กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

กางเกงในชาย

แซ่บเสียวคนงานก่อสร้าง

กางเกงในชาย

แถวบ้านผมมีการสร้างตึกแถวไม่ห่างจากบ้านผมมากนัก ผมก็ชอบไปนั่งดูคนงานเขามาก่อสร้างกัน แต่ละคนแมนๆ หุ่นล่ำๆกันทั้งนั้น ก็ได้แต่มองและเดินเฉียดๆ ส่วนเย็นๆผมก็ชอบไปดูเขาอาบน้ำ แต่ไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆหรอกครับ กลัวต่างๆนานา

จนวันนึงหลังเลิกเรียนผมก็ไปเดินเล่นแถวๆตึกที่ก่อสร้าง สังเกตุวันนั้นเงียบๆ ไม่มีคนงานเลยสักคน อาจจะเป็นเพราะวันนั้นเป็นวันศุกร์และเป็นหยุดยาวเทศกาลอะไรสักอย่างที่หยุดต่อถึงวันอังคารคนงานเลยกลับบ้านกันหมด เลยถือวิสาสะเดินเข้าไปให้ตึกที่เขากำลังสร้าง เงียบ ไม่มีใครเลย ผมก็เลยเล่นๆ เข้าประตูโน้น ออกประตูนี้ สักพักก็มีเสียงนึงดังขึ้นมา "เข้ามาทำอะไร" ผมตกใจสะดุ้งเฮือกหันกลับไป เสียงทุ้มๆมาจากชายหนุ่มยืนอยู่ไม่ห่างจากผมมากนัก อายุประมาณ 30 ตัวน่าจะสูงสัก 175 ผิวแดงๆ ไม่อ้วนไม่ผอม ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด มองผมด้วยสายตาที่ดุ ผมเลยตอบไปเบา "มาเดินเล่น" พี่เค้าก็ตอบเสียงดุๆ "มาเดินอะไรแถวนี้ เดี๋ยวอะไรหล่นใส่หัวตายขึ้นมาสวัสดีครับผมชื่อแมท มาเล่าประสบการณ์เสียวกับหนุ่มก่อสร้าง ลองติดตามกันดูนะ

รู้ตัวว่าชอบผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก และคิดว่าน่าจะเป็นเกย์ควีน แต่ก็ไม่เคยมีประสบการณ์อะไรเลย จนอายุ 16 ปี แถวบ้านผมนั้นมีการสร้างตึกแถวไม่ห่างจากบ้านผมมากนัก ผมก็ชอบไปนั่งดูคนงานเขามาก่อสร้างกัน แต่ละคนแมนๆ หุ่นล่ำๆกันทั้งนั้น ก็ได้แต่มองและเดินเฉียดๆ ส่วนเย็นๆผมก็ชอบไปดูเขาอาบน้ำ แต่ไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆหรอกครับ กลัวต่างๆนานาจนวันนึงหลังเลิกเรียนผมก็ไปเดินเล่นแถวๆตึกที่ก่อสร้าง สังเกตุวันนั้นเงียบๆ ไม่มีคนงานเลยสักคน อาจจะเป็นเพราะวันนั้นเป็นวันศุกร์และเป็นหยุดยาวเทศกาลอะไรสักอย่างที่หยุดต่อถึงวันอังคารคนงานเลยกลับบ้านกันหมด เลยถือวิสาสะเดินเข้าไปให้ตึกที่เขากำลังสร้าง เงียบ ไม่มีใครเลย ผมก็เลยเล่นๆ เข้าประตูโน้น ออกประตูนี้ สักพักก็มีเสียงนึงดังขึ้นมา "เข้ามาทำอะไร" ผมตกใจสะดุ้งเฮือกหันกลับไป เสียงทุ้มๆมาจากชายหนุ่มยืนอยู่ไม่ห่างจากผมมากนัก อายุประมาณ 30 ตัวน่าจะสูงสัก 175 ผิวแดงๆ ไม่อ้วนไม่ผอม ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด มองผมด้วยสายตาที่ดุ ผมเลยตอบไปเบา "มาเดินเล่น" พี่เค้าก็ตอบเสียงดุๆ "มาเดินอะไรแถวนี้ เดี๋ยวอะไรหล่นใส่หัวตายขึ้นมา "

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ


ผมรู้สึกกลัว ก็เลยเตรียมจะเดินออกไป แต่พี่เขาก็พูดขึ้นมา "เดี๋ยว!!" "เห็นมึงมาเดินด่อมๆมองๆตั้งหลายวัน มีอะไรหรือเปล่า"
ผมใจหายแว๊บบ จริงอย่างที่เขาพูด ผมชอบมายืนมอง แต่มามองหนุ่มก่อสร้าง แต่จะให้ตอบยังไงเนี๊ย "มาดูเขาสร้างตึก" ผมสังเหตุเห็นพี่เขามองผมตั้งแต่หัวจรดตีนเลย ผมเริ่มรู้สึกไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่ "แล้วทำไมวันนี้เงียบจัง"
"วันหยุดยาว เขากลับบ้านกันหมด เหลือกูคนเดียว" "มึงจะเดินดูอะไรก็ดูไป แต่ระวังหน่อย อย่าขึ้นไปข้างบน ตกมาตายขึ้นมาไม่มีใครรับผิดชอบ" ผมรู้สึกสบายใจขึ้นเพราะเสียงพี่เขาเปลี่ยนไป ไม่ดุเหมือนตอนแรก
ผมก็เลยเดินสำรวจรอบๆ และเดินไปที่บ้านพักคนงาน ลักษณะจะเป็นพื้นไม้กระดานและใช้ฝาสังกะสีแบ่งเป็นห้อง เห็นพี่คนนั้นทำอะไรกุกๆกักๆแถวนั้น ผมเลยถามขึ้น "พี่ไม่กลับบ้านเหรอ"
"ไม่กลับ บ้านอยู่ไกล " "แล้วมึงบ้านอยู่ไหน"
"อยู่แถวๆนี้แหละ" และก็ชี้นิ้วไปทิศที่บ้านผม
จากนั้นผมกับพี่เขาก็คุยกันโน้นนี่รู้สึกสนิทกันอย่างรวดเร็ว เลยรู้ข้อมูลส่วนตัวว่า พี่เขาชื่อพี่ชาติ อายุ 30 ปี บ้านอยู่ไกลพอสมควรเลย ผมมองใกล้ๆ พี่ชาติก็หล่อดีนะ แบบบ้านๆ จมูกโด่ง ผมสั้น หุ่นเหมือนทหารเลย

"มึงเป็นตุ๊ดหรือเปล่าเนี๊ยะ มือไม้อ่อนยังกับผู้หญิง เสียงก็เหมือนตุ๊ด" พี่เขาถามผม ผมก็เงียบไม่ตอบอะไร "กลับบ้านเย็น แม่มึงไม่ด่าเอารึงัย" ผมมองรอบๆตอนนั้นก็เย็นพอสมควรแล้วน่าจะสัก 6 โมงเย็นได้ "แม่ไม่ว่าหรอก กลับได้ถึง 2 ทุ่ม"

พี่ชาติเดินๆเข้าๆออกๆในเพิ้งที่พักนั้น ผมอยากเข้าไปดูว่ามีอะไรบ้าง เลยใจกล้าขอพี่ชาติ "ขอเข้าไปดูหน่อยได้ไหม" พี่เขาทำหน้าลังเลนิดๆ แต่ก็ให้เข้าไป ในห้องที่พักของพี่ชาติกว้างแบบนอนกันได้ 4-5 คน มีหมอนอยู่ 4 ใบ ผ้าห่ม เสื้อผ้า ผ้าขาวม้าแขวนอยู่ จานชาม พื้นไม้แผ่นกระดานที่มาวางเรียงติดกัน พี่ชาติบอกว่าห้องนี้นอนกัน 4 คน
ผมมองสำรวจรอบๆ จากนั้นก็ขอตัวแกกลับบ้านเพราะเย็นมากแล้วกลัวแม่ดุ

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน


ผมกลับมาบ้าน กินข้าว อาบน้ำ เสร็จ 1 ทุ่มกว่า บอกกับพ่อแม่ว่าจะเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบ เข้าห้องปิดประตูล๊อก แต่แอบปีนออกทางหน้าต่างไต่ต้นไม้ลงมาข้างล่าง แล้วรีบวิ่งไปที่ไซค์งานก่อสร้างทันที ผมมุ่งไปยังเพิ้งที่พักเห็นแสงไฟส้มๆ ลอดออกมาจากเพิ้งที่พักของพี่ชาติ ผมเลยหารูส่องมอง ผมเห็นพี่ชาตินั่งถอดเสื้อ ใส่กางเกงลักษณะคล้ายๆกางเกงบอล ข้างๆมีจานกับข้าววางอยู่ 2-3 อย่าง มีขวดกระทิงแดงที่ข้างในน่าจะเป็นเหล้าข้าว ควยผมถึงกับแข็งขึ้นมาโดยอัตโนมัติ เมื่อเห็นหุ่นพี่ชาติ หุ่นแกล่ำกล้ามเป็นกล้าม นมเป็นนม เป็นกล้ามที่ขึ้นตามธรรมาชาติ จากการใช้แรงงาน หน้าท้องแก ไม่มีซิกแพค แต่ดูแน่นเหลือเกิน ผมมองดูพี่แกก็นั่งฟังวิทยุ กินเหล้าไปด้วย
เหมือนพี่แกจะรู้ตัวว่ามีคนมอง เลยหันมาทางช่องที่ผมแอบส่องพูดเสียงใคร "ใครวะ!!"
ผมตกใจมาก ตอนนั้นหัวใจหล่นแวบมาที่พื้น พี่ชาติลุกขึ้นเดินมาเปิดประตู ผมไม่มีทางหนีทันได้เลย เจอพี่ชาติจับได้คาหนังคาเขาว่าแอบมอง

"มึงมาทำไรนี้ ทำไมยังไม่กลับบ้าน" พี่ชาติถามเสียงดุๆ ผมรู้ตัวเลยว่าตัวเองหน้าซีดด ทำตัวไม่ถูก แต่ก็ตอบไปเบา "จะมาคุยเล่นกับพี่"
"มึงมาคุยอะไร มึงเป็นตุ๊ดป่าว มาแอบดูเนี้ยะ" ผมยิ้มแหยะๆทำตัวไม่ถูก แต่แล้วพี่ชาติก็พูดขึ้น "อยากคุยก็เข้ามา กูก็เบื่อๆเหมือนกัน"

ผมรู้สึกแปลกใจปนกับกลัวนิด ลังเลกลัวว่าจะโดนทำร้ายอะไรหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ยอมเดินเข้าไป ผมเขาไปนั่ง พี่ชาติเขาก็ถาม "จะคุยอะไรว่ามา" ผมเงียบไม่ตอบอะไร

"สรุปมึงเป็นตุ๊ดหรือเปล่า" ผมเลยพยักหน้า
"กูว่าแล้ว ถึงมาแอบดู ผู้ชานที่ไหนจะมาแอบดูผู้ชาย" ผมเริ่มรู้สึกไม่ดีละ กลัวว่าจะโดนทำร้าย เตรียมจะลุกขอตัวกลับละ แต่แล้วพี่ชาติก็พูดขึ้นมา
"มึงนวดเป็นป่าว" ผมพยักหน้า "งั้นนวดให้หน่อย ปวดขาฉิบหาย"

พี่ชาติล้มตัวนอนหงาย ผมเอามือนวดเริ่มจากข้อเท้า ไล่ขึ้นไป ขาพี่ชาติแน่นมาก พี่ชาตินอนหลับตา ผมนวดขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงบริเวณต้นขา พี่ชาติร้อง อืมๆๆ แรงดีๆ ตอนนั้นควยผมแข็งมากแถบทะลุออกมานอกกางเกง ผมวนเวียนนวดต้นขาแน่นๆของพี่ชาติ อยู่นานจนได้ยินเสียงกรนเบาๆ พี่ชาติหลับไปแล้ว

มองมองรูปร่าง และหน้าตาพี่ชาติ พี่หล่อเหลือเกิน จมูกโด่ง ผมสั้น ผิวเหลืองแดง กล้ามแขนกล้ามขาแน่นชัดเจน ผมแถบห้ามใจไม่ไหว เลยขยับมือเลื่อนขึ้นไปนวดใกล้ๆ ควยพี่ชาติ ผมอยากล้วงมือควักควยพี่มาชาติมาดูดเหลือเกิน แต่ก็กลัวพี่เขาจะเตะเอา

 

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ


ผมนวดจนเมื่อยมือ เลยหยุด พี่ชาติยังคงนอนหลับเสียงกรนเบาๆ ผมสองจิตสองใจ กลัวก็กลัว อยากก็อยาก แต่สุดท้ายความอยากชนะความกลัว ผมค่อยเอามือไปลูบไล้เป้ากางเกงพี่ชาติ ควยพี่ชาติค่อยๆแข็งสูงมือผม ยิ่งแข็งผมยิ่งได้ใจลูบไล้อยู่อย่างนั้น จนพี่ชาติตื่นโดยที่ผมไม่รู้ตัว "กูให้นวดขา เสือกจับควยกูอีก" ผมตกใจชักมือออก

"ควยกูแข็งหมดแล้ว" พี่ชาติถาม " เอางัยดี มึงดูดควยเป็นป่าววะ"
ผมพยักหน้า และไม่พูดมาเอามือถลกเกงพี่ชาติลง ควยพี่ชาติแข็งปั๊กเด้งขึ้นมา ยาวประมาณ 7 นิ้ว ผมเอาปากครอบลงไปทันที

ผมค่อยๆเลียที่หัว คอหยัก และไล่ลงไปจนถึงโคน สลับกับดูดเบาๆ พี่ชาติร้องซี๊ดดเบา
"ซี๊ดดดด โอยยเสียววววว" จากนั้นผมก็ไล่ลิ้นลงมาที่ไข่ ดูดไข่พี่ชาติเบาๆสลับกันสองลูก
"โอย โอย โอย ซี๊ดดดดดดด" พี่ชาติเริ่มครางออกมาไม่เป็นภาษา มือสองข้างจับหัวผมแน่น กดหน้าผมลงไปบี้กับควย

"โอยย เสียวว เสียววว ซี๊ดดดด ดู ค..ย เก่งจัง ซี๊ดด ซี๊ดดด พี่เสียว อ่าห์" ผมละเลงลิ้นกับควยพี่ชาติได้พักใหญ่ พี่ชาติก็ลุกขึ้นมาจับผมลงขึ้นนั่ง จูบปากกับผม เราสองคนจูบปากแลกลิ้นกันระรัว พี่ชาติค่อยๆไซ้ซอกคอ ถอดเสื้อผมออก และดูดที่หัวนมสลับสองข้าง

ผมเสียวหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข พี่ชาติยกตัวผมขึ้นไปนอนบนที่นอน ผมสูงแค่ 160 หนัก 50 ตัวเบามาก พี่ชาติจูบปาก เราสองคนดูดลิ้นกันอย่างดูดดื่ม "พี่ไม่เคยทำแบบนี้กับผู้ชายนะ แต่น้องผิวขาว ตัวเล็ก เหมือนผู้หญิง น่าลอง yedดี" พูดจบพี่เขาก็ ดูดนมผมอย่างแรงจนเจ็บ จากนั้นพี่เขาก็ไล่ลิ้นลงมาที่หน้าท้องผม เลียรอบๆสะดือ ผมเสียวจนท้องเกร็งไปหมด

"อูยยย ขาวน่า yed จังเลยยย เมียจ๋า เป็นเมียพี่ได้ไหม ยอมไหม" ผมหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข พี่ชาติถอดกางเกงผมออก จับผมนอนคว่ำเอามือคลึงตูดผม บีบ "ขาว นิ่มดังจังเมียจ๋า พี่ขอเย็ดนะเมียจ๋า พี่ไม่ไหวแล้วว " พี่ชาติจับผมพลิกนอนหงาย ถ่มน้ำลายใส่มือ แล้วทาลงที่ตูดผม ผมหยักหัวมอง พี่ชาติจับขา ผมแยก ค่อยแหย่ ค..ย เขามา ผมรู้สึกอึดอัดและแน่นมาก พี่ชาติถุยน้ำลายใส่มือและถาลงมาอีก ค..ยพี่ชาติค่อยๆเข้าไปในตูดผม ผมรู้สึกเสียวปนเจ็บ หลับตาแน่น รู้สึกได้ว่าค..ย พี่ชาติค่อยๆเข้ามาเรื่อยๆ จนมิดด้าม ผมลืมตามอง เห็นพี่ชาติยกขาผมสองข้างพาดบ่า แล้วค่อยๆซอยเบาๆ
พี่ชาติค่อยซอยๆเบาจังหวะ เบาๆ ช้าๆ มือสองข้างจับที่แขนผม หลับตา ปากร้องซีดเบาๆ
"ซี๊ดดด เมียจ๋าาา โอยยย ผัวเสียว ซีดด ซีดด ซีดด"
จากนั้นพี่ชาติก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นๆๆ "อ่า อ่า อ่า อ่า เมียจ๋า hee ตอด ค..ย ดีจัง โอยยยยยย ซีดดดดดดด" พี่ชาติเร่งจังหวะเร็วๆขึ้นๆ

จากนั้นพี่ชาติก็เอาแขนซ้อนขาผม ให้ผมเอามือคล้องที่คอแก เราอยู่ในท่าอุ้มแตง ปากเราสองคนประกบกันจูบกันอย่างดูดดืม ส่วนช่วงล่างพี่ชาติก็กระเด้า ค..ย ใส่ตูดผมไม่ยั้ง "อ่า อ่า อ่า เสียววว เมียเสียวไหมจ๊ะ ทีรัก พี่เสียว โอย โอย"
ผมตอบด้วยเสียงกระเส่า "เสียว เสียว ผัวจ๋า โอยย"
"ดี ดี ผัว yed จะเมียแรงๆเลยนะ มาให้ผัว yed บ่อยๆนะ โอยย ยยยย ซี๊ดดด" พี่ชาติอุ้มผมเดินเย็ดรอบรอบห้อง จากนั้นก็จับผมวางลงบนที่นอน เอาขาสองข้างผมพาดบ่า พี่ชาติโน้มตัวลงมา อยู่ในท่าคล้ายๆวิดพื้น กระเด้าค..ย ไม่ยั้งและลึก

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


"โอะ โอะ โอะ เมียจ๋า โอยย เสียว เสียว ผัวเสียว มันส์ๆ โอยย ซีํดดดดด" พี่ชาติกระเด้าไปครางไป ผมมองหน้าพี่ชาติ แกหลับตาแน่น กัดฟันกรอดๆ แขน ขา เกร็งไปหมด เอวก็ทำงานไม่หยุดยั้ง

"เมียจ๋า ไม่ไหวแล้ว ผัวจะแตกแล้ว โอยย ผัวแตกให้ hee ได้ไหม เมียเสียวไหม ซี๊ดดดด"
"เมียเสียวจ๊ะ ซี๊ดดด" ผมอารมณ์กระเจิงไปหมดแล้ว

พี่ชาติกระแทก ค..ย..จังหวะสุดท้ายอย่างแรง แอ่นเอว ทำให้ ค..ย ลงไปลึก ตัวพี่ชาติกระตุ๊ก เฮือก เฮือก 3 จังหวะ พร้อมกับปล่อยน้้าเข้าไป ผมรับรู้ถึงความอุ่นของน้ำรักพี่ชาติได้ทุกหยาดหยด

พี่ชาติล้มตัวนอนทับบนตัวผม หอบเสียงดังเฮือก เหงืนพี่ชาติไหลลงมาบนตัวผสมกับเหงือบนผม ค..ย พี่ชาติยังคาอยู่
พี่ชาตินอนหายใจหอบได้สักพัก ก็จูบปากผม ผมรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นในตัวพี่ชาติ

"เหนื่อยไหมน้อง" พี่ชาติถาม ผมหยักหน้า พี่ชาติจูบหน้าผากผมเบา
"น้องเป็นเมียพี่แล้วนะเข้าใจไหม" ผมหยักหน้า
"เป็นเมียพี่ต้องมาหาพี่บ่อยๆนะ"

"แล้วพี่ไม่มีเมียเหรอ"
"เคยมีแต่ไม่สวย ตัวดำๆ ไม่ชอบ แต่น้องขาว ตัวเล็ก น่าอุ้ม น่าฟัด"

พี่ชาติก็ค่อยๆดึง ค..ยออกจากตูดผม น้ำว่าวขาวๆข้นทะลักออกมาตาม ค..ยพี่ชาติ จนเละพื้นห้อง

เราสองคนนอนกอดกัน และเล่นเพลงรักกันอีก 2 บท จนเกือบเที่ยงคืน
ผมก็กลับบ้าน พี่ชาติเดินออกมาส่งผม ผมปีนขึ้นบ้านส่องกระจก ตามตัวมีรอยจูบพี่ชาติเต็มไปหมด

วันต่อมาผมไปหาพี่ชาติแต่เช้า ผมโกหกที่บ้านว่าไปบ้านเพื่อน ผมกับพี่เขากินข้าวกัน และแน่นอนเราก็ได้ yed กันอีก ตลอดวันหยุดยาวนั้น มีความสุขมาก

แต่พองานก่อสร้างเสร็จแล้ว พี่ชาติก็กลับบ้านไป มีแต่เบอร์ติดต่อ ซึ้งแรกๆก็คุยติดต่อกันบ้าง แต่หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไปเลย

 

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

 

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3