รถตู้พิศวาส


เรื่องนี้เกิดตอนช่วงที่ที่ทำงานผมไปซื้อหนังสือเข้าห้องสมุดที่กรุงเทพฯ ซึ่งผมเป็นทีมงานของห้องสมุดด้วย ก็เลยชวนเขาไปด้วยซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธ เราออกเดินทางกันตอน 4 ทุ่มโดยไปรถตู้ มีคนนั่งทั้งหมดรวมคนขับด้วยก็ 10 คน ผมนั่งแถวหลังสุด นั่งกัน 3 คน อีกคนหลับไปเพราะฤทธิ์ยาแก้หวัด ผมเลือกนั่งติดกับเขา และที่นั่งก็เป็นใจมาก เพราะขาเราค่อนข้างยาวที่นั่้งก็แคบ เราเลยต้องนั่งถ่างขากัน ขาเขาและขาผมก็เสียดสีกันตลอด ถ้าเป็นคนอื่นผมว่าเขาคงไม่มานั่้งขาชนกันหรอกครับ และผมก็ไม่ถอยอยู่แล้วเขาก็ไม่เอาออกเหมือนกัน เราก็นั่งอย่างนั้นนานพอควร ผมก็เริ่มเอามือไปวางบนขาเขา เขาก็ไม่ว่ายังไง ผมเริ่มบีบขาเขา ลูบบ้างบางครั้ง นานมาก ผมก็ไม่ไหวแล้ว Jooผมแข็งตลอด น้ำ[คัน]ซึมจนรู้สึกได้ ผมเอามือวางบนขาเขานานมาก แล้วนิ้วมือของเขาก็มาสะกิดที่มือผมเบา ๆ ครั้งแรกผมไม่มั่นใจ พอครั้งที่สองผมก็ตัดสินใจเอามือผมไปวางที่มือเขาที่กุมพวงกระโปกของเขาไว้ แล้วเริ่มแหวกนิ้วมือทั้ง 10 ของเขาออก(อย่างง่ายดาย)แล้วผมก็ได้สัมผัสJooของเขาที่พาดยาวไปตามท่อนขาผมทั้งบีบ ทั้งลูบอยู่นานซึี่งมันคงไม่ถนัดนัก เขาก็พลิกตัวอีกครั้งทีนี้Jooเขาจับได้สะดวกทั้งลำเลย ไม่ใหญ่มากแต่ก็เร้าใจอย่างบอกไม่ถูก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
ไม่คิดว่าผมจะกล้าทำขนาดนี้ ผมยังคงจับบ้าง ปล่อยบ้าง ต่างคนต่างไม่ได้นอนเลย เขาคงง่วงมากก็เลยพลิกตัวหันข้างให้ผม ก็ดีเหมือนจะได้นอนเสียที แล้วก็หลับไปจนกระทั่งถึงกรุงเทพฯ คณะเราก็ไปล้างหน้ากินข้าว แล้วก็ไปเลือกหนังสือ กว่าจะครบก็ปาเข้าไป 4 โมงเย็น เหนื่อยมากแต่ก็ต้องทนเอาครับ พอได้หนังสือครบแล้วคณะเราตกลงกันว่าจะไม่ค้าง ก็เลยไปกินข้า่วก่อน ปกติคนที่นั่งข้างผมต้องเป็นเขาตลอด ถ้าผมไม่ไปหาเขา เขาก็มาหาผมเองแต่ตอนกินข้าวเรานั่งห่างกัน แต่ไม่เป็นไร บนรถเราก็นั่งชิดกันอยู่ดี พอขึ้นรถเราก็ต่างคนต่างนั่งแต่ขาก็ยังสีกันอยู่ดี พอออกจากสระบุรี ผมก็รุกเลยครับ เอามือไปจับของของเขา ซึ่งมันก็แข็งรออยู่แล้ว ผมก็จับบ้างปล่อยบ้าง จนถึงแถวลำตะคอง ผมก็เสี่ยงโดยการแก้ซิบกางเกง และก็ได้รับความร่วมมือจากเขาตลอด แต่เขาก็แกล้งเป็นตลอดทางทั้งไปและกลับ พอแก้ซิบได้แล้ว ผมก็รูดJooเขาเล่นไปเรื่อยพอมีคนพลิกตัวเขาก็เอามือมากุมไว้ ผมลองเอาปากไปอมของเขา 3 ครั้งแล้วผมก็เก็บของเขา กลัวคนที่นั่งข้าง ๆ ตื่น แล้วผมก็หลับไป รถมาถึงเขตสุรินทร์ ผมก็สะดุ้งตื่นเพราะมีรถตำรวจโบกให้จอด แต่ก็ไม่มีอะไรแต่ผมก็ไปคว้าJooเขามากำเล่นอีกมันก็แข็งอีกแล้ว ผมตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกัน ผมแก้ซิบเขาอีกครั้งเขาก็เด้งตูดช่วยแต่ก็หลับตาอยู่ ในที่สุดJooเขาก็โผล่มานอกกางเกง ผมทำเป็นนอนซบไปที่Jooเขา แล้วก็อ้าปากครอบแล้วก็โยกหัวขึ้นลง โดยที่มือของเขาวางบนหัวผม ประมาณ 1 นาทีได้มือเขาก็กดมาที่หัวผม ผมก็เร่งปากไวขึ้น แล้วน้ำ[คัน]ของเขาก็เข้ามาอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ผมเลียมันจนหมด จนJooเขาอ่อนตัวลง แล้วผมก็ยกหัวขึ้น เขาก็รีบเอามือไปรูดซิบปิดทันที ทั้งที่ตลอดเวลาที่ผมทำให้เขา เขาจะแกล้งหลับตลอดเลย แล้วผมก็นั่งกุมของเขาตลอดทาง ทีเด็ดกว่านั้นก็คือคนที่นั่งข้างผมอีกคน เอานิ้วมาสะกิดผม 2 ครั้งแต่ผมทำเฉยเสีย เพราะเหนื่อยมากแล้ว และกลัวเพื่อนผมเขาจะว่าผมง่ายไปซะทุกคนครับ

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=23078


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ไฟลท์สุดฟิน
ไฟลท์สุดฟิน
พอมองไปที่เป้ากางเกงวอร์มสีเทาอ่อนของฝรั่งหนุ่มที่นั่งข้างๆ โอโห้ นี่เขาฝันอะไรอยู่ทำไมเป้ามันเป็นลำแข็งพาดไปทางซ้ายได้ข
Read More
กินผัวเพื่อน
กินผัวเพื่อน
พอแฟนเพื่อนผมเข้าห้องน้ำ ผมก็รีบหยิบกางเกงในที่เขาถอดไว้ขึ้นมาสูดดมตรงเป้ากลิ่นน้ำเงี่ยนเนี่ยสุดยอดเลยครับ เคผมลุกขึ้นอั
Read More
กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นผู้ชาย สำหรับใส่เป็นกางเกงนอน กางเกงใน ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ ใส่เที่ยว ไปเอ้าดอร์ ใส่ไปไหนก็ได้แต่รับรองว่าใ
Read More
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ผมจับตัวเจ้าบ่าวหนุ่ม ที่กลายเป็นเจ้าสาวของผม พลิกเป็นนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายที่นูนแน่นท้าทายสายตาของผมท่ามกลางแสงไฟท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out