กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ตำรวจลูกสอง

สมัยที่ผมเรียนจบใหม่ๆ ผมเป็นคน ตวจ แต่เรียนและมาทำงานที่กรุงเทพ หน้าตาก็พอดูครับ ทั้งหญิงแท้ กระเทย เกย็์ก็เคยจิกผมตามห้างบ่อยๆ ผมเป็นคนที่ชอบแซตคุยกับคนในเน็ตตามประสาคนโสด จนวันนึงผมได้คุยและติดต่อกับคนชื่อ มีน(นามสมมุติ)เขา อยู่ จังหวัดเดียวกับบ้านผม ตอนแรกผมไม่รู้หรอกว่าเขาเป็น ตร แต่พอคุยเมล และติดต่อทางโทรศัพท์ นานหลายเดือนเขาถึงบอกว่า เป็นเป็น ตร ยศร้อยโท จบมาจากจังหวัดใกล้ๆกรุงเทพ แค่รู้เท่านั้นแหละ ผมนี้อยากสุดๆ เพราะผมชอบมีอะไรกับคนในเครื่องแบบอยู่แล้ว

ช่วงสิ้นปีผมเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่ ตวจ ก็เลยติดต่อและนัดเขา ว่าไปเจอกันกินข้าวกันในฐานะเพื่อน ลืมบอกไปเขาแต่งงานแล้วมีลูกชายประมาณ ขวบ กว่าๆ วันที่ผมไปถึงผมเข้าบ้านเก็บข้าวของแล้วมาเจอเขาที่แฟลต ตร ผมไปเจอเจอเมียและลูกชายเขาด้วย เขาแนะนำเมียว่าผมเป็นเพื่อนของเพื่อนเขา พอดีเคยเจอกันในวงเหล้า แต่ไปทำงานที่ กทม กลับมาบ้านช่วงปีใหม่ไม่มีเพื่อนคุย เลยมาเล่นด้วย ผมกะเมียเขาก็คุยกันปกติ (เขาไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์เพราะผมแมนๆปกติๆ) ผมคุยกับเมียเขา เล่นกับลูกเขาตามปกติ ขอถึงเวลาค่ำ ผมกับมีน ก็จะออกไปเที่ยว คาราโอเกะกัน แต่เมียเขาไม่ไป จะอยู่ดูแลลูกผมก็เลยไปกะ มีน สองคน

ตามประสาครับ ไปคาราโอเกะ ก็ เครื่องดื่มก็ไม่พ้นเบียร์ ผมกะมีน สั่งมาเรื่อยๆครับ ร้องเพลงไป จิบเบียร์ไป ผมมองดูรูปร่างเขาอย่างพิจจารณา หุ่นเขาก็มาตฐานครับ ไม่สูงมาก ผิวดำแดง แต่หน้าตาคม เข้ม สเปกเลย ยิ่งนึกถึงตอนที่เขาใส่เครื่องแบบ ตร ฟิตๆ ทำให้ k ผมแข็งไปหลายรอบเลย แต่ในบางครั้ง เขาก็มองผมบ้างเหมือนกันแต่ผมไม่รู้ว่าเขาคิดเหมือนผมรึป่าว มองไปมองมาก็ยิ้ม แล้วหัวเราะ จนถึงเวลา ร้านปิด เขาจะขับรถไปส่งผมที่บ้าน เหมือนนิยายครับ ทางผ่านมีโรงแรมม่านรูด ผมเลยบอกเขาว่า"นั่นไงโรงแรมม่านรูด"ผมพูดไปอย่างลอยๆโดยไม่คิดอะไร เขาก็ตอบกลับ"ใช่"อยู่เขาก็เลี้ยวเขาเฉยเลย ผมไม่ตกใจรึกลัวนะครับ แต่ไม่คิดว่าเขาจะกล้า เขาบอกว่า "เวลาเมา ไม่อยากขับรถอันตราย นอนพักสักแป๊บ ใกล้ส่าวงแล้วค่อยกลับ" แต่ผมอะดิ คิดไปไหนต่อไหนแล้ว

พอเข้าไป ผมก็ขอตัวอาบน้ำก่อน ปกติผมอยู่ กทม จะพักอพาทต์เม้นคนเดียว เวลาอาบน้ำหรือเข้าห้องน้ำจะไม่ชอบ ล๊อคประตู ผมกำลังอาบน้ำเพลินๆ อยู่ๆ เขาก็เปิดประตู้เข้ามา บอกว่า "อาบด้วยคน ขี้เกียจรอ อาบพร้อมกันจะได้เสร็จเร็วๆ" ผมคิดในใจว่า ไม่ต้องรีบร้อนหรอก คืนนี้เสร็จแน่นอนเหอๆๆๆ มีน เขาแก้ผ้าขนหนูออก โอ้โห k ใหญ่ หัวบานกว่าของผมมาก ผมก็แซวมีนว่า"เอ้ยเขามีแต่ทหารปืนใหญ่ นี่ ตำรวจปืนใหญ่มีด้วย " เขาก็หัวเราะ แล้วมาขอดูของผมบ้าง k ของผมขนาดแบบปกติครับ แต่เขาบอกว่า ยาวดี เขาถามผมว่าถ้าแข็งประมาณเท่าไร ผมก็บอกเขาไป ว่า "น่าจะ ยาว 6" รอบวง 5"มั้ง" เราช่วยกันถูสบู่ให้กันช่วงที่ถูตัวให้กัน เจ้า k ของผมนะแข็งตลอดเลยพร้อมใช้งานตลอดเวลา แต่ของเขายังไม่ค่อยแข็งเท่าไร

สักพักอยู่ๆ ตร มาดแมนนลูกหนึงก็นั่งลง ดูด k ให้ผม แล้วบอกว่า " k นาย ตรง สวยดี หัวสีชมพู ดีชอบ" ผมได้แต่ยิ้ม เขาดูด k ของผมเขาดูดออกอย่างเมามันส์ เหมือนอดอยากมาจากไหน ผมนี้เสียวสุดๆ สังเกตุได้ของเขาก็แข็งเต็มที่แล้ว เหอะๆๆ ใหญเป็นบ้า คะเนแล้วน่าจะยาวสัก 7"กว่า รอบวง 6"กว่าได้ ผมเสียวมากเวลาเขาเม้มที่หัว k เอาลิ้นฉกลงในรู k สักพักเขาลูกขึ้นแล้วบอกว่า ให้ผมทำให้เขาบ้าง ผมก็ทำอย่างเต้มใจ แต่ปกติผมจะไม่ค่อยทำให้ใครนอกจากแฟน แต่มันใหญ่น่าลิ้มลองครับ k ของมีนสีคล้ำเล็กน้อย งอนขึ้นนิดๆหัวบานๆ เหมือนดอกเห็ด ผมค่อยๆใช้ปาดครอบลงไปที่หัว k บานๆของเขา แล้วค่อยๆอมเข้าไปลึกๆ แล้วรูด ออกปากเขาก็บ่อนว่า "เสียว เสียวครับ โอ๊ะๆๆ" สักพักเราสองคนก็หยุดกิจกรรมดูด k แล้วไปที่เตียง เขาบอกว่าเสียว เคยแต่กับผู้หญิง แต่ผู้หญิงไม่ค่อยดูดให้ เท่าไร

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

ตัวช่วยของคุณผู้ชาย

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

เราเล่น 69 กันต่อ มือผมไม่อยู่สุขซ่ะแล้ว นิ้วผมค่อยๆเขี่ยที่ถำ ของ ตร หนุ่มรูปหล่อ หุ่นเฟริม ลูกหนึ่ง เบาๆ เขาครางเบาๆ ผมได้ใจ ใช้ลิ้นค่อยๆเลียไปที่ถ้ำของมีน เขาคราง บิดตัว คงเสียวละครับ เพราะบางครังฟันเขาครูดกับลำ k ของผมบ้างแต่ไม่แรง พอรู้สึกได้ สักพักผมเปลี่ยนท่ามาดูด เลีย นมกัน เขาเลียผมทั้งตัวทุกซอกทุกมุม แล้วเขาก็บอกผมว่า "นาย ตัวขาวดี หน้าเข้มคม แต่ขาว ผมชอบ" (ตร นี่ปากหวานก็เป็นปกติเห็นแต่วางมาด ตะคอกแง้วๆ) ผมเลยถามเขาว่าถ้าชอบ ให้ผมเป็นผัวได้รึป่าว ผมก็พูดไปงั้นคิดว่า ตร มาดแมนเข้ม ดูดี ใครจะยอมให้ผู้ชายเย็ด แต่คำตอบ คือ"ได้ แต่ผมไม่เคยนานแล้ว ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนไม่กี่ครั้ง กับเพื่อน นรต ถ้านายจะทำก็เบา ๆนะโว๊ย" เหอๆๆ ส้มหล่นครับพี่น้อง

ผมไม่รอช้าจับขาเขายกแล้วเอาหน้าซุก ลงลิ้น ที่ถ้ำเขา หรือเรียก ยกซดนั้นแหละครับ เขาครางตลอดเวลา k เขาแข็งมาก ถ้ำขมิบสู้ปลายลิ้นของผม (โห ถ้า ตร เพิ่งอาบน้ำ หอมจิงๆ) ผมเห็นการตอบสนองของเขาแล้วทำให้ผมยิ่งได้อารมณ์ ลองคิดดูสิครับ ตร มาดแมน Kใหญ่ลูกหนึ่ง มานอนแผ่หราจะให้ผมเอา ผมถ้าเขาว่า"พร้อมไหม"เขาบอกพยักหน้าแล้วตอบว่า "ได้ แต่เบาๆก่อนนะ ช้าๆ"แต่ผมนั่นนะสิอยากจะแทกทีเดียวมิดด้าม สุดโคน k ไปเลย แต่อย่างว่าครับต้องช้าๆ กลัวว่าถ้าเขาเจ็บเดี๋ยวเปลี่ยนใจ ก็อดกันพอดี ผมไม่ลืมป้องกันนะครับ ใส่ถุงยาง ในคณะที่ปากผม ดูด k ให้เขาเพื่อวให้เขาเสียวสุดๆ

จากนั้นผมก็ค่อยๆดัน k ของผมที่ขนาดธรรมดาๆ เข้าไปในถ้ำเขาของ มีน อย่างช้าๆ เขาเกร็ง ผมจึงหยุดสักพัก แล้วค่อนดันเข้าไปใหม่ ทำอย่างนี้อยู่นานครับ กว่าจะเข้าไปหมดทั้งดุ่น ผมต้องแช่ k คาถ้ำของมีนไว้ สักพักผมเริ่มซอยแต่มีนยังบ่นเจ็บอยู่ ผมก็ซอยไปเรื่อยๆ เบาๆ ช้าๆ จนเขาบอกว่าหายเจ็บ ที่นี้แหละครับพี่น้อง ผมทั้งโยกทั้งซอย ทั้งควง กระแทกลึกสุดๆ เขาร้องและครางออกมาออกมาผมได้อารมณ์มากๆ แต่ผมก็ถามเขาว่าว่าเจ็บรึป่าว มีนเขาตอบกลับแบบในลำคอว่า" ไม่ครับ แต่มันจุก เบาๆ ก่อนครับ" อ่ะ พอโดนเย็ด มีครับลงท้ายด้วย สงสัย ชอบ k ผมซ่ะแล้ว ผมเย็ดเขาอยู่ นาน หลายท่ามาก แต่ได้อารมสุดๆ ท่า คลานสี่ขา แล้วผมซอยอยู่ข้างหลัง


ผมดึง kออกมาเกือยสุดตรงหัวหยัก แล้วยัดเข้าไปใหม่ ช้าบ้างเร็วบ้าง ตร มาดแมน หุ่นดี กำลังโดนผมกระหน่ำเย็ดอย่างเมามันส์ ผมได้อารมณ์สุดๆ ปากผมก็ดูดนมเขาไป k ผมก็ซอยยิกๆ มือผมข้างนึกก็ให้เขาดูดนิ้วเล่น ส่วนมืออีกข้างก็ช่วยเขาชัก k มันมีขนาดที่เต็มไม้เต็มมือดีครับ แต่เขาบอกไม่ต้องชักให้ โอ้โห ผมก็ซอยไม่ยั้ง แต่ k ของมีนก็ยังแข็งสู้กับการซอยของผมอยู่ครับ ไม่นานเขาร้องออกว่า "โอ๊ะๆ ๆ เสียว สุดๆเลยครับ แตกแล้วๆ" ผมได้ยินก็เร่งเครื่อง ซอยไม่ยั้งตามไปติดๆ ของเขาออกเยอะมากสังสัยว่ามันคงจะมากตามขนาดถังเก็บครับ(ไข่) เสร็จภาระกิจเราก็นอนคุยกันสักพักครับ เขาบอกว่าเคยมีแฟนเป็น นรต ด้วยแต่พอจบย้ายไปประจำในแต่ละพื้นที่เลยไม่ได้เจอกันเท่าไร เราคุยกันไปเรื่อยจนเกือบสว่าง ผมนอนกอดเขาตลอดเวลา ( ผมชอบคนในเครื่องแบบอยู่แล้ว ยิ่งแมนๆหุ่นดี) ตอนกลับเขาก็มาส่งผมที่บ้าน ก่อนกลับเขายังบอกว่า "ยินดีและอยากที่จะเป็นเพื่อนนายไปนานๆ ถ้านายไม่ถือสาว่าผมมีลูกมีเมียแล้ว" ผมก็บอกไปแบบอมยิ้มว่า "ได้เสมอ เพื่อนกันมันส์ดี" เขาก็หัวเราะ ใครจะไม่ชอบละครับ ตร kใหญ่ มาดแมน ตามสเป็คของผมเลย มานอนให้เย็ดแบบนี้สะใจจริงๆ.......เพื่อน

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=6492

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเกย์ ชายชาย เทรนเนอร์

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments
 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

1 of 3
1 of 3