กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ลองของกับนายตำรวจ

 

วันหนึ่ง ผมเดินเล่นอยู่แถวๆสวนสาธรณใกล้ๆบ้าน ในใจก็คิดอะไรต่ออะไรเหม่อลอยไปทั่วมองดอกไม้และธรรมชาติ และพอเดินถึงถนนตรงทางข้ามม้าลาย ผมเห็นมี ตำรวจนายหนึ่งอยู่ ที่ป้อม จราจร เป็น ผู้กองสุดหล่ออายุน่าจะเป็นมาณ 34 กว่าๆ ชุดเครื่องแบบนี้ฟิตมากจนแทบจะปริหุ่นดีหน้าท้องเป็นล้ำและไอนั้นตุงมากๆ ก้นเดินนี้แน่นมาก เห็นแล้วอยากจะเข้า เอาหน้าไปจิกที่เป้า พอผมกำลังจะข้ามถนน พี่ตำรวจคนนี้ เคามาถามผมว่า มาเดินเล่นสวนตรงนี้เป็นประจำหรอ ผมก็บอกว่า เปล่า ครับพอดีวันนี้เซ็งๆเลย ออกมาเดินเล่นในสวนนี้ พี่เคาก็เลยถามผมกลับมาว่า ท่าทางน่าสงสัยนะเนี่ย! ไหนขอ ตรวจค้นหน่อย ผมก็บอก ว่า โถ่ คุณตำรวจ ผมไม่มีอะไรให้คุณตำรวจตรวจค้นหลอก ถ้าจะมีก็คงมีแต่ไอนี้ในกางเกงนี้เหลาะมั้ง

พี่เคาก็บอกมาว่า เหม่น้องพี่ก็แค่จะทำไปตามหน้าที่ น้องน่าสงสัยนี้ ใครจะไปรู้หน้าตา หล่อๆแบบนี้ น่าสงสัยเหมือนกัน ในใจผมก็คิดว่า (มุงจะค้นหรือมุงจะอะไรกะกรุกันแน่ ไอเวร) พี่เคาเลยบอกว่าเร็วๆ อย่าขัดขืนการทำงานของเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ผมก็เลย อะๆ ก็ยอมไป พอพี่เคาตรวจ เคาก็ คลำ ตามกระเป๋า เสื้อและกระเป๋ากางเกงไปเรื่อยๆ ผมก็เลยบอกพี่ไปว่า ระวังจะ หยิบ ผิดนะพี่ พี่ตำรวจก็บอกว่า ทำไมมันใหญ่มากนักหรอถึงกลัวพี่ จะจับมัน ผมก็นึกเอ๊ะใจแล้ว ว่า ไอตำรวจคนนี้ มันคิดวางแผนอะไรกับผมอยู่แน่ๆ เลย ด้วยความเล่เหลี่ยมของผม ก็เลยบอกไปว่า มันก็คงใหญ่กว่าของพี่แล้วกัน ดูของพี่สิ ขนาดอยู่ในกางเกงฟิตๆยังแค่เนี๊ย (ความจริงกรุโกหกหลอก) พี่เคาก็ หัวเราะๆ ฮ่าๆ ผมก็ถามกลับไปว่า พี่หัวเราะ ทำไม พี่เคารีบตอบ สวนกลับมาว่า อยากรู้ไหมละใครจะใหญ๋ กว่ากัน ด้วยความที่ผม อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะใหญ่สักแค่ไหน๊ ผมก็เลย ย้อนไปทันทีว่า กล้าไหมละ แต่เรามาพนันกันไหมละ

แต่ผมมีข้อแม้ นะ ว่าถ้าหาก ของ ผมใหญ่กว่า พี่ต้อง อมของผมนะ แต่ถ้าพี่ชนะ ผมจะยอม เป็นของพี่ คุณตำรวจย้อนกลับมาทันที ว่า น้องเป็นเกย์หรอ ...? ผมก็ตอบกลับไปว่า “เหม่พี่ทำไมผี จะไม่เห็นผีละพี่” พี่ตำรวจตะลึงไปพักใหญ่ พร้อมมองหน้า ผม ใบหน้าอันเซ็กซี่ มีเหงื่อย้อยข้างๆนิดๆ ขนหน้าอก ไล่มาถึง คงเกือบ ลำคอ ผมก้เลยบอกว่า เรามาเริ่มกันได้หรือยัง ว่าแต่ที่ไหนละ พี่ตำรวจ บอกว่า โอเคงั้น ขึ้นรถ พี่จะพาไปบ้านพี่ ผมในใจก็แอบดีใจนิดๆ แต่ถว่า ถ้าเกิดของ มันใหญ่กว่าผม ผมต้องเสีย ก้นอันบริสุทธิ์ และฟิตๆให้มันแน่ ผมเลยคิดต่อไปว่า เอาว๊ะ เอาไงเอากัน ยังไงเราก็ไม่มีทางแพ้อยู่แล้ว

ระหว่างนั่งรถไป สายตาผมมองกวาดไปที่เป้า และเลือนร่างของคุณตำรวจ สุดหล่อ พี่ตำรวจ ตอบกลับมาว่า มองอะไร มองอยู่ได้ เป็นอะไรมีอารมณ์หรอ ด้วยความที่ผมกลับเสียหน้า ผมเลยตอบไปแบบปากไม่ตรงกับใจว่า เปล่า นิ (ทั้งๆที่ไอหนูในเป้าของผม มันทั้งแข็งและเยิ้ม หัว ที่ดันกางเกงในจนปวดไปหมด) และแล้วเราทั้งสองคนก็มาถึงบ้าน คุณตำรวจพอเปิดประตูเข้าบ้านเราต่างคนต่างไม่รอช้า รีบเข้าไปในบ้านเพราะกลัวจะมีคนมาเห็น ด้วยความหื่นของ ผมเลย รีบตอบไปว่า ไหนๆ เอามาโชว์หน่อยสิ พี่ตำรวจตอบกลับมาว่า “ มันยังไม่แข็งเลยขื่นแข่งไปก็แพ้สิ” ผมเลยตอบกลับไปว่า ให้ผม ช่วยไหมละ พี่ตำรวจไม่หล่อช้า รีบ รูดซิบเป้ากางเกงอันฟิตออก และแล้ว พอรูดซิบลง มา เป้าอันใหญ่มหึมา ก็ระเบิดออกมานอกกางเกงตำรวจ ก้อนไข่สองลูกนูนขึ้นมา ปลายหัวบาน บวก เยิ้มนิดๆ แต่ท่าทางยังไม่แข็ง

ผมจ้องมองด้วยความ กระหาย ไม่รอช้า รีบนั่งลงขุกเข่า ผมรีบไปปลดเข็มขัด ออกและปลดตะคอ กางเกง โอ้แม่ เจ้า ดง ของพี่เคาเยอะมาก ขนาดใส่กางเกงในอยู๋ ขน พี่ เคายังแลบออกมาข้างๆ ขอบกางเกงใน พี่เคา จ้องหน้าผมแล้วบอกว่า จัดการเลยสิ อย่ารอช้า พี่อยากแข่งขันเกมนี้ไวๆแล้ว ผมรีบดึงกางเกงในอันขาวสะอาด ลงมา สิ่งที่ต้องตะลึงคือ ของพี่ตำรวจ อันมหึ มา ก็เด้ง พรึบขึ้นมาออกนอกกางเกงในอันขาวสะอาด ปลายหัว เปนสีน้ำตาล อมชมพู ไข่ ทั้งสองลูก มีขนและ โคน สวยมาก ผมไม่รอช้า รีบ เอาปลายลิ้น ฉก เข้าไปที่หัว ของคุณตำรวจ กลิ่นซาบซ้านถึงความกระหายมีกลิ่นหอมคละคลุ้งทั่ว ปาก รสชาติน้ำเชื้อของคุณตำรวจที่คละคุ้ง อยู่ในปากผม ผมรีบ ดูดมันอย่างกระหาย

 

พี่ตำรวจ ส่งเสียง คราง ออกมาหลายระรอก มือหนึ่งของพี่ตำรวจ ก็ จิกหัวผมไว้เน้น และก็ดันเข้าดันออกอย่างรุนแรงจนปากผม แทบจะฉีก แต่ในใจก็คิดว่า มันใหญ่คับปากดีจังสงสัย จะแพ้มันแน่ ผมไม่รอช้า รีบ ดึงมือพี่ตำรวจออก ก้มลงไปเลียไข่ทั้ง2ใบที่ มีคละๆ บนไข่ทั้งสองลูก ทั้งเลียและอมจนมิด ใบ พี่ตำรวจแก ยืนไม่นิ่งเลยบิดไปบิดมาไม่เป็นท่า ตอนนี้ ก็รู้ๆอยู่ ของผม มันแข็งมากแล้ว รู้สึกได้ถึงความเยิ้มของน้ำที่ ปลิมๆออกมาจากหัว พี่ตำรวจ ไม่รอช้า รีบดึงตัวผมลงไปนอน บนโซฟา แล้วก้มลงมาจีบ ที่ปากผมแลกลิ้นกันอย่างเมามัน บางทีพี่เคาก็ เลียมาที่ติ๊งหูผม ทำให้ผมเสียวซาบซ้าน พี่เคาก็ปลดเสื้อและกางเกงของผมออก ปาก พี่ตำรวจเคาก็ ใช้ลิ้นจกลงมาที่หัวนม ของผมอย่างรุนแรง ผมเสียวจนต้อง ร้อง ซี้ดดดดดดด....

พี่ตำรวจไม่รอช้าอีกตามเคยดึงกางเกงใน สีดำ สปอต ของผม ลงถึงเข่า แล้วก็ ก้มลงเอาขอบปากมาจิกที่ หัวผม จิกไปจิก มา จนผมบอกว่า พอก่อนเสียว เดียวแตก พี่เคาไม่รอช้า ครอบของผมลงไปในปากจนมิดด้าม และอีกมือก็ เขี่ยๆหัวนมผม ผมรีบ ตะเบ่งเสียงออกไปว่า อย่าจะแตกจิงๆนะ พี่เคาก็เชื่อผม อย่างง่ายดายรีบชักปากออกมา น้ำผมนี้ ยืดเป็นเส้นติดปากพี่ตำรวจ พี่ ตำรวจคนนี้ ไม่รอช้า อีกยกขาทั้งสองข้างผมขึ้น และแหกมันออก ก้มลงมาเลียที่ ตูดผม เลีย ลงมาที่ล่อง ตูดผม ใช้ลิ้นเขี่ยและเลี่ย อย่างหิวกระหาย ผมก็ จะรอไรละครับ ดิ้นไม่เป็นท่าเพราะความเสียวเหมือนกัน พี่เคาก็ เลยหยุดแล้ว เอาปากมาครอบที่ไข่ทั้งสองข้างของผมจนหมดใบ ทันใดนั้นผมนึกในใจว่า ถ้าผมยังนอนท่านี้ อยู่ผมต้องโดน แน่ ทั้งๆที่ผมอยากจะลองตำรวจ ดูสักครั้ง

ผมรีบจับพี่เคาพลิกตัวคว่ำลงกับโซฟา เหมือนท่าที่พี่เคาทำกับผมมะกี้ พี่เคาถามว่า จะทำอะไรผมบอกไปว่า ก็จะให้พี่เป็นเมียผม ไง พี่เคา คิ้วขมวดแล้วพูดว่า พี่ไม่ยอมหลอก พี่เคารีบ พลักตัวผมหงายผมแล้วจับผมกดกับโซฟา คว่ำหน้า ทั้งสองมือแรงและของเคาจับ ตูดผมยกขึ้นมา ใช้น้ำลายป้ายไปที่หัวเขาและรูตูดของผม พี่เคาแรงเยอะมากผมสู้แรงเคาไม่ไหว แน่ เอาวะเอาไงเอากันก้นกรุฉีกขาดวันนี้แน่ พี่เคาไม่รอช้า บรรจงเสียบ หัวของเคาเข้ามาในตูดผมอย่างช้าๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพของพี่เคา ค่อยๆดันเข้ามาจนผมรู้สึกทั้งเสียว ทั้งแสบทั้งจุก พี่ เคาร้องลั่นว่า แม้งทำไมตูดน้องมันฟิต ตอดพี่แบบนี้ ว่างมาให้พี่บ่อยๆนะ ผมได้แต่ร้องว่า โอ้ย เจ็บ เสียว ซี้ดดด.. อ้า อย่าผมแรงนะครับ ซี้ดดด ผมไม่เคยโดน

พี่เคาบอกว่า ไม่เป็นไรเดียวก็เสียวเองไม่เจ็บหลอกผม และทันใดนั้นที่พี่เคาคุยกับผมผมไม่รู้ว่าของพี่เคานั้นเสียบมา ในก้นของผมมิดด้ามตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมได้แต่ ร้องซี้ด ซ้าด... อ้า โอ้ย ด้วยความเสียวและก็เจ็บมาก พี่เคาเอามือขวา มาจับที่ของผมซึ้งกำลัง แข็งและมีน้ำเยิ้มเป็นระรอกเหมือนจะแตกให้ได้ พี่เคาไม่รอช้า จับ ป๋ม กระแทก อย่าง แรงและจากช้าๆ กลายเป็นถี่ขึ้น ผม นี้ร้องลั่นเลย โอ้วววว อ้า อย่าผมแรงซี้ ครับผม เจ็บก้น อ้า ซี้ดดด เสียวก้นครับ อย่าผมแรงเดียวผมแตก พี่เคาก็ตะโกนออกมาว่า เป็นเมีย ผัวนะ เมีย จ๋า ผัวจะเมียแรงๆ เลยผัว เงี่ยนมากเลย ผมก็ได้แต่ร้องซี้ดดดดดดดดดดดดดด อ้า โอ้ว เสียว โว้ย พี่เคาก็เพิ่มความทวีคูน ผมแบบไม่คิดชีวิต ก้นของผม และ ๆ มันอย่าง เมามันจนตอนนี้จากความเจ็บและแสบกลายเป็นความเสียวไปแล้ว พี่เคาบอกว่า ขอพี่ แรงๆหน่อยนะพี่เสียวมากเลยเมียจ๋า

พี่เคาเร่งเครื่อง ซอย ถี่และหนักมากขึ่น เหงื่อที่ไล่ เต็ม คราบเครื่องแบบเสื้อตำรวจ อันฟิตเปรี้ย และมีกลิ่น อบอวนของเหงื่อ ด้วย ความหอมบวกกับโคโลนที่พี่เคาใช้ ทำให้ผมยิ่งเงี่ยนมาก น้ำผมเยิ้ม จนเต็มโซฟา พี่เคาจับผมหนอนหงายและเสียบเข้ามาใหม่ คราวนี้เสียบแรงกว่าเดิม ผมร้อง ลั่น เลย โอ้ ซี้ดดดดดดด เสียบแรงจังเลยพี่ ผมเจ็บนะพี่เคาไม่ฟังคำพูดผม ซอย ถี่ยิกเรื่อยๆ มือของผมก็บรรเลงชักว่าว ผมเองไปด้วยตอนนี้ผมเสียวจนอยากจะแตกมาก แต่พี่เคาอึดมาก ซอยผมได้ไม่มีเบื่อ ไข่สองใบของพี่นั้นกระแทกตูดผม ดัง แปะๆ พี่เคา พูดออกมาว่า ผัวจะแตกแล้วเมียจ๋า ขอผัวแตกในนะจ้ะเมียจ๋า

ทันใดที่ เคาพูดจบนั้น มีน้ำเงี่ยน อุ่นๆของเคา ไหลทะลักฉีดแรงมากเข้ามาในตูดผม เคาก็เด้าอย่างรุนแรง อีก 3 ที เห็นจะได้ และพี่เคาก็ จับผมชักว่าวทั้งๆที่ของเคา ยังคาอยู่ในตูดผม เคาชักและเอาน้ำลายลูบหัวผม จนผมเสียวมากจะไม่ไหวแล้ว และแล้ว น้ำของผม ก็พุ่งกระเด็นไปถึงหน้าพี่เคา กระเด็นไปถึงตาพี่ของเคา เปราะเต็มหน้าพี่ของเคาแล้วเคาก็เลย ก้มลงมาฟุบ ที่หน้าอก ของผม พี่เคาก็ จับของเคา ออกมาจากก้นผม ดัง “บล็อก” ผมนี้แสบก้นไปหมด พี่เคาก็เลยเดินเข้าไปล้างในห้องน้ำพร้อมทั้งเอา ผ้า ขนหนูชุบน้ำมาเช็ด น้ำเงี่ยน ของผมที่ ไหลบนหน้าท้อง บนตัวผมให้หลังจากเช็ดเสร็จเราก็นอนพักกันประมาณ 2 นาทีเห็นจะได้ พี่เคาก็ ฉุดผม ขึ้นไปอาบน้ำ กับเคาในห้องน้ำ

พี่เคาเวลาอาบน้ำ เซ็กซี่มากๆ ขนหน้า อกและหน้าท้อง เยอะมากๆ หน้าท้องนี้เป็นซิตแพคเลย หุ่นดีมากๆ พออาบน้ำเสร็จ เราก็ออกมานั่ง กันบนโซฟาที่เราเพิ่งจะกันไป พี่เคาบอกว่า อ้าว เราลืมไรไปไหมเนี่ย ผมก็บอกว่า ลืมไรหรอ พี่เคาบอกว่า ฮ่าๆไหนบอกเราจะมาวัดกันไงไม่ใช่หรอ ผมก็เลยตอบกลับไปว่า ใช่สิ ลืมสะสนิด แต่ ถึงยังไงผมก็คงไม่ชนะพี่หลอก ของพี่เคาดูราวๆ7 นิ้วกว่าเห็นจะได้ พี่ตำรวจสุดหล่อ บอกผมว่า หว่ายังไม่รู้ผลแพ้ชนะเลยสิ งั้น ไว้ อาทิตย์หน้า วันแบบนี้เวลาเดิมมาเจอกันที่ สวน ป้อมจราจรของพี่ใหม่ นะ จะได้รู้ผลแพ้ชนะกันสักที ผมก็เลยตอบกลับไปว่า ครับผมได้เลย


พอเราใส่เสื้อผ้าเสร็จ พี่เคาก็ใส่เครื่องแบบเสร็จเคาก็ขับรถไปส่งผมที่บ้าน ระหว่าง ขับรถไปนั้นมือของเคาและผมต่างก็จับ ของกันและกันตลอดเวลา จนบางทีมันแข็งอย่างเห็นได้ชัด พอถึงหน้าบ้านผมก่อนผมจะลง เข้าบ้าน พี่เคาก็ ดึงหัวผมเข้าไปดูดปากแลกลิ้น กันจน มัน หยดสุดท้าย ผมก็บอกว่า เวลาเดิมเจอกันนะพี่เคาก็บอกว่า ได้เลยจ้ะ เมียจ๋า
ผมก็ลงจากรถและมองตาพี่เคาจนผมคล้อยเข้าบ้านและรถของพี่เคาก็ขับไปทำงานต่อ หลังจากคืนนั้นผมนอนไม่หลับได้แต่นึกภาพที่ได้กับพี่ตำรวจแมนๆสุดกล่อคนนั้นตลอด จนคืนนั้นผมเสร็จไปอีก 2รอบ หลังจากนั้นเราก็ได้กันมาตลอดเรื่อยๆ จนเริ่ม คบกันแบบจิงจังและเป็น แฟนกันในที่สุด ทุกวันนี้กันทุกวันและรักกันดี มาก
จนวันนี้เราก็ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะของเกมส์..

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=16221

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเกย์ ชายชาย เทรนเนอร์

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments
 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

1 of 3
1 of 3