>>>ชมสินค้าสำหรับหนุ่มเปรี้ยว เกย์แซ่บ ทั้งรุกทั้งรับ กดที่นี่เลยครับ รับประกับความเสียว( อายุต่ำกว่า 18 ปีห้ามดู ) **ซื้อของครบ1,000 บาทรับของแถมราคาสูงสุด 150 บาท***

กางเกงในชาย นายกาย รวมคลิปนายแบบสุดแซ่บ เรื่องเสียวๆของเกย์ RSS
นวดนิดเดียว ทำร้องเสียวดัง 555

เมื่อนักกีฬาปวดน่องมาให้นักกายภาพนวด แบบธรรมดาพักก่อนจ้าา ของเราร้านนายกาย อยากให้คุณหนุ่มๆเซกซี่แบบสุดๆไปเลย เราจึงสรรหาสารพัดรูปแบบ กางเกงใน กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย  ตามหมวดด้านล่างนี้ครับ     หน้าแรกรวมโลกเกย์ กางเกงในชายฟินๆ กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท ชุดชายหนุ่มอีโรติค ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส เป็นห่วงครับ ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์ สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ   ซื้อสินค้าในเว็บ ( เฉพาะคนที่สั่งซื้อในเว็บไซต์ ) ครบ 1000 บาท **ไม่รวมค่าจัดส่ง แถมฟรี สินค้าในร้าน อะไรก้ได้ราคาไม่เกิน 150 บาท ซื้อไม่ครบ 1000 เก็บยอดสะสมได้ 2 เดือน ครบเมื่อไหร่รับของแถมไปเลย **ของแถมเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือส่วนลดไม่ได้ ลูกค้าต้องรับเป็นของแถมในร้านเท่านั้นนะครับ**     "พี่ให้เงินไปเที่ยวปีใหม่วันนี้อีก 2,000 เอาไหม" เขามองหน้านิ่งเงียบไม่ตอบ ผมไม่ปล่อยให้เสียเวลา ควักเงินออกมายัดใส่มือเขาเขาทำเฉย ผมค่อย เลื่อนมือจากหน้าตักไปวางไว้บนเป้า เขาก้มลงมองแล้วถอนใจ แต่ไม่ได้ขยับตัวหนี#เรื่องเสียวเกย์ #ประสบการณ์เกย์ #นายกายhttps://t.co/pJdz3FRi4P — กางเกงในนายกายเริ่มต้น 69 บาท (@nuyguyshop) 29 ตุลาคม 2561

อ่านต่อ / Continue reading

หนังสั้นเกย์ รูมเมทยั่วสวาท

หนังสั้นเกย์ จากตะวันออกกลาง เรื่องของรูมเมทที่ย้ายเข้ามาใหม่ แม้จะช่วงสั้นๆ แต่ทำให้เจ้าของห้องหวั่นไหวอย่างบอกไม่ถูก ดูแล้วบอกเลยว่าจิ้นแรง โดนยั่วขนาดนี้เขาจะทำอย่างไรต้องไปลุ้นกัน

อ่านต่อ / Continue reading


Sale

Unavailable

Sold Out