เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส


 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยากเค้าอบตัวในห้องสตรีมกับซาวน่าก่อนกลับ จะได้สดชื่น พอเข้าไปห้องสตรีมเจอน้องตี๋มหาลัยคนนึง หุ่นยังแห้งแสดงถึงความเด็กกะลังน่ากิน ผมก็ไม่กล้ามองเค้าตรงๆได้แต่แอบมอง พอสักพักเค้าเลยออกไปเข้าซาวน่า ผมเลยออกไปอาบน้ำลดความร้อน กะว่าจะเข้าซาวน่าต่อ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

พอดีเจอน้องนายแบบคนนึงที่รู้จักกัน คนนี้หน้าออกแขกขาว คิ้วเข้ม ยังไม่เคยกินกันแต่รู้ว่าเค้าก็เป็นเกย์ น้องเค้าก็ทักว่าจะเข้าซาวน่าหรอ ผมบอกช่าย เค้าบอกว่าเดี๋ยวจะตามเข้าไป ผมเข้าไปในซาวน่าเจอน้องตี๋คนเดิม ในสภาพตัวเริ่มเป็นสีชมพูน่ากินกว่าเก่าอีก ผมทำเป็นไม่สนใจ

อีกแป๊บนึงน้องนายแบบก็เดินเข้ามา เราคุยกันออกรสออกชาต ผมจับหน้าอกกะหน้าท้องที่แข็งมากของเค้าดู น้องตี๋แอบดูเราตลอด จากนันน้องตี๋คงเขินเลยเข้าไปห้องสตรีม น้องนายแบบคงเห็นว่าน้องตี๋สนใจเราอยู่ เลยถามว่าพี่เคยสามคนป่ะ ผมบอกว่าเคยกับเพื่อนนานแล้วเค้าถามว่าบอกลองอีกป่าว ผมหัวเราะแล้วบอกว่าจะจัดให้เรา เค้าบอกคนเมื่อกี้ไง เดี๋ยวเค้าจะไปจัดการให้ เค้าเลยเข้าไปตามน้องตี๋ในห้องสตรีม


แฟชั่นเกย์ นายกาย


สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

แล้วสักพักผมตามเข้าไปปรากฎว่าเจอน้องตี๋ยืนควยตุงอยู่แต่เอามือบังไว้ ส่วนน้องนายแบบยืนไม่ไกลกัน ควยตุงเหมือนกันแต่ไม่ได้ปิดอะไร ผมเลยเข้าไปเอามือลูบน้องนายแบบที่หน้าอกอีก น้องนายแบบไม่ได้พูดอะไรได้แต่ทำหน้าเสียว แล้วพยักหน้าให้น้องตี๋เพื่อชวนเข้ามาแจมน้องตี๋เลยเดินเข้าไปแบบกล้าๆกลัวๆ

น้องนายแบบเลยเอามือไปจับค..ยน้องตี๋ที่ใส่กกน.ตัวเดียว น้องตี๋เลยเอามือไปลูบที่หัวนมน้องนายแบบ ส่วนผมตอนนี้ก้มลงไปดูดหัวนมสีชมพูน้องนายแบบเรียบร้อยแล้ว น้องนายแบบเลยชวนเราไปต่อในกันห้องอาบน้ำ เพราะว่าไม่มีคนนอกจากเราสามคน

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ในห้องน้ำเราพยายามเก็บเสียงสุดๆ โดยถอดกางเกงในพร้อมกัน ผมกับน้องตี๋เข้าไปรุมน้องนายแบบโดยเลียหัวนมสีชมพูทั้งสองข้าง อยากให้ทุกคนเห็นหน้าน้องเค้าตอนนั้นสุดยอดฟินมาก น้องตี๋เลยก้มลงไปโม้คคว..ยน้องนายแบบ ส่วนผมไปดูดปากน้องนายแบบมือก็ลูบทีหัวนมน้องเค้า ดูน้องเค้าเสียวกว่าเดิมอีก ดูดกันสักพักเปลี่ยนมารุมน้องตี๋ผมดูดค..ยให้น้องตี๋ น้องนายแบบดูดปากน้องตี๋ น้องตี๋ได้แต่ครางหน้าสีชมพูตลอด สุดท้ายเป็นผมที่โดนรุม

น้องนายแบบก้มลงไปดูดค..ยให้ผมเสียวอย่าบอกใครดูเค้าชำนาญมาก คนหล่อดูดค..ยให้จะฟินแค่ไหน เล่าแล้วเสียวตาม ส่วนน้องตี๋ก็ดูดปากผมตลอด สุดท้ายเราบอกว่าจะแตกพร้อมกัน ผมเลยอาสาขอดูดค..ยน้องนายแบบกับน้องตี๋สลับกัน ให้แตกใส่หน้าผมได้เลย

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

..วยน้องนายแบบอร่อยมากยาวแต่ไม่ใหญ่มาก ส่วนน้องตี๋ควยแดงมาก ผมดูดสลับกันจนแตกทั้งคู่ ทั้งสองเลยเห็นว่าผมยังไม่แตกเลยดูดนมให้ผมพร้อมว่าวให้จะผมแตก วันนี้เป็นวันที่ฟินสุด ทั้งหล่อ ทั้งน่ารักรุม แบบว่าตัวเบาเลยครับ ผมยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริงครับ

 

ที่มา www.g4guys.com

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

 

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย


เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

5 comments


 • DepeRoold
  cialis[/url]

 • zqbDZAgs

  gTIEPDHrJ


 • eKLRzEtrhXGUxm

  TKzqaEdpIJGUmln


 • jGVXefECJ

  xWNhjDtv


 • LItJQiKk

  FVuQkvsegXxcYwdf


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
เรื่องเด็ดๆ เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ผมกินเบียร์กับพี่ศรแค่สองคน พี่พีร์ไปเที่ยวกลางคืนซึ่งพี่ศรบอกว่าน่าจะกลับตอนเช้ามืด เลยไ
Read More
เสียวกลางป่า
เสียวกลางป่า
 วันนึงผมกับเพื่อนรุ่นพี่ล่ะคับ มีอยู่2คนคับ ชื่อพีท เเละชื่อปาร์ค จริงๆผมมีเพื่อนเยอะอยู่เหมือนกันล่ะคับเเต่สนิทกับสองค
Read More
เปิดซิงช่างซ่อมรถ
เปิดซิงช่างซ่อมรถ
บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอน
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out