น้าชายข้างบ้าน


บ้านสวนมะพร้าวผมนั้น ติดคลองด้วย เหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อกับน้าแถวบ้านก็เกิดขึ้น ผมแอบชอบน้าเขามานานมากแล้ว น้าเขาชื่อ น้าพัน เป็นชายล่ำหุ่นแก มีกล้ามชัดเจน ถึงแกจะอายุ 37 แต่แกยังมีซิกแพ็คดูสมส่วน แกเป็นคนง่ายๆ มีเมีย และลูกสองคนแล้ว แต่ผมก็แอบมองแกบ่อยตอนแกเดินผ่านหน้าบ้าน ช่วงน้ำหลากทุกปี แถวบ้านผมก็จะมาวางตาข่ายจับปลากัน น้าพันก็มาด้วย บ้านแกไม่ได้ไกลจากบ้านผมนัก แกชอบนุ่งโสร่งแล้วใช้ผ้าขาวม้าคาเอวตลอด เสื้อไม่ใส่ เดินโชว์หุ่นมัดกล้ามของแกเรื่อยไป วันนั้นฝนจะตกปรอยๆทั้งวันช่วงหน้าฝน ผมก็จะเอาตาข่ายมาดักด้วย

ผมดักเสร็จก็ขึ้นมาจากคลองเพราะมันหนาว สักพักผมก็เห็นน้าพันแกเดินมา โสร่งอีกตามเคย ผมเลยนึกในใจอาการหนาวๆแบบนี้ บรรกาศน่าเสียตัวสะเหลือเกิน แกทักทายผมตามสไตร์คนรู้จัก แกชวนผมไปดักตาข่าย ทางต้อนน้ำเพราะที่นั่นปลาชุมกว่า ไม่ค่อยมีใครเดินไปเพราะทางที่ไปมัรกมาก ผมบอกแกว่าให้แกล่วงหน้าไปก่อน เดี๋ยวผมค่อยตามไป ผมเลยกลับมาเปลี่ยนกางเกงบอลแนบเนื้อไป พอเปียกน้ำคราวนี้คงมีเสียว แต่ตอนนั้นผม 50-50 ว่าแกจะเล่นด้วยไหม เพราะแกมีเมียแล้ว ผมแค่อยากลองดูไม่เล่นด้วยก็ไม่เสียหาย ผมเลยไปตามทางที่แกเดินไป ทางมันรกมากจริงๆ ผมเดิมมาสักพักกูเห็นโสร่ง กะผ้าขาวม้าของแก กองอยู่ใต้ต้อนไม้ใหญ่ริมคลอง ผมนึกในใจแจ็คพอตแระ แกต้องนุ่งกางเกงในตัวเดียวแน่ๆ ผมเดินไปถึง เห็นแกว่ายน้ำดักตาข่ายอยู่กลางคลอง ผมนั่งดูแกอยู่ริมตลิ่ง สักพักแกก็ไปถึงตลิ่งอีกฝัง ผมสังเกตว่าสงสัยปลาจะชุมจริงๆ แกดักยังไม่ทันเสร็จ ตาข่ายเริ่มสั่นเพราะปลามาติด น้าพันแกเลยบอกผมว่า....ให้ผมเอาถุงตาข่ายที่ใส่ปลาลงมาให้แกหน่อย ฝนกูตกลงมาเรื่อยๆ

ผมก็ไม่รีรอ ได้จังหวะ ก็ลงไปตามคำเชิญชวน น้าพันแกก็ว่ายน้ำกลับมาพร้อมปลดปลาที่ติดตาข่ายว่ายมาทางผมด้วย ใจผมเริ่มสั่นๆ เพราท่อนบนลำตัวที่อยู่เหนือน้ำนั้น มันช่างสุดคำบรรยาย แกเริ่มว่ายมาใกล้ผมทุกที ผมก็รอแกอยู่ที่ริมคลองเพราะมีรากไม้มันยื่นลงไปในคลองทำให้นั่งหรือเกาะเล่นได้ พอแกมาถึงผมก็ส่งถุงตาข่ายให้แก แกบอกผมว่า ทำไมไม่ลงมา แกพูดดึงมือผมลงไปอีก ทำให้ผมเซไปชนกับตัวแก และสิ่งมี่ผมไม่นึกเลยคือมือไปโดนลำควย ของแก แกไม่ได้ใส่อะไรเลย

หน้าผมเรื่อยชา ร้อนวูบมาทันที แกถามผมว่าเป็นอะไร แล้วแกก็ว่ายมาประชิดผมอีก เอาละสิคราวนี้ผมคิดว่าเป็นไงเป็นกัน ผมเลยเอามือสองข้างเกาะแกไว้ทำให้ตัวเราสองคน ชิดกันมาก ผมรู้สึกว่าควยแกเริ่มผงาดจนจนกะหน้าท้องผม แกถามผมว่า เป็นอะไร อยากลองหรอ ผมอึ้งไปเลยเท่านั้นแระ ผมเลยเอื้อมืมไปจับของแกใต้น้ำ ควยแกใหญ่มาก ประมาณแปดนิ้ว แกยิ้มแล้วแกบอกว่าจะไหวรึ ผมเลยตอยว่าไหวคาบ แกหัวเราะ แล้วให้ผมหันหลังแล้วเอามือเกาะรากไม้ไว้ แกลูบก้นผมแล้วขยำเบาๆ มันได้อารมณ์มากจริงๆ แกลองเอาควยมาถูกับร่องก้นผม แกลองดัน ซอยๆดู แต่มันยังไม่เข้าไป

แกพลิกตัวผม แล้วดูดนมอย่างหื่น แกไซร์ดูกเลียเหมือนผมเป็นผู้หญิง แกเลยบอกผมว่า แกไม่ไหวแล้ว แกขอเย็ดผมหน่อย แกเลยดึงผมขึ้นมาบน ริมกอหญ้าริมคลอง แกจับผมถอดกางเกงออก แล้วให้ผมนอนหงาย แกใช้เจลธรรมชาติทาควยแกแล้วจับขาผมแยกออก แกดันมันเข้าไป แกถามผมว่าไหวไหม ผมบอกว่าไหว แกเลยดันสุดลำเข้าไหม แกยกขาผมขึ้นแล้วก็ซอยกระแทก อย่างเน้นๆ ผมมองหน้าท้องแก แล้วเห็นควยแกเข้าออกในรูตูดผม ผมไม่อยากเชื่อว่าน้าพันจะทำแบบนี้กะผมได้ ผมเอามือจับแขนล่ำของแก ฝนก็ตกโปรยปรายลงมาไม่ขาดสาย มันเสียวสุดๆจริง คาบ และทุกครั้งที่ผมมีอะไรกับคนที่ผมชอบ ผมจะแตกทุกครั้งของมันเอง และครั้งนี้ก็เช่นกัน มันเสียวจนผมพ่นน้ำแตกเอง แกยิ้มแล้วแกพูดว่าแกก็จะเสร็จแล้วน่ะ

แกกระแทกแรง และ ดัง บัพ ๆๆ 5-6 ครั้ง แต่น้าพันแกดึง ควยแกออกมาแตกใส่สะดือผม..โอ้โห น้ำแกเยอะมาก ขาว ข้น แล้วแก ก็ฟุบลงมานอนกอดผม .....ประสบการณ์ครั้งนี้ผมยังไม่เคยลืมจนถึงตอนนี้....หลังจากนั้นผมกับแกก็มีอะไรกันตลอด แต่ต้องหาช่วงเวลาเหมาะๆ จนผมเข้ามาเรียนกรุงเทพเลยไม่ค่อยได้เจอแก รักน้าพันคนนี้มากๆ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เสียวคาเตียงคนไข้
เสียวคาเตียงคนไข้
เรื่องของผมเป็น เรื่องที่เกิดขึ้นมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2550 ที่ผ่านมาเองเนี่ยคับ พอดีว่าผมเป็นนักกีฬาของคณะด้วย(บริหาร/ค
Read More
สามไบเสียว
สามไบเสียว
ข้างนอกฝนตกแรงมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่ฝนโปรยปราย อีกมุมหนึ่งในห้องของโรงแรม หนุ่มไบ 3 คนกำลังบรรเลงเพลงรักแข่งกับเสียงสาย
Read More
เสียวกลางป่า
เสียวกลางป่า
 วันนึงผมกับเพื่อนรุ่นพี่ล่ะคับ มีอยู่2คนคับ ชื่อพีท เเละชื่อปาร์ค จริงๆผมมีเพื่อนเยอะอยู่เหมือนกันล่ะคับเเต่สนิทกับสองค
Read More
นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
พี่โจครางออกมาอย่างสบายตัว บอกว่าผมนวดเก่งดี เวลาผ่านไปสัก 3 ทุ่มกว่า พวกเด็กๆก็ขอตัวกลับบ้านกันหมดเหลือผมกับพี่โจสองคนค
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out