รถตู้พิศวาส


เรื่องนี้เกิดตอนช่วงที่ที่ทำงานผมไปซื้อหนังสือเข้าห้องสมุดที่กรุงเทพฯ ซึ่งผมเป็นทีมงานของห้องสมุดด้วย ก็เลยชวนเขาไปด้วยซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธ เราออกเดินทางกันตอน 4 ทุ่มโดยไปรถตู้ มีคนนั่งทั้งหมดรวมคนขับด้วยก็ 10 คน ผมนั่งแถวหลังสุด นั่งกัน 3 คน อีกคนหลับไปเพราะฤทธิ์ยาแก้หวัด ผมเลือกนั่งติดกับเขา และที่นั่งก็เป็นใจมาก เพราะขาเราค่อนข้างยาวที่นั่้งก็แคบ เราเลยต้องนั่งถ่างขากัน ขาเขาและขาผมก็เสียดสีกันตลอด ถ้าเป็นคนอื่นผมว่าเขาคงไม่มานั่้งขาชนกันหรอกครับ และผมก็ไม่ถอยอยู่แล้วเขาก็ไม่เอาออกเหมือนกัน เราก็นั่งอย่างนั้นนานพอควร ผมก็เริ่มเอามือไปวางบนขาเขา เขาก็ไม่ว่ายังไง ผมเริ่มบีบขาเขา ลูบบ้างบางครั้ง นานมาก ผมก็ไม่ไหวแล้ว Jooผมแข็งตลอด น้ำ[คัน]ซึมจนรู้สึกได้ ผมเอามือวางบนขาเขานานมาก แล้วนิ้วมือของเขาก็มาสะกิดที่มือผมเบา ๆ ครั้งแรกผมไม่มั่นใจ พอครั้งที่สองผมก็ตัดสินใจเอามือผมไปวางที่มือเขาที่กุมพวงกระโปกของเขาไว้ แล้วเริ่มแหวกนิ้วมือทั้ง 10 ของเขาออก(อย่างง่ายดาย)แล้วผมก็ได้สัมผัสJooของเขาที่พาดยาวไปตามท่อนขาผมทั้งบีบ ทั้งลูบอยู่นานซึี่งมันคงไม่ถนัดนัก เขาก็พลิกตัวอีกครั้งทีนี้Jooเขาจับได้สะดวกทั้งลำเลย ไม่ใหญ่มากแต่ก็เร้าใจอย่างบอกไม่ถูก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
ไม่คิดว่าผมจะกล้าทำขนาดนี้ ผมยังคงจับบ้าง ปล่อยบ้าง ต่างคนต่างไม่ได้นอนเลย เขาคงง่วงมากก็เลยพลิกตัวหันข้างให้ผม ก็ดีเหมือนจะได้นอนเสียที แล้วก็หลับไปจนกระทั่งถึงกรุงเทพฯ คณะเราก็ไปล้างหน้ากินข้าว แล้วก็ไปเลือกหนังสือ กว่าจะครบก็ปาเข้าไป 4 โมงเย็น เหนื่อยมากแต่ก็ต้องทนเอาครับ พอได้หนังสือครบแล้วคณะเราตกลงกันว่าจะไม่ค้าง ก็เลยไปกินข้า่วก่อน ปกติคนที่นั่งข้างผมต้องเป็นเขาตลอด ถ้าผมไม่ไปหาเขา เขาก็มาหาผมเองแต่ตอนกินข้าวเรานั่งห่างกัน แต่ไม่เป็นไร บนรถเราก็นั่งชิดกันอยู่ดี พอขึ้นรถเราก็ต่างคนต่างนั่งแต่ขาก็ยังสีกันอยู่ดี พอออกจากสระบุรี ผมก็รุกเลยครับ เอามือไปจับของของเขา ซึ่งมันก็แข็งรออยู่แล้ว ผมก็จับบ้างปล่อยบ้าง จนถึงแถวลำตะคอง ผมก็เสี่ยงโดยการแก้ซิบกางเกง และก็ได้รับความร่วมมือจากเขาตลอด แต่เขาก็แกล้งเป็นตลอดทางทั้งไปและกลับ พอแก้ซิบได้แล้ว ผมก็รูดJooเขาเล่นไปเรื่อยพอมีคนพลิกตัวเขาก็เอามือมากุมไว้ ผมลองเอาปากไปอมของเขา 3 ครั้งแล้วผมก็เก็บของเขา กลัวคนที่นั่งข้าง ๆ ตื่น แล้วผมก็หลับไป รถมาถึงเขตสุรินทร์ ผมก็สะดุ้งตื่นเพราะมีรถตำรวจโบกให้จอด แต่ก็ไม่มีอะไรแต่ผมก็ไปคว้าJooเขามากำเล่นอีกมันก็แข็งอีกแล้ว ผมตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกัน ผมแก้ซิบเขาอีกครั้งเขาก็เด้งตูดช่วยแต่ก็หลับตาอยู่ ในที่สุดJooเขาก็โผล่มานอกกางเกง ผมทำเป็นนอนซบไปที่Jooเขา แล้วก็อ้าปากครอบแล้วก็โยกหัวขึ้นลง โดยที่มือของเขาวางบนหัวผม ประมาณ 1 นาทีได้มือเขาก็กดมาที่หัวผม ผมก็เร่งปากไวขึ้น แล้วน้ำ[คัน]ของเขาก็เข้ามาอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ผมเลียมันจนหมด จนJooเขาอ่อนตัวลง แล้วผมก็ยกหัวขึ้น เขาก็รีบเอามือไปรูดซิบปิดทันที ทั้งที่ตลอดเวลาที่ผมทำให้เขา เขาจะแกล้งหลับตลอดเลย แล้วผมก็นั่งกุมของเขาตลอดทาง ทีเด็ดกว่านั้นก็คือคนที่นั่งข้างผมอีกคน เอานิ้วมาสะกิดผม 2 ครั้งแต่ผมทำเฉยเสีย เพราะเหนื่อยมากแล้ว และกลัวเพื่อนผมเขาจะว่าผมง่ายไปซะทุกคนครับ

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=23078


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out