ได้เสียพี่ชายบุญธรรม


ผม ชื่อ แบงค์ เป็นลูกชาย(ที่ค่อนข้างไม่เป็นชายเหมือนตัวเท่าไหร่) คนเดียวในบ้าน ไม่มีใครรู้หรอกกว่าที่แท้จริงแล้วผมเป็นอะไร ผมจำได้ว่าพี่ไผ่เข้ามาอยู่ที่บ้าน เพราะว่าแม่ของพี่ไผ่เพิ่งเสียไป ทางบ้านก็ค่อนข้างลำบาก ไม่เหลือใครเลย ญาติ ๆ ของพี่ไผ่คงเลี้ยงไม่ไหว ก็ไม่รู้คุยอะไรกับพ่อแม่ผม แล้วพ่อก็ตัดสินใจรับพี่ไผ่มาอยู่ด้วยที่บ้าน
วัน ที่พ่อกับแม่บอกผมว่า จะรับพี่ไผ่ให้มาอยู่ที่บ้านด้วย ผมไม่พอใจมาก จะไม่ให้ไม่พอใจได้งัย ใครก็ไม่รู้จะมาอยู่ด้วย อีกอย่างที่บ้านมีแค่ 2 ห้องเอง แสดงว่าเค้าต้องมาอยู่ห้องเดียวกับเราแน่ แต่ตอนนั้นจะเถียงจะพูดอะไรกลับไปก็ไม่มีทางชนะได้ ถ้าตอนนี้ผมต้องแบ่งห้องให้เค้าแล้ว ต่อไปจะต้องแบ่งอะไรให้ไปอีก
หลัง งานศพของแม่พี่ไผ่ผ่านไป ซัก 2 วันพี่ไผ่ก็ย้ายของเข้ามาในบ้าน วันนั้นผมกับพ่อและแม่ไปช่วยขนของที่บ้าน ก่อนไปแม่ก็พูดกับผมว่า
?ว่าอย่าไปทำท่ารังเกียจ เดี๋ยวพี่เค้าจะไม่สบายใจ?
ผมก็รับปากกับแม่ไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ เพราะไม่รู้จะทำงัยแล้ว
บ้าน ของพี่ไผ่เป็นบ้านไม้ 2 ชั้นมีใต้ถุน ก็เป็นบ้านที่เห็นได้ทั่วไปตามแถบนั้น ของใช้พี่ไผ่น้อยมาก รู้สึกว่ามีลังเบียร์อยู่ 3 หรือ 4 ลัง กับกระเป๋าหิ้ว 1 ใบ เท่านั้นเอง ผมขนไม่ทันเหงื่อออกก็เสร็จแล้ว ตอนนั้นผมนึกในใจว่า ?ก็ดีเหมือนกันจะได้ไม่เปลืองที่?
พอกำลังจะขึ้นรถกลับบ้าน ญาติ ๆ พี่ไผ่ก็มาส่งที่ ช่วงที่ถอยรถกลับบ้าน สายตาพี่ไผ่หันกลับไปมองบ้าน จนผ่านมุมถนน ผมก็แอบเห็นพี่เค้าน้ำตาซึมด้วย แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรด้วย สักพักแม่ผมก็พูดขึ้นมาว่า
?ไผ่ ไปอยู่บ้านแม่ ไม่ต้องกังวลอะไร ไผ่อยู่นอนห้องแบงค์น่ะลูก?
?ครับ? พี่ไผ่ตอบกลับมาแต่นั้นจริง ๆ
ตอน ที่อยู่ในรถค่อนข้างเงียบ พ่อผมก็ชวนคุยถามเรื่องนู้นเรื่องนี้ไปเรื่อย คงไม่ให้พี่ไผ่อึดอัดมาก ทำให้ผมได้รู้เรื่องพี่ไผ่พอสมควร แล้วทำให้ผมได้รู้ว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงตัดสินใจรับไผ่มาอยู่ด้วยที่บ้าน เพราะว่า ย่าของพี่ไผ่เคยเลี้ยงพ่อผมตอนเล็ก ๆ พ่อคงเอ็นดูแล้วก็ผูกพันกับครอบครัวนี้มาก
พี่ไผ่ อายุ16 ปี เพิ่งจบม.3 มา พ่อก็เลยไปฝากให้เรียนในเมือง ก็โรงเรียนเดียวกับผมนี้แหละ คุยไปคุยมาพ่อก็เลี้ยวรถเข้าไปในโลตัส ให้พี่ไผ่เลือกซื้อของใช้ พ่อบอกว่าให้ตังค์มาแล้วบอกให้ไปเลือกของเป็นเพื่อนพี่เค้า ส่วนพ่อกับแม่จะอยู่ที่ โฮมโปร ชั้น 3 ช่วงนี้แหละที่ผมได้คุยกับพี่ไผ่ ผมก็เดินไปลากรถเข็นมา
ผมถามพี่ไผ่ว่า ?จะเอาอะไรบ้าง?
พี่ไผ่ก็ตอบกลับมาว่า ? ไม่รู้เหมือนกัน ขอเดินดูก่อน?
แต่ เท่าที่ผมเห็นพี่ไผ่ก็หยิบมาน้อยมาก มีแค่ แปลงสีฟัน แป้ง สบู่ ยาสระผม กับของอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง ระหว่างเดินเลือกของเรา 2 คนก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเท่าไหร่
พอซื้อของกันเสร็จก็นัดเจอ พ่อกับแม่ที่ชั้น 1 ก่อนที่จะขึ้นรถกลับบ้านก็มีคนขนตู้เสื้อผ้าใส่รถขับตามมาจนถึงบ้าน พอถึงบ้าน ก็เกือบเย็นแล้ว ก็จัดแจงยกของลง พ่อก็ให้ผมไปจัดห้องให้เอาตู้เสื้อผ้าวางในห้องได้ พอเอาตู้มาวางเพิ่มห้องดูเล็กไปเลยครับ ผมก็ช่วยพี่ไผ่จัดของแต่พี่เค้าก็บอก ?ว่าไม่เป็นไร พี่ทำเองได้? รู้มั้ยว่าพี่เค้าพูดอย่างงี้ ผมหน้าแตกไปเลย ผมก็ไม่ช่วยพี่เค้าจริง ๆ เดินออกมาดูทีวีหน้าบ้าน
?มาดูที่วีอะไรตอนนี้ ทำไมไม่ไปช่วยพี่ไผ่จัดของ ไป..? ยังไม่ทันจะได้นั่งพ่อก็ไล่ให้ผมกลับเข้าไปในห้องอีก ทำให้ผมต้องเข้ามาที่ห้องอีกครั้ง
ผมเข้ามาแล้วก็ไม่ได้ช่วยอะไรพี่ไผ่หรอก ผมก็ทำว่าจัดของตรงนั้นตรงนี้ พอพี่ไผ่จัดเสร็จผมก็เสร็จตาม แล้วแม่ก็เดินเข้ามา
?อ่าว!!! แบงค์ลูกแล้วทำไมไม่ซื้อผ้าห่มมาให้พี่ไผ่ด้วย หมอนก็ไม่ซื้อ?
ผมก็เงียบไป แต่ก็อดคิดในใจไม่ได้ว่าแล้วเราจะไปรู้ได้งัยว่าพี่เค้าจะเอาอะไรบ้าง....
จัด ของเสร็จ ก็ออกไปกินข้าวกัน กินเสร็จผมก็เหลือบไปเห็นนาฬิกาก็ 3 ทุ่มครึ่งแล้ว ผมก็เลยรีบไปอาบน้ำ เพราะว่ารู้สึกเหนียวตัวมาก ผมอาบน้ำเสร็จก็ออกมาหน้าบ้านเห็นพี่ไผ่นั่งดูทีวีอยู่กับพ่อ พอผมเดินไปนั่งดูทีวีด้วย ก็รู้ว่าเรื่องที่พูดอยู่ก็คือเรื่องผมนี้แหละ พ่อก็บอกว่า
?ดูพี่ไผ่เป็นตัวอย่างตั้งใจเรียน เรียนก็เก่งได้ 3.5 โน้น แล้วเราแบงค์ 2 กว่าๆ เอง ไม่ขยันโตขึ้นจะทำอะไรกิน?
พ่อพูดจนผมรู้สึกอายไปเลย นั่งคุยกันจนละครจบพ่อก็พูดขึ้นมาว่า
?ไป..ไผ่ แบงค์ อาบน้ำนอนได้แล้ว?
?ครับ? พี่ไผ่พูดตอบ
พอ เข้าไปในห้องผมก็เอาเลย เปิดคอมพ์ พี่ไผ่ก็เข้าไปอาบน้ำ ช่วงนั้นผมคิดแล้วคิดอีกว่าจะชวนพี่ไผ่คุยอะไรดี เพราะถ้าไปคุยอะไรอยู่กัน 2 คนห้องก็เงียบแน่ คงดูไม่ดี เดี๋ยวพี่เค้าอึดอัดใจ
พอพี่เค้าอาบน้ำเสร็จผมก็ชวนคุยตามที่นึกไว้
?พี่ไผ่ชอบเล่นเกมส์อะไรอ่ะ? ผมก็ถามไปตามที่คิดว่าน่าจะดีที่สุดแล้วในตอนนั้น
?พี่ ไม่เล่นเกมส์หรอก บ้านพี่ไม่มีคอม? พี่ไผ่ตอบกลับมาทำให้ผมรู้สึกหายใจไม่ออกไปวูบหนึ่ง ผมนึกในใจว่าไม่น่าถามพี่เค้าอย่างงั้นเลย
ผมก็เลยบอกพี่เค้ากลับไป ว่า ?พี่ใช้คอมพ์เครื่องนี้ได้เลยน่ะ ถ้าพี่อยากเล่นเน็ตก็ต้องลากสายมาจากข้างนอก แต่ว่าแม่ให้เล่นเน็ตแต่กลางวัน แต่ถ้าอยากเล่นกลางคืนก็ต้องแอบไปต่อสายดึกๆ อย่าให้แม่เห็น?
พี่ไผ่ยิ้ม สวนกลับมา เป็นยิ้มแรกที่พี่เค้ายิ้มให้ผม รู้สึกว่าคำพูดของผมเมื่อกี้จะได้ผล
?ว่าแต่พี่เค้ายิ้มน่ารักดีน่ะ? ผมนึกในใจก่อนที่จะปิดไฟนอน
คืน นั้นผมหลับตาก็หลับไปเลยมารู้ตัวอีกที่ก็เช้าแล้ว ดูที่นอนก็ไม่เห็นพี่ไผ่ ผมก็เลยออกไปดูข้างนอกเห็นพี่ไผ่ช่วยพ่อรถน้ำต้นไม้อยู่ ผมนึกในใจว่า ?โหหห มาวันแรกก็ขยันซะ?
ผมเห็นอย่างงั้นก็ไม่เดินไปที่พ่อ กลัวพ่อจะว่าว่าตื่นสาย แล้วเปรียบเทียบกับพี่ไผ่อีก ผมก็เลยเดินไปที่แม่ช่วยแม่ทำกับข้าว
หลัง จากที่กินข้างเสร็จพ่อก็บอกว่าเดี๋ยว ?พรุ่งนี้พ่อกับแม่ต้องไปสัมมนาเรื่อง ปฏิรูปทางการศึกษาที่เขตพื้นที่ ลูกอยู่บ้านกับพี่ไผ่นะ ถ้าจะไปไหนก็ชวนพี่ไผ่ไปด้วยอย่าให้พี่อยู่บ้านคนเดียว?
?ครับ พ่อ? ผมตอบกลับไปอย่างถูกบังคับ
?ไม่เป็นไรครับ ลุง ไผ่อยู่บ้านคนเดียวได้? พี่ไผ่ก็พูดกลับเหมือนกับเกรงใจ
?อย่า เลยไผ่ พ่อ ให้แบงค์อยู่เป็นเพื่อนดีแล้ว ถ้าจะไปไหนก็บอกน้อง แล้วไปกัน 2 คน อย่าให้แบงค์ไปคนเดียว พ่อไม่ไว้ใจ แล้วเรียกพ่อ เรียกแม่ ตามแบงค์ก็ได้ อยู่บ้านเดียวกันแล้ว ?

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
?ครับ? พี่ไผ่ตอบกลับ
เช้า วันนั้นพ่อกับแม่ออกไปกันตั้งแต่เช้า เหลือผมกับพี่ไผ่ที่บ้าน ผมรู้สึกดีใจมากที่แม่ไม่อยู่บ้านจะเล่นได้เน็ตทั้งวัน วันนั้นผมก็เลยตื่นเช้าเป็นพิเศษ ก็ยังไม่อาบน้ำต่อเน็ตทันที ผมก็แชทคุยกับเพื่อนบ้างแต่ไม่มีใครคุยด้วยเพราะว่ายังเช้าอยู่เลย จะเข้าเวปโป้ก็ไม่ได้พี่ไผ่นอนอยู่ เดี๋ยวความลับแตกกันพอดี ผมก็เลยนั่งโหลดเพลงไปเรื่อย ๆ หันไปอีกทีเห็นพี่ไผ่นอนหันมาทางผม ตอนนั้นพี่ไผ่ดูหล่อมาก ผมก็นั่งมองหน้าพี่ไผ่ไปจนพี่ไผ่พลิกตัว ด้วยความตกใจกลัวโดนสงสัยก็เลยทำเป็นหันไปหยิบหนังสือ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ ก็ไม่ได้จะใช้อะไรหรอก
พอหันกลับไปอีกทีหัวใจผมก็แทบกองอยู่กับ พื้น เพราะว่าผ้าห่มที่พี่ไผ่ห่มอยู่มันเลิกขึ้นมา จนเห็นควยพี่ไผ่แวม ๆ ใจผมนี้ตกใจหายใจแทบไม่เป็นจังหวะเลย เพราะว่าพี่ไผ่ไม่ใส่กางเกงในนอนนี้เป็นครั้งแรกที่เห็นของจริงตัวเป็น ๆ ถึงแม้ว่าจะแวม ๆ แล้วผมก็เคยเห็นในเน็ตแล้วก็เหอะ พอเห็นแค่นั้นเหมือนมีมนต์สะกด ทำให้ผมอยากเห็นไปมากกว่านั้นก็เลยเดินไปที่ปลายเตียงแล้วทำว่าหาเก็บ ของอยู่ แต่สายตาของผมกำลังมองหาช่องที่ลอดผ่านกางเกงเข้าไปได้อยู่ ในใจอยากล้วงเข้าไปจับแต่ก็ไม่กล้ากลัวพี่ไผ่จับได้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง ผมก็เลยหยุดเอาไว้นั้นแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำจัดการกับตัวเองไป 1 รอบ พอเดินออกมาจากห้องน้ำก็ต้องช็อคอีกรอบ เพราะว่าบนเตียงพี่ไผ่กำลังนอนรูดควยของตัวเองอยู่ พอผมเดินเข้ามาพี่ไผ่ก็รีบเก็บทันที แล้วถามผมว่า ?พ่อกับแม่ไปแล้วเหรอ? พี่ไผ่ถามเหมือนกับว่าจะตัดบทเนียน ๆ แต่ผมนึกในใจว่าไม่เนียนหรอก
?ไปตั้งนานแล้วพี่ไผ่? ผมก็ตอบกลับไปทันที
?พี่ ไผ่ไม่ต้องอายหรอก เช้า ๆ ผมก็เป็นอย่างพี่นั้นแหละ? ผมพูดกลับไปอีกครั้งจะได้ดูแบบว่า แมนๆ หน่อย เผื่อพี่เค้าจะได้ทำต่อ แต่ก็ผิดคาด พี่เค้าก็เค้ายิ้ม ๆ แบบอาย ๆ แล้วก็เดินไปอาบน้ำ
วันนั้นทั้งวั้นผมกับพี่ไผ่ก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น แต่วันนั้นทำให้ผมรู้สึกว่าชอบพี่ไผ่อย่างบอกไม่ถูก
เวลา ผ่านไปจนใกล้เปิดเทอม เรา 2 คนสนิทกันมากขึ้น วันนั้นพ่อให้ผมกับพี่ไผ่ไปซื้ออุปกรณ์การเรียนที่ตลาด ผมคนขับแล้วให้พี่ไผ่ซ้อนไป กว่าจะเลือกของกันเสร็จก็พักใหญ่เพราะว่าพี่ไผ่ต้องเปลี่ยนชุดใหม่ทั้งหมด เพราะว่าจะขึ้น ม.4 อีกอย่างพี่ไผ่ไม่มีอะไรเลย ก็เลยนานหน่อย ก่อนกลับบ้านผมก็ขอแวะคุยกับเพื่อนก่อน จะได้นัดกันไปโรงเรียนวันเปิดเทอมวันแรก เพื่อนผมคนนี้ชื่อ นัท (นัทก็ไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ ส่วนมันผมก็ไม่รู้ว่าเป็นรึป่าว แต่คิดว่าไม่) ก่อนกลับนัทก็บอกว่า ?ไอแบงค์ มึงรอแป้ป เดี๋ยวกูเอาหนังมาให้? ผมก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นหนังแผ่นธรรมดา ก็เลยให้พี่ไผ่ช่วยถือให้ แล้วก็ขับรถกลับบ้าน
ระหว่างทางพี่ไผ่ก็ถามผมขึ้นมาว่า ?แบงค์มีหนัง x ด้วยเหรอ? ผมอึ้งกับคำถามของพี่ไผ่มาก
แล้ว ถามว่าพี่รู้ได้งัย ในจังหวะนั้นผมก็นึกขึ้นได้ หรือว่าพี่ไผ่จะเห็นหนังที่แอบเอาไว้ในห้อง แล้วพี่ ไผ่ก็ตอบมาว่า ?ก็หนังที่เพื่อนแบงค์ให้มางัย? พี่เปิดดูเมื่อกี้
ผมนี้โล่งอกเลยยังดีที่เป็นหนังแผ่นนี้เพราะว่าเป็นหนัง ชาย-หญิง ถ้าเป็นหนังที่อยู่ในห้องอ่ะ ความจริงถูกเปิดเผยแน่ ๆ
?อ๋อ!! ใช่พี่ไผ่ ก็เอาของเพื่อนมาดูบ้าง? ผมก็เลยตอบไปให้ดูแมน ๆ หน่อย
?พี่ไผ่ เอาไว้คืนนี้ค่อยดูกัน?
พี่ไผ่ก็เงียบๆ ได้ยืนแค่เสียง ?อือ อือ? แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วที่พี่เค้าตอบรับ
คืน นั้นพอพ่อกับแม่เข้านอนผมก็เข้าห้องเหมือนกันแต่ยังไม่นอน ก็รีบเปิดคอมพ์ดูหนังทันที พี่ไผ่ก็ออกมาจากห้องน้ำพอดีผมก็เลยรวมความกล้าชวนไปอย่างตามที่ตกลงกันไว้
ผม ก็เปิดหนังไป เป็นครั้งแรกที่ผมดูหนังอย่างนี้กับคนอื่น เพื่อไม่ให้เสียงดังผมก็เลยใส่หูฟังแล้วให้พี่ไผ่มานั่งข้าง ๆ ผมสังเกตเห็นพี่ไผ่นั่งชันเข้าขึ้น ผมก็พอเดาออกว่าพี่แกต้องควยแข็งอยู่แน่เลย ผมอยากเห็นควยพี่ไผ่ขึ้นมาทันที ก็เลยแกล้งให้พี่ไผ่เอื้อมไปหยิบซองหนังข้าง ๆ เตียงให้หน่อย พี่ไผ่แกคงลืมไปว่าควยแกเข็งอยู่ก็เอาขาที่ตั้งชันไว้ลงแล้วเอื้อมไปหยิบซอง หนังมาให้ผม จังหวะนั้นผมเห็นควยพี่ไผ่โด่ชนกางเกงขึ้นมา แล้วพี่ไผ่ก็รีบเอาขากลับมาชันเข่าเหมือนเดิม พอหนังใกล้จบผมก็เข้าไปอาบน้ำว่าวไป พอออกมาหนังก็จบพอดี เราก็เลยรีบนอนกัน คืนนั้นผมนอนหลับไปซักพัก รู้สึกไม่ปกติ เพราะว่าที่นอนสั่นนิดหน่อย ก็เลยทำว่าพลิกตัวกลับไปดู แต่ก็ทำว่ายังหลับอยู่ ซักพักเอาอีก ผมก็รู้เลยว่าพี่ไผ่แกคงอารมณ์ค้างจากดูหนังเมื่อกี้ เสียดายที่มืดผมมองไม่เห็น แต่แค่รับรู้ว่าเตียงสั่นก็เสียวแล้ว แทบไม่น่าเชื่อว่าเด็กเรียนอย่างที่ไผ่จะกล้าว่าวบนเตียง พี่ไผ่คงไม่รู้ว่าถึงแกจะชักเบาแค่ไหน น้องคนนี้ก็ยังอุตส่าห์ตื่นมาฟังเสียงเตียงสั่นจนได้
เวลาผ่านไป หลายเดือนผมกับพี่ไผ่ก็สนิทกันมากเหมือนเป็นพี่น้องกันจริง ๆ เลย คงเพราะผมไม่เคยมีพี่น้องด้วยมั้ง
และ แล้วผมก็ได้รู้อะไรบางอย่างที่ผมต้องตกใจเกี่ยวกับพี่ไผ่ วันนี้ผมรื้อหลังตู้เสื้อผ้าพอดีจะหากระเป๋าเป้ใส่ของผมเห็นหนังสืออะไร บางอย่างของพี่ไผ่หลังตู้เหมือนกัน ก็เลยเอื้อมมือไปหยิบมา ผมตกใจมากเพราะว่าสิ่งที่ผมเห็นเป็นหนังสือโป้ผู้หญิง แต่ที่ตกใจไปมากกว่านั้นเห็นหนังสือผู้ชายผู้ชาย อยู่ด้วยเล่มนึง ?อะไรกันตกลงพี่ไผ่เป็นเกย์เหรอ? ผมทั้งตกใจแต่ก็แอบดีใจถ้าพี่ไผ่เป็นจริง ๆ
และแล้วผมก็คิดแผนลองใจ พี่ไผ่ดูว่าจะเป็นเกย์จริงป่าว ก็คืนนั้นผมชวนพี่ไผ่ดูหนัง x เหมือนที่เคยดูกัน แล้วคืนนั้นผมก็รีบนอนตามปกติ แต่ว่าก่อนนอนผมก็เปลี่ยนกางเกงใส่กางเกงบอล แล้วไม่ใส่กางเกงใน พอหลับไม่ได้พักนึงผมก็ทำเป็นว่านอนกลิ้งไปกลิ้งมาแล้วเข้าไปกอดพี่ไผ่ บังเอิญควยผมทับบนมือพี่ไผ่พอดี คราวนี้ผมก็นึกถึงเรื่องดูหนังเมื่อกี้ควยผมก็แข็งขึ้นมาทันที พักนึงสิ่งที่ผมอยากให้เป็นก็เกิดขึ้นจริง ๆ พี่ไผ่ทำเรียกผมประมาณว่ากะปลุกให้ตื่น แต่ผมยังไม่หลับแล้วจะให้ตื่นยังงัย ผมก็ทำไม่รู้เรื่อง พี่ไผ่แกเอามือมาลูบขาผมแล้วสอดเข้าไปในกางเกง ลูบ ๆ คลำ ๆ จนผมเนี๊ยะเสียวสุด ๆ แต่ก็อดใจไว้ แถมยังหอมแก้ม แล้วซอกคอด้วย พี่ไผ่ก็ยังลูบ ๆ ต่อไปแล้วแกก็ทำเหมือนจะชักให้ผม มาถึงตอนนี้ผมคิดว่าพี่ไผ่คงเป็นเกย์แล้วละ ผมเลยปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ แกชักให้ผมจนแตกบนที่นอนเลย เสร็จแล้ว แกก็เอามือผมไปวางบนเป้าแก แล้วก็ก็เริ่มเอามือผมชักว่าวให้แกช้า ๆ คงกลัวผมจะตื่นมั้ง แต่ตอนนั้นผมหมดอารมณ์แล้วเพราะว่าแตกไปแล้วก็เลยเผลอหลับไป ทั้งๆ ที่ไม่น่าหลับ พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็ทำเหมือนปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมก็ไม่เสียประโยชน์หรอกเพราะว่าตอนนี้ผมรู้แล้วว่าพี่ไผ่เป็นเกย์
และ แล้วโอกาสก็เป็นของผม วันนั้นวันสุดท้ายของกีฬาสี ฝนตกด้วยกลับบ้านมาทั้งเหนื่อยทั้งเปียก ผมกับพี่ไผ่ก็รีบอาบน้ำกินข้าวแล้วนอน ตกดึกผมลุกเข้าห้องน้ำ แล้วเดินกลับมานอนก็จะลองจับควยพี่ไผ่ดูว่าตุงมั้ย แต่ไม่ทันจะได้จับควย มือผมไปโดนตัวพี่ไผ่ก่อน พี่ไผ่ก็เลยรู้สึกตัวซะงั้น
?แบงค์ พี่รู้สึกว่าพี่ตัวร้อน แบงค์ลองจับดูว่าตัวร้อนมากมั้ย?
ผม ก็ลองจับดูก็ร้อนจริง ๆ ร้อนมากด้วย ผมงี้ทำอะไรไม่ถูกเลย ก็เลยไปบอกพ่อกับแม่ พ่อก็มาดู แล้วให้พี่ไผ่กินยาก่อน แล้วถ้าไปหายพรุ่งนี้ค่อยไปหาหมอ แล้วพ่อก็บอกให้ผมช่วยเช็ดตัวให้พี่ไผ่ ผมก็รับปากโดยที่ไม่ได้คิดอะไรมาก
ผมก็ไปหาผ้ามาเช็ดให้ พอจะเช็ดก็นึกขึ้นได้ว่าก็ดีจะได้เช็ดให้หมดทั้งตัวเลย ได้เห็นได้จับอะไรก็ดูไม่ผิดสังเกต สงสัยพี่ไผ่จะหลับไปเพราะฤทธิ์ยา ผมก็ได้โอกาสเช็ดใหญ่ ช่วงที่จะเช็ดช่วงล่างให้อ่ะผมรู้สึกวูบวาบ ๆ สุดท้ายผมก็แก้ผ้าแกออกทั้งตัวเลย ได้จับควยพี่ไผ่ได้เต็มที่ สวรรค์อะไรจะโชคดีอย่างนี้ แต่ผมจับเท่าไหร่ควยก็ไม่แข็งซักที แถมยังร้อนอีกต่างหาก มีแต่ไข่แฝดเท่านั้นแหละที่เย็น ๆ จะว่าไปควยพี่ไผ่ตอนที่ไม่แข็งก็สวยใช้ได้ ลักษณะคล้ายของผมเลยแต่ว่าไข่แฝดของพี่ไผ่ยานกว่า แล้วขนก็เยอะมากนิดหน่อย
ผมเช็ดตัวให้พี่ไผ่จะเกือบเช้า ไข้ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แล้วประมาณเย็น ๆ อาการก็ดีขึ้น
หลัง จากพี่ไผ่หายไข้ผมก็ยิ่งชอบพี่ไผ่มากขึ้นๆ ทุกวัน ช่วงหลังตอนนอนผมก็จะไม่ค่อยอายเลย บางทีก็เข้าไปกอดรัดฟัดกัน สู้กัน แต่ผมก็สู้แรงพี่ไม่ไหวทุกที บางครั้งตอนจะนอนผมก็เข้าไปขอกอดพี่ไผ่ แล้วเผลอหลับไปทุกที ผมก็ไม่รู้หรอกว่าพี่เค้าจะรู้มั้ยว่าผมเป็นเกย์เหมือนกัน แต่มีอยู่คืนนึง ผมก็นอนกอดพี่ไผ่ตามปกติพี่ไผ่ก็จับเป้ากางเกงผมจนควยผมแข็ง คราวนี้พี่ไผ่ดึงกางเกงผมลงไปกองอยู่ที่เท้าเลย ควยผมก็เลยชี้โด่ชี้เด่ ผมก็ทำเป็นไม่รู้หลับไปเหมือนเดิม แล้วพี่ไผ่ก็เอาปากมาอมที่ควยผม โหเสียวยิ่งกว่าว่าวอีก พี่เค้าเอาลิ้นเลียจนผมอดใจไม่ไหวครางออกมาแล้วก็ทำเป็นว่าเพิ่งตื่นนอน เห็นพี่ไผ่ก็ถามขึ้นว่า
?พี่ไผ่ทำอะไรกับผมอ่ะ?
?พี่ไผ่แกคงตกใจ รีบเอาปากออก แล้วบอกว่าอย่าบอกพ่อน่ะ พี่ดูหนังมาเห็นในหนังทำกันก็เลยลองเอามาทำดู... แบงค์..พี่ขอโทษที?
จริง ๆ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกแต่ที่ต้องตื่นมาเพราะว่ามันทนไม่ไหวจริง ๆ ก็เลยเลยตามเลย ผมก็บอกกับพี่ไผ่ว่า ?ไม่เป็นไร พี่ทำต่อได้มั้ยผมรู้สึกเสียวดี ไม่เคยเสียวอย่างนี้เลย?
พี่ไผ่คงอื้ง ๆ ที่ผมพูดไปอย่างงั้น ?ได้ แต่ว่าผลัดกันทำน่ะ เดี๋ยวแบงค์ทำให้พี่ด้วย?
?โอเค พี่ไผ่?
พี่ ไผ่ทั้งเลียหัวลากลงมาที่ไข่แฝด เลยไปที่ก้นที่ตูดผมเลยอ่ะ ผมก็ไม่นึกว่าพี่จะกล้าขนาดนี้ แต่และแล้ว พี่ไผ่ก็ทำผมแตกจนได้ คราวนี้ตาผมแล้วที่จะต้องทำให้พี่ไผ่ เป็นโอกาสดีที่ผมอยากลองมานาน แต่ผมก็ทำได้ไม่ดีเท่าไหร่หรอกเพราะว่าบางทีฟันผมไปโดนเอาบ้าง แต่ผมก็ไม่กล้าไปเลียก้นเลียตูดพี่ไผ่หรอก และแล้วผมก็ชักให้พี่ไผ่จนแตกตามกันไป
หลังจากวันนั้นต่างคนก็ต่างไม่ ค่อยอายกันเวลาอยู่ในห้องพี่ไผ่ก็เดินแก้ผ้าบ้าง อาบน้ำด้วยกันบ้าง แต่ผมก็ยังไม่ค่อยกล้าเท่าพี่ไผ่หรอก อย่างมากสุดก็อาบน้ำด้วยกัน แต่ว่าต่างคนก็ไม่แสดงอาการออกมาน่ะว่าเป็นเกย์ผมยังไม่รู้ด้วยว่าพี่ไผ่รู้ ยังว่าผมเป็น แต่เป็นอย่างนี้ก็ดีแล้ว เหมือนพี่ชายน้องชายมากกว่า หลังจากนั้นก็มีอะไร ๆ ให้เสียวเรื่อยมา


เครดิต loglog 

 

http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4574


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out