สีหัวนมไม่ใช่เรื่องเล่นๆ 6 สัญญาณเตือนจากจุดเล็กๆ 2 จุดบนหน้าอก


ครีมนมชมพู

หัวนมเป็นจุดกระตุ้นความเสียวกระสันที่สุดยอดที่สุดจุดหนึ่งของร่างกาย ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ถ้าถูกกระตุ้นที่จุดนี้อารมณ์เพศของคุณจะพุ่งพล่านขึ้นมาทันที ( ไม่เชื่อลองเขี่ยหัวนมตัวเองเล่นดูครับ)แต่นอกเหนือจากเรื่องเสียวๆ หัวนมยังบ่งบอกความผิดปกติในร่างกายของคุณด้วย หัวนมแต่ละคนจะมีขนาดและสีที่แตกต่างกัน และมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยในบางครั้ง แล้วอย่างนี้เราควรกังวลหรือไม่? ถ้าคุณไม่ค่อยสนใจดูแลหัวนมตัวเองแล้วล่ะก็ คุณควรจะเริ่มสังเกตหัวนมตัวเองเดี๋ยวนี้เลย และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมหัวนมของเราถึงดำคล้ำไม่น่าพิสมัย

1.การใช้ยาคุมกำเนิด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รับประทานยาคุมอยู่ ลองสังเกตุว่าหัวนมคุณจะสีดำลง เนื่องจากยาคุมกำเนิดส่งผลต่อฮอร์โมนในร่างกาย และกระตุ้นการสร้างเม็ดสี ซึ่งสนกรณีนี้หัวนมจะสีอ่อนลงเมื่อหยุดรับประทานยา


2.การเข้าสูวัยหนุ่ม-สาว ในช่วงนี้ฮอร์โมนร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงนั้นคือความเข้มของสีหัวนมที่มากขึ้นด้วย รวมถึงในเพศหญิงที่จะเริ่มมีเต้านมในวัยเจริญพันธุ์

3.การตั้งครรภ์และการให้นมบุตร สำหรับเพศหญิงในช่วงที่คุณตั้งครรภ์ ร่างกายของคุณจะเปลี่ยนแปลง โดยการเพิ่มระดับฮอาร์โมนเพื่อให้พร้อมในการผลิตน้ำนม ซึ่งส่งผลให้สีหัวนมดำขึ้นและอ่อนนุ่มลง และในกรณีนี้สีหัวนมในหลายๆคนจะกลับมามีสีปกติหลังภาวะตั้งครรภ์และการให้นมบุตร

4.การมีประจำเดือน ในช่วงนี้นอกจากเต้านมผู้หญิงจะอ่อนยวบยาบแล้ว ( จริงมั๊ย ) หัวนมก็จะดำลงด้วย เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอีกเช่นกัน


5.ขนรอบหัวนม ปกติแล้วทุกคนจะมีขนอ่อนๆขึ้นที่ฐานรอบหัวนมโดยเฉพาะผู้ชาย ( ผู้หญิงบางรายอาจจะมีขนรอบหัวนมเช่นกัน ) แต่สำหรับคุณผู้หญิงที่ขนบริเวณนี้ขึ้นมากจนผิดปกติ คุณควรปรึกษาแพทย์ เพราะอาจเกิดความผิกปกติเกี่ยวกับถุงน้ำรังไข่

6.มะเร็งเต้านม เมื่อใดก็ตามที่พบว่าหัวนมของคุณผิดรูปผิดร่าง อยู่ผิดที่ผิดทาง หรือสีเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนโดยไม่มีสาเหตุ นั่นเป็นสัญณาณเตือนว่าคุณควรพบแพทย์เพื่อตรวจหามะเร็งเต้านมสักครั้ง

เราเพียงอยากบอกให้คุณใส่ใจกับหัวนมตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง สาวแท้ สาวเทียม เมื่อใช้งานหัวนมมามากแล้ว ควรบำรุงหัวนมให้นุ่มนิ่ม มีสีชมพูสดใสอยู่เสมอ ด้วยครีมที่สกัดจากธรรมชาติและผ่านการจดทะเบียนรับรองถูกต้อง

B-PINK ตัวช่วยปรับสีหัวนม และริมฝีปาก ให้ชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าริมฝีปากและหัวนมจะดำคล้ำ จากการใช้งาน กรรมพันธุ์ หรือการสูบบุรี่ B-PINK จะค่อยๆ ปรับสีที่ดำคล้ำให้อ่อนลง เป็นสีชมพูธรรมชาติ โดยทั่วไปคุณจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนสีใน 1-2 สัปดาห์แรกสำหรับผู้ที่ดำจากกรรมพันธุ์อาจใช้เวลาสักหน่อย

เพียงทา B-PINK วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ปริมาณเล็กน้อย และทิ้งไว้ 2-3 นาทีก่อนสวมเสื้อเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว สีหัวนมและปากจะปรับชมพูขึ้นและอ่อนนุ่มขึ้น


ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ 1 เดือน
ราคา 390 บาท ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท
อยากลองใช้สามารถกด ADD LINE สั่งได้ง่ายมาก

เพิ่มเพื่อน

หรือดูรีวิวจากเว็บไซต์

 

หัวนมที่ดำมาแต่เกิด

ครีมนมชมพู


ปากดำจากกรรมพันธุ์

หัวนมชมพู


แสดงความคิดเห็น
Sale

Unavailable

Sold Out