กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ขย่มนักแบต

สมัยเรียนมหาลัยผมอยู่ชมรมแบดมินตันของมหาลัยครับ มีเพื่อนเป็นนักแบดมหาลัยหล่อๆหลายคน ผมสนิทกับนักแบดผู้ชายคนนึงเป็นคนขอนแก่น รู้จักกันตอนเรียนอยู่ปี 2 ตัวไม่สูงแต่หน้าตาดีมากขาวตี๋ดัดฟันด้วย ไม่รู้ว่ามันรู้หรือเปล่าว่าผมเป็นเกย์ ผมเป็นเกย์รับที่ดูไม่ค่อยออก ผมไม่ได้แอ๊บแมนหรอกแต่บุคลิกของผมเป็นแบบนี้เอง ผมกับเพื่อนคนนี้สนิทกันแต่ไม่ได้อยู่หอเดียวกัน ผมไปนอนค้างห้องมันเป็นบางคืนที่ไปเล่นที่ห้องมันดึกๆแล้วขี้เกียจกลับห้องตัวเอง ด้วยความที่นอนเตียงเดียวกันและเป็นเตียงไซส์สำหรับนอนคนเดียว บางวันที่ผมนอนด้วยกันกับมันตื่นเช้าขึ้นมา ตัวมันจะแนบตัวเรามาก พร้อมเอาหน้ามาใกล้เราจนแทบจะหอมเราอยู่แล้ว หวั่นไหวทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ก็พยายามไม่คิดอะไรเพราะไม่อยากเสียความเป็นเพื่อน แต่ผมหวั่นไหวมากจริงๆ ด้วยความที่มันก็เป็นคนที่หน้าตาดีมากด้วย

มีอยู่วันนึง ผมไปนอนค้างห้องมันแล้วตื่นตอนเช้าขึ้นมาเห็นเพื่อนผมมันนอนหงายหลับอยู่ ผ้าห่มที่คลุมตรงเป้าของมันนูนขึ้นมาเด่นชัดมาก ตามประสาผู้ชายที่จะแข็งเวลาหลับตอนเช้าๆ ตอนนั้นผมไม่สามารถยับยั้งชั่งใจตัวเองได้ รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างมากตัณหาครอบงำ ผมจึงเอามือสัมผัสตรงเป้าที่นูนเด่นของมัน ลูบไปลูบมา ตอนแรกกะว่าจะทำแค่นี้ แต่อารมณ์กระเจิงมากไม่ไหวแล้ว ผมเลยเปิดผ้าห่มออก เห็นเป้ากางเกงแบดขาสั้นๆที่มันชอบใส่นอน ตุงมากๆแบบรู้เลยว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน ด้วยหน้าตาที่หล่อประกอบกับเป้าแข็งๆของมันทำให้ความยับยั้งชั่งใจของผมหายไปหมดสิ้น ผมถลกขากางเกงด้านที่เคเพื่อนผมพาดอยู่ขึ้น จนเคของมันโผล่ออกมาจากขากางเกง

ผมใจเต้นสุดๆกับขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ประมาณ 7 นิ้วและกำลังแข็งมากๆของมัน คล้ำนิดๆส่วนปลายๆเป็นสีชมพู อารมณ์ผมก็ไม่ไหวแล้ว เลยเอาปากครอบลงที่หัวเคของมัน ดูดเคที่โผล่จากขากางเกงขึ้นลงเบาๆที่หัวพร้อมใช้ลิ้นเลียๆหัวเคที่อยู่ในปากผม เพื่อนผมเป็นคนหลับลึกมาก ผมเลยกล้าลักหลับมัน และหน้าขาวๆหล่อๆก็ยังหลับสนิทตามปกติพร้อมเสียงกรนเบาๆ ด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านขึ้นเรื่อยๆ ผมเริ่มดูดแรงขึ้น ใช้ปากสาวเคของมันขึ้นลงจนมิิดด้าม อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงเหมือนคนไม่มีสติ ผมเดินไปเปิดขวดโลชั่นบำรุงผิวของเพื่อนและบีบโลชั่นใส่มือแล้วเดินมาที่เตียงแล้วเอาโลชั่นทาลูบเคที่แข็งมากของเพื่อน ผมถอดกางเกงขาสั้นของผมออกแล้วเอาโลชั่นทาที่ปากรูหลังของผม แล้วขึ้นนั่งคร่อมเพื่อนผมที่นอนหลับอยู่บนเตียง จับเคของเพื่อนจ่อตรงรูแล้วค่อยๆนั่งกดรูลงบนเคเพื่อนช้าๆ จนส่วนหัวเริ่มเข้าไปในรูของผม

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงในชาย SALE 69-99 บาท
ชุดเซ็กซี่ อุปกรณ์เสริม
ชุดกีฬา เสริมหล่อ
เครื่องประดับ ชุดเซกซี่ผู้หญิง

ผมค่อยๆดันเข้าแค่ครึ่งลำแล้วค่อยๆสาวก้นเข้าออกเบาๆ ผมเสียวมากแล้วอารมณ์ก็เิปิดเปิงจนไม่คิดว่าเพื่อนจะตื่นขึ้นมาหรือเปล่า จนผมลืมตัวขย่มแรงขึ้น ผมขย่มไปด้วยและมองหน้าหล่อๆของเพื่อนไปด้วยไม่เคยอารมณ์พลุ่งพล่านสุดขีดได้ขนาดนี้ สักพักเสียงกรนเพื่อนผมเงียบลง ผมตกใจและใจหายวาบพร้อมกับหยุดขย่มทันที แต่เคยังคาอยู่ในรูของผม ผมมองหน้าเพื่อนอย่างใจสั่นกลัวว่ามันจะลืมตาตื่นขึ้นมา เสียงกรนเงียบแต่ไม่มีทีท่าที่เพื่อนผมจะตื่นขึ้นมา ผมคิดว่ามันอาจจะรู้สึกตัวไม่ได้หลับแล้วก็ได้ มีความคิดแว่บๆขึ้นมาในใจของผมว่าจะเสียเพื่อนหรือเปล่า ถ้าเพื่อนรู้สึกตัวและรู้ว่าผมกำลังทำอะไรแบบนี้กับมัน แต่ด้วยความที่เพื่อนไม่ได้ตื่นขึ้นมาห้าม ประกอบกับอารมณ์ที่ฉุดไม่อยู่แล้วของผม ผมจึงขย่มต่อ จนผมสังเกตุว่าเพื่อนขมวดคิ้วและมือสองข้างกำผ้าปูเตียง

ผมจึงคิดว่าเพื่อนไม่ได้หลับแน่แล้ว แต่คงจะไม่กล้าลุกขึ้นมาเพราะไม่รู้ว่าจะพูดหรือทำหน้ากันยังไงในขณะที่ผมกำลังขย่มเคมันอยู่ คงนึกไม่ถึงด้วยว่าผมจะทำแบบนี้เพราะผมดูเป็นผู้ชายที่เรียบร้อยมีมนุษยสัมพันธ์ดี (แต่แอบมีความต้องการที่ร้อนแรงอยู่ภายใน) เมื่อผมรู้ว่าเพื่อนไม่ได้หลับแล้ว และตอนนั้นตัณหาพาไปจนไม่ได้คิดแล้วว่าจะเสียเพื่อนหรือเปล่า ผมเลยจึงขย่มแรงขึ้นพร้อมดันเคให้ลึกเข้าไปในรูมากกว่าเดิมจนมิดด้าม แล้วขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อนผมหายใจหอบแรง มีเสียงซื้ดปากเบาๆเป็นระยะ มือกำผ้าปูเตียงแน่น ผมเลยคว้ามือสองข้างของเพื่อนจากผ้าปูเตียงมาจับที่สะโพกของผม มันกำเสื้อตรงสะโพกของผมไว้แน่นแต่ตาก็ยังหลับอยู่ ผมวางมือของผมไว้ด้านหน้าบนแผ่นอกนักกีฬาแน่นๆของมัน แล้วโยกขย่มเคของมันไปเรื่อยๆ อารมณ์ตอนนั้นสุดจะบรรยาย

ผมก้มไปหอมแก้มมันบ้างขณะที่โยกอยู่ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนความรักความเอ็นดูบวกกับความใคร่ความเสน่หาที่ผมมีต่อมัน ผมขย่มไปเรื่อยๆ ความแรงในการขย่มทำให้เตียงที่เป็นสปริงโยกขึ้นลงพร้อมมีเสียงเอี๊ยดอ๊าด ขย่มอยู่อย่างนั้นประมาณ 3-4 นาที เพื่อนผมมันทำหน้าเหยเกและมีเสียงอื้อเบาๆในลำคอ น้ำรักของเพื่อนผมแตกในรูของผมเต็มที่ ผมรู้สึกว่ามันแตกนานและเยอะมาก เหมือนมันไม่ได้เอาน้ำออกมาเป็นอาทิตย์ ผมชักตัวออกมาแล้วหยิบทิชชู่เช็ดเคให้มันและเก็บเคมันเข้าไปในกางเกง ผมหยิบกางเกงของผมที่ถอดวางไว้บนเตียงมาใส่ แล้วรีบเดินเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ พอเสร็จภารกิจ สติสัมปชัญญะกลับคืนมาเต็มที่ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับความสัมพันธ์อันดีของผมกับเพื่อน ผมออกจากห้องน้ำ เพื่อนผมมันก็ยังนอนหลับตาอยู่บนเตียง ผมรีบเดินออกจากห้องของมันกลับหอของผม

เหตุการณ์ที่เกิดทำให้ผมไม่สบายใจกระวนกระวายอยู่ทั้งวัน จนตอนเย็นมันก็โทรมาชวนไปเล่นแบดกันตามปกติเหมือนทุกวัน ผมรู้สึกสบายใจขึ้น เราทำตัวกันเป็นปรกติมากเหมือนว่าเหตุการณ์บนเตียงอันร้อนเร่านั้นไม่เคยเกิดขึ้น แต่ความรู้สึกในใจมันไม่ปรกติเหมือนเดิมเลย มันตะขิดตะขวงใจอยู่ตลอดจากเหตุการณ์นั้น ซึ่งแน่นอนว่าเราจะรู้สึกเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้นเลยได้ไง ความเป็นเพื่อนเรายังดำเนินไปตามปกติ แต่พอเวลาผ่านไปผมต้องออกห่างจากมันเพราะผมทนความเจ็บปวดเมื่อเห็นมันมีแฟนหรือจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ไหว เราไม่สนิทกันมากเหมือนเดิมจนกระทั่งห่างเหินกันมาก มันก็คงจะพอรู้ว่าผมออกห่างจากมันเพราะอะไร เราไม่เคยคุยกันเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเรา พอเรียนจบก็แยกย้ายกันไป มันก็กลับไปทำธุรกิจที่บ้านที่ขอนแก่น นานๆจะโทรศัพท์คุยกันทีด้วยความรู้สึกเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-50090-1-1.html

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3