ส่องความคิดเห็นชาวโซเชียล เมื่อคุณผู้หญิงสงสัยว่าสามีชอบให้ผู้หญิงเลียรูก้น อย่างงี้สามีมีแววเป็นเก้งมั๊ย เราไปดูกัน


มีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่พอทำไปทำมาปรากฏว่าฝ่ายผู้หญิงอยากเอาใจฝ่ายชายด้วยการทำรักทางประตูหลังให้กับฝ่ายชาย ตั้งแต่การเอานิ้วเขี่ยบริเวณรอบรูก้น หรือแม้แต่แหย่เข้าไปในรูก้นของฝ่ายชาย หรือบางคู่ฝ่ายหญิงใช้ลิ้นกับทวารหนักของฝ่ายชายเลยก็มี 

แล้วปรากฎว่าฝ่ายสามีหรือแฟนของพวกเธอนั้นติดใจการถูกเล่นทางประตูหลังของพวกเขาเสียด้วย ซึ่งจริงๆหลายคนคงทราบว่า จุดเสียวของผู้ชายนั้นมีหลายที่ทั้งริมฝีปาก ซอก คอ อวัยวะเพศ หรือหัวนม และในรูทวารหนักของฝ่ายชายนั้นมีก็จุดกระสันหรือจุดจีสปอต เมื่อโดนกระตุ้น ผู้ชายก็จะเสียวไม่แพ้บริเวณอื่น

แล้วอย่างนี้ผู้ชายแท้ๆ ที่ถูกผู้หญิงกระตุ้นจุดเสียวบริเวณรูก้น จะติดใจถึงขั้นอยากมีอะไรทางทวารหนักกับผู้ชายด้วยกันเลยหรือไม่  เรามาส่องความคิดเห็นของชายจริงหญิงแท้จากกรณีนีั้กันครับ

 

 

 

 

คุณเหงา ผมเข้าใจ
เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 
 กดดูสินค้าตามหมวดหมู่

 กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

 

 

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุดแล้วคุณล่ะ มีความเห็นเห็นอย่างๆรกับการที่ผู้ชายถูกกระตุ้นความเสียวทางทวารหนัก จะติดใจจนมีโอกาสกลายเป็นเกย์เลยหรือไม่

 

คอมเม้นกันได้ด้านล่างนะครับ

 


20 comments


 • PGnzyADOJaEZSM

  mvlZGgcraSxDquAj


 • NgihdcJPsbQuIVAf

  MUaOYzSD


 • muzkIseQwRCZS

  grUuIdEs


 • wSvFXfVbTO

  PINrYwdeAbnLzc


 • cxSGDhQqFO

  FmYNqIKjeft


แสดงความคิดเห็น
Sale

Unavailable

Sold Out