงื่อไหลอยู่บนตัว กำลังยืนว่าวอยู่กับเด็กม.4ผิวคล้ำหล่อๆ ซิกซ์แพ็ก หน้าอกหนาๆแน่นๆ เหงื่อก็ไหลอยู่ตามรองอก กล้ามท้อง และขนที่สะดือชุ่มเปียก

ระหว่างนั้นพี่เค้าก็ถามว่า “มึงว่าวเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่วะ” ผมก็ตอบไปแต่ตอนนี้ผมจำไม่ได้ว่าผมว่าวเป็นตั้งแต่กี่ขวบ จำไม่ได้ด้วยว่าตอบพี่เค้าไปว่ากี่ขวบ เท่าที่จำได้คือเด็กมาก คง 6-7 ขวบอะมั้ง ไม่ได้ตั้งใจเวอร์นะคับ แต่จำได้ว่าเด็กมาก พี่เค้าก็บอกว่า “เย็ดแม่ โม้หวะ เอาจริงเดะ กูตอนป.6หวะ” แล้วพี่เค้าก็ เปลี่ยนมือว่าว พี่เค้าชอบเปลี่ยนมือไปมา คว่ำมือหง่ายมือด้วย คือไม่ได้ว่าวแบบปกติตลอดอะคับ พี่เด่นก็บอกให้ทำตาม ผมเสียวมากเพราะไม่เคยว่าวกับคนอื่น มันเลยเสียวเป็นพิเศษ ผมคงมีอาการใกล้แตกมั้ง พี่เด่นเลยบอกว่า “มึงอย่าเพิ่งแตก หยุดก่อน” แล้วก็เอื้อมมือมาจับมือที่ผมชักอยู่ ไม่ได้โดนควยผมนะ แต่พี่เค้าก็ว่าวต่อไปเรื่อยๆ “กูยังไม่ใกล้เลย มึงอย่าเพิ่งแตกดิ รอแตกพร้อมกัน” ระหว่างรอผมก็มองควยพี่เค้าไปสลับกับหน้าท้องและก็หน้าอก ตอนนี้พี่เค้าก็เอามือขึ้นมาบีบหัวนมตัวเอง หัวนมพี่เค้าก็คล้ำตามสีผิวคับ แต่ผมนึกกลับไป มันน่าดูดมาก น่าเอานิ้วไปเขี่ยๆ สลับกับบีบบี้ พี่เด่นบี้หัวนมตัวเองแล้วร้องซี้ดขึ้นมา แล้วมองมาที่ผม เค้าย้ายข้างแล้วบี้ พี่เด่นซี้ดอีกครั้ง

ด้วยความที่ผมสงสัยมานาน ผมเลยถามว่า “เสียวหรอคับ” พี่เค้าบอกว่า “เสียวดิ มึงไม่เสียวเอ๋อ” ผมตอบเค้าไปว่าผมเห็นในหนังโป๊ เลยบีบเองตอนเด็กๆแล้วผมไม่รู้สึกอะไร พี่เค้าถามว่า “เจิงดิ” แล้วก็เอื่อมมือมาที่หัวนมข้างซ้ายของผมแล้วเขี่ยเบาๆ โอยผมจำได้ว่า น้ำเกือบแตกคับ แม่งเสียวโคตร ผมร้องซีดเลย พี่เด่นพูดว่า “ไหนมึงบอกไม่เสียว ไอ้เห้ย ร้องซะ” แล้วพี่เด่นก็ปล่อยควยแล้วเอื่อมมาบี้หัวนมผมอีกข้างพร้อมกัน ผมแม่งต้องจับควยแล้วว่าวต่อ พี่เค้าเลยปล่อยมือขวาจากหัวนมผม ไปที่ชักควยพี่เค้าต่อ แล้วพูดกับผมว่า “เหี้ย...เดี๋ยวก็แตกก่อนกูหรอกมึง ไอ้ฟิวซ์หัวนมมึงแม่งชมพูดีหวะ”

จากนั้นอีกแป๊บเดียว ผมพุ่งเลย ผมกดควยให้น้ำลงโถ พี่เค้าเห็นผมแตก เลยเร่ง แล้วเอามือซ้ายผมไปจับหัวนมพี่เค้า ผมเลยบี้ เค้าแม่งร้องซีดยาวๆแล้วแตกกระเด่นมาโดนรองเท้าผม จากนั้นก็หายใจกันลึกๆทั้งคู่แล้วก็ มองหน้ากัน พี่เด่นบอกว่า “มันดีหวะเฮ้ย ไว้มาว่าวกันอีกดิ เดี๋ยวกูสอนอย่างอื่นให้” ผมก็งงๆว่าสอนอะไรวะ แต่ก็ไม่ได้ถามไรต่อ ใส่กางเกง แล้วก็ออกมาล้างมือ คุยกันเรื่องอะไรไม่รู้ต่อ แต่ไม่ใช่เรื่องควยแล้ว แล้วพี่เด่นก็กอดคอผมเดินออกมาจากห้องน้ำมาที่สนามบาส ไปที่เราทิ้งเสื้อไว้ ใส่เสื้อ แล้วก็แยกกันกลับบ้าน แน่นอนคับ พี่เด่นย้ำว่า “ไว้ว่าวกันอีกนะเว้ย” ผมตอบว่า “คับ” แล้วก็แยกกัน แล้วเราก็เริ่มนัดเจอกันนอกโรงเรียน แล้วก็ ช่วยกันว่าว ผลัดกันเลีย อม ดูด ควย ผลัดกันเขี่ยหัวนม แล้วก็เย็ดกัน แต่จากนั้นมา ผมก็ติดใจการเล่นหัวนมมาตลาดเลยคับ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=13911

>กางเกงในชาย🦌 ร้านนายกาย ร้านนี้ไม่มีธรรมดาอยู่แล้ว
🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท
🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ
🔥ชุดเกย์ฟินๆ
และอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 

 

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3