กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

โดนน้องบอยเปิดซิง

 

ผมชื่ออ้นครับเป็นเกย์ แต่ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายเลย  ตอนนั้นอายุ 25 ได้มั้ง ไปเจอน้องบอยทางอินเตอร์เน็ต เลยนัดเจอกันที่ห้องผมเวลาแฟนไม่อยู่
ผมบอกน้องเค้าว่ามีแฟนละแต่เป็นผู้หญิง อยากคบบอยด้วยเพราะชอบผู้ชายมากกว่า น้องเค้าก็โอเค วันแรกนัดเจอกันที่ห้องผมก็เอากันเลย 


ตอนแรกผมก็ไม่กล้าหรอกคับ เพราะไม่เคยไม่รู้จะทำยังไง แต่พอโดนน้องเค้าสบตานานเลยใจมันเลยไปเองโดยอัตโนมัติ เราจูบกันอย่างหื่นกระหาย
ผมค่อยๆถอดเสื้อผ้าน้องเค้าจนเหลือแต่บ๊อกเซอร์แบบรัดไข่ปลิ้น เค้าเซ็กส์ซี่มากๆครับ มองดูควยไม่น่าใหญ่เท่าไหร่ เพราะน้องเค้ายังเด็กอยู่ด้วยแหละ ประมาณ ม.5 ได้มั้ง
ผมตื่นแต้นมากๆที่จะได้เห็นควยผู้ชายสักที ผมซุกหน้าเข้าทังๆที่ยังมีบอกเซอร์อยู่ กลิ่นเหม็นอับแต่ดมแล้วหื่นมากๆ 


"บอย พี่อยากดูดควยจังเลยคับ" ผมบอกบอยเสียงสั่นๆ "เอาเลยคับที่รักบอยเงี่ยนเหลือเกินคับ" ผมรีบดึงบอกเซอร์ออก แล้วงับควยน้องเข้าไปทันที ผมดูดอย่างเอาเป็นเอาตาย แทบอยากกลืนกินเข้าไปเลยทีเดียว 


บอยบอกว่า "ขอผมดูดค..ยพี่บ้างสิคับ" ผมเปลี่ยนเป็นท่า 69 เอาค..ยให้บอยอมบ้าง น้องเค้าอมเก่งมาก เพราะน้องเค้าเคยมาแล้ว เค้ายอมรับกับผมเอง


"ทำไมบอยดูดค..ยเก่งจังเลยคับ ไปมีอะไรกะใครมากี่คนแล้วเนี่ย" บอยบอกไม่กี่คนเองคับก็พวกที่คุยในแคมฟรอกแหละ นัดกันไปเย็ดแล้วก็จบ "แล้วไปเย็ดเค้าหรือให้เค้าเย็ดหล่ะ"
"ก็ทั้งเย็ดเค้า และโดนเค้าเย็ดอะคับ" ผมฟังแล้วเงี่ยนมากๆอ่ะคับ "แต่วันนี้พี่ขอเย็ดบอยนะคับ" คับพี่อ้น บอยรับปาก แต่ขอผมขึ้นเองก่อนนะ เพราะค..ยพี่ใหญ่เหลือเกินเด่วบอยเจ็บ
บอยจัดแจงขึ้นขย่มเองเลยคับ ตอนแรกเข้ายากมาก เลยเอาโลชั่นมาทาตูดบอย และค..ยตัวเอง บอยขึ้นขย่มเองสักพักก็เหนื่อย เลยเปลี่ยนมานอนให้ผมเย็ดแทน "พี่อ้นคับ เย็ดบอยหน่อย บอยเสียว" "ครับเด่วพี่จัดให้" ผมจัดกระแทกเย็ดอย่างหนักหน่วง ให้บอยสมใจ หุ่นอวบๆของบอยกระเด้งกระดอนตามแรงเย็ด ดูเซ็กส์ซี่มากๆ 


"อาา อืม เสียวจังที่รัก เย็ดอีกแรงๆคับพี่อ้น บอยเสียว" ผมเสียบค..ยเข้าไปสุดลำ ออกสุดลำ ตอบสนองความอยากของเด็ก ม.5 "พี่อ้นไปเอาแรงมาจากไหนอ่ะคับ เย็ดแรงดีจัง บอยเสียวตูดเหลือเกินคับ พี่อ้นอย่าหยุดนะคับ บอยชอบ อาา ซีดส์ หน้าตาบอยดูมีความสุขมากมายกับควยผมจนน้ำแตกไปเองเลยทีเดียว ผมก็น้ำแตกตามไปติดๆเหมือนกัน เรานอนกอดกันโดยไม่ไปล้างเนื้อล้างตัวเลย เรานัดเย็ดกันบอยมาก อย่างว่าแหละ เพิ่งคบกัน
แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าบอยวางแผนมานานแล้วหรืออะไร เรานักเย็ดกันอีกเหมือนเคย แต่ครั้งนี้ดูบอยหื่นมาก บอยเล้าโลมเก่งมาก ดูหื่นกระหายทั้งๆที่เอากันก็บ่อย


แต่ผมก็ชอบมากๆ มันเสียวสุดๆ บอยใช้ลิ้นเลียผมทั้งตัว ตั้งแต่หัวยันหัวแม่เท้า แล้วก็ดูดเอาๆ อย่างกะดูดควย บอยค่อยๆลากลิ้นขึ้นมาตามน่อง ตวัดลิ้นเลียมาจนถึงต้นขา ง่ามขา และก็ไข่ใบใหญ่ๆของผม ผมรู้สึกว่าบอยพยายามจะถ่างขาผมออก ในใจคิดว่าคงจะเลยไข่ไม่ถนัดมั้งเลยช่วยถ่างขาออกให้บอยเลียถนัดๆ เพราะเสียวดีชอบๆ พอผมถ่างขาออกบอยก็เลียไข่ลงมาเรื่อยๆจนเกือบถึงง่ามตูด

ตอนนี้นผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบอยยกตูดผมลอยเหนือพื้นไปแล้ว เพราะมัวแต่เสียว แต่ที่เสียวสุดๆก็ตอนที่บอยฉกลิ้นเข้าตูดผมไปแล้วผมเสียวจนต้องครางออกมาแบบลืมตัว ผมแอบเห็นบอยชำเลืองมองหน้าผมทุกครั้งที่ตวัดลิ้นเลยรู้ตูดผม แล้วอมยิ้มนิดๆ ผมรู้สึกว่าบอยเจ้าเล่ห์มากๆตอนนั้น แต่อารมณ์เสียวมากกว่า ผมปล่อยให้บอยเลียให้หนำใจ บอยแหกขาผมออกอีก แล้วฉกลิ้นลึกเข้าไปเรื่อยๆ บอกตรงๆคับว่าเสียวมากๆ อย่างที่ไม่เคยโดนมาก่อน ผมครางเสียวตลอด ที่ลิ้นของบอยทำงาน

บอยถามว่า "ชอบเหรอคับ" ชอบมากเลยคับที่รัก บอยเลียเก่งเหลือเกิน พี่ไม่เคยแบบนี้มาก่อนเลยคับ เสียวสุดๆคับ" "แค่นี้ยังไม่สุดหรอกคับ เด่วพี่อ้นจะเสียวมากกว่านี้อีก ถ้าโดนควยผมเย็ด" ผมนิ่งไปเหมือนกันเพราะไม่คิดว่าบอยจะอยากเป็นฝ่ายเย็ดบ้าง และไม่เคยคิดให้ใครเย็ดเลยเหมือนกัน "ไม่เอานะคับที่รัก พี่ไม่เคยโดนใครเย็ดเลย กลัวเจ็บ" ก็เหมือนที่พี่เย็ดบอยแหละคับ บอยเสียวจนน้ำแตกเองเลยเห็นมั้ย" "ไม่เอาอ่ะ ที่รักเด่วเจ็บ" "แปบเด่วเองคับพี่อ้น เด่วก็เสียวจนพี่ไม่อยากให้บอยหยุดเลยทีเดียว ถ้าพี่อ้นกลัวเจ็บเด่วผมลองอันนี้ดูก่อนนะ" พูดแล้วบอยก็ค่อยๆแหย่นิ้วเข้าไปเลย มันเจ็บจนผมต้องถอยหนี


"อย่าเกร็งคับพี่อ้น แปบเดวนะที่รัก ผมพยายามผ่อนคลาย บอยแช่นิ้วคาไว้ ปากก็ดูดควยให้ผมไปด้วย ควยผมเริ่มแข็งแต่ยังแสบๆตูดนิดๆ ใจก็สับสนไม่อยากโดนเย็ด แต่เริ่มเสียวขึ้นมาแล้วบอยแยงนิ้วเข้าออก ช้าแล้วก็ค่อยๆเร็วขึ้นผมเพลินเพลินกับนิ้วบอยอยู่สักพัก บอยก็เพิ่มนิ้วมาทีละ2 3นิ้วมันคับจนเสียวตูดไปหมด "อาว์ ซีด บอย โอว เสียวจังที่รัก"บอยหยุดซอยนิ้วคาไว้หันมาดูดควยต่อ ผมชะงัก เสียดายไม่อยากให้บอยหยุด

ผมมองหน้าบอยอยากจะบอกให้บอยทำต่อแต่ก็เขินๆเลยไม่กล้าพูด จริงๆอ่ะอยากโดนควยบอยเย็ดแล้ว บอยเริ่มซอยนิ้วอีกรอบครั้งนี้ซอยแรงมากๆ ผมครางไม่เป็นภาษาเลยคับ "โอยบอยเสียวเหลือเกินคับ ทำไมเก่งอย่างนี้คับที่รัก อาว์เสียวตูดจังเลยที่รัก โอย ซีดส์ บอยจ๋า เอาควยมาเย็ดทีคับพี่เสียวเหลือเกิน"


บอยไม่รอช้าเอาค..ยมาจ่อตูดผม แล้วแทงพรวดเดียวมิดลำ หลังจากนั้นบอยก็กระแทกไม่ยั้งเลยคับ ผมเสียวสุดๆคับ "บอยเก่งเหลือเกินคับ ค..ยบอยเย็ดมันส์จังคับ พี่เสียวตูดไปหมดเลยคับ ซอยอีก แรงๆ ไม่ต้องยั้งยั้งที่รัก " บอยดูแมนมากๆเวลากระแทกค..ยเข้ามา ผมรู้สึกอ่อนแอ จังเวลาโดนเย็ด อ้อมแขนบอยดูอบอุ่นมากๆ ผมกอดคอบอยโน้มมาดูดปาก ขาเกี่ยวเอวบอยไว้ไม่ให้หลุด

บอยมองผมแล้วยิ้ม "ไม่ต้องกลัวนะจะที่รัก บอยไม่ปล่อยให้ค..ยหลุดจากตูดพี่อ้นแน่นอนคับ พี่อ้นน่าเย็ดมากคับ รู้มั้ยว่าบอยอยากเย็ดพี่มานานแค่ไหน ขอให้บอยเป็นคนเย็ดพี่อ้นคนเดียวนะคับที่รัก บอยอยากเป็นผัวพี่อ้น พี่อ้นเป็นเมียบอยนะ บอยสัญญาว่าจะเย็ดให้พี่อ้นมีความสุข" "อาว์ บอย พี่เสียวเหลือเกิน พี่อยากโดนเย็ดนานๆจังคับที่รัก" งั้นพี่อ้นก็มาเป็นเมียบอยนะ บอยจะเย็ดให้ลืมไม่ลงเลย" งั้นเย็ดแรงๆ สิคับที่รัก เมียชอบ เสียวตูดมากๆเลยผัวจ๋า ไม่เคยเจอใครเย็ดมันส์ขนาดนี้เลยเลย"

ไม่มีคับคำพูดที่เป็นคำตอบจากบอย นอกจากการกระทำ ทั้งกระแทกค..ย เปลี่ยนท่าเย็ด บอยมี 108 ท่าเย็ดที่ผมไม่อยากจะเสียบอยไปเลย ผมคอยตอบสนองความต้องการของบอยตลอด ซึ่งผมก็อยากเหมือนกัน ทุกครั้งที่โดนเลียรูตูด ผมอยากโดนเย็ด ทุกครั้ง และอ่อนแอทุกครั้งที่โดนบอยเย็ด ทุกวันนี้ผมเลยโดนบอยเย็ด จนกลายเป็นรับไปแล้ว ผมรู้สึกว่าน้ำค..ยบอยอร่อยที่สุด ผมเชื่อแล้วว่าถ้าใครลองโดนเย็ดแล้วจะติดใจ


ผมติดใจจนต้องเป็นฝ่ายไปหาบอยเอง ไปให้เค้าเย็ดจนหน่ำใจ ทุกวันนี้ผมรู้สึกว่าขาดควยไม่ได้แล้วคับ

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3